sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1773

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1773 phiên ngoại chi nếu này không phải thích

A Xương cũng là thực khó hiểu, tìm được rồi A Lăng hỏi: “Tháng này lạc ô đề mới bị giết một lần, sẽ không đã bị giết phá lá gan, không dám lên trò chơi đi? Chính là ngươi muốn liên tục đánh chết mười lần, mới có thể hoàn toàn xử lý hắn! Này nếu là hiện thực nhiều

Hảo, lập tức liền giải quyết vấn đề, hiện tại lại muốn mười lần!”

Nghe A Xương phun tào, A Lăng cũng lâm vào trầm tư: “Hắn không online, ta cũng không có biện pháp. Đúng rồi, nếu nguyệt lạc ô đề không online, mấy ngày nay ngươi không cần lại đây tìm ta.”

“Vì cái gì?” A Xương mở to hai mắt nhìn.

“Không có vì cái gì!” A Lăng thực mau trả lời, đem trong lòng lời nói cấp nghẹn trở về: Đừng chậm trễ ta cùng Tố Vấn ba ngàn ở chung thời gian!

A Xương bị nghẹn một chút, chỉ có thể bất đắc dĩ gãi đầu đỉnh: “Hành hành hành, tùy tiện ngươi, nguyệt lạc ô đề vừa online, ta liền tới tìm ngươi.”

A Lăng gật gật đầu, mặt vô biểu tình xoay người rời đi.

A Xương cũng nghẹn một bụng hỏa khí xoay người rời đi.

A Xương đi rồi không bao lâu, Thẩm Viễn liền online.

A Lăng nhìn đến Thẩm Viễn hình cái đầu sáng, tức khắc quay đầu liền hướng bọn họ thuê trụ tiểu viện tử chạy.

Tuy rằng um tùm cùng nguyệt lạc ô đề sự tình đã kết thúc, chính là tây kinh vẫn là như vậy náo nhiệt, Thẩm Viễn cùng A Lăng cảm thấy thành thị này không tồi, có thể thời gian dài trụ một chút.

Cho nên thuê trụ tiểu viện tử liền không có lui, vẫn luôn ở. Dù sao cũng hoa không được mấy cái tiền, đặc biệt là đối tài đại khí thô Tố Vấn ba ngàn tới nói, điểm này tiền thuê trực tiếp chính là mưa bụi a!

A Lăng một hồi đến sân, liền nhìn đến Thẩm Viễn ngồi ở trong viện hình tròn bàn đá trước, nhàn nhã tự tại pha trà đánh đàn.

A Lăng đáy mắt ý cười đều không có che dấu trụ, tức khắc bước nhanh đi qua: “Ngươi còn rất là hảo hứng thú, cư nhiên còn pha trà đánh đàn? Ngươi lại không phải cầm sư.”

Thẩm Viễn nhìn đến A Lăng kia một khắc, đôi mắt không tự giác nhu hòa vài phần: “Đây là một cái cầm sư cùng ta định vũ khí, ta ở điều chỉnh thử cầm huyền.”

A Lăng gật gật đầu, ngồi ở Thẩm Viễn đối diện, đôi tay chống cằm, cũng không nói lời nào, liền như vậy yên lặng nhìn Thẩm Viễn làm việc.

Cũng không biết từ khi nào bắt đầu, hai người chẳng sợ nói cái gì đều không nói, chỉ cần ngồi ở cùng nhau, liền sẽ cảm thấy mạc danh vui vẻ.

Thẩm Viễn một bên đánh đàn một bên điều chỉnh cầm huyền, A Lăng nhịn không được hỏi: “Tố Vấn, không nghĩ tới ngươi thật đúng là đa tài đa nghệ, liền điều huyền loại chuyện này ngươi đều sẽ.” “Không có biện pháp, khi còn nhỏ trong nhà gia trưởng đều rất lợi hại, không học không được, sẽ bị đánh. Ta đại tỷ mới kêu lợi hại, mười tuổi thời điểm đã bắt được vài cái quốc tế giấy chứng nhận. Ta đánh đàn cũng là cùng nàng học. Khi còn nhỏ, chúng ta huynh đệ mấy cái, đều là ca ca tỷ tỷ mang ra tới, không nghe lời liền phải bị đánh. Đừng nhìn ta hiện tại thực sẽ đánh nhau, khi còn nhỏ hoàn toàn đánh không lại ta ca cùng tỷ của ta. Chúng ta huynh đệ tỷ muội mấy cái, trừ bỏ ta muội muội, tất cả đều ai quá tỷ tỷ đánh.” Liêu khởi chính mình

Tỷ tỷ tới, Thẩm Viễn liền sát không được xe: “Sau lại trưởng thành, bị đánh số lần thiếu, chính là thấy tỷ của ta, chúng ta vẫn là thực túng.”

A Lăng vẻ mặt hâm mộ: “Nhà các ngươi dân cư thật nhiều, hảo hâm mộ.”

Lúc này A Lăng đã khôi phục toàn bộ ký ức.

Ở nàng thành công đánh chết nguyệt lạc ô đề kia một khắc, sở hữu bị phong ấn ký ức, toàn bộ giải phong.

Nàng đã biết chính mình từ nhỏ chính là cái cô nhi, là bị tiên sinh thu dưỡng hài tử, từ nhỏ chính là bị coi như sát thủ bồi dưỡng lớn lên.

Nàng đời này đều không có quá thân nhân, cũng không biết cái gì gọi là thân tình, không, là chưa bao giờ biết cái gì gọi là cảm tình.

Nàng đối tiên sinh cũng chỉ là tôn kính hòa phục từ, mà không có khác cảm tình.

Bởi vì tiên sinh đã từng đối nàng nói qua, nếu nàng sinh ra cảm tình, thích người khác, tiên sinh liền sẽ thân thủ giết chết nàng!

Nàng không biết cái gì kêu thích, đại khái thích chính là làm một người có thể phấn đấu quên mình phản bội tiên sinh ý tứ đi?

Nàng hiện tại hoàn toàn không có phản bội tiên sinh tính toán, cho nên nàng không có thích người khác.

Ân, đối Tố Vấn ba ngàn, cũng chỉ là bằng hữu chi gian cảm tình, cũng không phải thích, ân, không đúng không đúng không phải, cũng không phải. Tuy rằng nàng thực thích cùng Tố Vấn ba ngàn ở chung điểm điểm tích tích, thực thích cùng hắn ở bên nhau nói chuyện phiếm, nghe hắn phân tích người khác chiến đấu, thực thích cùng hắn cùng nhau vai sóng vai ngồi ở trên núi xem ngôi sao, thực thích cùng hắn cùng nhau xoát dã ngoại Boss, đánh tới

Chiến lợi phẩm liền qua tay bán đi ăn đốn bữa tiệc lớn, thực thích nghe hắn liêu khởi chính mình người trong nhà.

Nhưng là, này hẳn là không phải tiên sinh trong miệng nói cái kia thích đi?

Ân, nhất định không phải.

Thẩm Viễn cũng cảm giác ra A Lăng càng ngày càng ôn nhu ánh mắt, hắn không những không có chút nào mâu thuẫn, ngược lại thực vui vẻ, bởi vậy lời nói cũng liền nói nhiều, trước kia hắn, nhưng cho tới bây giờ sẽ không theo người ngoài nói chính mình sự tình trong nhà.

Chính là đối mặt A Lăng thời điểm, liền sẽ theo bản năng tưởng nói cho nàng rất nhiều rất nhiều rất nhiều, trừ bỏ dấu diếm hắn kỳ thật là cái sát thủ đầu lĩnh sự thật. “Là nha, nhà của chúng ta là một cái rất lớn rất lớn gia tộc. Có rất nhiều rất nhiều thân thích, cũng có rất nhiều rất nhiều huynh đệ tỷ muội. Cùng ta cùng năm liền có vài cái đâu.” Thẩm Viễn điều chỉnh thử xong rồi cuối cùng một cây cầm huyền, A Lăng lập tức đưa qua tuyết trắng

Khăn tay.

Thẩm Viễn nhận lấy, lau chùi một chút ngón tay, nói: “Hảo, giao dịch xong rồi, ta thỉnh ngươi ăn cơm. Đúng rồi, nghe nói tây kinh tới cái múa rối bóng, chúng ta cùng đi xem đi?”

“Hảo nha.” A Lăng lập tức lúm đồng tiền như hoa.

Thực mau liền có người lại đây tìm Thẩm Viễn, giao dịch này trương làm tốt cầm.

Thẩm Viễn bắt được tiền, quả nhiên mang theo A Lăng đi ra ngoài ăn uống thả cửa, chơi một vòng lúc sau, hai người vào một cái tiểu lâu, xem mặt trên múa rối bóng biểu diễn.

Múa rối bóng diễn suất diễn là kinh điển tên vở kịch 《 Tôn Ngộ Không tam đánh Bạch Cốt Tinh 》, Thẩm Viễn không biết nhìn bao nhiêu lần, cho nên cũng không cảm thấy hiếm lạ.

Lúc ấy Thẩm Duệ làm công ty ở trong trò chơi gia nhập cái này nguyên tố thời điểm, hắn liền ở bên cạnh nghe, cho nên cũng không cảm thấy hiếm lạ.

Chính là người chơi khác nhóm đều hưng phấn hỏng rồi!

Đây chính là phi vật chất văn hóa di sản a!

Không nghĩ tới cư nhiên ở trong trò chơi thấy được!

Tập đoàn tài chính Hạ Thị đây là muốn nghịch thiên a!

Cư nhiên có thể đem phi vật chất văn hóa di sản đều lộng tiến trong trò chơi, đây là muốn chế tạo toàn cầu nhất ngưu bức trò chơi tiết tấu sao?

So với Thẩm Viễn bình tĩnh, A Lăng xem mùi ngon.

Từ nhỏ đến lớn nàng, nhưng cho tới bây giờ không thấy quá như vậy suất diễn.

Nàng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy múa rối bóng loại này thần kỳ tên vở kịch, xem nhìn không chớp mắt, liền uống nước đều quên mất.

Nhìn đến A Lăng thích, Thẩm Viễn lại mang theo nàng liên tục nhìn hai tràng, thẳng đến hôm nay biểu diễn kết thúc, A Lăng mới chưa đã thèm đi theo Thẩm rời xa khai.

“Ngươi trước kia không thấy quá múa rối bóng?” Thẩm Viễn thuận miệng hỏi.

“Ta bên kia không có.” A Lăng sợ Thẩm Viễn biết chính mình chân thật tình huống, bởi vậy chỉ có thể nói dối: “Chúng ta trụ thiên, chưa thấy qua loại này.”

Thẩm Viễn cũng không tưởng quá nhiều.

Thế giới này lớn như vậy, chưa thấy qua một ít đồ vật thực bình thường sao.

Huống chi đây là phi vật chất văn hóa di sản đâu? Cho nên, đây đều là bình thường, bình thường!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx