sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1764

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1764 phiên ngoại chi nhắc nhở nguyệt lạc ô đề

Nguyệt lạc ô đề sợ tới mức trực tiếp từ trên ngựa ngã xuống dưới, lảo đảo vài hạ mới đứng vững gót chân.

Hắn là trăm triệu không nghĩ tới, đường đường Thẩm Viễn thế nhưng cũng tới trò chơi a!

Thật là đáng sợ!

Bên cạnh nguyệt nguyệt không nghe được bọn họ đối thoại, tức khắc vẻ mặt khó hiểu: “Nguyệt lạc ca ca, ngươi làm sao vậy”

Nguyệt lạc ô đề sờ sờ cằm, nói: “Hảo nguyệt nguyệt, ngươi đi về trước, ta còn muốn có chút việc muốn đi xử lý, quay đầu lại lại bồi ngươi đi được không?”

Nguyệt nguyệt vừa muốn làm nũng, vừa nhấc đầu thấy được đứng ở cách đó không xa A Lăng.

A Lăng ánh mắt có điểm đáng sợ, mang theo một cổ mạc danh sát khí, nguyệt dưới ánh trăng ý thức liền túng một chút, trả lời nói: “Hảo đi, vậy ngươi sớm một chút trở về.”

Nói xong, nguyệt nguyệt quay đầu ngựa lại, cũng không quay đầu lại rời đi.

Nguyệt lạc ô đề ở Thẩm Viễn trước mặt, không còn có ở người khác trước mặt cái loại này kiêu ngạo đắc ý, co rúm lại một chút cổ, ấp úng nói: “Tiểu Thẩm tiên sinh ngài như thế nào lại đây?”

“Vẫn là kêu ta Tố Vấn ba ngàn đi.” Thẩm Viễn nhàn nhạt nhìn hắn một cái, nói: “Cùng ta lên xe ngựa, ta có lời cùng ngươi nói.”

“Nga.” Nguyệt lạc ô đề yên lặng đi theo Thẩm Viễn lên xe ngựa.

“A Lăng, ngươi đi bên ngoài nhìn chằm chằm, đừng cho những người khác tới gần.” Thẩm Viễn nhàn nhạt bắt được phân phó đi xuống.

A Lăng yên lặng tránh ra, đứng ở phía trước cách đó không xa, nhìn nơi xa nghĩ tâm sự.

Hôm nay phát sinh sự tình, quá vượt qua nàng nhận tri.

Cũng làm A Lăng nháy mắt lâm vào thật lớn mâu thuẫn bên trong.

Nếu Tố Vấn ba ngàn cần thiết phải bảo vệ nguyệt lạc ô đề nói, kia nàng nên làm cái gì bây giờ?

Nàng nên như thế nào đối nguyệt lạc ô đề động thủ? ‘

Nơi này là trò chơi, không phải hiện thực, nàng có thể giết chết nguyệt lạc ô đề con đường cũng cũng chỉ có như vậy vài loại.

Hoặc là là ở trong trò chơi dùng phù hợp trò chơi thủ đoạn ám sát, hoặc là là khiêu chiến lôi đài tái làm lơ quy củ, trực tiếp chém giết hắn.

Chính là trong trò chơi, Tố Vấn ba ngàn thân là luyện đan sư, hắn trên người khẳng định mang theo vô hạn sống lại đan dược.

Chỉ cần làm Thẩm Viễn sống lại nguyệt lạc ô đề, liền ý nghĩa nàng ám sát thất bại.

Nếu có thể trở lại trong hiện thực thì tốt rồi, nàng thủ đoạn liền nhiều.

Nói vậy, Tố Vấn ba ngàn ở trong hiện thực cũng chỉ là cái bình thường nam nhân, nói vậy, nàng liền có rất nhiều cơ hội.

A Lăng như thế miên man suy nghĩ.

Mà lúc này bên trong xe ngựa, Thẩm Viễn cũng khai trò chuyện riêng kênh, cùng nguyệt lạc ô đề bí mật nói chuyện với nhau.

Như vậy trừ bỏ phía chính phủ ở ngoài, là không ai có thể nghe lén đến bọn họ đối thoại nội dung.

Nguyệt lạc ô đề thấy Thẩm Viễn như vậy thận trọng, cũng chỉ có thể khai trò chuyện riêng kênh, hỏi: “Tiểu Thẩm tiên sinh ngài có cái gì phân phó?” Thẩm Viễn giơ tay búng búng tay áo, thong thả ung dung nói: “Ở nhà ngươi cùng ngươi nói những lời này đó, ngươi chính là không nghe thấy đi, đúng không? Hiện tại đã có người chuyên môn đánh với ta tiếp đón, nói cho ta, phụ thân ngươi kẻ thù đã tiến vào trò chơi, mục tiêu

Chính là giết chết ngươi.”

Nguyệt lạc ô đề lập tức thở phào nhẹ nhõm: “Trong trò chơi giết chết lại không có việc gì, ta có thể vô hạn sống lại.” “Nếu ta nói cho ngươi, trò chơi này ra bug, hơn nữa hiện tại bug chuyển dời đến ngươi trên người, chỉ cần ở trong trò chơi giết chết ngươi mười lần, ngươi trong hiện thực đại não cũng sẽ não tử vong, ngươi còn như vậy không sao cả sao?” Thẩm Viễn thanh âm đột nhiên sắc bén

Vài phần: “Đừng tưởng rằng ta là nói chuyện giật gân, vậy ngươi bởi vì ngươi căn bản không biết ngươi ba năm đó làm sự tình gì!”

Nguyệt lạc ô đề sắc mặt nháy mắt trắng bệch vài phần, thanh âm cũng trở nên lắp bắp: “Tiểu Thẩm tiên sinh, ngươi nhưng đừng làm ta sợ!”

“Ta đã làm người điều tra ngươi ba ba năm đó làm những cái đó chuyện này, quả thực là lệnh người mở rộng tầm mắt.” Thẩm Viễn cười nhạo một tiếng, tuy rằng Sùng Minh thế lực cũng không phải cỡ nào sáng rọi, nhưng là tốt xấu là thật đánh thật dựa nắm tay đánh ra tới thiên hạ.

Mà lão mã năm đó hành vi quả thực là lệnh người khinh thường a!

“Ta ba làm cái gì?” Nguyệt lạc ô đề một trận chột dạ. “Nghe nói, ở vài thập niên trước, phụ thân ngươi lão mã chẳng qua là một cái nho nhỏ tiểu cổ đông, a không, chỉ có thể miễn cưỡng xem như một cái gia nô. Có một cái đại phú thương đáy lòng thực thiện lương, xem phụ thân ngươi thành thật, liền vẫn luôn mang ở bên người, sau lại cho hắn

Cổ phần, làm hắn kiềm giữ không ít cổ phần, có thể quá ăn ảnh đối thoải mái sinh hoạt.” “Chính là, có một ngày, cái này đại phú thương thân thể tra ra ung thư, hắn lâm chung đem chính mình thê tử hài tử lão nhân từ từ mười mấy người, đều phó thác cho cái này tín nhiệm gia nô, chỉ cần hắn hỗ trợ chiếu cố hảo bọn họ, tương lai sẽ cho hắn phong phú thù lao

.” “Lẽ ra, cái này đãi ngộ đã không tồi. Chính là không bao lâu, có như vậy mấy cái đại cổ đông lại sinh dị tâm, khuyến khích cái này gia nô cùng nhau ngầm chiếm đã từng chủ nhân toàn bộ gia sản. Bọn họ sợ hãi sự tình bại lộ sự việc đã bại lộ, lại là một phen hỏa đem

Bọn họ toàn bộ thiêu chết. Chính là ngàn tính vạn tính, lại không có tính đến năm đó đại phú thương tuổi nhỏ nhi tử, cư nhiên tạp cửa sổ chạy thoát đi ra ngoài, thành duy nhất người sống.” “Những cái đó ngầm chiếm đại phú thương tài sản mọi người, một đám dựa vào này bút tiền của phi nghĩa đầu tư không ít sản nghiệp, một đám kiếm bồn bát mãn doanh. Mà cái kia đã từng đáp ứng rồi gia chủ chiếu cố hài tử cùng mọi người trong nhà gia nô, mang theo kia số tiền rất xa chạy trốn tới

G thị, thay hình đổi dạng thành bản địa một cái phú hào, hơn nữa thật cẩn thận phát triển chính mình sự nghiệp. Hắn thẳng đến bốn mươi lăm tuổi thời điểm mới dám kết hôn, ở mau năm mươi tuổi thời điểm, mới sinh chính mình duy nhất một cái nhi tử ——” Thẩm Viễn nói tới đây, cười tủm tỉm nhìn nguyệt lạc ô đề?: “Hiện tại cái kia đào tẩu người trẻ tuổi trở về báo thù. Hắn đã ở nước ngoài xử lý mặt khác đại cổ đông, giết chết năm đó giết người án chủ yếu kế hoạch người. Hiện tại chỉ còn lại có cuối cùng một

Cái kẻ thù, thù này gia, hắn họ Mã.”

Nguyệt lạc ô đề bùm một tiếng, phía sau lưng đánh vào xe ngựa thùng xe thượng, sắc mặt đã trắng bệch trắng bệch: “Ngươi, ngươi gạt ta có phải hay không? Ta mới không tin!” “Ngươi đã tin.” Thẩm Viễn lười biếng nói: “Nói cách khác, ngươi sẽ không nghe ta nói xong câu chuyện này. Cái kia chạy trốn đi ra ngoài người trẻ tuổi, thành lập một cái báo thù liên minh, chuyên môn làm người báo thù mà sinh. Hắn thế chính mình báo thù, cũng thay người khác

Báo thù, chỉ cần giá cả vừa lòng. Hiện tại hắn phải vì chính mình cuối cùng một lần báo thù, hắn muốn cho lúc trước cái kia thất tín bội nghĩa phản bội phụ thân hắn phản đồ, trả giá lớn nhất đại giới.”

Nguyệt lạc ô đề sắc mặt đã bạch không thể nhìn, cả người đều ở run: “Ta không biết, ta cái gì cũng không biết! Cùng ta không quan hệ!” “Ta nguyên bản là đối loại chuyện này không có hứng thú, cũng lười đến quản. Chính là ai kêu ngươi ba ba sẽ chọn người đâu? Thế nhưng thuyết phục ta ba, phải cho ta ba trò chơi tiến hành hải ngoại mở rộng. Cho nên, xem ở ta ba phân thượng, ta mới có thể chọn bốn cái bảo tiêu đi theo ngươi. Bất quá, ta nghe nói, ngươi căn bản không thèm để ý cái này, hơn nữa cự tuyệt làm ta bảo tiêu đi theo. Thực hảo, ngươi cái này hành vi, báo thù liên minh tỏ vẻ thực thích. Bởi vì, bọn họ có càng nhiều cơ hội có thể giết chết ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx