sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 81

Siêu Cấp Võ Thánh

Tác giả: Lãng Tử Biên Thành

Chương 81: Cứu Hạ Hạ (2).

Nguồn dịch: Dịch giả - truongcaca

Sưu tầm:

Biên tập: metruye

Nguồn truyện: 7788xiaoshuo

Vu Thiên lúc này mặc một chiếc áo cộc màu đen cứ như vậy đứng trước mặt Hạ Hạ.

Bởi vì chiếc áo cộc này thuộc loại bó sát, khiến cho dáng người cường tráng của Vu Thiên hiện ra rất rõ ràng. Thoạt nhìn Vu Thiên đã rất khỏe mạnh, bây giờ càng mang đậm khí chất của nam tử hán đại trượng phu.

Còn chưa kịp nói gì đối với Vu Thiên thì Hạ Hạ đột nhiên thấy Tá Mộc Tam Lang đang hầm hừ đi tới:

- Mẹ nó, tiểu tử, mày làm gì, mày có biết tao là ai không, mày có biết đắc tội với tao thì sẽ có hậu quả gì không?

Tá Mộc Tam Lang trong lúc không phòng bị bị Vu Thiên ném ra ngoài, mặc dù lúc ấy Vu Thiên ra tay không phải rất nặng, thế nhưng bị ném bay xa như vậy rồi ngã trên mặt đất, loại tư vị này cũng không phải dễ chịu gì. Ước chừng sau một hồi Tá Mộc Tam Lang mới cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Nghĩ đến lần này cứ như thế bỏ qua cho Hạ Hạ, đối với mình ít nhiều sẽ có chút phiền toái, cho nên gã vẫn cả gan đi tới trước mặt Vu Thiên hét lên điên cuồng.

- Thật sự tôi không biết, mà tôi cũng không muốn biết, anh nếu không muốn bị đánh, tôi khuyên anh nên cút ra xa đi.

Vu Thiên chậm rãi xoay người lại nhìn Tá Mộc Tam Lang.

Tá Mộc Tam Lang vốn nghĩ mình chỉ cần kêu lớn hai câu, Vu Thiên ít nhiều sẽ sợ, theo đó cũng trở nên thận trọng hơn..., rồi hỏi một chút gã rút cuộc là ai, có bối cảnh gì, có chỗ dựa vững chắc nào. Nếu như vậy, gã có thể nói ra hậu trường của mình, có thể tỏ ra mình thực ngưu bức cỡ nào, khi đó người thanh niên trước mặt này hơn phân nửa sẽ không còn dám đi quản chuyện không phải của mình nữa. Nhưng ngược lại, Vu Thiên cái gì cũng không hỏi, chỉ quát gã cút ra xa nếu không sẽ lại còn đánh gã, chẳng lẽ thanh niên cường hãn trước mặt này lại có bối cảnh gì sao?

Trong lòng nghĩ không ra Vu Thiên này là ai, Tá Mộc Tam Lang cũng không có lập tức hướng Vu Thiên động thủ mà thò tay phải vào túi quần rút điện thoại bấm một dãy số. Gã tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn một chút đợi cho viện quân của mình đến, vậy thì việc này trở nên dễ dàng rồi.

Đối với hành động mờ ám của Tá Mộc Tam Lang, Vu Thiên rõ ràng thấy được nhưng hắn cũng không biết Tá Mộc Tam Lang muốn làm gì. Trái lại Hạ Hạ thấy hành động của Tá Mộc Tam Lang thì vội vàng nhắc nhở Vu Thiên:

- Mau, chúng ta đi nhanh thôi, bằng không một lát nữa trợ thủ của hắn đến đây thật sự không tốt cho chúng ta.

- Giúp đỡ? Cô nói hắn còn có quân cứu viện?

Vu Thiên vừa nghe Hạ Hạ nói vậy liền hiểu ra. Muốn nói Vu Thiên đối với cái gì cảm thấy hứng thú nhất, đó chính là đỉnh cao võ thuật. Tuy lúc trước cũng có động chân động tay nhưng đối thủ đều quá mức bình thường, căng bản không cùng đẳng cấp với mình, đánh nhau thực sự mười phần không đã ghiền, cho nên hiện tại vừa nghe đối phương rất có thể gọi viện trợ đến, Vu Thiên ngăn không nổi hưng phấn.

Nhìn thấy bộ dạng kích động của Vu Thiên, Hạ Hạ không khỏi có chút sốt ruột.

- Này, anh không nghe thấy sao, trợ thủ của hắn sắp đến rồi đấy, anh không cần phải khẩn trương như thế, chỉ cần chúng ta bây giờ chạy trốn là được. Một mình Tá Mộc Tam Lang không ngăng nổi hai người chúng ta liên thủ công kích đâu.

Bởi vì vừa nãy Vu Thiên có thể thoáng cái đem Tá Mộc Tam Lang ném xa như vậy, Hạ Hạ liền phỏng đoán Vu Thiên chắc cũng có chút bản lĩnh, cô nghĩ nếu mình cùng Vu Thiên liên thủ lại không chừng có thể đem Tá Mộc Tam Lang đánh gục, chỉ cần mình có thể chạy khỏi Thanh Thủy Viên, cô sẽ lập tức triệu tập thủ hạ, đến lúc đó đã có đủ thực lực để giao đấu với Tá Mộc Tam Lang rồi.

Nghe thấy ý trong lời nói của Hạ Hạ, Vu Thiên buồn bực quay đầu lại nhìn cô một cái. Thì ra Hạ Hạ tưởng sự hưng phấn của Vu Thiên là do sợ hãi mà khẩn trương, Vu Thiên không khỏi hướng về Hạ Hạ cười cười.

Hạ Hạ thấy Vu Thiên lúc này còn cười thì không khỏi sửng sốt. Cô thật không ngờ chàng trai cường tráng trước mặt khi cười rộ lên lại đẹp như vậy, trong lòng không biết làm gì nên cô chỉ biết đứng nguyên tại chỗ. Có thể nói Vu Thiên cười thật hồn nhiên, giống như ánh nắng mặt trời tràn ngập khắp nơi, đem đến sự ấm áp, yên bình.

Tá Mộc Tam Lang nhìn Vu Thiên cùng Hạ Hạ trước mặt, gã thật không biết tại sao bọn hắn rõ ràng biết mình gọi viện trợ đến mà lại bình tĩnh như vậy, chẳng lẽ chỉ hai người bọn hắn mà không sợ mình sao. Chẳng lẽ phía sau người Đông Phương này có chỗ dựa? Tá Mộc Tam Lang thật sự không hiểu nổi.

Thời gian cũng không cho phép Tá Mộc Tam Lang suy nghĩ nhiều, bởi vì chính lúc này, phía ngoài Thanh Thủy Viên đi tới bốn gã thanh niên, nguyên một đám không đến hai mươi tuổi, nhưng thân hình bọn chúng lại vô cùng cường tráng, làm cho người ta vừa nhìn đã biết đây tuyệt đối không phải người thường.

Tá Mộc Tam Lang nghe tiếng bước chân từ phía sau, khi gã thấy người phía sau đến là ai liền cao hứng hô lên:

- Thôn Phố Quân, các anh mau tới đây, tôi ở trong này.

Một tên cầm đầu bốn người vừa nghe Tá Mộc Tam Lang gọi lớn liền bước nhanh đến bên cạnh gã:

- Thiếu gia, người không sao chứ.

- Tôi không sao, ha ha, thật ra chuyện của tôi vốn đang rất tốt, nhưng thật không ngờ giữa đường nhảy ra một tên Trình Giảo Kim, tôi lệnh cho anh đánh ngã hắn, cho hắn biết sự lợi hại của võ sĩ đế quốc chúng ta, hừ.

Nhìn thấy quân viện trợ của mình đến, dũng khí của Tá Mộc Tam Lang cũng tăng lên, gã tin tưởng chỉ cần một mình Thôn Phố thì cũng dễ dàng giải quyết mọi việc.

Nghe xong Tá Mộc Tam Lang nói, Thôn Phố nhìn thoáng qua Vu Thiên trước mắt, một thằng nhóc Đông Phương cao trên dưới một thước tám, lông mày y nhíu lại một chút, nhưng khi y cảm giác được trên người Vu Thiên không có sát khí thì lập tức cười ha ha.

- Tao còn tưởng rằng ai lợi hại lắm, ai ngờ ngay cả một chút sát khí cùng khí phách cũng không có, tao xem nếu mày phế đôi mắt của mình, cắt đi nửa lưỡi, sau đó phế đi hai tay, đến khi mày không thể nhìn được, không thể nói chuyện, không thể viết được thì khi ấy tao có thể tha cho mày một mạng.

Vu Thiên thấy đối thủ đi đến liền thu liễm sát khí cùng khí phách. Nhưng thật không ngờ làm như vậy lại khiến cho đối thủ khinh thị chính mình, đã thế còn đưa ra điều kiện ác độc với mình, thử hỏi nếu có người có thể làm được những điều kiện mà Thôn Phố nói thì người này sống trên thế giới còn có ý nghĩa gì nữa.

Cho nên Vu Thiên không đời nào làm như vậy, hắn còn muốn sống để hoàn thành sứ mạng của mình.

Nghe được Thôn Phố nói xong, thật bất ngờ là Hạ Hạ đứng phía sau lại lên tiếng:

- Các ngươi muốn làm gì, các ngươi không phải là muốn ta sao? Đến đây đi, có bản lĩnh thì đánh với ta, hắn chẳng qua chỉ là bạn học, ta nghĩ trí thông minh của người Đông Dương các ngươi không chỉ có ngần ấy.

Hạ Hạ cũng không biết Vu Thiên lợi hại như thế nào, mặc dù vừa rồi Vu Thiên ném bay Tá Mộc Tam Lang, nhưng nhiều nhất cũng chỉ có thể chứng mình Vu Thiên là người có khí lực mà thôi. Phải biết rằng Thôn Phố là một võ sĩ Đông Dương tinh nhuệ, cũng không chỉ có một chút khí lực đơn giản nha, mà Vu Thiên lại không biết thân phận của bọn họ, chỉ có Hạ Hạ biết mà thôi, bọn hắn chính là người của Đông Dương Yamaguchi Group, bọn hắn giết người như giết cỏ, hung ác dị thường, nếu Vu Thiên mà rơi vào tay của bọn chúng thì thật sự chết chắc rồi.

Mà Hạ Hạ không muốn nhìn thấy một người tốt như vậy đơn giản chỉ vì một lần cứu mình mà phải chết, cho nên cô đứng ra trước mặt Vu Thiên, giúp hắn chặn bốn người Thôn Phố.

- Ít nói nhảm đi, chúng ta tất nhiên se muốn, nhưng nhất quyết phải xử lý tên Đông Phương này trước đã. Đi, Thôn Phố, giết hắn đi.

Tá Mộc Tam Lang lúc này hận Vu Thiên thấu xương, nếu Vu Thiên không xuất hiện thì bây giờ mình đang ở trên mây rồi, làm gì mà phải ở đây chịu đựng rồi la lối om sòm thế này.

- Không được, muốn giết hắn phải bước qua xác ta đã.

Như đoán được Tá Mộc Tam Lang nhất định sẽ giết Vu Thiên, Hạ Hạ liền chuẩn bị liều mạng. Đối với cô mà nói, có chết cũng không thể rơi vào tay những tên Đông Dương này.

- Hừ! Không nghe thiếu gia nói không để cô chết sao? Cô tốt nhất nên tránh ra cho ta.

Thôn Phố bước từng bước lớn đến đối diện với Hạ Hạ, sau đó thấy y hô ba tên phía sau:

- Nhất Đinh, Nhị Đinh các ngươi bắt lấy tên Đông Phương này, Tam Đinh ngươi phụ trách bảo vệ thiếu gia.

- Khoan, các ngươi không nghe ta nói sao? Nếu muốn động đến người này phải bước qua xác ta đã.

Nói xong Hạ Hạ làm như muốn che chắn bảo vệ Vu Thiên, cô bước lên trước nửa bước đứng thành thế trung bình tấn trước mặt đám người Thôn Phố, làm ra bộ dạng ta liều mạng với các ngươi.

Cùng lúc Thôn Phố phân phó hai tên Nhất Đinh và Nhị Đinh thì ánh mắt Vu Thiên cũng trở nên lạnh lùng. Từ "Đinh" này Vu Thiên cũng không phải lần đầu tiên nghe thấy, trước kia ở thâm sơn Lục thúc có nói qua với hắn, ở Đông Dương có một tổ chức gọi là Yamaguchi Group, bọn chúng là một tổ chức vô cùng lớn, có mấy trăm năm lịch sử, bon chúng đều đem thủ hạ của mình gọi là "Đinh". Cũng giống như Hắc Long hội, tuy rằng cũng là một tổ chức phụ thuộc vào hắc đạo Đông Dương, nhưng bọn chúng khác ở chỗ đem thủ hạ của mình gọi là "Nhẫn", đây chính là sự khác biệt lớn giữa hai bang phái.

Vu Thiên vừa nghe Thôn Phố gọi ba tên mặc âu phục đen là đinh, hắn đã đoán được đây nhất định là người của Đông Dương Yamaguchi Group.

- Được lắm, vốn nghe cái tên Tá Mộc Tam Lang tao đã đoán bọn mày là người Đông Dương, chỉ không nghĩ tới bọn mày lại là người của Yamaguchi Group.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx