sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 99: Mỹ Nữ Gặp Phiền Phức.

Siêu Cấp Võ Thánh

Tác giả: Lãng Tử Biên Thành

Chương 99: Mỹ nữ gặp phiền phức.

Nguồn dịch: Dịch giả - conandoyle1912

Sưu tầm:

Biên tập: metruyen

Nguồn truyện: 7788xiaoshuo

- Tất nhiên, tất nhiên rồi!

Thấy ánh mắt ôn nhu của Triệu Đan Đan, tên nam sinh này liền có cảm giác lâng lâng như say.

Cũng chỉ có Bạch Ngọc Đường dùng ánh mắt thương hại nhìn nam sinh kia, thầm nghĩ:

- Chúa ơi, xin ngài hãy tha thứ cho tên lỗ đít mọc trên mặt này đi, lần này thằng này quả thực chọn sai đối tượng rồi, thực sự lần này hắn đá phải thiết bản rồi.

- Thế anh tên là gì?

Thấy đối phương đã trúng kế, Triệu Đan Đan tiếp tục dùng ánh mắt to tròn ngập nước tràn đầy ôn nhu hỏi nam sinh kia.

- Anh tên là Tống Thiết, xếp hạng thứ ba môn thể dục ở trường này đấy. Nhà ở Trung Sơn, năm nay vừa tròn 21.

Cứ như là khai báo vậy, nam sinh kia liền kể toàn bộ lý lịch của mình ra.

- A, thì ra là bạn học Tống. Được gặp anh thật vinh hạnh nha.

Triệu Đan Đan vừa nói, vừa đứng lên. Cô chậm rãi đi tới bên cạnh Tống Thiết, mỉm cười tươi như một đóa hoa, khiến cho Tống Thiết nhìn thấy mà sững sờ, ngẩn người ra.

- Bạn học Tống, anh… đi gặp quỷ mà nói chuyện nhân sinh đi! xem chương mới tại (.

Trong nháy mắt Triệu Đan Đan lập tức trở mặt, đá thẳng về phía hạ bộ của Tống Thiết.

Thật đáng thương cho anh bạn Tống Thiết, còn đang tự sướng cho rằng Triệu Đan Đan sắp đáp ứng làm bạn gái mình, ai ngờ cô ta lại có thể thâm hiểm như thế, đúng là khiến cho anh bạn này sững người ngây ra tại chỗ. Sau đó chừng hai giây, tiếng gào thét tê tâm liệt phế của Tống Thiết ngay lập tức vang vọng đại sảnh.

Đúng vậy, thì ra khi Triệu Đan Đan chậm rãi tới bên người Tống Thiết, cô đã chuẩn bị trước rồi. Ngay khi có thời cơ tốt nhất, Triệu Đan Đan lập tức thi triển ra “Phòng lang chi thuật”, đá đúng “chỗ ấy ấy” của Tống Thiết, và đương nhiên sau một cú này, Tống Thiết mà muốn làm “chuyện kia”, không có một năm điều dưỡng, thì cũng đừng nghĩ đến nữa.

- Á á á!!!!! truyện copy từ

Tống Thiết vừa kêu, vừa ôm lấy hạ bộ của mình xoa xoa, dường như chỉ có như vậy mới khiến hắn bớt đau.

- Hừ, chỉ là tôm tép nho nhỏ mà dám làm càn.

Sau khi Triệu Đan Đan đá ra một cước này, rồi lập tức thản nhiên như không trở về chỗ ngồi xuống, tựa như cô chả liên quan gì tới việc Tống Thiết gào thét chói tai vậy. Nhìn một màn này, Bạch Ngọc Đường không nhịn được nhìn về “chỗ ấy” của mình, thầm nghĩ:

- Về sau có ý với cô nào đó, cũng nên cẩn thận một chút thì hơn, lỡ không may gặp phải loại người đanh đá như cái bà cô Triệu Đan Đan này, cái đồ chơi kia của mình còn dùng được chắc? Đáp án không cần nói cũng biết.

- Sao vậy, anh Thiết, anh có sao không?

Nhìn thấy Tống Thiết ôm đũng quần gào thét chói tai, ba người bạn kia ngay lập tức chạy tới bên người Tống Thiết hỏi han.

- Cô ta, cô ta….

Cố nhịn cơn đau, hắn run rẩy chỉ về phía Triệu Đan Đan, cơn đau ngay lập tức lại khiến Tống Thiết im bặt.

Lúc này, ngay cả người ngu xuẩn cũng đoán chuyện gì xảy ra. Nhìn Triệu Đan Đan ngồi đó như chưa từng có gì xảy ra, mà hai người bên cạnh cô thì lại đang cười đểu, thậm chí có một người trong đó còn đang ngấu nghiến ăn, ba người bạn của Tống Thiết đột nhiên có cảm giác được mấy người này không dễ bắt nạt chút nào.

Bởi vì loại chuyện này nếu xảy ra với người bình thường, chắc chắn người kia sẽ thấy khẩn trương hoặc sợ hãi, nhưng nhìn ba người này, người không biết còn tưởng rằng chưa có chuyện gì xảy ra.

Trong mấy người đó, Chu Thiết là người có ánh mắt nhìn người hơn cả, hắn ngay lập tức xác định chuyện này không phải chuyện hắn có thể giải quyết, nên vội vàng lấy điện thoại ra, nói vài câu rồi lập tức dập máy, khi hắn nhìn về phía ba người Triệu Đan Đan, cảm giác nhẹ nhõm đi rất nhiều.

Tất cả hành động của mấy người này, Bạch Ngọc Đường đều nhìn thấy hết. Đối với Bạch Ngọc Đường mà nói, lấy thân phận của hắn, đương nhiên không sợ mấy tên học sinh nho nhỏ. Huống chi bà cô nhỏ Triệu Đan Đan lại còn có bối cảnh rất mạnh bên quân đội, lại thêm cao thủ công phu như Vu Thiên tại đây, hắn đương nhiên chẳng có gì mà phải ngại. Bởi thế Bạch Ngọc Đường vẫn ngồi yên tại chỗ, không có ý định rời khỏi.

Phần lớn người xung quanh thấy một màn này xảy ra, vội vã rời khỏi nhà hàng, bọn họ từ xa tới đại học Trung Hoa, là để học tập, chứ không phải để xem đánh nhau. Lỡ như tai bay vạ gió, bỗng nhiên có chuyện đổ xuống đầu mình, tiền đồ của mình chả phải sẽ chôn vùi ở đây sao?

Đương nhiên trong số đó không thiếu người gan lớn, vẫn ngồi ở xung quanh, thậm chí có người nhận ra người bị đánh chính là Tống Thiết, nên càng thêm tò mò đợi xem kịch hay diễn ra, bởi vì Tống Thiết cũng không phải người bình thường.

Quả nhiên, bảy tám phút sau, ở cửa nhà hàng bỗng xuất hiện một đám người. Đám người này hùng hổ đi tới phía Tống Thiết.

- Này thằng em, mày có sao không?

Hán tử dẫn đầu trông thấy Tống Thiết, không khỏi khẩn trương hỏi.

Kì thực chỉ mấy phút sau, Tống Thiết cũng không cảm giác đau như ban đầu nữa, nhưng hắn vẫn ôm lấy đũng quần mình xoa xoa, diễn trò cho mọi người xem, hắn biết chỉ có làm ra bộ dạng như vậy, anh hắn mới giúp hắn báo thù.

- Anh Quân, anh Thiết bị con bé đó đá vào cái chỗ đó đó, anh ấy nhảy như vậy nãy giờ rồi.

Người gọi điện thoại kia, thấy viện quân đến, nên vội vàng đem mọi chuyện kể lại.

- Cái gì? Cô ta dám đá thằng em tao?

Vừa nghe bạn học của em trai mình kể lại, ngay lập tức hán tử này dữ tợn nhìn về phía Triệu Đan Đan, bộ dáng kia, quả thực như muốn ăn tươi nuốt sống Triệu Đan Đan vậy.

Mà Triệu Đan Đan thấy anh trai của cái tên bị đá đến, vẫn tỏ vẻ thản nhiên như không, còn ra vẻ rung đùi đắc ý nói:

- Ý a, ý a, thật là ra trận phụ tử binh, đánh hổ thân huynh đệ nha. Đáng tiếc, các anh hôm nay không phải là đánh hổ, mà là đánh một cô gái yếu ớt trói gà không chặt.

Triệu Đan Đan vừa nói xong, anh trai Tống Thiết ngay lập tức xông lại, muốn đánh ngã Triệu Đan Đan, báo thù cho em trai mình.

Nhìn thấy gã đàn ông kia đang định xông tới, Bạch Ngọc Đường biết hiện tại hắn không ra mặt không được, mặc dù công phu của hắn cũng không đến nỗi nào, nhưng dù sao đối phương có không ít người, đã thế đều là người cơ bắp to cao khỏe mạnh, nếu tất cả mấy người này xông tới, Bạch Ngọc Đường cũng không dám đảm bảo an toàn cho Triệu Đan Đan.

- Này, người anh em, cần gì phải tranh cãi với một cô gái chứ, ha ha, tôi là Bạch Ngọc Đường, không biết người anh em tên gì?

Bạch Ngọc Đường khẽ vươn tay ngăn cản anh trai Tống Thiết, thân thiện hỏi. Người làm ăn giống như Bạch Ngọc Đường, luôn lấy tiêu chí: “nếu không cần động thủ thì tốt nhất không động thủ”, dù sao cũng có câu nói: “hòa khí sinh tài”.

- Tôi là Tống Quân, là anh trai của người bị cô bé này đá. Sao, anh trai thay mặt em trai báo thù, cũng không được à? Hừ, tranh cãi với con gái thì sao, cô ta đánh em trai tôi, tôi đương nhiên phải báo thù, không phải sao?

Nhìn thấy có người ngăn cản mình, Tống Quân lập tức nhìn ra đây cũng không phải người thường, nên cũng khách khí hơn nhiều.

- Chuyện này… Ha ha, kì thật bọn tôi cũng không cố ý, chỉ là vui đùa một chút mà thôi, không ngờ lại vui đùa hơi quá, nên mới xảy ra chuyện như vậy. Không bằng anh xem vậy được không, tiền thuốc men của em trai anh, tôi trả hết, chờ em trai anh khỏi hắn, tôi lại đền bù thêm một khoản tiền, anh thấy sao?

Bạch Ngọc Đường đương nhiên là muốn nhiều một chuyện không bằng ít một chuyện. Dù sao hôm nay mình chỉ kết bạn với Vu Thiên, ai biết nửa đường lại xuất hiện một cô nàng Triệu Đan Đan quấy rầy việc tốt của mình, không những thế lại còn chọc tới nhiều phiền toái như vậy.

- Bồi thường? Hừ, bồi thường cũng được thôi, nhưng em trai tôi nhìn trúng cô bé này, thế thì để cô bé này làm bạn gái em trai tôi đi, bao giờ em trai tôi đáp ứng buông tha cô ta, thì cô ta mới được tự do.

Quả thực nói không chết người thì không chịu thôi, Bạch Ngọc Đường không nghĩ tới Tống Quân còn già mồm lắm điều như vậy. Trách không được tại sao Tống Thiết lại càn rỡ như thế, thì ra là có một thằng anh trai chó má như vậy.

- Tôi nói này, người anh em, anh cũng đừng có được voi đòi tiên, ép người quá đáng.

Bạch Ngọc Đường nhìn thẳng Tống Quân, trong lòng hắn mười phần tức giận.

- Tao cứ muốn được voi đòi tiên thì đã làm sao, nói vậy còn là ít đấy. Ai bảo cô ta đánh em trai tao trước, tốt nhất nên đáp ứng khi tâm tình tao còn tốt, đừng để lát nữa tâm tình tao không tốt nữa, tao lấy dao cắt nát mặt nó ra đấy, hủy hết dung maọ nó, xem sau này nó còn quyến rũ đàn ông thế nào.

Tống Quân nhẹ nhàng như không nói ra mấy câu này, tựa như hắn làm như vậy đã là rất nhân từ với Triệu Đan Đan rồi.

- Cái gì, anh dám làm vậy với tôi chắc? Hừ! Đến đây, anh là đàn ông, thì tới đây thử xem, bà cô đây còn sợ anh chắc?

Nghe thấy Tống Quân nói vậy, bộ mặt tiểu thái muội của Triệu Đan Đan lập tức lộ ra. Khi cô nghe thấy Tống Quân muốn mình làm bạn gái em trai hắn ba tháng, cô đã điên tiết lắm rồi, giờ lại nghe đối phương muốn rạch mặt cô, lúc này tính tình đanh đá chua ngoa của Triệu Đan Đan cũng lập tức nổi lên. Tất cả cũng vì chưa có ai dám trước mặt cô không biết sống chết nói mấy lời như vậy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx