sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1788

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1788 phiên ngoại chi Tống gia huynh muội

“Không biết ca ca riêng gọi lại ta, có cái gì phân phó?” A Lăng thong dong quay đầu lại, liền như vậy mỉm cười nhìn Tống gia đại thiếu gia.

A Lăng giả mạo Tống vũ kỳ sự tình, cũng chỉ có A Lăng cùng Tống tiên sinh hai người biết, liền duy nhất nhi tử đều gạt.

Tống tiên sinh không dám làm chính mình nhi tử biết.

Hắn sợ nhi tử một cái kích động liền chọc giận cái này nữ sát thủ.

Này cũng không phải là đùa giỡn.

Hắn liền như vậy một cái nhi tử, cũng không thể xảy ra chuyện.

Cho nên, hiện tại Tống công tử là thật sự đem A Lăng trở thành chính mình cùng cha khác mẹ muội muội.

“Vũ kỳ.” Tống công tử hướng tới A Lăng đã đi tới, mở miệng nói: “Trong khoảng thời gian này nghe nói ngươi cùng Mã gia cái kia ăn chơi trác táng nhị thế tổ đi rất gần?”

“Là.” A Lăng cũng không phủ nhận. Gật đầu thừa nhận.

“Vũ kỳ, ngươi là Tống gia tiểu thư.” Tống công tử sắc mặt trầm xuống: “Liền tính ngươi là dưỡng ở bên ngoài, nhưng ngươi rốt cuộc họ Tống.”

A Lăng mang theo một tia ý cười nhìn hắn: “Sau đó đâu?” “Sau đó?” Tống công tử một bộ vô cùng đau đớn biểu tình nhìn nàng nói: “Ngươi tương lai hôn sự, sẽ có phụ thân cùng ta thế ngươi làm chủ, ngươi hiện tại cùng cái kia ăn chơi trác táng nhị thế tổ ở bên nhau chỉ có thể đạp hư chính ngươi thanh danh. Hôm nay ta muốn đi tham gia một cái tụ hội, duy trì yến hội chính là tập đoàn tài chính Hạ Thị tổng tài, nghe nói Hạ gia vài cái ưu tú công tử cùng với gia tộc công tử đều sẽ tham dự. Ngươi cùng ta cùng đi, nói không chừng có thể bị Hạ gia người nhìn trúng, chọn ngươi gả qua đi! Như vậy đối với ngươi chưa

Tới mới có chỗ tốt!”

“Ca ca thật đúng là thay ta cẩn thận tính toán.” A Lăng mỉm cười gật đầu; “Nếu có thể cùng Hạ gia liên hôn nói, như vậy Tống gia cũng sẽ gà chó lên trời, ca ca tương lai tiền đồ nhất định quang minh rộng lớn. Phải không?”

Tống công tử tâm sự bị thình lình vạch trần, trên mặt tức khắc có điểm không nhịn được: “Đây là vì ngươi hảo!”

A Lăng: “Ha hả.”

Tống gia sở dĩ lưu trữ chân chính Tống vũ kỳ, chính là bởi vì nàng là cái nữ hài tử. Nếu nàng là nam hài tử, chỉ sợ đã sớm bị Tống tiên sinh nguyên phối cấp xử lý.

Chính như Tống công tử nói như vậy.

Tống gia cũng là yêu cầu chính trị liên hôn gia tộc.

Chính thất sinh không ra nữ nhi, vậy từ bên ngoài tiểu tam bên kia dưỡng cái nữ nhi hảo.

Dù sao nữ nhi là dùng để liên hôn, dùng để vì nhi tử lót đường.

Cho nên Tống phu nhân cùng Tống công tử cũng đều ngầm đồng ý Tống vũ kỳ tồn tại.

Hiện tại Tống vũ kỳ hai mươi tuổi trở lại Tống gia, cũng nên vì Tống gia làm ra cống hiến.

Tống công tử liền mắt trông mong ngóng trông Tống vũ kỳ có thể phát huy nàng tác dụng, gả vào nhà cao cửa rộng, đổi hắn tiền đồ rộng lớn.

Chỉ là không nghĩ tới, dưỡng ở bên ngoài nữ nhi, thế nhưng cũng như vậy thông minh, lập tức liền xem thấu Tống gia tính toán.

Cái này làm cho Tống công tử nhiều ít có chút thẹn quá thành giận.

“Vũ kỳ! Đây là ta cùng phụ thân quyết định.” Tống công tử cường ngạnh nói: “Ngươi hôm nay cần thiết cùng ta cùng nhau qua đi.”

Nói xong, Tống công tử tiến lên phải bắt A Lăng thủ đoạn, mạnh mẽ túm nàng qua đi.

Chính là Tống công tử còn không có gần người, đã bị A Lăng trở tay bắt lấy thủ đoạn nhẹ nhàng đẩy, một trăm năm mươi nhiều cân Tống công tử thế nhưng nhất thời không đứng được, đặng đặng đặng lui về phía sau ba bước!

Tống công tử vẻ mặt khó có thể tin nhìn chính mình thủ đoạn, lại nhìn xem đứng ở chính mình trước mặt cười tủm tỉm A Lăng: “Vũ kỳ, ngươi, ngươi...”

“Ca ca, ngươi là đánh không lại ta.” A Lăng nhẹ nhàng mở miệng nói: “Cho nên, không cần tự rước lấy nhục. Chuyện của ta, ngươi cũng đừng quản. Đến nỗi vì cái gì, ngươi trực tiếp đi hỏi phụ thân đi.”

Nói xong, A Lăng xoay người liền đi ra gia môn.

Tống công tử vừa định đuổi theo, chính là nghĩ lại tưởng tượng vừa mới tình huống, tức khắc túng một chút.

Không đúng, Tống vũ kỳ vẫn luôn là bị dưỡng tính cách mảnh mai hảo đắn đo, ở người khác trước mặt lớn tiếng nói chuyện cũng không dám, như thế nào sẽ có lớn như vậy sức lực?

Lúc này, có người lại đây dò hỏi Tống công tử: “Thiếu gia, tiểu thư không đi nói, chúng ta...”

Tống công tử oán hận nói: “Cái này tiểu tiện nhân, cũng dám hư chuyện của ta nhi! Tương lai nhất định cho nàng đẹp! Thật đúng là đem chính mình trở thành Tống gia thiên kim! Đi đi đi, đừng ở ta trước mặt chướng mắt.”

Người kia do dự một chút lại hỏi: “Kia tiểu thư bất quá đi nói, chúng ta như thế nào cùng tập đoàn tài chính Hạ Thị người đáp thượng lời nói?”

Tống công tử cảm thấy nha tào đều ở ngứa: “Lại nói!”

A Lăng rời đi Tống gia lúc sau, lái xe đi ra ngoài.

Nàng hoàn toàn không có đem Tống công tử một nhà để vào mắt.

Trên thực tế, Tống gia tương lai như thế nào, cùng nàng lại có cái gì quan hệ đâu?

Nàng chỉ là tới chấp hành nhiệm vụ thôi.

Xử lý mục tiêu là có thể công thành lui thân.

Dù sao nàng cũng không phải chân chính Tống vũ kỳ!

Bên kia, tiểu mã một đám người cũng tại đàm luận trong vòng những cái đó thiên kim các tiểu thư. Trong đó một cái công tử ca nói: “Chúng ta cái này vòng luẩn quẩn từ trước đến nay đều là như vậy cố định, không nghĩ tới đột nhiên sẽ đến cái Tống tiểu thư. Cái này Tống tiểu thư thật đúng là cái mê a! Tổng cảm thấy trống rỗng xuất hiện giống nhau, rồi lại xuất hiện hợp tình hợp lý. Chậc chậc chậc

, Tống gia cũng thật là có bản lĩnh, chính thất dưỡng không ra nữ nhi, khiến cho tiểu tam ở bên ngoài dưỡng một cái, sau đó lớn lên lúc sau, liền theo lý thường hẳn là kêu trở về, cấp Tống gia liên hôn, vì Tống gia lót đường.”

Tiểu mã nghe trong lòng vừa động: “Ngươi là nói tiểu sư muội là phải về tới liên hôn?” “Đúng vậy. Này lại không phải cái gì bí mật.” Một cái khác công tử ca nói: “Ta nghe nói Tống công tử hôm nay muốn đi gặp tập đoàn tài chính Hạ Thị người. Kia chính là tiếng tăm lừng lẫy tập đoàn tài chính Hạ Thị a! Các ngươi nói, Tống công tử có thể hay không mang theo cái này mới mẻ muội muội

, đi gặp tập đoàn tài chính Hạ Thị những cái đó công tử ca nhóm đâu?”

“Ngươi ngu đi? Hạ gia hai vị thiếu gia đều đã kết hôn có hài tử.” Lại là một cái công tử ca mở miệng nói. “Nhưng là ngươi cũng đừng quên, Thẩm Lục tiên sinh nhi tử, hiện tại còn độc thân đâu! Vị này tiểu gia, chính là cái này.” Vài cái công tử ca đều giơ ngón tay cái lên, đều là một bộ không thể trêu vào không thể trêu vào biểu tình: “Thẩm Viễn, 28 tuổi, bị gọi tiểu Thẩm tiên sinh, dùng để phân chia phụ thân hắn Thẩm tiên sinh. Ta chính là nghe nói, không biết nhiều ít danh viện muốn gả qua đi đâu, chỉ tiếc a, nhân gia tiểu Thẩm tiên sinh chướng mắt! Ngẫm lại xem, chính mình ba ba là toàn thế giới vạn chúng chú mục tồn tại, thân cô cô là hạ

Thị tập đoàn tài chính chủ tịch phu nhân, biểu ca biểu muội nhóm mỗi người đều là cái kia vòng luẩn quẩn trụ cột vững vàng. Giống nhau nữ nhân, hắn có thể xem thượng?”

Tiểu mã mạc danh có điểm bất an.

Tổng cảm thấy chính mình tiểu sư muội rất nguy hiểm.

Nếu tiểu sư muội bị tiểu Thẩm tiên sinh nhìn trúng nói...

Tiểu mã như vậy tưởng tượng, tức khắc ngồi không yên, đằng một chút đứng lên.

“Mã ca ngươi làm sao vậy?” Những người khác sôi nổi cười hì hì nhìn hắn: “Ngươi không phải là thật sự đối Tống tiểu thư động tâm đi? Nam nhi bản sắc sao!”

Tiểu mã không muốn nghe bọn họ trêu chọc, tức khắc ậm ừ nói: “Các ngươi nói bậy gì đó đâu, ta chính là muốn đi xem nàng lại đây không có. Này đều qua đi vài phân loại.” Chung quanh công tử ca nhóm lại lần nữa ồn ào phá lên cười: “Mã ca ngươi liền thừa nhận đi! Tống tiểu thư xác thật so nguyệt nguyệt càng xinh đẹp càng đáng yêu a!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx