sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 122

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ TrướcHạ Nhiễm Tuyếthttps://

Chương 122: Cô ta không thể sinh con

Editor: Quỷ Quỷ

“Ba sẽ không đồng ý, nếu con muốn ly hôn thì cứ việc, chỉ cần sau này con không mang họ Sở nữa, không mang tên Sở Luật nữa, cũng không cần gọi ba là ba nữa!” Sở Giang giận dữ nhìn con trai mình, người là do con ông mang về muốn kết hôn, giờ muốn ném người ta ra ngoài nào có dễ dàng như vậy, hơn nữa Hạ Nhược Tâm kia chưa từng làm điều gì quá đáng.

Sao ông có thể đồng ý?

Tống Uyển kéo tay chồng mình, nhìn Sở Luật lắc đầu, “A Luật, chuyện này vẫn nên thương lượng một chút có được không? Nhược Tâm không hề làm gì sao, chuyện này chưa nói đến ba con, mẹ cũng sẽ không đồng ý.” Bà kiên quyết không đồng ý bọn họ ly hôn, nhà họ Sở bọn họ không thể có chuyện ly hôn, hơn nữa cô con dâu này bà cũng thích, tuy có hơi trầm nhưng lại rất hợp ý bà.

Những cô gái biết nghe lời bây giờ rất ít, đứa con trai này của bà từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm, Nhược Tâm là một đứa trẻ tốt, nói không chừng có thể khiến con trai bà thay đổi.

Sở Luật đanh mặt nhìn ba mẹ mình, từ lúc nào Hạ Nhược Tâm đã mê hoặc cả ba mẹ anh, nhưng cuộc hôn nhân này anh là người nắm thế chủ động, sao anh có thể để yên cho cô ngồi vào vị trí này quá lâu.

Tất cả vốn dĩ không thuộc về cô.

“Ba mẹ, nếu ba mẹ muốn nhà họ Sở đoạn tử tuyệt tôn, con cũng không còn gì để nói.”

Sở Luật chậm rãi mở miệng, anh tự nhiên có lý do của mình sẽ khiến bọn họ phải đổi ý, anh là một thương nhân, sẽ không làm khi không nắm chắc, cũng không để mình bị lỗ vốn, anh luôn có sự tính toán chính xác, chuyện này cũng vậy.

“Con có ý gì?” Sở Giang híp mắt khó hiểu, con mình có ý gì, nếu con ông dám để nhà họ Sở đoạn tử tuyệt tôn, ông sẽ đánh chết anh trước rồi mới nói sau.

Tống Uyển cũng trở nên căng thẳng, nhà bọn họ chỉ có độc nhất một đứa con trai, bọn họ vẫn luôn chờ được ôm cháu nội.

“Ba mẹ, con ly hôn cũng vì nhà họ Sở,” Sở Luật lãnh đạm nói, không một chút lưu tình, “Hạ Nhược Tâm không thể sinh con, chẳng lẽ bắt con phải cả đời bao nuôi cô ta để nhà họ Sở không có người nối dõi sao? Con có thể tìm một người đàn bà khác sinh con, nhưng ba mẹ nhẫn tâm để cháu nội ba mẹ mang thân phận con riêng, cả đời này phải trốn tránh không ngóc đầu lên được?

Anh luôn tính toán được nhược điểm của người khác, nhược điểm của Hạ Nhược Tâm là anh, nhược điểm của ba mẹ anh chính là con của anh, người kế thừa đời sau của nhà họ Sở.

Một con gà mái không thể đẻ trứng, bọn họ còn muốn làm gì với nó?

Tống Uyển biến sắc nhìn Sở Giang, quả thực tin tức này đến với họ quá bất ngờ, chưa có cách nào tiếp nhận.

Sở Giang lần này đã do dự, ông tin con trai ông sẽ không dám lôi chuyện này ra làm trò đùa, tư tưởng của ông đã bị dao động, không còn kiên trì như vừa rồi, con người thực ra đều là vì mình, ông cũng vậy, ông không cần một người con dâu như thế, dù cô có tài giỏi thế nào, chuyện này chính là tử huyệt của cô, nếu cô không thể kéo dài huyết mạch cho nhà họ Sở, thì cô thực sự không có tư cách ở lại nhà họ Sở.

“Chuyện này con đã chắc chưa? A Luật, hay chúng ta đi điều tra một chút, y học bây giờ rất phát triển.” Tống Uyển nói có chút miễn cưỡng, bà không hề muốn cho con trai ly hôn, nhưng lại không thể không có cháu trai, người ta thì cháu chắt thành đàn, còn bà đến giờ vẫn mong đến đỏ mắt.

“Ba mẹ, đây là bệnh án của cô ta, hai người có thể xem qua một chút.” Sở Luật sớm đã chuẩn bị tất cả, lấy từ trong cặp tài liệu ra một bệnh án, trong đó ghi rõ tình hình sức khỏe của Hạ Nhược Tâm, bao gồm cả việc cô không có khả năng sinh sản, sức khỏe không đủ điều kiện làm thụ tinh ống nghiệm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx