sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 47

Siêu Cấp Võ Thánh

Tác giả: Lãng Tử Biên Thành

Chương 47: Lệnh bài Hắc Long.

Nguồn dịch: Dịch giả - truongcaca

Sưu tầm:

Biên tập: metruye

Nguồn truyện: 7788xiaoshuo

-Sư phụ….Sư phụ….Người đang nghĩ gì vậy?

Đại Cá Tử lúc này đã đi tới trước mặt Vu Thiên. Hắn thấy Vu Thiên mặt tươi như hoa, thậm chí nước miếng còn từ khóe miệng hắn chảy cả ra ngoài. Đại Cá Tử nhịn không được bèn hỏi sư phụ.

-Ừ? Tôi không nghĩ gì cả. Chỉ là ngửi thấy mùi vịt quay thì hơi đói thôi. Haha.

Vu Thiên vội vàng che dấu. Nói xong những điều này, Vu Thiên vẫn còn đặc biệt chú ý tới bọn người Trịnh Tử Hào. Thấy Trịnh Tử Hào đang an ủi em gái, Trịnh Thiết cũng cùng bốn người áo trắng còn lại đi kiểm tra đồng nghiệp ở phía bên kia xem còn có ai chết nữa không. Nhìn thấy những điều này, Vu Thiên lấy tay vỗ nhẹ vào ngực mình, vẫn còn may là không ai chú ý tới mình, nếu không thì mình gặp họa lớn rồi.

-À, tôi nói này, sư phụ. Tôi nhìn thấy sư phụ chảy nước miếng, xem ra sư phụ cũng rất là tham lam nha.

Đại Cá Tử sau khi nghe Vu Thiên giải thích thì gật gật đầu như là tất cả mọi chuyện gã đều nắm rõ trong lòng bàn tay.

-Ồ, tôi có sao?

Vừa nghe Đại cá tử nói như vậy, Vu Thiên liền vội vàng lè lưỡi liếm môi.

- Được rồi, không cần nói những điều đó, tôi thấy ở đây không có chuyện gì nữa rồi, chúng ta đi trước thôi.

Để đề phòng mình bị tên này làm xấu hổ thêm, Vu Thiên chuẩn bị trở về nhà máy rượu Đại Tần.

Đại Cá Tử nghe Vu Thiên nói vậy cũng gật đầu, chuẩn bị theo Vu Thiên trở về.

- Chờ một chút!

Thì ra đúng khi Vu Thiên và Đại Cá Tử vừa định xoay người rời đi thì Trịnh Tử Hào mở miệng nói. Anh ta nhận thấy Vu Thiên và Đại Cá Tử thân thủ rất lợi hại, vệ sĩ của chính mình mạnh như vậy mà đánh nửa ngày với bọn bịt mặt kia đều không phải đối thủ của bọn chúng. Nhưng Vu Thiên và Đại Cá Tử vừa đến vẻn vẹn chỉ đánh vài cái thì bọn bịt mặt đã vội bỏ chạy hết. Điều này nói rõ hai người bọn họ lợi hại đến cỡ nào? Gặp được cao thủ như vậy, Trịnh Tử Hào làm sao mà không tận dụng chứ.

Hơn nữa bên cạnh mình lúc này thêm cả Trịnh Thiết thì cũng chỉ có năm người bảo vệ nếu hai người Vu Thiên đi rồi, bọn bịt mặt lại quay lại giết mình thì Trịnh Tử Hào cùng em gái Trịnh Khả Tâm chẳng phải sẽ gặp nguy hiểm sao? Cho nên Trịnh Tử Hào lập tức gọi Vu Thiên lại.

- Sao? Tiền tôi đã trả cho anh rồi. Nói cho anh biết, bây giờ trên tay tôi chỉ có từng đó tiền, nếu anh nói tiền còn thiếu thì chỉ có thể trách các anh khi nãy đã quá phóng khoáng. Cho anh biết, tôi không có nhiều tiền như vậy để trả anh đâu.

Vu Thiên nghe thấy Trịnh Tử Hào gọi anh ta lại liền nghĩ rằng hay là Trịnh Tử Hào kia chê 1000 tệ còn thiếu. Thực sự khi nãy bảo vệ của Trịnh Tử Hào thay mình trả tiền thì một sấp tiền kia chắc không chỉ là 1000 tệ đâu. Nhưng không có cách nào cả, bản thân mình ăn cơm chỉ tốn có hơn 300 tệ là cùng, nhưng tên áo trắng kia cũng không nên trả nhiều như thế. Cái này cũng không liên quan gì tới mình.

Vừa nghe Vu Thiên nói như vậy, Trịnh Tử Hào liền cười. Anh ta biết Vu Thiên đã hiểu lầm mình.

- Vị bằng hữu này, anh hiểu lầm rồi, tôi không có ý gì khác. Anh cũng vừa thấy đấy, những tên bịt mặt này lợi hại đến thế nào, những vệ sĩ bên cạnh tôi cũng không phải là đối thủ của chúng. Cho nên tôi hy vọng tiếp đây anh có thể giúp đưa tôi cùng em gái tôi về khách sạn. không biết có được không? Các anh muốn thù lao bao nhiêu thì cứ nói, tôi sẽ không kỳ kèo.

- Ý anh là gì?

Nghe Trịnh Tử Hào nói, Vu Thiên cau mày, nhăn mặt.

- Sư phụ, ý anh ta hình như là muốn hai người chúng ta tạm thời làm vệ sĩ cho anh ta, đưa bọn họ về khách sạn. sau đó anh ta sẽ cho chúng ta rất nhiều tiền.

Đại Cá Tử hình như nghe hiểu lời nói của Trịnh Tử Hào, ở một bên thay anh ta giải thích.

Vu Thiên thông minh như vậy làm sao lại không hiểu được ý tứ của Trịnh Tử Hào chứ.

Chỉ là Vu Thiên đối với từ vệ sĩ này rất không hài lòng. Về ý nghĩa của từ vệ sĩ này, Vu Thiên rất rõ, nói dễ nghe hơn thì đó là người chuyên đi hộ tống tài vật hoặc bảo hộ nhân thân của người khác. Nói khó nghe hơn thì chính là bán mạng vì tiền. Ví như ngươi một ngày trở thành vệ sĩ của người khác, nếu người mà ngươi bảo vệ xảy ra chuyện ngoài ý muốn vậy thì ngươi phải làm việc nghĩa, lúc ấy không được chùn bước. Thậm chí kể cả mình phải chết cũng không thể để người được mình bảo hộ có một chút thương tổn nào..

Đối với từiên nhắc lại những lời này thì gật đầu:

- Được rồi, tôi có thể bảo vệ cô gái xinh đẹp này, nhưng nếu có nguy hiểm thì tôi không bảo đảm anh sẽ an toàn đâu. Anh hiểu rồi chứ?

Trịnh Tử Hào thật sự không ngờ Vu Thiên sẽ nói như vậy. Nói thật, vốn dĩ Trịnh Tử Hào trong lòng còn cảm kích Vu Thiên nhưng lúc này vừa nghe Vu Thiên nói như vậy thì lại bắt đầu hoài nghi Vu Thiên phải chăng cũng đang có dụng tâm gì khác? Liệu có phải hắn có âm mưu gì với em gái mình không. Tất cả đều chỉ tại em gái mình quá xinh đẹp. Nếu như có người có ý xấu thì cũng là điều khó tránh.

Nhưng hiện nay xem như Trịnh Tử Hào không còn sự lựa chọn nào khác. Ngoài Trịnh Thiết và bốn vệ sĩ áo trắng này thì tất cả những vệ sĩ mình đem theo đều đã chết. Hơn nữa trong số bốn vệ sĩ này lại có hai người đang bị thương, cơ bản không còn sức chiến đấu. Nếu như lúc này có người đến đánh lén mình vậy thì sinh mạng của mình và em gái thật sự rất khó bảo đảm. Vì vậy Trịnh Tử Hào sau khi nhìn kỹ lại Vu Thiên bèn gật đầu:

- Được, chỉ cần anh bảo vệ em gái tôi là tốt rồi.

- Ừ!

Vu Thiên chỉ trả lời một tiếng, coi như đồng ý yêu cầu của đối phương.

Cũng chính lúc này, Trịnh Thiết đi tới, hướng về phía Trịnh Tử Hào nói:

- Thiếu gia, tôi lục được vật này từ trên người của tên bịt mặt kia.

Vừa nói, Trịnh Thiết giơ ra một tấm lệnh bài long tự đen kịt.

- Hắc Long hội? Tổ chức Hắc Long hội Nhật Bản?

Vừa nhìn tấm lệnh bài này, Trịnh Tử Hào lập tức kinh hô một tiếng. Cho dù anh ta là đại biểu cho quý tộc thì lúc này nét mặt cũng không khỏi bến sắc. Trịnh Tử Hào biết rất rõ, tấm lệnh bài này là đại diện cho cái gì.

Hắc Long hội thành lập năm 1901. Cho tới nay xác thực đã có hơn 100 năm lịch sử, là một tổ chức Đông Dương khổng lồ. Bọn chúng trên lãnh thổ Đông Phương quốc không một điều ác nào chưa làm qua. Thậm chí chúng còn muốn phối hợp với chủ nghĩa quân phiệt Đông Dương đến để cấu kết chiếm đất đai của Đông Phương quốc. Hiện nay Hắc Long hội có mấy nghìn hội viên, tuy rằng nhân số cũng không phải là quá nhiều nhưng thật sự chưa từng có ai dám coi thường bọn chúng, bởi cao thủ như những tên bịt mặt vừa rồi trong tay Hắc Long hội có vô số. Trên thực tế, đã rất hiếm gặp những Ninja hạng phổ thông, trung cấp, cao cấp hay thậm chí là chiến nhẫn, huyễn nhẫn thì trong Hắc Long hội lại có quá nhiều. Nếu một người không cẩn thận chọc tới bọn chúng thì ngay lập tức phải đợi làm bạn với phiền phức thôi. Chúng không ngừng ám sát, không ngừng theo sát mục tiêu cho đến chết.

Kỳ thực khi vừa nhìn thấy bọn bịt mặt này, Trịnh Tử Hào cũng cảm giác được đây rất có thể là do Hắc Long hội làm. Nhưng thật sự trong lòng Trịnh Tử Hào không hề muốn nghĩ như vậy. Bởi lẽ Trịnh Tử Hào tự thấy bản thân và Trịnh gia đều chưa từng liên quan tới Hắc Long hội, nên theo lý mà nói thì bọn họ sẽ không tìm mình. Nhưng bây giờ xem lệnh bài trong tay Trịnh Thiết thì Trịnh Tử Hào đã biết đây chính là sự thật.

Trịnh Thiết cũng rất rõ, tấm lệnh bài này là đại diện cho cái gì nên anh ta cũng nhíu mày, chặc lưỡi, sau đó quay về phía Trịnh Tử Hào nói:

- Thiếu gia, bây giờ tính sao? 0


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx