sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 662

Chương 662: Đẹp trai mà lại bị thọt

“A, tiên sinh…” Cô còn muốn hỏi nhiều, có điều Sở Luật đã ôm Tiểu Vũ Điểm rời đi, mà chân của anh hơi hơi thọt.

Nhìn rất đẹp, thật đáng tiếc, lại là một người thọt, cô giáo có chút thât vọng thở dài. Sở Luật cũng không đi xa, anh đứng bên ngoài trường học giữa mưa to, cẩn thận dùng thân bao bọc lấy thân thể nho nhỏ của Tiểu Vũ Điểm chẳng màng tới mưa đã làm lưng anh ướt dẫm. Đến khi thấy được có bóng người xa xa đi tới anh mới cố sức di chuyển chân mình…

Hạ Nhược Tâm chạy thật nhanh, cô vừa mới tới chuẩn bị đón con gái, trời đột nhiên mưa to. Cao Dật hiện đang phẫu thuật ở bệnh viện cho nên cũng chỉ có mình cô đến đón Tiểu Vũ Điểm.

Trân mưa này quá to, cô có chút lo lắng sợ con gái dính mưa. Cô đặt tay trên đầu mình, đôi mắt hơi mị một chút, ở bậc thang kia có một thân hình nho nhỏ rất quen thuộc.

Cô mở to hai mắt, kia không phải là ai khác mà đúng là Tiểu Vũ Điểm. Cô chạy tới, không rõ Tiểu Vũ Điểm làm gì ở đây, hơn nữa bé còn cầm một cái dù, rất may còn có dù, không thì tiểu gia hỏa đã dính mưa.

Cô đi tới cầm lấy dù trong tay con gái, sau đó mới bế con lên.

“Tiểu Vũ Điểm, mẹ xin lỗi, mẹ tới muộn.” Cô vội vàng xin lỗi. Tiểu Vũ Điểm lấy tay mình lau một chút nước mưa trên đầu Hạ Nhược Tâm, khuôn mặt nhỏ vẫn luôn nở nụ cười.

“Mẹ…” Âm thanh ngọt ngào khiến Hạ Nhược Tâm không kìm được cắn một cái vào má rồi luyến tiếc rời đi.

“Ngoan, Tiểu Vũ Điểm, chúng ta về nhà.” Hạ Nhược Tâm vén lại quần áo con gái, sau đó ôm chặt con vào lòng ngực rồi đi về phía trước. Tiểu Vũ Điểm thỉnh thoảng quay đầu lại, nhìn về phía sau.

Tiểu Vũ Điểm kéo áo Hạ Nhược Tâm. Hạ Nhược Tâm không rõ chuyển mình liền phát hiện một bóng đàn ông quay lưng về phía họ đang bước đi, trên lưng anh đã bị mưa ướt hết, tóc cùng bị dán ở bên tai.

Chỉ có hai chân anh, mỗi bước trên đường đều rất khó khăn. Người đàn công có thân thể cao lớn lúc này lại hiện lên vài phần hiu quạnh.

“Mẹ, là ba kia. Ba cho Tiểu Vũ Điểm dù, ba còn cùng Tiểu Vũ Điểm chờ mẹ.” Tiểu Vũ Điểm vươn ngón tay nho nhỏ chỉ về thân ảnh phía trước, rồi bé ngẩng nhìn bầu trời: “Mẹ, ba kia không sợ mưa sao? Ba không lạnh sao? Tiểu Vũ Điểm thấy lạnh.”

Bé nói xong lại rúc vào lòng ngực Hạ Nhược tâm, mà Hạ Nhược Tâm ôm chặt con gái vào lòng, chỉ không biết vì cái gì, khi cô nhìn thấy Sở Luật như vậy đôi mặt lại hơi cay cay.

“Mẹ đưa con về, về nhà sẽ hết lạnh.” Cô ôm con gái nhanh rời đi. Cách bọn họ đã rất xa Sở Luật lại dừng chân, anh xoay người nhìn thân ảnh các cô mờ mịt biến mất vào màn mưa, bên môi mới có một nụ cười nhàn nhạt.

Chỉ cần làm được một chuyện nhỏ như vậy cho hai mẹ con anh cũng đã cảm giác thật thỏa mãn, anh cũng không có ý đồ gì, chỉ muốn nhìn con nhiều một chút, cả cô nữa.

“Nhược tâm, thật xin lỗi. Mà anh thật sự không được thể tha thứ sao?” Nghĩ đến điều này anh lại cười khổ một tiếng, chính anh còn không tha thứ cho mình huống chi sẽ là người khác.

Như vậy cũng tốt, chỉ cần anh có thể nhìn thấy hai mẹ con là được.

Anh đã không mong muốn cưỡng cầu điều gì nữa, có lẽ anh thật sự rõ ràng, có một loại hạnh phúc là chỉ cần nhìn, nhìn xa xa, chỉ cần bọn họ hạnh phúc, như vậy anh cũng sẽ thấy hạnh phúc.

Trước kia anh không rõ, anh chỉ thích cướp lấy, chỉ thích cưỡng cầu. Nhưng hiện tại sẽ không, anh đã học được tôn trọng, học được bao dung. Cũng học xong chúc phúc, dẫu rằng đề học được những điều đó nội tâm anh sẽ rát đau, nhưng anh vẫn làm chính mình học được.

Ngẩng đầu, nước mưa vẫn không ngừng táp vào mặt, mà khóe môi anh trước sau đều chưa tắt nụ cười. Tới lúc anh vào trong xe của mình lại hắt xì một cái, anh có phải thật ngốc hay không, rõ ràng có thể ngồi trong xe lại đứng ngoài trời mưa lâu như vậy.

Anh đặt tay lên tay lái, cảm giác được cơn đau âm ỉ truyền đến từ đùi. Vết thương của anh chưa lành, nhưng anh nhớ con gái, cho nên mới không màng tới chân để lại đây.

Anh nổ máy, con mưa vẫn chưa có dấu hiệu ngớt. Trời mù mịt không nhìn thấy rõ, nhà cửa xung quanh chỉ nhìn được đại thể hình dáng nhòe đi theo nước mưa trước mặt. Anh quay xe, bất chợt liếc mắt nhìn tới cửa nhà trẻ đã không còn bất cứ ai, mà trong tay anh vẫn còn cảm giác thân hình nho nhỏ của con gái ấm áp.

Trời mưa càng dễ nhớ tới con, con của anh là Tiểu Vũ Điểm, cái tên thật đẹp.

Xe rất nhanh biến mất trong làn mưa, chỉ là khi anh mặc bộ đồ ẩm ướt trở lại bệnh viện thì thân thể vốn cực tốt của anh lại bị cảm mạo nghiêm trọng. Có lẽ nguyên nhân do mất máu quá nhiều khiến thân thể anh cũng kém đi nhiều.

Có điều bị cảm lại được đổi lấy chính là có cơ hội để ôm con gái đáng yêu của anh, anh cảm giác được lợi ích này, cho nên anh vẫn cười. Khiến cho y tá cho rằng anh bệnh có chút điên, chân chẳng những có bệnh mà tinh thần cũng bị bệnh.

Cảm mạo đối với anh cũng không ảnh hưởng lớn lắm, người đàn ông này dù hiện tại bị thương ở chân, lại bị cảm, nhưng anh vẫn như cũ rất mạnh mẽ. Lúc này một tay anh còn đang truyền nước, mà tay kia vẫn không ngừng lật tài liệu của công ty.

Anh vẫn bận rộn như trước đây, nhưng hiện tại lại càng bận.

“Anh họ, em có thể khẳng định anh không phải người.” Đỗ Tĩnh Đường ngồi một bên thán phục người đàn ông này bị thương vẫn có thể ra quyết định, hơn nữa quyết định của anh ấy đều là chính xác, nếu đổi lại là anh, có lẽ lăn cũng không được.

“Nếu anh không phải thì cậu cũng không phải.” Sở Luật lại lấy một tập tài liệu khác, đầu cũng không ngẩng lên.

“Em tuyệt đối là người bình thường.” Đỗ Tĩnh Đường lười nhác nói, có điều có người anh họ vĩ đại này anh quả thật vui vẻ tình nguyện bị bệnh, xem đi, nếu như vậy anh không phải có thể không cần làm bất cứ cái gì sao, thật sự tốt quá. Anh nhàn, anh không cần làm như nô lệ nữa.

“Anh sẽ làm xong những tài liều này, em đi chăm sóc con gái anh một chút, cháu rất thích em.” Sở Luật xoa nhẹ ấn đường của mình, thật sự Tiểu Vũ Điểm cực thích Đỗ Tĩnh Đường, bởi anh chiều bé vô điều kiện, bé muốn gì liền cho cái đó. Với trẻ con chính là thích nhất người như vậy.

“Anh họ, không phải vì em có thể đi chăm tiểu công chúa cho nên mới làm việc như không muốn sống như thế chứ?” Đỗ Tĩnh Đường thử nói.

“Cậu cho là như thế?” Sở Luật nửa nâng hai mắt lên, “Anh không trả lương bảo mẫu cho cậu mà là phó tổng giám đốc.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx