sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Thiên thần bóng tối - Chương 24

Chương 24:

Reng reng

- Alo?

- Cậu có biết tôi đã gọi mấy chục cuộc không?

- Xin lỗi, tôi bận xử lý một số chuyện.

- Chuyện gì tôi không quan tâm. Bây giờ tôi sẽ cho người đến đón người đẹp của tôi.

- Người đẹp của ngài? Sao người đẹp của ngài lại ở chỗ tôi?

- Gì? Cậu nói gì hả? Ý cậu là hủy bỏ cuộc trao đổi phải không?

- Ai bảo thế. Hôm qua chính tay tôi đã giao người đẹp cho ngài, từ lúc ấy giao kèo đã có hiệu lực. Sau đó xảy ra chuyện gì, tôi đâu chịu trách nhiệm được. Nếu không tìm thấy cô ta là do ngài, chứ đâu do tôi?

- Cậu...

- Ngài Uyliam, bao nhiêu khách có mặt trong bữa tiệc đã chứng kiến cuộc trao đổi ấy, tôi hi vọng con trai ngài Ủy viên không phải nói kẻ xoàng?

- Lâm Chấn Khang! Cậu giỏi lắm! Tôi sẽ không để yên chuyện này đâu!

Tít tít tít...

Khang hạ di động xuống, mặt có vẻ thích thú vô cùng.

- Cậu chủ thay đổi quyết định rồi sao? - quản lý của Khang bước vào.

- Ta chỉ làm những việc mà lợi ích lớn thôi.

- Em tưởng cuộc trao đổi ấy, cậu chủ hời rất nhiều?

- Phải. Hời nhiều nhưng có thể mất tất cả đấy!

- Ý cậu... cô gái ấy... là tất cả?

- Nhầm rồi. Cô ta không là tất cả... nhưng ta càng lúc càng tò mò về cô tađấy... không chỉ ngang ngược và liều lĩnh... bộ não của cô ta cũng không đơn giản đâu...

- Cậu chủ đang nói về điều gì vậy?

- Đoán xem cô ta đã làm gì để buộc ta bằng mọi giá phải giữ cô ta ở bên cạnh... Có lẽ ta phải tập cách chĩa họng súng... về phía người con gái của ta thôi... - Chấn Khang bước đi - Sẽ khó khăn đây...

Tay quản lý vẫn chưa hiểu hết ẩn ý trong lời nói của cậu chủ. Nhưng chí ít, cô gái ấy không bị bán đi cũng làm Sheeply thấy vui.

...

- Cậu chủ định giải thích sao về sự cố tối qua?

- Gửi thư xin lỗi đến tất cả khách có mặt trong bữa tiệc và nói là do sự cố kĩ thuật, nhưng đã tìm hiểu được lý do thực sự chưa?

- Không phải lỗi kĩ thuật, không phải động đất. Em cũng đã sang hỏi bên cậu Chấn Phong và được biết lò phản ứng vẫn hoạt động bình thường, tức là không hề dính lýu đến sự cố tối qua.

- Rốt cuộc nguyên nhân là gì?

- Đến giờ vẫn chưa kết luận được ạ... À, vì sự cố đó nên đã huy động gần hết kẻ dưới để giải quyết, cả bọn cảnh vệ của khu B. Có cần sắp xếp lại việc quản lý lũ chó hoang không ạ?

- Dạo này chúng có lên cơn dại nữa không?

- Vì một thời gian bị quản thúc chặt hơn nên có lẽ đã yên thân.

- Thằng Leader sẽ khó chịu vì bị quản thúc đấy. Được rồi, để thế này đã. Còn nữa, để mắt đến Hoàng Yến Chi nếu cô ta xuất hiện trong khu biệt thự.

- Vâng.

...

- Là do cậu chủ phải không? - Quản lý của Phong nhìn trừng trừng cậu chủ và giọng nói không phải phán xét mà như đang kết tội - Chính cậu chủ đã gây ra sự cố tối qua?

Đương nhiên, câu trả lời là sự im lặng. Phong luôn thấy không cần thiết phải giải thích việc mình làm cho ai cả, đúng hơn cậu thấy chẳng việc gì cần thiết tới mức phải mở lời, dẫu não bộ vẫn nhận được hoàn chỉnh câu hỏi thu về khi mà tiếng nhạc từ mp3 vẫn bay thẳng vào vùng xử lý thông tin liên tục.

- Em biết em phải giúp đỡ cậu chủ chứ không phải quản lý những điều cậu chủ làm, nói thẳng ra là em có muốn cũng chẳng quản lý được. Nhưng em thật sự ngày càng lo lắng... những gì cậu chủ làm... bắt đầu đi quá xa rồi đấy. Em chưa bao giờ hiểu được suy nghĩ trong đầu cậu là gì, em cũng không có quyền được phản đối nó, nhưng... với trách nhiệm một người quản lý, em sẽ làm mọi cách để trừ khử những kẻ ngáng đường, những kẻ muốn tiếp cận cậu với mục đích xấu, những kẻ là mối nguy hiểm cận kề... Và cái gọi là nguy hiểm đó, trước mắt, ngay lúc này, là...

Cổ họng tay quản lý ngưng lại trước khi buột ra một cái tên... Hắn quay người, hạ giọng một câu trước lúc chân bước ra cánh cửa:

- Thứ năng lượng trong khả năng điều khiển của cậu chủ... cậu không nên sử dụng vào việc vô ích, nhất là với kẻ là mối - nguy - hiểm... Không biết sau cậu Chấn Nam, mục tiêu tiếp theo sẽ là ai...

Quản lý của Phong bước khỏi phòng 102, đầu vẫn mãi suy nghĩ về cậu chủ vàmột người con gái, được cho là mối - nguy - hiểm khi có mặt trong khu biệt thự.

- Cô ta đã bị bán tối qua và giờ này vẫn có mặt trong khu biệt thự. Hi vọng cậu cả đủ tỉnh táo để biết điều gì là quan trọng. Không nói về cậu cả, chắc chẳn ông chủ sẽ không dẫn một đứa trẻ không rõ lai lịch về rồi vứt đó cho ba cậu con xử lý. Chắc chắn ông chủ không thể không suy nghĩ về chuyện cậu ba ra đi nguyên nhân chính là do cô ta... Vậy mà ông chủ vẫn không một hành động dò xét? Không... Không thể nào... Hay mình đã lo lắng thừa?

Tay quản lý dừng chân, gõ nhẹ vào đầu để sắp xếp lại suy nghĩ. Chợt hắn thấy quản lý của Khang cũng đang tiến lại.

- Hành động cứu mĩ nhân trong sự cố tối qua... quả không tệ đâu.

- Là quản lý của cậu cả, việc bảo vệ người con gái của cậu cũng là trách nhiệm của tôi.

- Là trách nhiệm? Hay vì cũng như cậu chủ... trước một người con gái đẹp... đã... “say”?

- Yêu một vẻ đẹp không phải một cái tội, phải chứ?

- À... nhưng yêu đến “say”... sẽ bị tiêm thuốc độc lúc nào không biết đâu.

- Một lời cảnh báo vô căn cứ đấy à?

- Thế cậu nghĩ “thiên thần” ấy trong trắng và thuần khiến như vẻ ngoài?

- Qủa thực chính tôi hay chính cậu cả cũng chưa thể hiểu thiên thần nghĩ gì hay muốn gì. Nhưng điều đó buộc quản lý của một người bất cần như cậu Chấn Phong lưu tâm sao?

- Như đã nói, chỉ là lời cảnh báo thôi. Những bông hoa có gai thường rất đẹp. Và ác quỷ thường đội lốt mỹ nhân đấy...

- Cảm ơn lời cảnh báo. Cứ thử một lần nghe giọng nói ấy đi, cậu sẽ biết ngay là ác quỷ hay là thiên thần.

Quản lý của Khang bước tiếp... để quản lý của Phong ở lại, với một nụ cười nhạt...

- Tôi không phải kẻ dễ bị lừa phỉnh bởi vẻ bề ngoài... Đúng là... chủ nào tớ ấy. Chắc chắn tôi sẽ không để cậu Chấn Phong bước đến cái bẫy mà chắc chắn hơn, cậu Chấn Phong đủ thông minh để tránh xa nó.

Một tên đàn em đang bước tới, hơi cúi đầu.

- Nhưng trước mắt, tìm hiểu đôi chút về ác quỷ đội lốt thiên thân và một phần suy nghĩ trong kế hoạch của ông chủ... Ngươi! Cố tìm xem một bức ảnh lúc cô ta mới về khu biệt thự, nếu không thể thì chụp một tấm bây giờ cũng được, kín đáo vào. Tìm đến khu nhà kho ông chủ giải quyết phi vụ Jacker ba năm trước, bằng mọi cách tìm ra lai lịch của con bé mười bốn tuổi ấy, cả chuyện ông chủ đã tình cờ gặp con bé thế nào.

- Con bé ấy...

- Là người tình của cậu Chấn Khang hiện giờ.

...

Với những điều các cậu quý tử làm, Lâm Chấn Đông thường đứng ngoài và không can dự, không giúp đỡ. Ông muốn tạo tính tự lập cho các con và quan trọng hơn, ông muốn đứng ngoài xem cách xử lý của chúng và thích xét đoán, đánh giá, áp đặt những gì ông yêu cầu. Đây là cách để các cậu ấm tự do nắm quyền điều khiển nhưng vẫn trong khuôn khổ do Lâm Chấn Đông vạch ra...

Chấn Khang bước ra khỏi phòng cha mình, trên mặt thoáng một chút khó chịu. Cậu đã nói với cha về chuyện gây phật ý Uyliam Davinci. Dĩ nhiên Lâm Chấn Đông không ngạc nhiên về chuyện cô bé mình đưa về. Còn cậu con trai thay đổi quyết định, nhưng ông cũng chẳng hài lòng về chuyện gây hấn với nhà Uyliam. Rốt cuộc, Lâm Chấn Đông muốn Khang chuộc tội bàng cách phải đích thân mang con tàu chở thiết bị từ Ma Cao về nước quanh cảng an toàn và tất nhiên Khang sẽ là người chịu toàn bộ trách nhiệm nếu nhà Uyliam muốn trả thù, Davinci chắc chắn sẽ không bỏ qua chuyện này.

- Cậu chủ!

- Chuẩn bị mọi thứ cho ta, ngày mai ta sẽ ra mặt lo vụ đưa tàu thiết bị về nước.

- Chẳng phải tàu thiết bị của ông chủ sao?

- Hình phạt từ vụ với Davinci đấy, đúng là động tới lửa không dễ chịu tí nào.

- Vậy hôm nay có vẻ nhiều việc đây. Tên Leader nói muốn gặp trực tiếp cậu chủ nói chuyện.

- Chuyện quái gì thế? Không bị quản thúc chặt nữa lại thích phải tiêm phòng chó dại đấy à?

- Có vẻ như hắn muốn nói về việc quản lý khu B, hắn không thoải mái khi...

- Mày ra bảo chúng ngậm miệng lại cho tao, không thoải mái thì cút ra đường! Thời gian của tao không dư thừa tới mức đi nghe chó sủa đâu.

- Em sẽ chuyển lời.

- Mẹ kiếp, rắc rối đủ kiểu còn thêm bọn chó đó.

- Cậu chủ định sao? Xe ngài Uyliam Davinci vẫn đợi ngoài cổng.

- Máy tính thằng hai vẫn chưa chấp nhận à?

- Cậu chủ không nên gây thù oán với Davinci, chỉ rước họa vào thân thêm.

- Được rồi, ra cổng nói cậu cả mời ngài Uyliam vào.

- Vâng

...

Xe ô tô của cậu ấm nhà Uyliam đã chờ từ chiều. Bao nhiêu cuộc gọi đến máy Chấn Khang không ai nhấc máy nhưng Davinci vẫn kiên nhẫn đứng đợi. Đầu hắn rối tung lên, muốn nghĩ cách đối phó với Lâm Chấn Khang rốt cuộc não chỉ hiện lên được mỗi hình ảnh... là khuôn mặt thiên thần sau chiếc mặt nạ. Và hắn phải gật đầu công nhận, nếu tối qua người đẹp bước ra với khuôn mặt phô bày thì thật sự... sẽ xảy ra hỗn chiến mất.

- Ngài Uyliam, thất lễ quá đã để ngài đợi lâu. Chiều đến giờ hơi bận nên không biết ngài...

- Không phải kiểu cách nữa. Vào vấn đề luôn đi, người đẹp của tôi giờ ở đâu?

Khang hơi mỉm cười:

- Lại phải nói câu đó. Người đẹp - của ngài, sao lại hỏi tôi?

- Cậu giả vờ giả vịt giỏi nhỉ. Được rồi, tôi không có thời gian tranh luận với cậu. Nếu cậu nói rằng không biết người đẹp ở đâu thì trả lời một số câu hỏi của tôi, nếu vậy tôi sẽ vẫn chấp nhận cuộc giao dịch.

- Ngài tự nhiên.

- Cậu có thể chắc chắn rằng, cô ấy bây giờ không có trong khu biệt thự này.

- Tất nhiên - Khang trả lời không một chút do dự trong lúc Davinci cố dò trên gương mặt cậu một chút gì giả dối.

- Vậy là từ sự cố tối qua, người đẹp đã tự ý bỏ chạy?

- Ngài phải nhớ sau khi giao cô ta cho ngài, tôi đã trở về phòng. Vì vậy câu hỏi này tôi từ chối trả lời vì không thể chắc chắn.

- Tôi có thể xem camera ghi hình buổi tiệc tối qua?

Khang lại hơi nhếch mép cười, nghĩ tên Davinci này thật ranh ma.

- Về điều này tôi phải từ chối tiếp. Vì tôi không quản lý an ninh khu biệt thự và tôi cũng không cho người đặt camera ở buổi tiệc tối qua, thưa ngài.

- Cậu và cô gái ấy có quan hệ từ khi nào?

- Mới đây, một tuần hoặc hai gì đó.

- Cậu gặp cô ấy ở đâu? À không, cô ấy là tiểu thư nhà ai? Thân thế ra sao?

- Tôi chỉ quan tâm thân thế khi chọn người yêu thôi. Còn người tình, bất kể ai, chỉ cần làm tôi thỏa mãn khi trên giường, thưa ngài.

- Ý cậu là không biết gì về cô gái?

- Nếu tôi không nhầm thì cô ta là gái vũ trường, vũ trường nào tôi chẳng rõ - Khang đang cười thầm trong bụng vì những chi tiết bịa bừa ra lại làm Davinci vô cùng chăm chú. - Nhưng ngài Davinci, một cô gái không còn trong trắng có quan trọng tới mức làm con trai ngài Ủy viên mất thời gian thế này không?

- Tôi không tin với khuôn mặt như thế lại khó khăn để tìm ra cô ấy. Nếu tìm được, dù ai đổi cả đất nước để lấy cô ấy, tôi cũng sẽ từ chối đến cùng. Quý hơn bất kì một loại đá quý nào. Khuôn mặt ấy là vô giá...

...

Hành lang khu giữa.

Một tên cảnh vệ có vẻ thận trọng bước tới cửa phòng 101, trên tay hắn cầm chiếc máy ảnh mini, để chế độ chờ chụp. Nhiệm vụ của hắn chỉ là vào phòng cậu cả, chụp được tấm hình của người tình cậu cả, một cô gái mà hắn chỉ được biết là đẹp và sẽ chẳng quan tâm hắn làm gì. Hiện cậu cả đang tiếp chuyện một vị khách quan trọng nên hắn chỉ cần ba phút cho một tấm ảnh và chuồn lẹ ra ngoài là xong.

Tên cảnh vệ đẩy cửa, rón rén bước vào không một tiếng chân phát ra. Hắn chậm rãi tiến vào phòng ngủ phía trong, cực kì bình tĩnh với chiếc máy ảnh đã giơ lên trước mặt, chỉ cần nhận dạng đối tượng và chụp tách cái là OK... Chân bước nhè nhẹ... Căn phòng tĩnh lặng với ánh sáng quá đủ chomột bức hình đẹp.

Tên cảnh vệ dừng chân. Đây rồi, màn hình máy đã thu được hình ảnh một cô gái nằm thả mình trên giường... Chiếc váy ngủ trắng bằng lụa. Không quá đầu gối, mái tóc thật dài trải trên đệm giường êm ái, đôi tay buông thả tự do thoải mái và đôi chân trần thon, trắng nõn thả xuống không chạm đất.

Tách.

Mắt vẫn nhìn dán vào màn hình máy chụp, tên cảnh vệ có vẻ ưng ý vì được một tấm với góc chụp quá ổn. Hắn từ từ hạ máy xuống, chân tiến thêm vài bước với ý định chụp cận cảnh khuôn mặt phát nữa... Và lúc này, khi hắn đang tiến lại gần, khi mắt đang nhìn rõ dần khuôn mặt Băng lúc ngủ...

Bộp.

Chiếc máy ảnh rơi xuống sàn. Tên cảnh vệ đứng yên như phỗng, không chốp mắt, miệng há hốc... Thế này gọi là... “say”!

Cả người hắn bất giác run lên, mắt vẫn không dời khuôn mặt trên chiếc giường và theo cảm tính, tay hắn đưa lên quệt qua mũi, hắn bị chảy máu cam. Lúc này hắn mới trở về thực tại, tay áo lia lịa lau chùi cho sạch máu rớt ra... Hắn cố đưa ánh mắt đi chỗ khác, trong đầu lý trí đang trấn an: “Nhiệm vụ! Nhiệm vụ! Mày đang làm nhiệm vụ... người tình của cậu cả mà, đương nhiên phải đẹp rồi... không được... không được...” Vài giây đấu tranh tư tưởng trôi qua. Hàng trăm từ “không được” vẫn bay qua đầu hắn, hắn quay lưng, bước nhanh vài bước. Rốt cuộc khựng lại, hắn quay đầu:

- Mẹ ơi... mẹ nói với con là không được đi mẹ... Đẹp quá...

Lý trí bị đè bẹp rồi, hậu quả cũng mặc kệ luôn. Trong mắt hắn lúc này, chỉ cómột hình ảnh duy nhất: cô gái với chiếc váy ngủ hai dây mỏng tang, đường cong quyến rũ và một khuôn mặt khi ngủ... làm sự kìm chế của một thằng đàn ông trở về “zero”.

Ham muốn tột cùng trỗi dậy, chân hắn đang bước đến cạnh giường ngủ của Khang với 0% lý trí, 0% suy tính và 100% bản năng. Đúng là việc ngoài ý muốn, chỉ định vào chụp tấm hình ba phút là xong, giờ hắn đã đứng đây quá mười phút... Mắt hắn dán chặt vào khuôn mặt ấy, cảm giác mình đang bay trong cõi mộng và nhìn thấy thiên thần. Tay hắn từ từ đưa lên... chạm nhẹ vào cánh tay Băng, ngón tay lướt trên làn da trắng mịn như ngọc, cảm giác như dòng điện chạy qua đừng đốt ngón tay xuyên thẳng đến tim... Dây áo váy từ từ bị kéo tuột xuống, Băng vẫn ngủ ngon lành. Tên cảnh vệ cúi xuống, gần, gần hơn và...

Cạch.

- Người đẹp, em biết ta đã gặp...

Bước chân Khang khựng lại trước cảnh tượng không thể nào dễ chịu hơn, cậu cũng bất động luôn.

Tiếng mở cửa và giọng nói của Khang bay thẳng vào tai tên cảnh vệ... Dĩ nhiên là hắn dừng mọi động tác, bỏ tay ra khỏi người Băng. Từ từ thẳng người dậy... từ từ quay đầu. Mặt hắn trắng bệch ra, miệng lắp bắp mãi được một từ:

- Cậu... cả...

Chấn Khang mặt đã tối sầm, hai hàm răng nghiến chặt lại... Kiềm chế! Kiềm chế đã nào... Khang bước thêm vài bước. Tên cảnh vệ cảm thấy chân tay bủn rủn.

- Cho ngươi mười giây giải thích - Giọng Khang không lớn nhưng thực sự rất nguy hiểm - Một... Hai...

- Cậu... cậu cả... em...

- ... Bốn... năm...

- Em chỉ định chụp... à không, không phải... em đi ngang qua...

- Tám... chín...

- Em không định... em không...

- Mười. Câm miệng!

***

Tay Khang đang rút một khẩu súng từ trong áo ra, nhưng chợt nhớ chuyện gì... Khang bước lại phía bàn làm việc, cậu nghĩ nên dùng súng giảm thanh. Một khẩu súng khác được lôi ra cùng những hộp đạn. Vài kĩ thuật đơn giản, Khang đang nạp đạn vào súng với một vẻ khá bình tĩnh nhưng thực chất, cơ thể đang muốn phát điên lên bất cứ lúc nào.

- Cậu cả. Em sẽ giải thích, em sẽ... - Hắn nhìn Khang với ánh mắt khẩn khoản đầy tội lỗi - cậu cả cho em cơ hội... xin cậu, xin cậu tha mạng... - Hắn tiến lại từng bước đến chỗ Khang.

Cạch! Khẩu súng chĩa thẳng vào mặt tên cảnh vệ.

- Câm miệng - Khang rít lên - Nếu làm người tình của ta thức giấc, ta sẽ băm vằm ngươi trăm mảnh cả xương lẫn thịt.

Hắn im miệng luôn.

Khang bước đến rất gần hắn, giọng nói nhẹ nhàng đi.

- Cảm giác thế nào?

- Dạ?

- Cảm giác chạm vào người tình của ta... thế nào?

Tên cảnh vệ toát mồ hôi hột, vẫn trả lời thật chậm:

- Phê hơn... dùng chất kích thích...

- Nói tiếp xem... người tình của ta... thế nào?

- Đẹp ạ.

- Thế nào?

- Rất đẹp?

- Vậy thôi?

- Đẹp chết người... à không, chết hàng vạn người... à không... chết hết đàn ông trên thế gian này...

Khang khẽ mỉm cười, chân bước lùi ra xa, súng trên tay vẫn chĩa về phía tên cảnh vệ.

- Được lắm, ngươi phải cảm ơn cái miệng của ngươi đi. Khi bước vào, suy nghĩ đầu tiên của ta là xông đến xé xác ngươi ra thành trăm mảnh đấy... Còn bây giờ... sẽ cho ngươi một cái chết dễ dàng hơn.

Tên kia run bắn lên, nhưng đã biết mình thân mang trọng tội khó cứu vãn, có trách nên trách vẻ đẹp ấy làm mất hết lý trí.

Họng súng của Khang chĩa về phía một cánh tay tên kia:

- Nếu ngươi kêu một tiếng, ta sẽ thực thi hình phạt ban đầu. Phát này tặng cho bàn tay bẩn thiểu đã chạm vào cô ấy.

Một viên đạn bay ra ghim vào tay tên cảnh vệ, nhưng hắn cắn răng và lấy tay kia bịt lại vết đạn đang túa máu tức khắc.

- Phát này tặng cho bàn chân liều mạng dám bước vào phòng ta.

Tên ấy khụy xuống, thêm một phát vào đùi nhưng hắn vẫn nghiến răng chịu đựng.

- Phát này tặng cho đôi mát hau háu đã nhìn người con gái của ta với ý nghĩ tồi tệ.

Họng súng vẫn chĩa thẳng, kĩ thuật bắn súng của Khang thường chuẩn mục tiêu 90%, lần này chắc hẳn tên này sẽ chết ngay vì viên đạn xuyên qua mắt sẽ đâm thẳng vào trung tâm não. Ngón tay chuẩn bị giật cò súng... thì...

- Máu. Mùi ghê quá!

Đứng chặn họng súng của Khang là... Hải Băng. Khang hạ súng xuống

- Làm em thức giấc sao?

Khang đã tiến lại, hai tay vòng ôm lấy eo của Băng.

- Ta đang xử kẻ đáng chết thôi. Em muốn xem không?

- Không!

Khang nhếch mép cười, liếc nhìn tên cảnh vệ:

- Mày có thể thôi nhìn người tình của ta hau háu thế không? Cúi lạy cô ấy đi... vì ta sẽ tha mạng cho ngươi tối nay, nhưng sau này, bất kể lúc nào, ta gặp được ngươi trong khu biệt thự. Ta sẽ không nói gì và chỉ rút súng ra thôi. Giờ thì... cút!

Tên cảnh vệ dập đầu vài cái tỏ vẻ biết ơn... rồi khó nhọc đứng dậy lặc chân đi...

- Giá mà em biết được, ta điên tới mức nào khi thấy bàn tay kẻ khác chạm vào em. Em là... sở hữu của ta! Chỉ ta thôi!

Bàn tay Khang rời khỏi làn vải mềm. Cậu bước lại nhặt chiếc máy ảnh lăn lóc dưới sàn.

- Một tên cảnh vệ không to gan tới mức dám lén vào phòng ta, trừ khi có chỉ thị từ trên. Coi nào, ai trong khu biệt thự này có quyền ra lệnh muốn có một tấm hình của em nhỉ, người đẹp? Muốn ngắm hay còn có ý định gì khác? Chà, ta thấy ngày càng mệt rồi đấy.

Khang đã đứng ngay sát Băng, những ngón tay vuốt ve những lọn tóc dài.

- Ngày càng có thêm nhiều kẻ... “say”. Em biết không, con trai ngài Ủy viên nói nếu có được em thì dù ai mua em bằng cả một đất nước, hắn cũng nhất quyết không bán và chắc giờ này, hắn đang cho người lùng sục khắp các vũ trường để tìm em đấy. Thật đau đầu... ta lại chỉ muốn em là của riêng ta thôi. - Khang cúi xuống, hôn nhẹ lên làn môi mềm như mọng nước.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx