sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1777

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1777 phiên ngoại chi tìm đường chết tiểu mã

Thẩm Duệ đối Thẩm Viễn lắc đầu.

Thẩm Viễn cũng đã hiểu Thẩm Duệ ý tứ.

Nếu là Thẩm Lục muốn bảo người, hai người bọn họ lột da đều cần thiết cấp bảo vệ!

Nói cách khác, Thẩm Duệ về nhà liền phải đối mặt thân mụ điều chổi, Thẩm Viễn về nhà liền gặp phải Sùng Minh địa ngục huấn luyện.

Đến, ai kêu cái này ngu xuẩn leo lên Thẩm Lục đâu?

Ai làm Thẩm Lục điểm danh làm cho bọn họ bảo hộ cái này ngu xuẩn một nhà đâu?

Bọn họ liền tính lại không muốn cũng đến bảo.,

“Đem kia mấy cái bảo tiêu kêu lên tới.” Thẩm Duệ thân là đại ca, tự nhiên là có quyết sách quyền, Thẩm Viễn dựa vào một bên trên vách tường, trong tay thưởng thức bật lửa không nói một lời.

Lão mã lập tức đem kia mấy cái đi theo tiểu mã đi ra ngoài bảo tiêu đều gọi tới lại đây, trạm thành một loạt, gục xuống đầu.

Thẩm Duệ nhìn bọn họ liếc mắt một cái, nói: “A Viễn, ngươi tới hỏi đi.” “Ân.” Thẩm Viễn lúc này mới chậm rì rì đã đi tới, giương mắt quét bọn họ liếc mắt một cái, xác định không có chính mình người, lúc này mới hừ một tiếng nói: “Xem ra mã tiên sinh đối ta có ý kiến a! Mắt trông mong cầu ta ba, làm ta cho các ngươi phái bảo tiêu,

Lại là một cái đều không có mang theo trên người. Nếu như vậy chướng mắt ta người, ta đây hôm nay liền mang về!”

Thẩm Viễn nói, làm lão mã trực tiếp thình thịch một tiếng liền cấp quỳ xuống: “Tiểu Thẩm tiên sinh, không cần a! Khuyển tử làm sai, ta nhất định sẽ hung hăng giáo dục hắn!”

Thẩm Viễn cũng không phản ứng quỳ trên mặt đất lão mã, thẳng dò hỏi kia mấy cái bảo tiêu: “Đem hôm nay phát sinh sự tình đều nói một lần.” Vì thế cầm đầu một cái bảo tiêu ngẩng đầu nói; “Là cái dạng này. Hôm nay thiếu gia nói cái gì đều phải đi gặp chính mình bạn gái, nga, không phải trước kia vị hôn thê thủy um tùm, là hiện tại bạn gái nguyệt nguyệt tiểu thư. Sau đó hắn đã kêu chúng ta mấy cái cùng

,Những người khác không chuẩn đi theo. Sau đó chúng ta liền đi nguyệt nguyệt tiểu thư trong nhà.” “Đi nguyệt nguyệt tiểu thư gia lúc sau, thiếu gia liền không cho chúng ta đi theo, chúng ta liền ở cửa chờ. Thiếu gia chính mình đi vào. Chúng ta mơ hồ nghe thấy, nguyệt nguyệt tiểu thư hình như là cùng thiếu gia nói cái gì công hội, nói cái gì bảo vật rơi xuống, còn nói người nào

Ma đại chiến chiến lợi phẩm đều phân xuống dưới, nói là muốn đi lãnh một chút. Sau đó thiếu gia liền tâm động, nói, hắn khoang trò chơi bị trong nhà phong rớt, căn bản không thể đi lên trò chơi.” “Lúc này nguyệt nguyệt tiểu thư liền nói, nhà nàng có một cái để đó không dùng vô dụng trò chơi mũ giáp, có thể lâm thời dùng một chút. Thiếu gia liền nhận lấy, dùng cái kia trò chơi mũ giáp lúc sau, không bao lâu liền ngao ngao kêu thảm từ trên giường nhảy xuống tới. Chúng ta nghe được thanh âm vọt vào đi thời điểm, liền nhìn đến nguyệt nguyệt tiểu thư vội vã từ khoang trò chơi bò ra tới, kinh hoảng thất thố đứng ở một bên không biết làm sao. Mà chúng ta thiếu gia, hung hăng quăng ngã trò chơi mũ giáp, quỳ trên mặt đất lại là nôn mửa lại là run rẩy

, chúng ta lúc ấy đều sợ hãi, chạy nhanh thông tri lão bản, kế tiếp lão bản người tới, chúng ta liền cái gì cũng không biết.”

Nghe xong bảo tiêu giảng thuật, Thẩm Duệ cùng Thẩm Viễn cái gì đều minh bạch.

Thật là không tìm đường chết sẽ không phải chết a.

Cái này tiểu mã ngoài miệng nói không chơi trò chơi, chính là thân thể thực thành thật, vẫn là nhịn không được thượng trò chơi.

Kết quả trong trò chơi sát thủ nhìn chằm chằm vào hắn đâu.

Chỉ cần hắn vừa online, lập tức liền cho hắn một cái tuyệt sát!

Sau đó, cái này ngu xuẩn lập tức lại bị đối phương giết chết tuyến.

Đây là lần thứ hai.

Lần thứ hai cũng đã di chứng như thế lợi hại, như vậy kế tiếp một lần sẽ so một lần nghiêm trọng.

Nếu người bình thường, gặp được tình huống như vậy, trên cơ bản đánh chết không chạm vào trò chơi này.

Chính là không chịu nổi nguyệt lạc ô đề ở trong trò chơi kinh doanh thật tốt quá, vậy như là anh túc, như là vực sâu, như là hắc động, không có lúc nào là không ở hấp dẫn hắn lại lần nữa online.

Phải biết rằng nguyệt lạc ô đề ở trong trò chơi này đầu nhập tài chính, nhiều vô số toàn bộ thêm lên, đều có hơn một ngàn vạn, có đã nhiều năm tiền tiêu vặt đều tạp đi vào, hơn nữa hắn ở trong trò chơi kinh doanh lâu như vậy cũng kiếm lời không ít tiền.

Cái này tài khoản nếu bán của cải lấy tiền mặt nói, tuyệt đối có thể bán ra tám vị số giá cả.

Cũng khó trách nguyệt lạc ô đề nghe nói nhân ma đại chiến phân chiến lợi phẩm lúc sau, rốt cuộc kìm nén không được lại lần nữa online.

Rốt cuộc lần này nhân ma đại chiến chiến lợi phẩm thật là quá khả quan!

Thẩm Viễn tuy rằng không tham gia hơn người ma đại chiến, chính là cũng từ người khác trong miệng biết, loại này vượt chủng tộc tác chiến khen thưởng có bao nhiêu cao.

Thẩm Hà chính là bởi vì tham gia người ma đại lục chiến đấu, cho nên mới tễ thân các bảng đơn.

Mà những cái đó chiến lợi phẩm, thật sự có thể biến hiện!

Nêu ví dụ tử giảng, tham gia quá một lần nhân ma đại chiến người chơi, trên cơ bản nguyệt nhập sáu vị số là không thành vấn đề!

Tỷ như nói hồng tố!

Nàng chính là chức nghiệp người chơi, chuyên môn tham gia loại này đại chiến, sau đó dựa vào này đó chiến lợi phẩm thu hoạch xa xỉ sinh hoạt phí, cuộc sống gia đình quá dễ chịu thực.

Nàng còn không phải chơi tốt nhất người chơi, những cái đó đỉnh cấp người chơi, một tháng thu vào trăm vạn đều là có khả năng!

Đúng là bởi vì trò chơi này mức độ nổi tiếng quá lớn, người chơi quá nhiều, cho nên toàn cầu các nơi đều có như vậy chức nghiệp người chơi xuất hiện, sau đó dựa vào trò chơi này đi lên đỉnh cao nhân sinh.

Mặc dù tiểu mã đã là phú nhị đại, khá vậy khó tránh khỏi tâm động a!

Cho nên biết rõ là tìm đường chết, tiểu mã vẫn là nghĩa vô phản cố thượng trò chơi, sau đó bị người nháy mắt nháy mắt hạ gục, sát ra trò chơi.

Nếu là người khác, cũng không cái gọi là.

Đã chết trở lên tuyến sống lại là được.

Cùng lắm thì tốn chút tiền.

Chính là tiểu mã chỉ có mười lần tử vong cơ hội!

Một khi thỏa mãn trò chơi bị giết mười lần cơ hội, hắn toàn thân hệ thần kinh đem bị toàn bộ phá hủy, hoàn toàn não tử vong!

Chính là như vậy nghiêm trọng hậu quả.

Nói cách khác, Thẩm Duệ cùng Thẩm Viễn cũng sẽ không như vậy hao tâm tốn sức xử lý chuyện này!

Hiện tại biết rõ ràng tiền căn hậu quả, Thẩm Duệ bất đắc dĩ nói: “Bên này giao cho ngươi.”

Nói xong, Thẩm Duệ vỗ vỗ Thẩm Viễn bả vai: “Tin tưởng trải qua lúc này đây, hẳn là trường giáo huấn.”

Thẩm Viễn một chút gật đầu, nhìn theo Thẩm Duệ rời đi.

Chờ Thẩm Duệ sau khi rời khỏi, Thẩm Viễn đối còn quỳ trên mặt đất lão mã nói; “Mang ta đi trông thấy ngươi sốt ruột nhi tử.”

Lão mã té ngã lộn nhào mang theo Thẩm Viễn lên lầu.

Thẩm Viễn từng bước một chậm rãi đi tới, tiến phòng, liền nhìn đến tiểu mã nằm ở trên giường, vẻ mặt tái nhợt, hai mắt vô thần.

Thẩm Viễn vừa vào cửa liền thong thả ung dung mở miệng; “Những người khác đều cút đi!”

Đám kia người liền do dự cũng không dám, yên lặng rời khỏi phòng.

Nằm ở trên giường tiểu mã nhìn đến Thẩm Viễn thời điểm, theo bản năng rụt một chút cổ.

Cứ việc Thẩm Viễn chưa từng có ở bọn họ trước mặt động thủ đánh hơn người, chính là một thân khí thế là sẽ không gạt người.

Kia chính là mang theo huyết.

“Thật là túng hóa.” Thẩm Viễn tùy tay kéo một phen ghế dựa ở tiểu mã diện trước ngồi xuống, mở miệng nói; “Có bản lĩnh lên trò chơi, đừng ở chỗ này giả chết.” Tiểu mã rốt cuộc bị kích thích tới rồi, lập tức từ trên giường ngồi dậy: “Ta nơi nào nghĩ vậy thế nhưng là thật sự? Ta trước kia chơi trò chơi thời điểm, bị địch nhân giết chết tuyến là xuất hiện phổ biến sự tình. Nào biết đâu rằng, lần này bị ám sát, sẽ có như vậy kết quả.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx