sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 806

Chương 806: Cho một con đường sống

Cho nên những người khác sẽ dễ nhận lấy tiền bồi thường, nhưng Sở Luật bên này họ lại chưa từng được gặp.

“Anh chuẩn bị làm gì, kiện bọn họ sao?”

Sở Luật đem táo cắt thành những khối nhỏ, nhai một chút cũng không có ảnh hưởng gì nhiều với yết hầu của cô. Thanh âm bên kia lại tiếp tục nói. Nếu anh muốn, anh cũng có thể cho bọn họ phá sản luôn cũng được.

“Ăn đi này.” Anh nói đơn giản giống như là nói hôm này thời tiết rất là tốt, nhưng đây lại là chuyện khiến một cái trung tâm thương mại lớn phá sản, cũng không phải là câu thời tiết hôm nay thực đẹp.

Phải biết rằng chỉ cần một văn kiện đi xuống lại có bao nhiêu người vì nhận chuyện này mà phải chịu trách nhiệm, có bao nhiêu người vì thế mà thất nghiệp.

Hạ Nhược Tâm dùng một cái tăm nhọn xiên một miếng táo lên ăn.

Lúc này ăn cái gì cô cũng không khó chịu như trước nữa, tuy cổ họng cũng còn đau, nhưng so  với lần trước lại dễ chịu hơn nhiều.

Cô nuốt miếng táo xuống, hơi hơi mát lạnh, xoa dịu cái bỏng rát nơi yết hầu, cô há miệng thở dốc, không thể nói ra thành lời, có khi cô chợt suy nghĩ, có phải hay không cổ họng của cô thật sự bị cháy hỏng rồi, về sau có thể không thể lên tiếng được nữa, mỗi ngày bác sĩ đều bảo đảm, y tá cũng quay sang an ủi cô, mà cô từ trên khuôn mặt của Sở Luật cũng không thể tìm ra manh mối gì khác.

Tâm tư của người đàn ông này trước nay đều rất sâu, nếu như anh đã cố ý giấu thì cô cả đời này cũng đừng mong biết đến trong lòng anh đang nghĩ gì.

Mỗi ngày cô đều suy nghĩ, có phải mình sẽ trở thành một người câm, cô dường như không có cảm giác, nếu thật sự là như thế chắc cũng có gì ghê ghớm đi.

Nhưng mấy ngày qua đi, cô cũng có một chút chuyển biến tốt, có khi thỉnh thoảng cũng có thể phát ra  vài tiếng. Sở Luật đứng lên, đi ra ngoài ban công nghe điện thoại, bởi vì cách hơi xa, hơn nữa cửa cũng đang đóng cho nên Hạ Nhược Tâm có chút nghe không rõ, rốt cuộc anh đang nói cái gì, chỉ là nghe được vài câu bồi thường, không có khả năng, anh sẽ kiện.

Kiện?

Hạ Nhược Tâm vuốt cổ của mình, nghĩ thầm, tính Sở Luật có thù tất báo, cũng không thể cho qua dễ dàng như vậy, cho nên ở trên thương trường kì thật cũng không có ai muốn gây thù với người đàn ông này.

Anh rất dễ mang thù người khác, hơn nữa lại có thù tất báo, thủ đoạn đáp trả cũng đủ khiến người ta tức sôi máu.

Sau đó không lâu, Sở Luật đi tới, ngồi xuống, lúc này thì Hạ Nhược Tâm đã ăn gần hết đĩa táo.

Anh lại cầm một quả táo lên, gọt vỏ.

Hạ Nhược Tâm âm thầm xem thường anh một chút, bác sĩ nói, cô tốt nhất nên ăn nhiều trái cây, nên anh lại thường xuyên gọt táo cho cô ăn, chẳng lẽ anh lại muốn biến cô thành một quả táo sao, còn có, tại sao lúc nào cũng là táo, lê cũng được mà?

Nhưng anh gọt thì cô ăn, có thể được một đại boss gọt táo cho ăn, điều này không phải người nào cũng có thể hưởng thụ được.

Lại ăn thêm mấy miếng, cô đem đĩa đặt ở trên bàn.

Sau đó lại đem một quyển vở, đặt lên đùi viết.

“Anh chuẩn bị xử lý như thế nào với cái trung tâm đó?”

“Còn có thể như thế nào?” Sở Luật bĩu môi: “Ý thức kém an toàn như vậy, trung tâm đó tồn tại làm gì, cũng vừa lúc, anh cũng đang dự định mua miếng đất đó, xây một cái công viên cho con gái của chúng ta chơi.”

Hạ Nhược Tâm lại lấy vở qua, viết lên mặt giấy.

“Sở Luật, lưu cho người ta một con đường sống”

Sở Luật nheo hai mắt lại, viền mắt đen có chút nồng đậm.

Hạ Nhược Tâm lại viế thêm ba chữ, đưa cho anh xem.

“Mễ Đông Phong.”

Ba chữ này trước giờ đầu không hề tồn tại trong từ điển của anh. Người đàn ông này đã gây cho anh nhiều vấn đề lớn như vậy, hơn nữa còn khiến anh đoạn tử tuyệt tôn.

Với Sở Luật, đây là thất bại lớn nhất trong cuộc đời anh.

Hạ Nhược Tâm lại lấy dao gọt hoa quả, tự mình gọt táo, Sở Luật trầm mặc, ngón tay dặt trên đầu gối của mình, nhẹ nhàng gõ gõ, trong nháy mắt kia, toàn bộ không khí trong phòng tựa hồ đều bị anh làm cho lạnh lẽo.

Sở Hữu trầm mặc, mặc kệ cô, Hạ Nhược Tâm kéo chăn ra liền ngủ, dường như người đàn ông này cũng không làm cho người ta chán ghét đến thế. Lúc cô ngủ, Sở Luật bên kia tự hỏi bây giờ muốn làm như thế nào, Hạ Nhược Tâm quản không được, cô có thể nói mấy lời nói, không biết có khó nghe hay không nhưng đó là chuyện của Sở Luật, cô trước nay đều không nghĩ tới có thể thay đổi được suy nghĩ của anh.

Một người cố chấp, là bởi vì rất khó để thay đổi một điều gì, bằng không cũng không có tồn tại hai chữ cố chấp này.

Mà chuyện này, cô nói ra một chút lại không đề cập tới, nhưng sau đó lại ngẫu nhiên TV đưa tin, dù sao cũng là mạng người, lãnh đạo công ty cũng đã đưa ra lời xin lỗi, cũng đã bảo đảm tiền thuốc men và bồi thường tiền bạc đều được họ gánh vác, nhưng lại không có nói tới chuyện bị khởi tố hình sự.

Mà Sở Luật cũng không ở trước mặt cô tiếp điện thoại, về phương diện này đương nhiền vì cái gì cô đều biết, hiện tại anh gọi điện cũng không cần chạy ra ban công ngầm giải quyết, Hạ Nhược Tâm cũng không hỏi nhiều.

“Cái này cho em.”

Sở Luật đem một chiếc thẻ tín dụng ra giao cho Hạ Nhược Tâm.

Hạ Nhược Tâm cầm lấy.

Một thẻ ngân hàng, tại sao phải đưa cho cô, cô cũng khong cần đến tiền của anh.

“Đây là trung tâm đưa tiền thuốc men tổn thất cho em và Tiểu Vũ Điểm, thay Tiểu Vũ Điểm lưu lại, bé cũng là bị ảnh hưởng.” Sở Luật nói những lời này, khuôn mặt mang nét bình tĩnh, nhưng Hạ Nhược Tâm lại cảm giác được, kì thật anh đang rất hồi hộp.

Anh nhịn quả thật rất vất vả.

Cô cầm lấy thẻ ngân hàng, giống như Sở Luật nói, đây là tiền thuốc men của Tiểu Vũ Điểm và cô cho nên cô phải cầm.

Vài ngày sau, cô xuất viện, dây thanh quản cũng đã tốt lên, một khoảng thời gian không ăn những thứ kích thích thanh quản thì cũng sẽ không có vấn đề gì quá lớn, một tuần sau cô lại phải đi tái khám lại.

Cô lấy thẻ trong ví lấy ra một thẻ tín dụng, trước tiên đi ngân hàng kiểm tra tài khoản một chút, cô vốn dĩ nghĩ, nhiều nhất cũng chỉ là một vạn, rốt cuộc tiền thuốc men nhiều hay ít thì đối với cô cũng không phải vấn đề lớn. Kết quả khi cô kiểm tra xong thì lập tức cảm giác trong người lập tức không tốt lắm.

Cô muốn lấy điện thoại gọi một cuộc nhưng lại nhớ tới, di động cô đã bị hư, lúc ở trong trung tâm mua sắm đã bị người khác dẫm lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx