sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 143: Cơ HộI CủA SáT Thủ.

Siêu Cấp Võ Thánh

Tác giả: Lãng Tử Biên Thành

Chương 143: Cơ hội của sát thủ.

Nguồn dịch: Dịch giả - Cổ miêu

Sưu tầm:

Biên tập: metruyen

Nguồn truyện: 7788xiaoshuo

Có lẽ đổi thành người khác còn cố kỵ Alice, nhưng Hạ Hạ thì mặc kệ, cô ỷ vào cha mình là quốc vương Thái Lan, đương nhiên cô không coi một cô con gái đại sứ quốc gia vào mắt. Dù quốc gia này chính là nước Mỹ có nền kinh tế thứ nhất thế giới và là cường quốc quân sự, với cô cũng như nhau mà thôi.

- Hạ Hạ, không phải tôi cố ý nghe cô và vị tiên sinh này nói chuyện, chỉ là giọng của cô và vị tiên sinh này quá lớn, nên tôi không cẩn thận nghe được mà thôi.

Alice cũng biết thân phận Hạ Hạ không đơn giản, nên cô không trực tiếp tranh cãi với đối phương, mà giải thích trước.

Kỳ thực cũng không phải Alice lễ phép gì, mà bởi thân phận Hạ Hạ quá mức mẫn cảm, Thái Lan vẫn luôn là quốc gia mà nước Mỹ muốn giành lấy, hiện giờ nếu nước Mỹ muốn khống chế Đông Nam Á, chỉ cần khống chế được Thái Lan, sau này sẽ dễ làm rất nhiều chuyện.

Thế nhưng Hạ Hạ cũng không thèm để ý tới cái lễ phép này của Alice, hiện giờ chuyện cô muốn làm nhất chính là nói chuyện một mình với Vu Thiên, bất kì ai tới quấy rầy cô nói chuyện, trong lòng cô đều có tâm lý bài xích:

- Ồ vậy à? Phòng khách này lớn như vậy, nếu cô thấy thanh âm của tôi lớn, làm phiền cô, vậy cô hoàn toàn có thể không nghe, sao còn muốn chạy tới đây quấy rối tôi và bạn tôi nói chuyện, chẳng lẽ người Mỹ đều không lịch sự như vậy sao?

Lời này của Hạ Hạ có chút nói quá lên, vì liên quan tới tất cả người Mỹ, nên Alice lập tức gay gắt:

- Công chúa Jiasi, cô có ý gì? Tôi cũng không cố ý quấy rối hai người nói chuyện, cô cũng không cần gây sự như vậy chứ.

- Công chúa Jiasi?

Vừa nghe Alice gọi vậy, Vu Thiên trừng to hai mắt nhìn Hạ Hạ. Vu Thiên tuy đã đoán trước thân phận Hạ Hạ không đơn giản, nhưng hắn thật không ngờ cô lại là công chúa, nên trong lúc nhất thời cũng có chút giật mình.

Hạ Hạ vẫn không nói cho Vu Thiên thân phận của mình, chính là vì muốn bình đẳng với Vu Thiên, muốn có sự hữu nghị của người bình thường với Vu Thiên, vì trước đây cô cũng từng có hai bạn khác phái, nhưng cuối cùng sau khi biết thân phận của cô, họ đều đoạn tuyệt quan hệ với cô.

Đối với người bình thường mà nói, theo đuổi một mỹ nữ, còn có chút lòng tin, nhưng bắt người ta theo đuổi một công chúa, đây tuyệt đối là chuyện không thể nào.

Thế nhưng hiện giờ Alice đã phá hỏng bầu không khí tốt đẹp này. Thấy Alice vạch trần thân phận mình, Hạ Hạ cũng thẳng thắn nói:

- Hừ! Tôi cứ gây sự đấy, cô làm gì được nào. Vu Thiên, chúng ta đi thôi.

Nói xong mấy câu này, Hạ Hạ muốn kéo Vu Thiên tới chỗ khác. Hiện giờ Hạ Hạ đã vô cùng ghét Alice đáng chết kia rồi, nếu không phải trước đó cha cô gọi điện bảo mình phải tới yến hội này, cô còn lâu mới tới đây.

- Chậm đã, cô muốn đi là có thể đi sao?

Thấy Hạ Hạ muốn dẫn Vu Thiên đi, Alice không khỏi bước nhanh vài bước, ngăn ở trước mặt Hạ Hạ và Vu Thiên.

Cử động kia của Alice lập tức hấp dẫn ánh mắt của mọi người xung quanh. Lúc này phần lớn mọi người đã chú ý tới chuyện xảy ra bên này, cho nên rất nhiều ánh mắt đều chú ý tới đây.

Mà đồng thời hành động còn có ba tử sĩ của tổ chức sát thủ Độc Xà. Hiện giờ ba người này đều đang đeo mặt nạ da người, hóa trang thành bồi bàn khách sạn, thực sự đã lừa được toàn bộ mọi người, vì ba khuôn mặt này đều là khuôn mặt của những người từng làm bồi bàn năm năm trở lên ở khách sạn Hilton, bản thân ba người này sớm đã bị giết chết, bị ba tử sĩ này cải trang thành, cho nên không có ai nghĩ tới họ là sát thủ, thậm chí còn muốn gây bất lợi cho Alice.

Ba tên bồi bàn kia thấy Alice cãi vã với người khác, biết đây chính là cơ hội khó có được, vì thế, ba người này từ ba góc khác nhau chậm rãi đi về phía Alice. Bởi ba người này đang mặc đồng phục bồi bàn, hơn nữa hành động rất thong thả chậm rãi, nên ngay cả Vu Thiên cũng không chú ý tới họ.

- Sao? Cô không cho tôi đi, cô dựa vào cái gì chứ?

Lúc này, Hạ Hạ cũng bắt đầu lên giọng với Alice. Có lẽ đổi thành người khác còn chú ý tới cảm thụ của Alice, nhưng Hạ Hạ thì mặc kệ, dựa vào gia thế bản thân cô, ít khi cô đem ai để vào mắt.

- Ha ha, nực cười, cô hỏi tôi dựa vào cái gì ư? Chỉ bằng vào việc hôm nay tôi là chủ nhân của yến hội này.

Oán hận nói xong, Alice cũng thèm để ý Hạ Hạ có thân phận gì, cô chỉ biết hôm nay Hạ Hạ đã khiến cô mất hết mặt mũi, là một người Mỹ, Alice luôn cao cao tại thượng mấy khi bị người ta khinh thường như vậy.

- Người đâu, mời Hạ Hạ tới phòng tôi, tôi muốn nói chuyện với cô ấy mốt lát.

Dựa vào thân phận chủ nhân của mình, Alice muốn lưu lại Hạ Hạ, còn có vì vậy mà dẫn phát chuyện chính trị gì không, cô căn bản không thèm nghĩ tới nữa.

- Alice, cô muốn làm gì?

Thấy đối phương muốn động tay chân, Hạ Hạ cũng không cam lòng tỏ ra yếu thế, vung tay lên, mấy vệ sĩ phía sau cô lập tức đi về hướng này. Chẳng qua mấy người này vừa mới bước vài bước, đã bị mấy người da trắng cao lớn chặn lại.

Bởi vì hôm nay là yến hội Alice tổ chức, hơn nữa có chính phủ Đông Phương quốc phụ trách an toàn, nên vệ sĩ các khách nhân mang tới cũng không nhiều, như Hạ Hạ cũng chỉ mang bốn vệ sĩ mà thôi. Nhưng Alice thì không giống vậy, cô là chủ nhân, người cô dẫn tới đương nhiên là nhiều hơn, cho nên so sánh mặt này, có vẻ Hạ Hạ yếu thế hơn rồi.

Thấy vệ sĩ của mình bị người khác ngăn lại, Hạ Hạ đương nhiên không hài lòng.

- Alice, cô muốn bắt nạt bên tôi ít người sao?

Đối mặt với Hạ Hạ thét lên, Alice chỉ cười cười. Mà các khách nhân khác, đều rõ ràng đây là chuyện của người Mỹ với Thái Lan, cả đám không ai dám nhúng tay, thậm chí không ít người còn mang tâm lý xem náo nhiệt, nếu nước Mỹ và Thái Lân thật sự xảy ra chuyện gì, đương nhiên là chuyện tốt với Đông Phương quốc.

Mà cũng bởi vì mọi người chỉ xem náo nhiệt, không ai tới ngăn cản hay khuyên bảo gì, nên ba tử sĩ đeo mặt nạ da người kia của tập đoàn sát thủ Độc Xà mới có thể chậm rãi tới gần Alice. nguồn (.)

Còn trong lòng Vu Thiên, hắn đã nhận định rõ phụ nữ luôn là một giống loài phiền phức, nhất là phụ nữ xinh đẹp. Mà Alice và Hạ Hạ không những là phụ nữ xinh đẹp, mà còn là người có thân phận, nên đối mặt với mấy người này, Vu Thiên không biết nên làm gì mới tốt. Hắn đành trực tiếp đứng sang một bên nhìn xem mọi chuyện phát triển thành cái dạng gì.

Vì không ai khuyên bảo, hai người Alice và Hạ Hạ không ai cam lòng tỏ ra yếu thế, vì thế, thanh âm của hai cô càng lúc càng lớn, càng ngày càng kịch liệt.

Mà ba tên tử sĩ bồi bàn kia cũng đã càng lúc càng tới gần hai người Alice và Hạ Hạ, tới lúc chỉ còn cách 7 – 8 mét chúng mới đồng thời dừng lại. Đối với bọn hắn mà nói, nếu gần thêm nữa sẽ gặp nguy hiểm. Khoảng cách 7 – 8 mét, với một kích liều mạng của họ, độ dài này cũng đủ rồi.

Vì thế, ba người bọn chúng liếc mắt nhìn nhau ra hiệu, sau đó một người trong đó đột nhiên chạy tới một hướng trong khách sạn, trong lúc chạy trong tay hắn xuất hiện một súng lúc ngà voi. loại súng lục có chất liệu này, có thể tránh thoát bất cứ máy móc kiểm tra gì, cho nên bọn họ mới dùng loại súng này trong trường hợp này, nhưng không thể không nói, giá cả loại súng lục này cũng vô cùng đắt đỏ.

Trong tay tên bồi bàn kia vừa xuất hiện súng lục, vệ sĩ Alice và Hạ Hạ mang tới đều trừng lớn hai mắt, đồng thời họ cũng lấy súng trên người mình ra, giơ về phía tên bồi bàn kia.

Mặc dù vệ sĩ của Alice và Hạ Hạ phản ứng không chậm, thậm chí có thể nói là rất nhanh rồi. Nhưng vì bọn họ không kịp chuẩn bị, cho nên so sánh hai bên với nhau, họ rút súng chậm hơn tên tử sĩ bồi bàn kia nửa nhịp.

Cao thủ tranh đấu, thường chỉ trong nửa giây đã quyết định thành bại. Giống như bây giờ, tên tử sĩ bồi bàn kia trong tình huống mọi người không kịp chuẩn bị đã sắp bóp cò súng.

Mà cũng đúng lúc này, đột nhiên một cái bóng xuất hiện ngay bên cạnh tên tử sĩ bồi bàn, sau đó tên tử sĩ này chỉ kịp thấy trước mắt tối sầm lại, đầu lập tức bị đánh một quyền, mà lực đánh của một quyền này cũng rất lớn, cũng chính vì vậy, tên tử sĩ này bị một quyền này trực tiếp giết chết ngay tại chỗ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx