sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 613

Chương 613: Bọn họ đều biết

“Dì tống, người quên mất rồi sao?” Khóe môi Hạ Nhược Tâm treo ý cười, cũng là lãnh đạm. Sau đó cô kéo tay bà ra, cố gắng hít một hơi sâu: “Lúc trước các người đồng ý tôi và Sở Luân ly hôn nguyên nhần là gì, bà chắc không quên, bà không phải cũng vì nguyên nhân kia mới khuyên tôi rời đi.”

“Tôi không thể sinh con, như vậy xin hỏi bà, sao tôi có thể có con gái. Dì Tồng à, vui đùa như vậy thật sự không được, bà không thấy các người thực tàn nhẫn sao, các người cướp đi khả năng sinh con của tôi, hiện tại lại còn luôn mồm hỏi tôi, tôi có sinh con hay không, sinh con cho Sở gia các người?”

Hạ Nhược Tâm đang cười, kỳ thật cô một chút cũng không muốn cười. Cô biết rõ ràng Sở Luật đã đem chuyện Tiểu Vũ Điểm nói cho Tống Uyển, người củ Sở gia sợ là đều đã biết.

Chỉ là, Tiểu Vũ Điểm của cô, vĩnh viễn cũng không có khả năng mang họ Sở.

Tống Uyển bị lời của cô nói cho nghẹn không biết để mặt mũi vào đâu, chỉ là bà chưa tử bỏ ý đinh, kéo tay Hạ Nhược Tâm, “Nhược Tâm, dì biết con oán chúng ta, có điều con không thể phủ nhận đứa bé kia mang huyết thống của chúng ta. Con không thể xem chú Sở cùng dì đã cao tuổi như vậy rồi, để chúng ta gặp cháu sao? Chúng ta đã bỏ lỡ đứa bé suốt ba năm qua rồi.”

Lúc trước bà thật sự không biết cô có con, nếu biết thì bà có liều mạng cũng sẽ bảo vệ cô, sẽ không để A Luật li hôn với cô. Chính là bởi vì một cái không biết, bởi vì quá nhiều cái không biết mới làm cho bọn có kết quả như hiện tại. Nếu không có đứa bé kia Sở bọn họ sẽ không có người nối dõi, sẽ tuyệt tử tuyệt tôn.

Hạ Nhược Tâm nhìn chằm chằm vào khuôn mặt trẻ hơn cả chục tuổi của Tống Uyển, nhìn không thấy sương gió thời gian ở đấy. Bọn họ già sao, giống như không.

Khổ nhục kế với cô cũng không thực hiện được, chiêu tình thân cũng không cần cho cô, vẻ đáng thương cô cũng sẽ không đồng tình. Cô nhàn nhạt hơi nhếch đôi môi đỏ, “Dì Sở à, nếu dì thích cháu sẽ có rất nhiều phụ nữ nguyện ý sinh cháu cho Sở gia, cũng sẽ có rất nhiều phụ nữ nguyện ý tái giá vào Sở gia. Thể gian này ngoài trừ Lý Mạn Ni còn có rất nhiều phụ nữ.”

“Sẽ không có, sẽ không…” Tống Uyển dùng sức nắm chặt tay Hạ Nhược Tâm, mà Hạ Nhược Tâm nhìn tới khuôn mặt bà, nước mắt không ngừng rơi xuống, dường như không thể ngừng lại.

“Nhược Tâm, sẽ không có. A Luật không có khả năng lại có con, chúng ta cũng không có khả năng sẽ có chau…” Bà không ngừng lắc đầu, chuyện như vậy với bà mà nói, quả thức giống như bị cắt một miếng thịt trên ngực bà, càng nghĩ càng đau.

Hạ Nhược Tâm lại rút tay mình ra, “Dì Tống có phải nói không có căn cứ, sao có thể sẽ không có nữa. Lý Mạn Ni không phải mang thai hai lần sao? Nếu cái thai hiện tại không phải của Sở Luật, như vậy cái trước cũng khó cũng lại không phải.” Sở Luật lại không mất khả năng sinh sản, sao có thể không sinh con, nếu thật như vậy thì Tiểu Vũ Điểm của cô là từ đâu tới?

Chỉ là, cô lại không nghĩ tới, chuyện này cô lại đoán đúng rồi.

Người Tống Uyển bỗng run, “Nhược Tâm, là thật sự không có. A Luật bị Lý Mạn Ni cho uống thuốc ức chế cảm xúc bôn năm, loại thuốc này có một loại thành phần khiến nó mất đi khả năng sinh sản.” Bà nhịn không được, bag thật sự nhịn không được, cho nên bà nói, cái gì bà cũng nói hết.

“Cho nên, chúng ta sẽ không lại có cháu, Sở gia chúng ta đoạn tử tuyệt tôn.”

Bà ngẩng đầu nhìn mặt Hạ Nhược Tâm, “Xem như dì cầu xin con, để chúng ta nhìn thấy cháu được không, chúng ta chỉ muốn thấy cháu, sẽ không làm gì với bé cả.”

Hạ Nhược Tâm không phản ứng thật lâu, có phải cô nghe lầm không, Lý Mạn Ly cho Sở Luật uống thuốc, làm anh ta mất đi khả năng sinh con. Mà cô muốn biết người đàn ông kia, anh ta có thể chấp nhận loại đả kích như vậy sao? Cô không thấy vui vẻ, cũng không có được cảm giác cao hứng hay cảm giác trả thủ, cô chỉ cỏm thấy khổ sở, một loại cực kỳ khổ sở áp lực.

Không, cô lắc đầu, cô khổ sở cái gì đâu đâu, anh ta tốt hay không tốt thì có quan hệ gì tới cô?

Đã không có quan hệ, cô sẽ không khổ sở, thật sự sẽ không.

“Nhược Tâm, để dì thấy cháu đi,” Tống Uyển lại một lần nắm chặt tay Hạ Nhược Tâm, đây là một người mẹ, một người vì con trai mà thành người mẹ thống khổ.

“Tôi…” Hạ Nhược Tâm nhìn Tống Uyển như vậy, lời từ chối thật sự không cách nào nói ra được. Cô vốn dĩ là một người dễ mềm lòng, đặc biệt hiện tại Tống Uyển đang cầu xin cô, cô không phải Sở Luật, vĩnh viễn không lạnh lùng vô tình như anh ta được.

“Nhược Tâm, muốn bà mẹ này quỳ xuống cho con sao?” Tống Uyển đẫm nước mắt, bà nguyện ý quỳ chuộc lại tội cho con trai, chỉ cần cô có thể tha thứ. Bà có thể, thật sự có thể.

“Không cần.” Hạ Nhược Tâm vội vàng nâng tay Tống Uyển, cô không nhẫn tâm đến nỗi để một người mẹ quỳ xuống như vậy, cô cũng không có yêu thích những hành động như này.

Co rút tay khỏi tay Tống Uyển, lập tức xoay người chạy về phía trước.

Mặc kệ thế nào, mặc kệ nhà họ Sở đã xảy ra chuyện gì, cũng mặc kệ nhà họ Sở đã đáng thương như thế nào cô cũng sẽ không đồng ý để con cô có nửa phần quan hệ với nhà họ Sở.

Khi cô về tới nhà khuôn mặt vẫn còn nét hoảng hốt.

“Em sao vậy?” Cao Dật vừa thấy cô vội vàng duỗi tay đặt lên trán, ngón tay chạm vào cô đã chảy mồ hôi từ khi nào không biết.

“Em không sao.” Hạ Nhược Tâm lắc đầu, không muốn để anh lại lo lắng cho cô.

“Em đi nấu cơm đây,” Cô vực dậy tinh thần, hai người lớn một trẻ nhỏ còn phải ăn cơm nữa, dù thế nào cơm cũng phải ăn, thời gian cũng luôn trôi đi, cuộc sống hàng ngày luôn là vậy.

Cô đi vào phòng bếp, không biết có phải suy nghĩ quá sâu, đột nhiên phát sinh quá nhiều chuyện hay không. “Bộp” một tiếng, cô thế mà lại đập đầu vào cửa phòng bếp, cảm giác dần đau đơn truyền đến trán.

Một bàn tay vừa lúc án trên trán của cô, là Cao Dật.

“Để anh lấy rượu thuốc bóp cho em một chút, nếu không lát sẽ sưng lên.”

Cao Dật nói, liền mạnh mẽ kéo cô ngồi trên ghế sô pha, sau đó từ trong ngăn tủ lấy ra một hòm thuốc, quả nhiên là bác sĩ, đồ vật có thể chữa thương đều đầy đủ hết.

Cao Dật lấy từ bên trong một bình nhỏ rượu thuốc, đổ xuống trên tay mình, sau đó xoa trên trán Hạ Nhược Tâm.

“Đau…” Đột nhiên có lực ấn tới làm Hạ Nhược Tâm đau la lên, có điều cô cũng không có chạm vào, cô biết Cao Dật nói thật, bằng không nó sẽ sưng lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx