sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 114

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ TrướcHạ Nhiễm Tuyếthttps://

Chương 114: Tiểu tam đáng ghét

Rất nhanh, mọi thứ đều sắp kết thúc rồi, anh rốt cuộc cũng có thể báo thù cho Dĩ Hiên, mà Lý, Mạn Ni nhất định sẽ trở thành vợ của anh, anh một mực tin tưởng, cô là thiên sứ mà Dĩ Nhiên đem đến bên cạnh em, mặc kệ cô có nguyện ý hay không, anh Sở Luật muốn phải lấy được, liền nhất định sẽ đạt được.

Đồng dạng, anh đều muốn hủy, cũng sẽ cố chấp đi hủy diệt. Thậm chí sẽ không cho đối phương cùng mình bất kỳ đường sống nào.

Anh vốn là người tuyệt tình.

Vì vậy, anh là tần nhẫn như vậy, đối với kẻ địch của mình, từ trước đến nay đều khó có khả năng thủ hạ lưu tình.

Muốn hủy liền hủy triệt để, làm cho địch nhân Đông Sơn tái khởi, anh chưa bao giờ gặp lưu lại cơ hội như vậy.

Đối với Hạ Nhược Tâm, càng là, chỉ vì, anh hận cô như thế.

Anh nhếch môi mỏng cười cười, lại lần nữa cầm bút trong tay lên, "Mạn Ni, rất nhanh thôi, anh sẽ khiến cho em nói cho anh nguyên nhân, " Sở Luật không phải là người đàn ông em muốn yêu là yêu, muốn chọc giận là chọc giận, muốn ném thì có thể ném đi, cái thế giới này chỉ có anh vứt bỏ người khác, người khác đừng mơ có thể vứt bỏ anh.

Mà trong nhà trọ của Lý gia, Lý Mạn Ni nhìn chằm chằm vào điện thoại trên bàn, chăm chú cắn môi của mình, sắc mặt không có nửa phần huyết sắc, cô không phải cố ý không nghe điện thoại của anh, chỉ là, cô không biết phải đối mặt với anh thế nào.

"Tiểu thư, cô tại sao phải nói cô không có ở đây." Người làm nhà cô cẩn thận hỏi, mỗi lần đều là như thế này, tiểu thư trước kia không phải là rất muốn cười sao như thế nào gần đây làm cái gì đều đánh không lên tinh thần, thậm chí, cô còn chứng kiến cô đang len lén đã khóc rồi.

Lý Mạn Ni miễn cưỡng cười cười, "Không có gì, chỉ là gần đây không muốn đi ra ngoài rồi. Tôi muốn nghỉ ngơi một mấy ngày này, " kỳ thật, cô là nói dối đấy, cô thật sự rất muốn đi ra ngoài, rất nhớ Sở Luật, mà cô phát hiện, anh so với trong tưởng tượng của cô, một ngày không thấy anh liền đau lòng, chỉ là thấy anh, chỉ là, cô không thể, Hạ Nhược Tâm ba chữ kia tựu như ma vậy, làm cho cô chỉ có thể đem mình đóng lại, rồi sau đó giống như rùa rụt cổ, trốn tránh.

"Tiểu Khiết, cô nói xem nếu một người phụ nữ phá hoại gia đình của người khác, làm cho người đàn ông kia cùng vợ anh ấy ly hôn, có phải là rất xấu hay không." cô thử hỏi người làm bên cạnh.

Mà Tiểu Khiết thì là dùng sức gật đầu một cái, "Thật sự rất xấu, hơn nữa là hư hỏng nữa, nữ nhân như vậy là không biết xấu hổ đấy, rõ ràng người ta đã có vợ rồi, còn muốn đi câu dẫn chồng người ta. Loại nữ nhân này thật sự là khiến phụ nữ mất mặt, cũng là không có đạo đức, không biết xấu hổ, hồ ly tinh."

"Nếu như người nam nhân kia cũng không thương vợ của hắn, muốn cùng cô ly hôn." Lý Mạn Ni lại hỏi một câu, mà Tiểu Khiết đem tay của mình đặt ở trên cằm, nghĩ nửa ngày, lúc này mới trả lời,

"Như vậy, cô cũng có thể tại người nam nhân kia ly hôn sau đó xuất hiện, ai biết được cuộc hôn nhân của người đàn ông kia có phải do có cô tiến vào hay không, tiểu Khiết tựa hồ là nhớ ra cái gì đó, chạy tới một bên, lấy ra một tờ báo, lúc này mới bước nhanh đến bên người Lý Mạn Ni.

"Tiểu thư, cô xem, nữ nhân này, cô còn là con gái độc nhất của một tập đoàn, kết quả trở thành nhà thứ ba của nhà người ta, làm hại vợ người ta tự sát, mà người nam nhân kia, chịu không được lương tâm cùng bên ngoài khiển trách, hiện tại cũng là đối với nàng không để ý tới không liên lạc, cô hiện tại liền nhà cũng đừng nghĩ trở về."

Tiểu Khiết nắm chặt tay của mình, cô ghét nhất là kẻ thứ 3 đi phá hoại gia đình người khác như vậy, còn có người đàn ông không chịu trách nhiệm.

Mà Lý Mạn Ni trên mặt cười cũng là thoáng cái cứng ngắc, mà Tiểu Khiết căn bản không biết, Lý Mạn Ni theo như lời nữ nhân kia chính là bản thân cô.

Đúng sao? không biết xấu hổ, mất mặt. Thân thể của cô lung lay một cái, trong nội tâm thật sự ngũ vị hỗn tạp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx