sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 134: Lấy Một Địch Một Trăm (2).

Siêu Cấp Võ Thánh

Tác giả: Lãng Tử Biên Thành

Chương 134: Lấy một địch một trăm (2).

Nguồn dịch: Dịch giả - fresh_TVT

Sưu tầm:.co

Biên tập: metruyen

Nguồn truyện: 7788xiaoshuo

Thấy Vu Thiên giống như vẫn chưa sử dụng toàn lực, Vương Cương thực sự tức giận, cực kỳ tức giận, hắn liền giơ tay lên, hướng về mấy đội viên cách đó không xa vẫy một cái, lúc này Vương Cương vì thể diện của Khoa Hành Động thực sự đã chuẩn bị dùng đến súng, hắn định liều đến nước cùng, không phải ngươi chết thì ta sống.

Hắn vừa giơ tay lên liền cảm giác có một cái bóng bỗng nhiên hiện ra ở ngay trước mặt mình. Cái bóng này không phải ai khác, chính là Liệp Báo vẫn chăm chú quan sát nhất cử nhất động của Vương Cương.

- Vương Cương, Lương trưởng khoa bảo tôi đến nhắc nhở anh một tiếng, nếu như anh muốn chiến đấu với Vu Thiên, cô ấy không phản đối, nhưng nếu anh muốn dùng súng, vậy xin lỗi, tôi được phép khống chế anh.

- Anh?

Nghe Liệp Báo nói vậy, Vương Cương oán hận đưa mắt nhìn Lương Mộc Lan ở cách đó không xa. Người này thực sự là lắm chuyện, đây dù gì cũng là chuyện giữa Vu Thiên và Khoa Hành Động, Khoa Bảo An của cô xen vào làm cái gì.

Vương Cương hiện tại có thể nói là lửa giận công tâm, khiến cho suy nghĩ không thông suốt, hắn cũng không muốn nghĩ, Vu Thiên là dạng người gì. Hắn và Lương Mộc Lan bây giờ đang ở hai thái cực đối đầu nhau trong cục Quốc An. Nếu như bây giờ Vương Cương sử dụng súng khiến cho Vu Thiên xảy ra chuyện gì, thì nhiệm vụ bảo vệ Alice sắp tới ai đảm nhiệm đây? Dựa vào Vương Cương bọn họ sao? Nếu như bọn họ có thực lực, Lương Mộc Lan còn phải đi tìm Vu Thiên làm gì?

Đáng tiếc là đạo lý dễ hiểu như vậy, nhưng Vương Cương trong mắt chỉ còn hận thù thì làm sao mà nghĩ tới được. Hắn chỉ muốn biết làm thế nào để hạ gục Vu Thiên, rồi chính mình dẫm nát lên người hắn để trả thù vì lúc nãy Vu Thiên dám nói hắn là bại tướng dưới tay Vu Thiên. (.

Bây giờ nhìn thấy Liệp Báo ngăn cản mình dùng súng, Vương Cương không thể làm gì khác hơn là lắc đầu, sau đó hướng về phía đội viên không bị Vu Thiên đánh ngã hô lớn:

- Mọi người cùng nhau xông lên, nhất định phải hạ gục Vu Thiên, nhớ kỹ, đây là chiến đấu vì Khoa Hành Động của chúng ta, nên tôi hi vọng mọi người hãy dùng toàn lực.

Nghe tiếng kêu gọi của Vương Cương, các đội viên không khỏi trào dâng một luồng khí trong người. Bọn họ cùng Vu Thiên đánh một hồi, tuy rằng đã ngã xuống hơn 100 đội viên, nhưng những người còn lại cũng nhìn ra, Vu Thiên tuy rằng võ công rất cao, ra tay cũng rất quả quyết, nhưng hắn không có ý định làm thương tổn những đội viên của mình. Thấy vậy, đám đội viên trong lòng đều tràn đầy dũng khí, dù sao đánh không lại Vu Thiên cũng sẽ không bị Vu Thiên làm bị thương, những người bị đánh ngã lúc trước chính là bằng chứng, những đội viên còn lại liền bắt đầu toàn lực xung phong.

Vu Thiên cảm giác được sự công kích của hơn 100 đội viên còn lại trước mắt này so với hơn 100 đội viên đã ngã xuống còn muốn mạnh hơn. Lúc này bởi vì hắn vừa mới đánh đấm một hồi, có thể nói thể lực giảm xuống rất nhanh. Bây giờ để hắn công kích đối phương mà không tổn hại đến tính mạng đối phương, thì hắn lại khó có thể dùng một số chiêu thức, như vậy hắn không thể phát huy hết được toàn lực thân thủ của mình.

Không thể hiển lộ hoàn toàn bản lĩnh thực của mình, cảm giác này làm cho Vu Thiên có chút gì đó cảm thấy lực bất tòng tâm.

- Mấy người đừng có mà bức tôi, nếu như vẫn muốn đánh tiếp thì đừng có trách tôi hạ sát thủ đấy.

Vu Thiên rất rõ ràng, nếu như mình đơn độc triền đấu cùng đối phương cho đến cùng, rất có thể đến cuối cùng hắn sẽ bị thương.

Nhưng lời nói của Vu Thiên phát ra, những đội viên kia cùng Vương Cương trong tai lại coi như không có cảm giác gì. Bọn họ cuồng vọng cho rằng Vu Thiên rõ ràng đã xuống sức, sở dĩ hô lên những lời đó, là bởi vì hắn có chút nhịn không được.

Vì thế, sau khi Vu Thiên nói ra như vậy, đám đội viên này không những vây quanh Vu Thiên công kích, mà sức công kích so với lúc nãy càng mãnh liệt hơn.

Thấy những người này không nghe theo lời khuyên bảo của mình, Vu Thiên hiểu nếu không giáo huấn bọn hắn một chút, thì không biết sau này sẽ còn xảy ra chuyện gì nữa đây.

- Được, nếu đã như vậy, các người đừng có trách tôi.

Sau khi hét lớn một tiếng, hai tay Vu Thiên từ quyền biến thành chưởng, đột nhiên thân thể gia tốc di động, song chưởng mạnh mẽ từ ngực Vu Thiên bắn ra, một chưởng rồi lại tiếp một chưởng, liên miên bất tuyệt đánh ra không ngừng.

Loại chưởng pháp này do chính Vu Thiên nghĩ ra, gọi là Ngạo Phong Lôi chưởng. Loại chưởng pháp cho dù là đang luyện, nhưng với loại cảnh giới như hiện tại của Vu Thiên cũng có thể cách không đả thương người. Một khi bị dính chưởng pháp này, một là sẽ bị nội thương, hai là trực tiếp hôn mê, để làm cho đối phương không bị thương thì phải tốn rất nhiều tinh lực, dường như là không thể.

Loại chưởng pháp này của Vu Thiên vừa đánh ra, nhất thời hơn mười đội viên đang vây xung quanh hắn liền ngã xuống. Mà tiếp đó Vu Thiên chân liền quét ra, đem tên đội viên đang bị thương nặng ở bên cạnh chân đá bay lên

Với lực quán tính cực lớn, tên đội viên bị Vu Thiên đá lên bay về phía đám người đang xông lên. Bịch bịch hự, những tên này liền ngã về phía sau, va chạm vào những tên khác đang xông lên, cứ như vậy một mảng người liền ngã xuống.

Một tên đội viên bị ném đi, lại khiến ười hai tên đội viên khác ngã theo, do chịu tác dụng trọng lực, phàm là những đội viên nào ngã trên mặt đất, trong thời gian ngắn sẽ không thể có khả năng đứng dậy, sẽ không thể gây nên bất cứ uy hiếp gì cho Vu Thiên.

Vu Thiên lần này ra tay hơi độc ác, ngay tức thì đã làm ngã hai ba mươi người, mà những người này ngã xuống đất mỗi người trên miệng đều phun máu tươi, nhìn bộ dáng như người nửa sống nửa chết.

Lúc này, Lương Mộc Lan, Triệu Đan Đan, Liệp Báo, Vương Cương hay là tất cả mọi người trong trường đấu, thấy một màn này liền biết Vu Thiên đã nổi nóng.

Bởi vì lúc này Vu Thiên động một tí là không nương tay, ngay tức khắc đám đội viên vốn đang vây quanh Vu Thiên liền thối lui về sau mấy bước, bọn họ đều trợn trừng hai mắt nhìn Vu Thiên, sau đó cùng đưa ánh mắt nhìn về phía Vương Cương, tựa hồ như muốn hỏi, này, đây còn là tỉ thí sao? Rõ ràng đối phương đã thực sự hạ thủ.

Nhưng những người này cũng không có nghĩ tới, đây còn là tỉ thí sao? Có đến vài trăm người đánh một người thì gọi là tỉ thí sao? Đây vốn không phải là một cuộc tỷ thí công bằng.

Vương Cương cũng nhìn ra, Vu Thiên đã thực sự đã nổi nóng, mắt hắn cũng không khỏi đầy lửa giận.

- Hừ! Mày lợi hại, nhưng tao ngoan độc, để xem...

- Tất cả mọi người, lấy súng ra, giết chết nó cho tôi.

Lúc này Vương Cương thực sự là tức giận tới cực điểm, hôm nay hắn nhất định phải khiến cho Vu Thiên mất mặt, để cho Vu Thiên biết, Khoa Hành Động của cục Quốc An không như hắn tưởng, muốn làm như thế nào thì làm sao.

Vừa nghe Vương Cương hạ lệnh lấy súng, đám đội viên còn lại nhất thời hưng phấn chạy đi. Vừa trải qua tỷ thí, bọn họ cũng đã phát hiện thực lực của Vu Thiên quá lợi hại, đảo mắt một cái đã đánh ngã bao nhiêu đồng đội. Thế nên cho dù những người còn lại cùng tiến lên, cũng chưa chắc chiếm được điểm tốt gì. Nếu như nói muốn đối phó Vu Thiên, cách duy nhất chỉ có thể dùng súng mà thôi.

Vu Thiên thừa tinh ý để biết. Hắn vừa nghe Vương Cương ra lệnh, lại thấy những đội viên đang vây quanh lại chạy đi, hắn liền ha ha cười nhạt:

- Thế sao? Các người muốn tôi phải đại khai sát giới thật sao?

Vu Thiên nói lời này âm thanh cũng không lớn, nhưng không thể phủ nhận, tất cả những người có mặt trong đại sảnh, không một ai là không nghe rõ.

Ước chừng trong mười giây trầm tĩnh, Vương Cương liền có phản ứng.

- Ha ha ha, Vu Thiên, mày cũng biết sợ sao? Nói ày biết, có dọa như vậy cũng vô ích, bởi vì mày sẽ chết ngay bây giờ, đối đầu với người của Khoa Hành Động chúng tao chỉ có một con đường chết mà thôi.

- Thế à, anh đây muốn xem trong hai người chúng ta thì ai sẽ chết trước đây.

Nói xong lời này, thân thể Vu Thiên nhoáng một cái, người đã không còn ở chỗ cũ.

Chớp mắt liền không thấy thân ảnh của Vu Thiên đâu nữa, Vương Cương liền giật mình, theo bản năng hắn liền lập tức động. Có thể nói phản ứng của Vương Cương rất nhanh, thế nhưng so với tốc độ của Vu Thiên thì, chậm đến không tả. Vì vậy tại thời điểm Vu Thiên thực đã phát nộ, hắn liền sử ra tuyệt học khinh công của bản thân, Thần Hành Quỷ Bộ.

Chỉ “vù” một cái thoáng qua, Vu Thiên liền đã đến trước mặt Vương Cương, sau đó tay vừa nhấc lên đã nắm được cổ Vương Cương.

- Dám nói như thế với tao, có nghĩa là mày muốn chết rồi.

Vừa nói vừa hơi dùng lực, Vương Cương bị Vu Thiên xách lên, hai chân dần dần rời mặt đất, cả người treo lơ lửng trên không trung. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Cảm giác được mình thở càng ngày càng khó, từ yết hầu truyền đến cảm giác đau đớn, Vương Cương cố gắng di chuyển thân thể, đồng thời cố gắng tấn công Vu Thiên để Vu Thiên buông mình ra.

Nhưng trảo lực của Vu Thiên mạnh như thế nào, sao có thể để cho Vương Cương chỉ giãy dụa hai ba cái mà thoát được.

Giãy dụa liên tục mấy cái, dùng hết khí lực cùng dưỡng khí của bản thân, Vương Cương động tác càng ngày càng chậm, càng ngày càng yếu, sắc mặt từ hồng nhuận liền dần dần trở thành tái nhợt, trở thành bộ dạng sắp chết.

- Vu Thiên, Vu Thiên, anh mau bỏ hắn xuống, coi như là cầu xin anh, được không? Hắn ta là phó Khoa Khoa Hành động, nếu như anh giết hắn, anh sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức đấy.

Triệu Đan Đan là người kịp phản ứng đầu tiên, cô vừa nhìn thấy Vu ra tay độc ác, vội vàng lớn tiếng la lên.

- Đây là do hắn tự tạo nghiệt mà thôi, không thể cho hắn sống được.

Vu Thiên vừa nói lực trên tay cũng lại càng thêm mạnh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx