sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1780

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1780 phiên ngoại chi mỹ nhân kế

Thẩm Viễn nhướng mày nhìn hắn. Tiểu mã lấy hết can đảm nói: “Hiện tại đều biết tiểu Thẩm tiên sinh tự mình tới nhà của chúng ta hỏi đến lần này ám sát sự kiện, nếu chúng ta ra điểm sai lầm không có gì, chính là bên ngoài người sẽ nghĩ như thế nào? Bọn họ chỉ biết nghi ngờ tiểu Thẩm tiên sinh năng lực, giác

Đến tiểu Thẩm tiên sinh mua danh chuộc tiếng, bất quá là ăn bậc cha chú...”

Liền ở ngay lúc này, một cái lóe sáng lưỡi dao, xoát từ Thẩm Viễn lòng bàn tay xẹt qua, thẳng đến tiểu mã cổ.

Hắn nói còn chưa nói xong, cần cổ một mảnh lạnh lẽo, ngay sau đó một cổ nóng rực theo cổ chảy xuôi xuống dưới.

Lão mã vừa thấy, tức khắc kêu sợ hãi một tiếng: “Tiểu Thẩm tiên sinh thủ hạ lưu tình!”

“Ta đã thủ hạ lưu tình.” Thẩm Viễn đạm mạc nói; “Chỉ cần ta lại thêm nửa phần lực đạo, ngươi nhi tử liền đầu mình hai nơi!”

Tiểu mã lúc này mới phản ứng lại đây, ┗|`O′|┛ ngao ~~ một tiếng kêu lên, giơ tay một phen che lại cổ, mới phát hiện, cổ hắn bị vết cắt.

Khoảng cách hắn cổ động mạch, chỉ có một chút điểm điểm điểm khoảng cách. Thẩm Viễn đứng lên, một bên đi ra ngoài một bên nói; “Bất quá ngươi nói cũng có đạo lý, các ngươi đã chết cũng liền đã chết, tạp bổn thiếu chiêu bài liền không hảo. Từ hôm nay trở đi, nơi này an bảo giao cho ta người phụ trách, các ngươi ra cửa muốn cùng

Bổn thiếu thông báo, nếu không, người kia không giết ngươi, ta cũng muốn giết các ngươi.”

Lão mã cùng tiểu mã nhìn theo Thẩm đi xa xa lúc sau, lúc này mới dám kêu bác sĩ lại đây băng bó.

Bác sĩ nhìn miệng vết thương, nhịn không được nói: “Này thủ pháp thật là tuyệt! Lại hướng trong thâm cái nửa cm, này cổ động mạch liền gác phá!”

Tiểu mã cơ linh linh đánh cái rùng mình, bắt đầu nghĩ mà sợ lên: “Cái kia tiểu Thẩm tiên sinh thật đúng là...” Lão mã hận sắt không thành thép nói; “Ngươi cho rằng khắp thiên hạ phú nhị đại đều cùng ngươi giống nhau là cái túng hóa sao? Ngươi cũng không nghĩ hắn là ai! Nói vậy ngươi cũng dám nói ra! Muốn chết muốn chết! Ngươi có biết hay không, nếu này đổi thành Sùng Minh trước

Sinh, ngươi hiện tại cũng đã là một khối thi thể!”

Tiểu mã túng túng không dám mở miệng, vẻ mặt hoảng sợ cùng sống sót sau tai nạn.

“Ba, vậy ngươi nói hắn sẽ quản chúng ta sinh tử sao?” Thẳng đến giờ này khắc này, tiểu mã mới chân chính tin tưởng, trên thế giới này thật sự có sát thủ, thật sự sẽ có người trước muốn hắn mệnh!

Nếu hôm nay không phải Thẩm Viễn mang đến bảo tiêu thông qua không bình thường thái dương phản quang, đúng lúc tỏa định đối diện tư nhân trường học sân thượng nữ sát thủ, chỉ sợ hắn cùng hắn ba mạng nhỏ liền phải công đạo ở chỗ này!

Cũng chỉ có chính mắt kiến thức mười mấy bảo tiêu bị phóng đảo trường hợp, tiểu mã cũng không dám nữa trang 13.

Nguyên lai hiện thực xa so điện ảnh diễn càng thêm đáng sợ.

Lão mã không xác định trả lời: “Hẳn là sẽ đi.”

Sau đó, hai cha con hai mặt nhìn nhau, không biết nên nói cái gì hảo.

Đích xác, Thẩm Viễn nếu đáp ứng rồi Thẩm Lục sẽ bảo hộ bọn họ, liền tính lại chướng mắt bọn họ cũng sẽ không ngồi xem mặc kệ.

Cho nên Thẩm Viễn một hồi đi, liền lập tức an bài vài cá nhân lại đây, một lần nữa cấp biệt thự trang hoàn toàn mới theo dõi hệ thống, cùng với trọng tố an bảo hệ thống.

Chỉ cần bọn họ không tìm đường chết, đừng cùng hắn đối nghịch, trên cơ bản ở biệt thự liền có thể bảo đảm an toàn.

Đương nhiên, nếu tiểu mã đồng học vẫn là theo trước giống nhau, thường thường tìm đường chết một chút nói, vậy không thể bảo đảm.

Thẩm Viễn chỉ bảo hộ có đầu óc người.

Không đầu óc vậy tùy tiện tìm đường chết hảo.

Liền tính thân ba tới cũng giống nhau.

Bên kia, A Lăng lần đầu tiên động thủ thất bại, lập tức ngủ đông lên, bắt đầu không ngừng phân tích lão mã cùng tiểu mã tính cách cùng với hoạt động tung tích.

Đương A Lăng xem xong rồi tiểu mã hiện thực cùng trong trò chơi sở hữu mạng lưới quan hệ lúc sau, tựa hồ get tới rồi cái gì, khóe miệng lộ ra một tia ý cười.

Nếu bên ngoài thượng ám sát không có phương tiện, vậy đổi cái kế sách hảo. A Lăng cầm lấy đặt ở trên bàn một chiếc điện thoại, bát thông một cái dãy số: “Tống tiên sinh, ta là Jinna, đã lâu không thấy, ta có cái vội yêu cầu ngươi giúp một chút... Ta nghe nói Tống tiên sinh có cái tư sinh nữ? A, ta không có tìm hiểu riêng tư ý tứ, ta chỉ là tưởng thỉnh Tống tiên sinh giúp một chút, làm ta giả mạo một chút ngươi tư sinh nữ... Ta vì cái gì muốn giả mạo? A, là cái dạng này, ta trước đó vài ngày ngẫu nhiên gặp được mã tiên sinh gia công tử, ta đối hắn nhất kiến chung tình... Nghe nói Tống tiên sinh cùng mã tiên sinh có

Không ít sinh ý thượng lui tới, không biết có thể hay không hành cái phương tiện đâu?”

Điện thoại bên kia Tống tiên sinh tựa hồ chần chờ một chút, lại tựa hồ bị uy hiếp giống nhau, cứng đờ nói: “Jinna tiểu thư thật sẽ nói giỡn, Tống mỗ tự nhiên là không dám chối từ.”

“Thực hảo, vậy nói như vậy định rồi.” A Lăng cảm thấy mỹ mãn treo điện thoại.

Thân là nữ sát thủ, có rất nhiều thân phận là phi thường bình thường sự tình.

Jinna là nàng dùng tên giả chi nhất.

Năm đó nàng thuận tay đã từng đã cứu một người, người kia là cái họ Tống phú thương, nhưng là đồng thời cái này họ Tống phú thương cũng có không ít nhược điểm rơi vào rồi A Lăng trong tay.

A Lăng ở lay lão mã mạng lưới quan hệ thời điểm, trong lúc vô ý thấy được cái kia họ Tống phú thương.

Tốt như vậy mạng lưới quan hệ, không hảo hảo lợi dụng lên, kia sao lại có thể đâu?

Vì thế, A Lăng lắc mình biến hoá, biến thành phú thương Tống tiên sinh ở bên ngoài tư sinh nữ Tống vũ kỳ. Hai mươi tuổi. Vừa mới tốt nghiệp đại học.

Lão mã cùng tiểu mã tuy rằng sống nơm nớp lo sợ, sợ bị người cấp ám sát, chính là nên làm sinh ý vẫn phải làm.

Cho nên ra cửa thời điểm, tự nhiên chính là tiền hô hậu ủng, mang theo một đám bảo tiêu.

Khác không nói, khí thế vẫn là nhìn thực đủ.

Hôm nay, vừa lúc có một cái ngành sản xuất nội tiểu tụ.

Tới mười mấy người, đều là cái này ngành sản xuất nội người xuất sắc.

Đại gia không có việc gì thời điểm liền sẽ ngồi cùng nhau, bù đắp nhau.

Cho nên, loại này tiểu trường hợp, cũng đều sẽ mang theo chính mình gia hài tử, ra tới trông thấy việc đời, thuận tiện rèn luyện một chút.

Tiểu mã cũng không ngoài ý muốn, cứ việc hắn cũng không nghĩ ra môn, nhưng là vẫn là bị phụ thân mang theo ra tới.

Lão mã cảm thấy, nhi tử vẫn là thời khắc mang theo trên người tương đối hảo, ít nhất hắn tự mình nhìn, không cần lo lắng quy nhi tử tìm đường chết, đầu óc vừa kéo lại đi lên mạng.

Lão mã cùng tiểu mã vừa tiến đến thời điểm, đã có thật nhiều người tới.

Tống tiên sinh nhìn đến lão mã, lập tức cảm nhận được cánh tay thượng lực đạo, tức khắc sắc mặt cứng đờ, ngay sau đó mặt giãn ra cười qua đi chào hỏi: “Lão mã, ngươi như thế nào mới lại đây? Ngươi hiện tại chính là đến không được, phô trương lớn như vậy đâu!”

Lão mã vừa thấy là người quen, tức khắc cười khổ một tiếng, giải thích cũng giải thích không được, chỉ có thể căng da đầu ngạnh căng: “Nơi nào nơi nào, vị này chính là...”

Đứng ở Tống tiên sinh bên người A Lăng lập tức tươi cười thân thiết chào hỏi: “Mã thúc thúc hảo.”

Tống tiên sinh lập tức giới thiệu nói: “Đây là ta nữ nhi, vẫn luôn dưỡng ở bên ngoài cái kia, kêu Tống vũ kỳ, năm nay hai mươi tuổi, vừa vặn tốt tốt nghiệp đại học, ta không yên tâm nàng ở bên ngoài, liền mang về bên người tự mình dạy dỗ.”

Ở đây người đều là biết Tống tiên sinh ở bên ngoài dưỡng tiểu tam sinh cái nữ nhi sự tình, nhưng là Tống tiên sinh vẫn luôn đem bên ngoài người dấu diếm gắt gao, chưa từng có bại lộ quá. Cho nên đại gia cũng đều không có hoài nghi Tống tiên sinh nói, thuận tiện đánh giá một chút A Lăng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx