sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 494

Tống Uyển mới đầu còn phản ứng không kịp Lý Mạn Ni có ý gì a, ai là cô ta, sao lại trở về, rồi còn xin lỗi, bất quá, rất nhanh, bà liền suy nghĩ cẩn thận, có phải là chuyện của Hạ Nhược Tâm hay không.

Chính là đứa nhỏ Hạ Nhược Tâm kia, tựa hồ không giống như người xấu a, nó sao có thể sẽ dây dưa A Luật.

Tống Uyển không phải người đàn bà không có đầu óc, nghe thấy một bên liền định tội người khác, bà có ý nghĩ của chính mình, đương nhiên cũng có tự vẫn chính mình, bà cũng khẽ dỗ dành Lý Mạn Ni, kế tiếp, liền không có nói cái gì nữa, chỉ là, nụ cười khổ kia, rất miễn cưỡng, làm cho lòng của Tống Uyển có chút bất an.

Chờ đến khi rời khỏi căn biệt thự của Sở Luật, Tống Uyển mới đi tìm Sở Giang. Bà đem sự tình kể cho Sở Giang nghe, Sở Giang nghe xong liền nhíu mày.

" Ông nói xem, A Luật có thể hay không?"

Tống Uyển chính là lo lắng cho con trai a, đứa nhỏ này tính tình có khi cố chấp đến mức bà cũng sợ hãi, làm việc, cũng là quá tàn nhẫn, một chút cũng không cho bản thân đường lui, nếu lúc ấy nó không làm việc tuyệt tình như vậy, bây giờ có lẽ cũng không đến nỗi nào, đem một người vô tội hành hạ đến mức đó, trả thù thay cho người mình yêu, mà trả thù xong rồi, anh lại phát hiện, nguyên lai, thế nhưng trả thù sai rồi, mà đời thì không phải vở kịch, không thể diễn lại. Đã làm chính là đã làm, sao có thể trở về.

Bà thật đúng là sợ, sợ là con trai đa tâm, gây chuyện thị phi.

Cuộc sống của bọn họ chỉ mới yên bình thôi, không nên làm ra chuyện sóng gió gì nữa.

"Tính tình của con nó bà còn chưa rõ sao?" Sở Giang hừ lạnh một tiếng, "Lá gan đủ lớn, thủ đoạn cũng đủ tàn nhẫn, lại giỏi tính kế, bây giờ thì hay, tự mình đưa mình vào tròng, còn có thể trách ai?"

"Chính là Mạn Ni, tôi thấy hơi lo lắng, tâm tình của nó không tốt, cháu trai của chúng ta sẽ chịu ủy khuất." Tống Uyển không lo lắng gì khác, chỉ lo lắng cho cháu trai.

"Bà yên tâm, đứa con dâu kia của bà cũng sẽ không để bản thân chịu ủy khuất đâu, càng sẽ không để đứa bé xảy ra chuyện." Sở Giang an ủi vợ mình, một đôi con ngươi không khác gì Sở Luật, tràn đầy kinh nghiệm và lỏi đời.

Tâm tư của Lý Mạn Ni, Tống Uyển có thể còn không rõ, nhưng mà, Sở Giang lại rất rõ ràng, Lý Mạn Ni là muốn mượn dao của Tống Uyển, ông không vạch trần, một là bởi vì việc này vốn là là do con trai gây ra, Sở gia bọn họ phải chịu trách nhiệm.

Hai là, Lý Mạn Ni, cũng không có tính kế quá nhiều, bằng không, nếu cô ta thực sự tính kế lên trên đầu Tống Uyển, đừng nói là Sở Luật, ông cũng sẽ không bỏ qua đâu.

Con cuối cùng, là vì gia hòa vạn sự hưng, mặc kệ thế nào, ông không muốn con trai ly hôn thêm lần nữa, nó sẽ không dậy nổi, mà Sở gia cũng vậy.

Tống Uyển rối rắm mấy ngày, cuối cùng nghĩ, vẫn là đi gặp Hạ Nhược Tâm một lần đi, bà chỉ là muốn xác định một chút, Hạ Nhược Tâm có còn là Hạ Nhược Tâm của trước kia hay không, mà cho dù cô có thay đổi cũng không sao, chỉ cần đừng để ảnh hưởng đến Sở gia là được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx