sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1760

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1760 phiên ngoại chi lão mã tiểu mã

Lão mã chạy nhanh kéo tiểu mã một phen, tươi cười thân thiết nói: “Thật là quá cảm tạ! Thẩm tiên sinh thật sự là quá tốt! Ta cầu tới rồi Thẩm tiên sinh trước mặt, Thẩm tiên sinh không nói hai lời liền ứng, không nghĩ tới tiểu Thẩm tiên sinh tới nhanh như vậy, ta đều

Không có chuẩn bị sẵn sàng. Thỉnh thỉnh thỉnh, bên trong thỉnh!”

Tiểu mã nhìn đến Thẩm Viễn ngọc thụ lâm phong bộ dáng, mạc danh liền thu hồi ngạo kiều cảm xúc, quy quy củ củ đứng ở một bên.

Người nam nhân này rõ ràng so với hắn cùng lắm thì vài tuổi, chính là cho người ta áp lực, thế nhưng là như vậy cường!

Hắn rõ ràng mặt mang tươi cười, lại có một loại chân thật đáng tin khí phách.

Tiểu mã thậm chí có loại dự cảm, nếu chọc giận trước mắt người nam nhân này, hắn nhất định sẽ làm đối phương chết không có chỗ chôn! Thẩm Viễn thong dong đi theo vào biệt thự, ở lầu một một bên phòng khách trên sô pha ngồi xuống, đôi mắt dừng ở tiểu mã trên người, mỉm cười nói; “Nghe nói tiểu mã tiên sinh cũng thực thích ta ba ba tham dự thiết kế chế tác trò chơi 《 hỏi kiếm 》, không biết ngươi

Đối trò chơi này có hay không kiến nghị đâu?”

Đại khái là nhắc tới tiểu mã cảm thấy hứng thú đề tài, tiểu mã lập tức thiếu vài phần câu nệ, trả lời nói: “Khá tốt, ta đặc biệt thích trò chơi này. Game online thực tế ảo là xưa nay chưa từng có thể nghiệm, bên trong nhân vật cùng bối cảnh đều hảo chân thật.”

“Phải không, hảo xảo, ta cũng vừa mới vừa tiếp xúc trò chơi này, có thật nhiều địa phương không phải thực hiểu biết đâu.” Thẩm Viễn khóe miệng ý cười nhạt nhẽo gần như nhìn không tới, nhưng là những lời này thành công khơi mào tiểu mã tiên sinh hứng thú nói chuyện. Vì thế không đợi Thẩm Viễn hỏi cái gì, cái này tiểu mã tiên sinh liền thao thao bất tuyệt đem chính mình trong trò chơi nhân vật, trang bị, thuộc tính, tất cả đều nói cho Thẩm Viễn, cho tới cao hứng thời điểm, thậm chí đều tưởng lôi kéo Thẩm Viễn tiến trong trò chơi tự mình làm mẫu cho hắn nhìn

. Vẫn là lão mã tiên sinh ổn được, nhìn đến chính mình nhi tử lại trầm không ở khí, lúc này mới chạy nhanh đánh gãy bọn họ nói chuyện, đối Thẩm Viễn nói: “Tiểu Thẩm tiên sinh, lần này ngài mang đến bốn cái bảo tiêu, thật là giải nhà của chúng ta lửa sém lông mày. Nghe nói này

Thứ cái kia tổ chức người, phái không ít người lại đây. Nếu không phải tiểu Thẩm tiên sinh, chỉ sợ nhà của chúng ta sợ là có đại nạn.”

Thẩm Viễn tức khắc mở miệng hỏi: “Ta đây có thể hỏi một chút, mã tiên sinh kẻ thù là ai sao?” Lão mã do dự một chút, chi khai tiểu mã, lúc này mới đối Thẩm Viễn giải thích nói: “Ta trước kia tuổi trẻ thời điểm, đã từng có cái kẻ thù. Lúc ấy ta cùng hắn cùng nhau cạnh tranh một cái hạng mục, gia hỏa kia tưởng đối ta hạ độc thủ, kết quả bị ta phát hiện, phản đem một quân. Người kia đâu thua lại thua không nổi, một phen hỏa điểm cả nhà, một nhà già trẻ đều chết ở kia tràng lửa lớn bên trong, chỉ có chính hắn đột nhiên nửa đường không muốn chết, từ bên trong nhảy ra tới, chờ hắn tưởng trở về cứu hoả thời điểm, đã quá muộn, cả nhà đều chết ở bên trong. Gia hỏa kia liền đem cừu hận đều rơi tại ta trên đầu, ở nước ngoài thời điểm, không thiếu phái người ám toán ta. Bất quá, ta cũng không phải hắn chủ yếu kẻ thù, cho nên cũng cho ta cấp thuận lợi tránh thoát đi. Lại

Sau lại, ta liền về nước phát triển, vẫn luôn ở bản địa cắm rễ hơn hai mươi năm, ta cho rằng chuyện của hắn đều đã qua đi, lại không nghĩ rằng hắn cư nhiên về nước!”

Thẩm Viễn mặt mày chợt lóe, vừa nghe liền biết, cái này lão mã chưa nói lời nói thật..

Nếu thật sự cùng hắn như vậy nhẹ nhàng bâng quơ nói, lão mã đều không cần cầu đến ba ba trước mặt, cầu ba ba cho hắn phái người bảo hộ.

Nói không tốt, năm đó tấm màn đen, thâm đâu.

Lại lớn mật một chút phỏng đoán, thậm chí có thể suy đoán ra, cái này lão mã năm đó là liên hợp những người khác, cùng nhau chèn ép khi dễ một cái khổ chủ.

Sau đó buộc cái này khổ chủ cùng đường, chỉ có thể tự sát. Hoặc là liền tự sát đều không phải, là bọn họ này nhóm người âm thầm mưu sát cái này khổ chủ.

Ngụy trang thành tự sát hiện trường, trốn tránh pháp luật chế tài.

Chỉ là lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, cái kia khổ chủ từ đám cháy trung đào tẩu, hơn nữa mai danh ẩn tích dấu đi, nằm gai nếm mật một lần nữa tích lũy thực lực, bắt đầu trở về báo thù.

Cái kia khổ chủ trước nhặt cường điệu muốn tội lỗi đại trước xử lý, sau đó cuối cùng đến phiên cái này họ Mã.

Cái này họ Mã thấy được người khác thê thảm kết cục, tức khắc dọa phá lá gan, cho nên mới cầu đến ba ba trước mặt.

Sao, bất quá chuyện này cùng chính mình không quan hệ, mặc kệ là khổ chủ cũng hảo, cái này lão mã cũng hảo, chết sống cùng chính mình đều không có quan hệ.

Chính mình chỉ cần đưa bảo tiêu lại đây liền hảo, đến nỗi tương lai cái này lão mã có phải hay không sẽ bị xử lý, chính mình đều không quan tâm.

Lão mã thấy Thẩm Viễn không có tiếp tục truy vấn, tựa hồ thở phào nhẹ nhõm, cũng không quá tưởng hồi tưởng quá khứ những cái đó sự tình, bởi vậy khách khách khí khí tách ra đề tài, liêu nổi lên chuyện khác.

Thẩm Viễn nhìn xem thời gian, không tính toán ở chỗ này lãng phí thời gian, tức khắc đứng dậy nói: “Đúng rồi, ba ba nói, làm lệnh công tử nhiều hơn chú ý an toàn. Đối phương khả năng không chỉ có ở trong hiện thực theo dõi hắn, còn sẽ ở trong trò chơi theo dõi hắn.”

Lão mã tức khắc không cho là đúng: “Tuy rằng ta không chơi trò chơi, nhưng là ta cũng biết, trong trò chơi tử vong là có thể sống lại. Cái này không quan trọng. Chỉ cần trong hiện thực, bảo đảm ta nhi tử an toàn liền hảo.”

Thẩm Viễn chỉ là cười cười, cũng không hề nhắc nhở cái gì, xoay người liền rời đi. Lão mã tất cung tất kính tiễn đi Thẩm Viễn lúc sau, mới đem chính mình nhi tử xách lại đây tiếp tục giáo huấn: “Ngươi nhìn xem nhân gia, ngươi nhìn nhìn lại ngươi! Tiểu Thẩm tiên sinh năm nay cũng bất quá hai mươi mấy tuổi, chính là đã kế thừa Sùng Minh tiên sinh sự nghiệp, tương lai còn muốn

Kế thừa Thẩm tiên sinh gia nghiệp! Ta cực cực khổ khổ dốc sức làm điểm này gia nghiệp, sớm muộn gì làm ngươi cấp bại hết! Ngươi phóng hảo hảo nhật tử bất quá, thế nào cũng phải cùng um tùm chia tay...”

Tiểu mã tức khắc không kiên nhẫn: “Nói không sai biệt lắm phải! Ta dù sao đã cùng um tùm chia tay! Hảo hảo, ta muốn đi chơi trò chơi! Còn có, nói cho kia bốn cái bảo tiêu một tiếng, đừng ở ta chơi trò chơi thời điểm quấy rầy ta!”

Nói xong, tiểu đầu ngựa cũng không trở về đi trong phòng lên mạng đi.

Chỉ cần hắn vừa online, hắn chính là nguyệt lạc ô đề, chính là trong trò chơi lóng lánh nhân vật, là người ma đại lục minh tinh.

Trong hiện thực những chuyện lung tung lộn xộn đó, hắn mới lười đến suy nghĩ đâu!

Nói nữa, nơi nào tới như vậy nhiều sát thủ?

Còn lợi hại đã đến trong trò chơi giết chết hắn?

Ha hả, quả thực không cần quá khôi hài hảo sao?

Hắn chính là có không ít sống lại đan, tưởng ở trong trò chơi giết chết hắn, không sợ bị hắn phản sát sao?

Nguyệt lạc ô đề vừa online, liền nhìn đến nguyệt nguyệt nháy mắt xuất hiện ở chính mình trước mặt.

Nguyệt lạc ô đề lập tức lôi kéo nguyệt nguyệt tay hỏi: “Sao ngươi lại tới đây?”

“Còn không phải bởi vì cái kia um tùm.” Nguyệt nguyệt không vui trả lời nói; “Ta hôm nay đi đấu giá hội coi trọng một cái vũ khí, nàng thế nào cũng phải cùng ta phân cao thấp, đoạt đi rồi ta thích nhất vũ khí!”

Nguyệt lạc ô đề thở phào nhẹ nhõm; “Ta còn tưởng rằng là sự tình gì đâu! Tới, ta cho ngươi tiền, ngươi đi tìm tốt nhất chú kiếm sư, cho ngươi đúc tốt nhất vũ khí! Tuyệt đối so với nàng cái kia còn hảo!” Nguyệt nguyệt lúc này mới vừa lòng nở nụ cười, nàng bỗng nhiên tươi cười vừa thu lại, mở miệng nói; “Đúng rồi, ta vừa mới nghe nói, có cái nữ hài tử ở nơi nơi hỏi thăm tin tức của ngươi. Ngươi có phải hay không cõng ta thông đồng người khác?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx