sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 637

Chương 637: Bất an.

Hạ Nhược Tâm quay đầu lại, hai mắt mở to không dám tin tưởng, hóa ra anh ta còn có mục đích như vậy, chính là vì con gái cố, cái gì yêu, cái gì cơ hội, đều là anh ta dùng để gạt người.

“Con là của tôi, tôi sẽ không để các người cướp đi.” Hạ Nhược Tâm nắm chặt quần áo đang cầm, âm thanh kiên quyết làm sắc mặt Sở Luật càng thêm lạnh một ít.

“Em đừng có quên, trên người nó cũng mang dòng máu của Sở gia,” Lúc này tới phiên Sở Luật xoay đi, “Tôi sẽ không tiếc gì phải có được Tiểu Vũ Điểm, nếu em không đồng ý, như vậy chờ lệnh tòa án truyền tới đi.”

“Em hẳn biết tính tôi thế nào, trên đời này không có gì khiến tôi sợ, tôi cũng không sợ đánh cược mọi thứ của Sở Luật tôi, em cũng nên rõ ràng, vì tôi muốn, tôi sẽ bất kể cách gì cũng sẽ làm.”

“Trừ phi…” Sở Luật quay đầu lại, cúi đầu nhìn chiếc nhẫn trong tay mình, “Trừ phi em mang theo Tiểu Vũ Điểm cùng nhau gả cho anh, như vậy em có thể tiếp tục cùng Tiểu Vũ Điểm ở bên nhau, nếu không chỉ cần con gái về Sở gia chúng ta, em liền vĩnh viễn đừng nghĩ tới việc sẽ gặp con.” Anh nói từng câu từng chữ, nói tuyệt tình, cũng nói tuyệt ý. Dường như người đàn ông tình thâm Hạ Nhược Tâm vừa chứng kiến kia chẳng qua là phù dung sớm nở tối tàn.

Hiện tại anh mới chính là anh, cũng chính là anh lúc bình thường.

Hạ Nhược Tâm tiến lên một bước, trong nháy mắt cô rõ ràng cảm nhận được hận ý của mình: “Tôi sẽ không làm tôi phải suy nghĩ, Sở Luật, Tiểu Vũ Điểm là của tôi, con là của tôi.”

Mà Sở Luật vẫn bước về phía trước đi tới, anh bước có hơi chậm một chút, anh nhắm lại hai mắt mình, nhưng là cũng không có dừng lại một bước.

Chỉ cần anh muốn làm không sợ làm không được, chỉ cần anh muốn có cũng không có gì là không chiếm được.

Mà anh đã sớm chuẩn bị tốt mọi thứ, nếu cô không đồng ý, như vậy anh chỉ có dùng biện pháp mạnh này. Đê tiện cũng được, vô sỉ cũng thế, anh sẽ không để đứa con gái duy nhất của anh rời đi, cả cuộc đời này anh chỉ có duy nhất một đứa con đó.

Hạ Nhược Tâm tay chân lạnh lẽo đứng tại chỗ, suy hiếp của cô với Sở Luật chỉ là đá chìm đáy biển, chịu không nổi một tia hoang vắng. Ánh mặt trời rất ấm áp chiếu lên người cô, mà cô chỉ cảm thấy thân thể mình thật lạnh, cô ôm chặt quần áo vào ngực mình, một loại sợ hãi từ trong lòng dựng lên khiến cô suýt chút nữa không thể đứng vững.

Người đàn ông kia đoạt lấy tâm vẫn cứ cường ngạnh khiến cô kĩnh hãi, cô xoay người dường như hướng về nhà chạy nhanh.

Cửa mở, Tiểu Vũ Điểm một mình ngồi trên sô pha chơi, bé đang ôm búp bê của mình, thấy Hạ Nhược Tâm trở về vội vàng xuống sô pha, chân nhỏ chạy cực nhanh.

“Mẹ…” Bé vươn tay nhỏ ôm chặt hai chân Hạ Nhược tâm, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhìn cô, “Mẹ, quần áo mới của Tiểu Vũ Điểm đâu?” Bé cũng nhớ Hạ Nhược Tâm khi đi nói gì, mẹ nói, chỉ cần bé ngoan ngoãn ngồi chơi trong nhà, lúc mẹ về Tiểu Vũ Điểm sẽ có quần áo mới mặc.

“Mẹ… mẹ làm sao vậy?” Tiểu Vũ Điểm nghiêng khuôn mặt nhỏ, kỳ lạ hỏi Hạ Nhược Tâm. “Mẹ, Tiểu Vũ Điểm rất ngoan nhé, không có chạy nhảy, cũng không làm bẩn nhà, mẹ có phải hay không đang tức giận?” Từ trước tới nay bé đều mẫn cảm, đã phát hiện Hạ Nhược Tâm không giống bình thường.

“Không có gì, mẹ chỉ đi xa một ít, có chút mệt mỏi,” Hạ Nhược Tâm hít một hơi thật sâu, sau đó mới ngồi xổm thân mình, đem thân thể nho nhỏ của con gái ôm vào trong lòng mình, mà tiểu Vũ Điểm cũng ngoan ngoãn để cô ôm.

“Mẹ mệt, phải nghỉ ngơi thật tốt nha.” Tay nhỏ của bé ôm cổ mẹ, lông mi thật dài thỉnh thoảng chớp đông.

Lúc này Hạ Nhược Tâm mới lấy quần áo vẫn cầm trong tay mình, bỏi vì quá dùng sức cho nên bên ngoài túi quần áo đều đã nhăn nhúm. Cũng may quần áo bên trong vẫn tốt, nếu không thì thật xin lỗi con gái.

“Đây là mẹ mua cho con, thích không? Sao mẹ lại có khả năng quên mua cho Tiểu Vũ Điểm đâu, trước nay mẹ đều không nói dối Tiểu Vũ Điểm bao giờ, đúng không?”

Cô cầm quần áo lấy ra, đó là một váy công chúa màu hồng nhạt rất đẹp, đôi mắt Tiểu Vũ Điểm nhìn quần áo trong tay Hạ Nhược Tâm lập tức sáng lên: “Mẹ, thật đẹp ạ.” Bé dùng khuôn mặt mình cọ cọ vào quần áo. “Thật mềm.”

“Thích không?” Hạ Nhược Tâm nhẹ nhàng xoa tóc con gái đã hơi chườm xuống đầu, rất mau bé có thể thắt nơ con bướm xinh đẹp.

“Thích.” Tiểu Vũ Điểm gật mạnh đầu, bé thật sự rất thích.

“Để mẹ thay cho Tiểu Vũ Điểm.” Hạ Nhược Tâm nắm tay con gái nhỏ, mang bé đi vào trong phòng. Tiểu Vũ Điểm một tay ôm búp bê, nhưng đôi mắt vẫn nhìn quần áo trong tay Hạ Nhược Tâm, hai con mắt đều thành cong cong trăng non.

Cao Dật vừa mới mở cửa đã ngủi thấy mùi đồ ăn ấn tượng, môi anh không tự chủ cương lên, mỗi ngày vất cả về tới nhà có người làm cho một bàn đồ ăn, cảm giác như vật thật tốt.

Anh còn chưa mở hẳn cửa ra, một thân hình nho nhỏ cũng đã đam vào lòng anh, anh vội vàng đỡ lấy.

“Tiểu Vũ Điểm, ba đã nói bao nhiêu lần rồi, nếu con bị ngã ba sẽ mặc kệ con có khóc hay không.” Anh nghiêm mặt nói, có điều nhìn tới khuôn mặt như quả táo đáng yêu của Tiểu Vũ Điểm thì tức giận gì cũng không còn, tiểu gia hỏa này thật đúng là ăn chắc anh rồi.

“Ba, Tiểu Vũ Điểm đẹp không?” Tiểu Vũ Điểm ngẩng khuôn mặt nhỏ, trong lòng bé vẫn ôm búp bê cũ của mình, cả người mặc bộ đồ mới thật là xinh đẹp, răng trắng môm hồng, ngoan ngoãn đáng yêu.

“Đẹp, Tiểu Vũ Điểm đương nhiên là xinh đẹp nhất,” Cao Dật cúi lưng bế Tiểu Vũ Điểm lên, hôn hôn khuôn mặt phấn nộn nhỏ nhỏ. Cô nhóc này, bây giờ đã đẹp như vậy, sau này không biết sẽ như nào.

“Nhược Tâm, em thật sinh được một tiểu nha đầu đẹp dễ sợ.” Anh nói rồi lại nhéo cái mũi nho nhỏ của Tiểu Vũ Điểm, mà Tiểu Vũ Điểm vui vẻ cười, mặc dù bé không hiểu được “đẹp dễ sợ” là có ý gì.

Hạ Nhược tâm chỉ cười: “Đúng vậy, con đã học được cách chọn quần áo để mặc, cũng thật may là một đứa con gái không thì thật sự em cũng không biết phải làm sao bây giờ.” Cô nói xong, lại cúi đầu đặt đồ vật lên bàn, nhưng nụ cười của cô đang che dấu điều gì đó đã bị Cao Dật tinh tế phát hiện.

Anh buông nhóc con trong lòng xuống, xoa xoa khuôn mặt nhỏ: “Tiểu Vũ Điểm, con vào chơi trước đi, ba cùng mẹ có chuyện muốn nói.” Tiểu Vũ Điểm gật đầu một cái, sau đó chạy vào phòng mình chơi cùng búp bê.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx