sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1782

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1782 phiên ngoại chi nguyệt nguyệt khi dễ Tống vũ kỳ

Đối nguyệt nguyệt tới nói, tiểu mã chính là nàng tư hữu vật phẩm.

Nàng trong khoảng thời gian này quan tâm chăm sóc nhìn chằm chằm bạn gái cũ thủy um tùm, lại không nghĩ rằng đột nhiên sát ra một cái Tống vũ kỳ, thế nhưng vô thanh vô tức liền đào nàng góc tường.

Nếu không phải có quen thuộc bằng hữu âm thầm nói cho nàng, nàng còn đều bị chẳng hay biết gì đâu!

Vì thế, ngày này, tiểu mã mời Tống gia tiểu thư tới trong nhà làm khách, A Lăng vui vẻ ứng ước, rốt cuộc bước vào Mã gia biệt thự.

Vừa vào cửa, A Lăng ngay lập tức nhìn quét toàn bộ biệt thự bên ngoài.

Ha hả, cư nhiên là nhị cấp đề phòng.

Có thể có như vậy một bộ theo dõi cùng bảo vệ hệ thống, cũng sẽ không là người thường.

Cái này họ Mã thật đúng là sợ chết sợ muốn mệnh a, thế nhưng ở chỗ này dùng tới như thế sang quý hệ thống.

Bất quá, còn hảo, này một bộ hệ thống, nàng quen thuộc thực.

A Lăng làm bộ phất ngẩng đầu lên phát, mở ra giấu ở kẹp tóc cameras.

Muốn ám sát tiểu mã, chỉ cần dùng mỹ nhân kế.

Chính là muốn giết chết lão mã, nhất định phải thu phục biệt thự an bảo hệ thống, sau đó mới có thể thong dong toàn thân mà lui.

Cũng không biết lão mã thỉnh nơi nào đại thần, thế nhưng có thể bắt được tốt như vậy thiết bị.

A Lăng vừa đi một bên tán thưởng, có cơ hội nhất định phải trông thấy làm này bộ an bảo hệ thống người.

Tiểu mã nhìn đến A Lăng tới, tức khắc vui vẻ lại đây nghênh đón nàng: “Tiểu sư muội, ngươi nhưng tính ra. Đi đi đi, ta dẫn ngươi đi xem ta vừa mới cất chứa tay làm! Ngươi khẳng định cũng thích!”

“Hảo a.” A Lăng lập tức cười tủm tỉm nói; “Ta cũng vừa mới vừa cất chứa một bộ hạn lượng bản tay làm đâu, là ta thích nhất 《 tiên đạo 》 nguyên bộ, còn có tác giả tự tay viết ký tên đâu.” “Cái gì! Thiên nột!” Tiểu mã đôi mắt đều phải trừng lớn: “Còn có tác giả ký tên! Tiểu sư muội, ngươi có thể để cho cấp sư huynh sao? Như vậy, sư huynh nơi này đồ vật, ngươi tùy tiện chọn, ngươi muốn cái gì sư huynh cũng cho ngươi cái đó được không? 《 tiên đạo 》 ta

Quá thích, quả thực trầm mê đến không thể tự thoát ra được. Ta cùng ngươi nói, ta thích nhất bên trong thanh sư huynh, ta cảm thấy ta cùng hắn nhất giống, ngươi xem, ta cùng hắn đều là xuất thân phú nhị đại, sau đó đều là thiếu niên thất bại so...”

A Lăng đương nhiên biết tiểu mã thích cái gì!

Cho nên nàng liền cười tủm tỉm nghe tiểu mã cùng chính mình đến không thể không nói cái không ngừng, chính là không tỏ thái độ, chính là cố ý treo hắn.

Tiểu mã nhìn đến A Lăng luôn là cười tủm tỉm nhìn chính mình bộ dáng, rốt cuộc làm ra thỏa hiệp, trảo một cái đã bắt được A Lăng thủ đoạn, đem nàng đẩy đến trên vách tường, vách tường đông nàng: “Vậy ngươi nói, ngươi muốn cái gì? Chỉ cần ngươi muốn, ta liền cho ngươi!”

A Lăng tiềm thức rất muốn một quyền đầu đánh bay hắn, chính là nàng không ngừng báo cho chính mình, đây là nhiệm vụ đây là nhiệm vụ, cần thiết nhẫn.

Liền tính hắn không phải Tố Vấn ba ngàn, cũng muốn nhịn xuống đi!

A Lăng biểu tình quản lý thực hảo, nàng thích hợp là làm ra thẹn thùng kinh ngạc bất an lo sợ nghi hoặc biểu tình: “Sư huynh, ngươi, ngươi...”

Nói xong, A Lăng lập tức chuyển qua đầu, lộ ra thẹn thùng sườn mặt.

Nguyên bản còn tưởng chơi xấu tiểu mã, nhìn đến trước mắt một màn này, đột nhiên tim đập nhanh hơn lên.

Phanh phanh phanh, phanh phanh phanh.

“Sư muội, ta...” Tiểu mã thanh âm cũng trở nên trầm thấp vài phần, hiển nhiên là động tâm tiết tấu.

Liền ở ngay lúc này, một cái bén nhọn thanh âm từ hai người một bên vang lên: “Các ngươi đang làm cái gì!”

Nghe được thanh âm, tiểu mã hoảng loạn lập tức đứng thẳng thân thể, tập trung nhìn vào, là hắn hiện tại bạn gái đi nguyệt nguyệt.

Tiểu mã lập tức ấp úng nói; “Nguyệt nguyệt, không phải ngươi nhìn đến như vậy.”

A Lăng đáy lòng một tiếng cười lạnh, trên mặt lại làm bộ sợ hãi kinh hoảng bộ dáng, lập tức tránh ở tiểu mã phía sau, hơn nữa theo bản năng bắt được tiểu mã cánh tay.

Nhìn đến A Lăng như vậy ỷ lại chính mình, tiểu mã đáy lòng kỳ thật là thực vui vẻ thực kích động.

Chính là một màn này xem ở nguyệt nguyệt trong mắt, liền mạc danh kích thích: “Ngươi buông ra tay, ngươi tiện nhân này!”

Nguyệt nguyệt hướng tới A Lăng liền vọt đi lên, giơ tay liền phải đi xé rách A Lăng quần áo.

A Lăng là người nào?

Sao có thể làm loại này ngu xuẩn tới gần chính mình?

Nàng làm bộ đã chịu kinh ngạc bộ dáng, tức khắc lùi lại hai bước, thỏa đáng né tránh nguyệt nguyệt trảo xả, sau đó vẻ mặt bất lực sợ hãi bộ dáng nhìn tiểu mã: “Sư huynh, ta, ta cái gì cũng không biết a!”

“Sư huynh? Còn sư huynh sư muội thượng a! Ngươi cái này không biết xấu hổ tiểu đề tử!” Nguyệt nguyệt đầu óc ong một tiếng, kia cùng gọi là lý trí huyền lập tức chặt đứt, giương nanh múa vuốt liền vọt đi lên.

A Lăng không ngừng trốn tránh, vòng quanh tiểu mã qua lại trốn.

Nguyệt nguyệt liền không ngừng truy, đuổi theo tư đánh tiểu mã.

Tiểu mã kẹp ở hai nữ nhân chi gian, quả thực là khổ không nói nổi.

A Lăng nhìn đến nguyệt nguyệt đã mệt thở hồng hộc rốt cuộc chạy bất động thời điểm, dưới chân cố ý một quấy, lập tức ngã xuống tiểu mã trong lòng ngực: “Sư huynh, cứu ta!” Tiểu mã nhìn đến A Lăng bị thương, nơi nào còn quản ai đúng ai sai, tức khắc hướng về phía nguyệt nguyệt liền ngao ngao rống lên qua đi: “Dây dưa không xong! Ngươi xem ngươi đều làm cái gì? Ta sư muội nhiều đơn thuần một người? Nàng là ta mời đến khách nhân, đã bị ngươi cấp khi dễ thành

Như vậy!”

Khí thở hổn hển nguyệt nguyệt: “...”

Giảng đạo lý!

Rốt cuộc là ai khi dễ ai?

Ô ô ô ô!

Cuộc sống này vô pháp qua!

Nguyệt nguyệt chỉ vào tiểu mã cùng A Lăng cái mũi chửi ầm lên: “Ta bị mù mắt, mới có thể coi trọng ngươi, ngươi ngươi ngươi, ngươi thế nhưng làm ra chuyện như vậy! Ta không bao giờ muốn lý ngươi!”

Nói xong, nguyệt nguyệt khí xoay người liền rời khỏi.

A Lăng lập tức thấp giọng nói: “Thực xin lỗi sư huynh, ta không phải cố ý, ta cũng không có nghĩ tới phá hư ngươi cùng nàng cảm tình. Ta không có việc gì, ngươi mau đi đem nàng truy trở về a, ta không có việc gì, ta thật sự không có việc gì!”

A Lăng làm bộ đứng lên bộ dáng, sau đó a một tiếng, lại đau ngã xuống tiểu mã trên người, trong miệng còn đang nói quật cường nói; “Ta thật sự không có việc gì, ngươi xem ta, một chút việc nhi đều không có!”

Nguyện ý ở tiểu mã trong mắt, chính mình tiểu sư muội, liền biến thành một cái vô tội người bị hại.

Rõ ràng bị khi dễ, đau thành như vậy, nước mắt đều ở hốc mắt đảo quanh, còn muốn an ủi chính mình nói không có việc gì, còn muốn chính mình đuổi theo nguyệt nguyệt trở về!

Trên thế giới này sao lại có thể có như vậy đơn thuần như vậy đáng yêu nữ hài tử!

Loại này nữ hài tử, sao lại có thể bị khi dễ, sao lại có thể bị cô phụ! Vì thế, tiểu mã dứt khoát kiên quyết nói: “Hôm nay vốn dĩ chính là nàng làm sai, ta mới sẽ không đi truy nàng trở về! Sư muội, ta đỡ ngươi đi thượng dược đi, ngươi ninh bị thương mắt cá chân, là không thể lộn xộn! Hôm nay đều là ta sai, ta nhất định sẽ cho ngươi một

Cái công đạo.” A Lăng “Ra vẻ kiên cường” lắc đầu nói: “Sư huynh ngươi đừng nói như vậy. Ta vừa mới trở lại nơi này không lâu, cũng cũng chỉ nhận thức ngươi một người. Ta hiện tại toàn bộ dựa vào, đều là ngươi đâu. Ta như thế nào có thể nhìn các ngươi vẫn luôn hiểu lầm đi xuống đâu? Như vậy đi, ngươi đem nguyệt nguyệt tiểu thư thỉnh trở về, ta cho nàng giải thích rõ ràng được không? Ta không thể huỷ hoại các ngươi hạnh phúc a!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx