sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 674

Chương 674: Tai nạn

Đừng xem thường Tiểu Vũ Điểm chân nhỏ, dù người còn nhỏ nhưng tốc độ chạy lại rất nhanh, người lớn muốn đuổi kịp cũng cần mất một chút sức lực huống chi một người bị thương ở chân như Sở Luật.

“Mẹ, Tiểu Vũ Điểm ở đây.” Bé không ngừng vẫy vẫy tay nhỏ hướng Hạ Nhược Tâm chạy đến.

Từ rất xa Hạ Nhược Tâm đã nghe được âm thanh mềm mại của con gái, cô vội quay đầu quả nhiên thấy được thân hình nhỏ bé kia đang chạy về phía mình, thân hình nho nhỏ của bé mặc chiếc váy màu xanh xinh đẹp, là hôm nay cô mặc cho con gái.

“Mẹ…” Tiểu Vũ Điểm thấy Hạ Nhược Tâm liền rất vui vẻ, chân không ngừng chạy nhanh về phía trước.

Hạ Nhược Tâm đột nhiên thấy gì đó, sắc mặt trở lên trắng bệch.

“Tiểu Vũ Điểm, đừng chạy tới đây, đừng chạy tới đây!” Cô hoảng sợ kêu to, nhưng lúc này Tiểu Vũ Điểm chỉ muốn chạy tới mẹ, căn bản là không nghe rõ được mẹ nói gì, càng không thấy được một chiếc xe đang chạy tới hướng này.

“Tiểu Vũ Điểm…” đồng tử Sở Luật bỗng co lại một chút.

“Đừng tới!”

“Đừng…”

Hai âm thanh không giống nhau cùng hét, sau đó là một tiếng xe phanh lại kêu to, thân thể nhỏ bé giống như con bướm, bị xe va vào bay sang một bên.

“Tiểu Vũ Điểm…” Hạ Nhược Tâm điên cuồng chạy về phía trước, chỉ là vẫn bị chậm một bước. Cô chỉ có thể trơ mắt nhìn thân hình nho nhỏ của con gái giống như búp bê, bị đụng phải bay lên rồi rơi xuống.

Sở Luật kéo cái chân bị thương, hai mắt đỏ ngàu chạy tới bên cạnh con gái. Anh cẩn thận ôm con gái nhỏ vào lòng. Thân thể nho nhỏ của đứa bé mềm mại, lông mi thật dài nhưng không chút phản ứng, ngay cả bờ môi cũng đã mất đi màu hồng, một dòng máu đang từ trên đầu bé chảy xuống, thậm chí nhiễm đỏ cả váy và tất.

“Tiểu Vũ Điểm…” Hạ Nhược Tâm khuỵu xuống ngồi trên mặt đất, tay cô run rẩy đặt trên khuôn mặt nhỏ của con gái. Sao lại nhiều máu thế này, con gái cô làm sao vậy, làm sao vậy. Cô chỉ cảm giác trước mình một mảng màu máu, sau đó đều không thấy được gì nữa.

Nếu con gái cô có chuyện gì cô phải làm sao bây giờ?

Lúc này một bài tay mạnh mẽ đặt lên bả vai cô: “Nhược Tâm, đừng hoảng sợ. Chúng ta cứu con, chúng ta nhất định có thể cứu con, con còn chưa chết, con đang chờ chúng ta cứu.”

Sở Luật kéo một chân khó khăn đứng lên, anh biết anh phải bình tĩnh, anh nhất định phải bình tĩnh mới được. Trước tiên đưa Tiểu Vũ Điểm đi bệnh viện, chậm phút nào Tiểu Vũ Điểm sẽ thêm nguy hiểm phút đó.

Hạ Nhược tâm nắm chặt tay nhỏ của con gái, lúc này con nằm trong lòng Sở Luật vẫn còn thở. Đúng vậy, con chưa chết, con còn chưa chết, con đang chờ ba mẹ cứu mạng. Hạ Nhược Tâm vội vàng lau nước mắt trên mặt mình, thậm chí còn làm quá mạnh khiến mình thấy đau, đúng vậy, cô không thể hoảng loạn, cô muốn cứu con gái mình, nhất định phải cứu con.

Tay cô kéo áo Sở Luật, Sở Luật thận trọng ôm con gái vào lòng ngực chạy tới xe của mình. Vừa mới lên xe anh cởi áo khoác ngoài đắp lên người con gái, Hạ Nhược Tâm ôm chặt con gái vào lòng, không nói một lời. Cô áp tay lên mặt của Tiểu Vũ Điểm, lúc này máu ở trên đầu vẫn không ngừng chảy ra ngoài, một đứa bé nhỏ như vậy có bao nhiêu máu để chảy…

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Làm thế nào mới khiến con không chảy máu nữa, con còn nhỏ như vậy, con mới có ba tuổi, bệnh của con cũng vừa mới tốt…

Sở Luật không chớp mắt nhìn chằm chằm phía trước, tay lái anh run rẩy không ngừng, trước nay anh đều chưa từng sợ hãi như vậy. Hiện giờ anh đang cố gắng bình tĩnh, thực ra là cần phải bình tĩnh, anh muốn cứu con gái, nhất định phải cứu con gái duy nhất của mình.

Anh lái xe rất nhanh, thậm chí vượt qua mấy cái đèn đỏ, cái gì anh cũng không để ý chỉ muốn mau chóng đem con gái vào bệnh viện.

Mạng của con gái trong tay anh, cho nên anh nhất định phải bình tĩnh.

Bên ngoài phòng cấp cứu, Hạ Nhược Tâm ngây ngốc nhìn máu trên người mình, đều là máu của Tiểu Vũ Điểm. Sao lại có thể nhiều như vậy, cô ngẩng đầu, toàn thân đều run rẩy không ngừng.

Sở Luật ngồi cạnh cô, nắm chặt tay cô, trên hai người bọn họ đều có vết máu của Tiểu Vũ Điểm, nhìn qua thấy rất ghê người.

“Anh họ, anh họ…” Đỗ Tĩnh Đường điên cuồng chạy vào, lúc vừa đến nhìn thấy rõ vết máu trên hai người bọn họ kinh hãi không nói nên lời, máu kia không phải là của tiểu công chúa chứ.

Rõ ràng hôm qua anh còn ôm bé, còn mang bé đi ăn đồ ăn Pháp, tại sao lại như vậy, sao lại xuất hiện sự việc này. Anh đi tới cửa phòng cấp cứu, cửa phòng vẫn đóng chặt. Anh vừa nghe tin liền lập tức chạy tới, mà dì dượng anh còn chưa dám báo tin, sợ bọn họ không chịu nổi cho nên tự mình chạy đến trước xem tình hướng thế nào.

“Anh họ, tiểu công chúa sao rồi, bé bị thương ở đâu, có nặng không?” Đỗ Tĩnh Đường vội vàng hỏi, trên đầu anh đầy mồ hôi, không ngừng đi đi lại lại không đủ bình tâm ngồi xuống.

Sở Luật nắm chặt tay Hạ Nhược Tâm, cố gắng thở như thể không thở được, anh đều cảm giác máu toàn thân mình đang lạnh ngắn đóng băng, lạnh thấu tim.

Bảo bối thương ở đâu? Anh không biết, thật sự không biết. Dường như toàn thân con gái đều là máu, nơi nào cũng bị thương. Anh nắm chặt tay mình, muốn bình tĩnh trở lại, chỉ là anh không cách nào bình tĩnh lại được. Khi anh ôm cơ thể con gái đầy máu kia anh đã không còn chút nào tức giận, anh có thể không cần con gọi mình là ba, anh có thể không cần được gặp con, anh chỉ cần biết bé còn khỏe mạnh là được. Không cần tàn nhẫn như vậy, đừng cướp con gái anh đi như vậy.

Tiểu Vũ Điểm, đó là đứa con gái duy nhất của anh.

Lúc này cửa phòng cấp cứu mở ra: “Ai là người thân của cháu bé?” Ý ta gấp gáp hỏi. Sở Luật vội vàng đứng lên, Hạ Nhược Tâm đứng lên theo, mà tay Hạ Nhược Tâm vẫn được Sở Luật nắm chặt, nếu không phải có anh duy trì có lẽ cô đã suy sụp mất.

“Đứa bé mất quá nhiều máu, cần truyền máu gấp. Hiện tại kho máu bệnh viện không đủ, trong mọi người có ai có nhóm máu B?” Y tá vội vàng hỏi.

Nhóm B? Sở Luật buông tay Hạ Nhược Tâm, kéo lê một chân đi về phía trước. “Tôi nhóm máu B, tôi là cha đẻ của cháu.”

Đỗ Tĩnh Đường vội vàng giữ chặt áo anh: “Anh họ, anh quên mất sao? Anh mới bị thương, cũng mất quá nhiều máu. Hơn nữa bệnh của anh còn chưa khỏi, sao lại có thể truyền máu?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx