sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 1269

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ TrướcChương 1269: Người đáng ghét

Anh cái gì cũng có thể dung túng cho con gái, chỉ có viết chữ xấu là anh không cho phép. Anh muốn nuôi dưỡng con gái thành một tiểu thục nữ chứ không phải là tiểu thùng cơm, càng không thể sẽ lại là kiểu người giống như Ngô Sa.

Trịnh An Trạch đứng thẳng tắp, đợi Sở Luật xem xong, cũng không đưa ra ý kiến, cậu mới thở phào nhẹ nhõm.

“Chú, em đâu ạ?” Cậu lâu rồi không nhìn thấy Tiểu Vũ Điểm. Không có lý nào, chú lại đem Tiểu Vũ ở nhà người khác, chú luôn giữ em bên cạnh sợ con gái yếu đuối lại bị người ta bắt nạt, giống như nhà trẻ, phải có mấy giáo viên chuyên để ý với em mới được, vậy em gái đâu đâu, em gái của cậu đi đâu rồi.

Không nhắc tới em còn tốt, vừa nhắc tới em Sở Luật lại bắt đầu thấy tức giận.

“Bị một kẻ đáng ghét mang đi rồi, không trả cho chú.” Nghĩ đến vẻ mặt đắc ý của Lục Cẩm Vinh, anh tức điên, kẻ đáng chết, lấy cái gì cũng được, dựa vào gì mà nhất định phải cướp con gái của anh.

Còn đắc ý cười, thật là đáng ghét.

Kẻ đáng ghét, Trịnh An Trạch nghĩ không ra rốt cuộc kẻ đáng ghét là ai,nhưng bắt em gái anh không thể tha thứ. Cậu một tháng chỉ gặp em gái có 4 lần, mà cậu bởi vì tháng này do bận đã lâu rồi không gặp em gái, kẻ đáng ghét, đã cướp em gái, không để cậu gặp em gái, cậu không thể tha thứ.

Quả nhiên, chú nói đúng, kẻ đáng ghét, thật là đáng ghét.

“An Trạch, cháu phải nhớ.” Sở Luật không muốn nhắc đến cái tên Lục Cẩm Vinh, nhưng có một số chuyện anh phải nói cho Trịnh An Trạch hiểu. “Sau này cháu sẽ gặp được anh ta, gọi anh ta là Lục Cẩm Vinh.”

“Chú, cháu biết rồi.” Trịnh An Trạch cũng bắt đầu ghi nhớ cái tên Lục Cẩm Vinh, cậu sẽ viết tên của Lục Cẩm Vinh lên bảng phóng tiêu, mỗi ngày sẽ dùng phi tiêu phóng vào đấy.

Thật lâu về sau, cậu mỗi lần nghe tên Lục Cẩm Vinh đều hận thấu tâm can.

Cậu thật sự là có 1 tháng không gặp em gái, nhưng, vẫn may, sắp nghỉ hè rồi, như vậy ngày nào anh cũng có thể gặp em gái.

“An Trạch, cháu sắp được nghỉ?” Sở Luật mới nhớ ra sắp nghỉ hè, anh đã không là học sinh lâu rồi, rõ ràng là không nhớ, học sinh có hai kỳ nghỉ trong năm, mà hai kỳ nghỉ này đều có thời gian nghỉ rất dài.

Tiểu Vũ không được nghỉ, bé phải học nhảy.

Trịnh An Trạch gật đầu, trả lời.

“Chú, còn khoảng nửa tháng nữa là nghỉ hè rồi.” Mà nửa tháng này, 10 ngày rất nhanh, đặc biệt thời gian tới phải kiểm tra, chớp mắt là đến rồi.

“Ừ...” Sở Luật ngồi dựa vào ghế sô pha, anh bất giác nắm vào cổ tay áo, động tác quen thuộc này,người thân mới biết, anh có một vài chuyện vẫn chưa suy nghĩ ra.

“An Trạch, cháu không có kỳ nghỉ.” Lúc lâu sau, anh nhàn nhạt nói với Trịnh An Trạch.

“Vâng.” Trịnh An Trạch không hỏi nguyên nhân, quyết định của chú, cậu đều tôn trọng, bất kể chú bảo cậu làm gì.

“Chú sẽ để con vào công ty.” Sở Luật tiếp tục nói, “Từ chức vị thấp nhất, ừ…” Anh hơi nheo lại đôi mắt nhìn gương mặt của Trịnh An Trạch. “Cháu cũng cao rồi cho nên sẽ không ai nghĩ cháu đang là lao động trẻ em .”

“Tuy là công ty của chú, nhưng, có một số chuyện chú không quản, công ty vốn vẫn luôn vận động, thật sự giống như chuỗi thực phẩm, cá lớn nuốt cá bé, kẻ thích nghi được thì tồn tại, đây vốn là quy luật sinh tồn trong thế gian.”

“Cháu có thể không được sự đối đãi công bằng, cũng có thể toàn bộ sự cố gắng của con đều là bị người khác cướp, thế giới này vốn dĩ rất tàn khốc, cũng không công bằng. Cháu cũng có thể vẫn có kỳ nghỉ của mình, chú cũng có thể cho cháu một khoản tiền, cháu có thể giống như Lâm Thanh, đi khắp nơi du lịch. Quyết định của cháu là gì, nói cho chú biết.”

Trịnh An Trạch cười một chút, thật sự không cần suy nghĩ.

“Chú, cháu đồng ý vào công ty, trước mắt thích nghi với sự cạnh tranh ác liệt.” Cậu sớm đã không còn là đứa trẻ khờ khạo nữa, cậu biết, chỉ có sự kiên cường của bản thân mới có thể khiến bản thân không bị bắt nạt, vì vậy, cậu rất nhanh đã trưởng thành, như vậy mới có thể bảo vệ người cậu muốn bảo vệ, cũng mới có thể chăm sóc em gái.

Rất tốt, Sở Luật rất hài lòng với câu trả lời của Trịnh An Trạch, nếu nó lùi bước, vậy anh sẽ phải suy xét xem có nên tìmlại cho mình một người thừa kế hay không.

Nhìn biểu hiện của Trịnh An Trạch, anh rất hài lòng, chỉ là anh không biết, Trịnh An Trạch vào công ty, tuy tuổi còn nhỏ, nhưng không sợ khổ cực, có đầu óc rất linh hoạt, thật sự cũng làm ra không ít thành tích, nhưng cũng giống như Sở Luật nói, cuối cùng bị người khác cướp đi.

Năm cậu 11 tuổi đã biết cái gì gọi là tàn khốc thật sự, cái cảm giác mình nghỉ ngơi cũng không dám chỉ muốn thực hiện mà khi có được thành quả lại trở thành của người khác, khiến cậu trong khoảng thời gian dài cũng là không cách nào tiêu tan. Cũng có thể bởi vì trải qua cảm giác này mà cậu mới nhanh chóng trưởng thành, cũng trờ thành người thừa kế Sở Luật muốn nhất.

Nhưng Sở Luật càng không biết, người nối nghiệp mình vất vả bồi dưỡng cuối cùng cũng sẽ bị người khác cướp mất, Trịnh An Trạch ở công ty chính là công dã tràng lấy giỏ tre múc nước, chẳng lẽ anh còn không phải như vậy sao.

Buổi tối, Trịnh An Trạch từ giá sách lấy ra cuốn sách, bắt đầu lật từng trang, đọc sách giờ là sở thích lớn nhất của cậu, đọc càng nhiều cậu càng hiểu nhiều, hơn nữa Sở Luật lại cung cấp nhiều sách cho cậu, chỉ cần cậu muốn, khó mà tìm không ra.

Cầm cuốn sách, cậu viết ra tên Lục Cẩm Vinh, sau nó lại vò nát, vò thành 1 đống, vứt bên cạnh thùng rác.

***

Sáng dậy, Hạ Nhược Tâm đã có thói quen sờ cạnh giường, kết quả vẫn không sờ thấy con gái, cô hoảng hốt ngồi dậy, mới nhớ ra, hóa ra Tiểu Vũ bị Lục Cẩm Vinh ôm đi rồi.

Tìm điện thoại đặt bên giường, 9 giờ sáng, còn 1 tiếng thời gian.

Cô không quên hôm nay là đám cưới của Ngô Sa và Edward, Ngô Sa nói được làm được, nếu cô và Sở Luật không tham dự, sợ là cô sẽ không kết hôn.

Chỉ là đến bây giờ cô vẫn không hiểu, cô đi hay không đi thì có liên quan gì đến chuyện kết hôn của Ngô Sa.

Cô lấy ra một bộ lễ phục, cô lực chọn màu hồng, màu này rất kén người mặc, người ra trắng mặc ra sẽ biến thành màu hồng, nhưng người ra đen mặc sẽ rất xấu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx