sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Thiên thần bóng tối - Chương 38

Chương 38:

Phòng 101

- Em đã ở chung phòng với bao nhiêu thằng khác, và rốt cục, ta vẫn muốn em về bên cạnh. - Khang chợt mỉm cười. - Ta không hiểu nổi chính mình!

Khang kéo tay Băng ra khỏi vòng tay mình, chú mục vào nhỏ.

- Nhưng cómột điều ta nhận ra, nếu không còn em bên cạnh, cuộc sống của ta trống rỗng và ngột ngạt, ta... không còn là chính ta nữa.

Băng ngoảnh mặt đi, không tỏ vẻ gì là quan tâm đến lời Khang nói. Khang dùng mấy ngón tay đẩy cằm nhỏ quay lại phía mình.

- Hình như em thấy những lời ta nói không quan trọng. Nhưng thật sự, đối với ta, tất cả là những điều không tưởng! Và ta...

Khang đẩy cằm Băng hơi nhếch lên, cúi xuống chạm môi lên làn môi mềm dịu ngọt.

- Ta vẫn đang nghĩ xem, vào một ngày nào đó, ta sẽ phải chĩa họng súng vào em như thế nào? Nhưng dù có ngày đó thì trước mắt, ta vẫn muốn em thoát khỏi căn bệnh quái dị đó! Smith-agen.

Ánh mắt Băng hơi trùng xuống:

- Không thuốc chữa! Không cách chữa!

- Ta sẽ làm mọi cách để đưa chuyên gia giỏi nhất đến đây điều trị bệnh cho em.

- Vô ích!

Khang kéo Băng vào lòng, tay vuốt ve những lọn tóc dài.

- Được rồi... em nói như em sẽ chết vì căn bệnh đó vậy. Nếu không phải súng từ tay ta, ta không muốn em chết vì bất kì ai khác, vì bất kì điều gì khác... Ta không biết lý do lúc ấy, em chọn ta là gì, dù ta đã quay lưng nghi ngờ và đối xử tệ với em... Dẫu sao, điều quan trọng vẫn là giờ em lại ở bên ta, như thế này.

... Hơn 8 giờ tối, ta quản lý vào phòng Khang với vẻ mặt khá căng thẳng. Lúc này, Khang đang gác chân lên bàn đọc tạp chí, còn người con gái của cậu đang trong phòng tắm.

- Cậu chủ. Ông chủ vừa đáp chuyến bay về tới đây.

Khang dừng đọc, quăng cuốn tạp chí lên bàn.

- Vậy sao còn đến thông báo với ta? Đi mà trình bày tất thảy việc nhỏ to mấy hôm nay của ta đi!

- Sao cậu chủ lại nghĩ về em thế? Em làm gì cũng chỉ tốt cho cậu chủ thôi. Huống hồ ông chủ dạo này đã quá mệt để chuẩn bị cho buổi gặp ngày mai, em đâu dám làm phiền thêm...

- Có một việc ta muốn nhờ ngươi. - Không dễ dàng để Khang nói tiếng “nhờ”

- Bất kì việc gì em cũng sẽ làm mà.

- Không nói cho cha ta về căn bệnh của cô ấy, cũng không nói chuyện thằng hai vướng lưới tình với cô gái cha mang về.

- Tại sao chuyện cậu hai...

- Ta không ưa gì nó nhưng ta muốn bảo vệ cô ấy, trước cha ta! Nêu ông biết thằng con thiên tài luôn luôn sẵn sàng phục vụ ông đã có tình cảm thật sự với một cô gái, ông sẽ không do dự mà xuống tay với cô ấy đâu...

- Em hiểu rồi. Em... thật ra cũng không hề muốn cô ấy nguy hiểm.

Khang chợt nhếch mép cười. - Không hiểu nàng có rõ mình hấp dẫn trước mắt tất cả đàn ông thế nào không...

- Cậu chủ, việc quan trọng trước mắt là buổi gặp mặt cùng ông chủ sáng mai!

- Hiểu rồi... ngươi có thể đi.

Tay quản lý quay người nhưng lại khựng lại.

- Có lẽ cậu chủ đã đoán ra, không chỉ có quản lý của cậu hai muốn hại cô ấy và vở kịch tối qua... không thể mình tay hắn dàn dựng.

Giọng Khang bỗng sa sầm xuống:

- Không giết thằng khốn đó... ta còn kha khá kẻ đang chực chờ Tử Thần đấy. Có lẽ... nên tìm trước một quản gia mới nữa đi.

... Khu A, phòng sinh hoạt.

- Quản lý điên rồi!

Thụy An gần như phát khùng lên, còn đám giúp việc thì thót tim sỡ hãi khi nghe quản lý của Phong dửng dưng nói việc mình đã làm... An đi qua đi lại, ôm đầu, không thể bình tĩnh nổi:

- Trời ạ... mọi chuyện đang tuyệt vời kia mà! Sao quản lý có thể làm thếc chứ? Tại sao?

- Xin lỗi vậy... tôi cũng không thích phá hỏng những gì mình đã làm như tôi buộc phải làm theo yêu cầu của cậu hai.

- Nhẽ ra ngay từ đầu quản lý nên nói cho tôi về sự thay đổi của cậu hai. Nếu tự làm rồi tự phá hỏng sao ngay từ đầu không từ chối đi?

Giọng An vẫn gay gắt, nhỏ biết Chấn Khang sẽ không bỏ qua mà sẽ hành hạ rồi cho An gặp Tử Thần bằng những trò điên rồ, đáng sợ của mình.

- Có lẽ tự làm nên tự chịu, tôi cũng không chắc có giữ được mạng sống không. Vậy thôi, tôi về phòng trước.

- Quản lý... - An ngồi phịch xuống ghế, ôm đầu. - Làm sao đây... trời ạ!

Băng mở cửa phòng tắm bước ra, cảm giác ngâm mình trong nước ấm thật thích nhưng nhỏ bị choáng nên ra sớm... Băng thấy Khang đang đứng cạnh bàn làm việc, chậm rãi nhét từng viên đạn vào khẩu súng ngắn, thi thoảng giơ lên nhắm một bên mắt như muốn thử.

- Em cứ ở trong phòng nghỉ đi cũng được. Ta đi xử những kẻ khiến ta phải đối xử tệ với em thôi.

Khang xoay khẩu súng, liếc nhìn Băng, cười rồi rảo chân bước.

Rầm!

Đám giúp việc đứng tim tưởng chết khi nghe tiếng cửa và thấy Chấn Khang đứng ở ngang cửa, đang tiến vào với khẩu súng trên tay. Thụy An bật đứng dậy, đang cố tự bình tĩnh dù chưa nghĩ ra cách giải thích hợp lý với cậu chủ.

- Cậu cả, có chuyện gì mà...

An cố gượng cười... Khang đã đứng trước nhỏ cách chỉ 3m.

- Ta ghét nhất những kẻ dối trá mà cứ giả vờ như không.

- Cậu cả đang nói về chuyện gì ạ? Ai dối trá cậu cả cơ?

- Có lẽ cô biết đấy! Kẻ đã dàn dựng một vở kịch, một thước phim đẹp mắt để hãm hại người tình của ta.

Mặt An đã tái đi:

- Hình như cậu chủ hiểu lầm điều gì rồi.

Khang cười nhẹ, và một quy luật cho thấy, mỗi khi Khang muốn điên lên lồng lộn, cậu sẽ nói nhẹ nhàng hoặc cười nhẹ nhàng.

- Hiểu lầm? Ta rất muốn biết mình hiểu lầm điều gì đấy, nhưng sau khi tặng cô vài viên đạn kia!

Cạch! Họng súng hướng thẳng về phía An, nhỏ giật bắn, hai tay bất giác run lên. Đám giúp việc co rúm một góc, Khang đang nghiến răng và khuôn mặt đã tối sầm xuống. Ngón tay cậu chậm rãi... chạm vào cò.

An nghẹn đắng họng, nhỏ sẽ chết như Kiều Như? Không gì có thể ngăn cản khi cậu cả đang điên lên và đã giơ khẩu súng... chỉ vài giây nữa, đạn sẽ bay ra, không, chỉ một giây thôi!

Nhưng An nhầm! Ngón tay định kéo cò bỗng khựng lại khi Chấn Khang nhìn thấy chắn trước họng súng... là Băng! Khang không bỏ súng xuống:

- Em làm gì ở đây? Tránh ra không ta làm em bị thương đấy.

- Đừng!

Nghe một chữ Băng nói mà An và đám giúp việc thấy các dây thần kinh không còn căng như dây đàn, nhưng tất cả còn phải im re chờ giây phút tử hình có được định đoạt.

- Em tránh ra đi! Người ta đang điên lên đây này! Em không biết ta đang bị kích thích muốn thấy máu tươi thế nào đâu... Nhìn cái vẻ giả tạo của chúng ta càng thấy bị kích thích hơn!

- Đừng! - Tiếp tục một lời phản đối nhẹ nhàng, không đanh thép, nhưng cái giọng như mật ngọt ấy cùng đôi mắt nâu tha thiết nhìn Khang, khiến Khang thấy lòng hơi trùng xuống. Nhưng ngay lập tức, máu cậu lại sôi lên khi nhớ đến tội lỗi của đám giúp việc kia. Cậu đẩy Băng né một chút, cùng lúc hướng họng súng chếch sang, vẫn thẳng vào người An! Một lần nữa, ngón tay trỏ định bóp cò!

Và một lần nữa, Khang khựng lại! Lần này cơ thể gần như bất động luôn! Băng đã... ôm lấy Khang và dựa vào người cậu trong khoảnh khắc... Nhỏ khẽ lắc đầu.

- Đừng! Chấn Khang.

Cơn giận dữ tan biến... khó ai biết được giọng nói, cánh tay, hơi thở và cơ thể của Băng quyến rũ kẻ khác tới mức nào, đủ để xoa dịu nổi giận dữ của cả Khang và Phong, đủ để giết chết một nửa đàn ông trên thế giới này, nửa còn lại quỳ xuống phục tùng hoặc... bị gay! Khang từ từ hạ súng xuống. Lúc này An và đám giúp việc mới nhẹ nhõm được...

- Nói đi! Giờ em muốn sao... em có tin em bảo ta tự bắn mình ta cũng sẽ làm không... Ta đến đột quỵ vì em mất.

- Không giết họ!

- Ừ, không giết.

- Về phòng!

- Ừ, ta đưa em về.

Cậu chủ và Hải Băng đi rồi, đám người làm ngồi thụp xuống, người vẫn hơi run run vì sợ, còn An sờ tay lên ngực trái, tim vẫn đánh liên hồi. Chỉ chút nữa thôi, tất cả có thể sang bên kia thế giới rồi.

- An à... sao nó lại giúp chúng ta vậy? Không thể nào! Bình thường nó có bao giờ nói gì khi cậu chủ xử ai đâu.

- Có lẽ nó bị dằn vặt vì đã quá nhiều người chết vì nó. - An ngừng rồi tiếp tục - hoặc nó cố tình giả vờ tốt bụng, hiền lành thôi.

- Thật ranh ma... khó mà đoán nổi nó nghĩ gì!

Phòng 102.

Phong ngồi dưới khung cửa sổ, cậu đã ngồi yên ở đó từ chiều. Không có ý định lôi laptop làm việc hay đến phòng thí nghiệm vì đầu Phong trống rỗng. À không, phải nói là trống rỗng tất cả nhưng tràn ngập hình ảnh người con gái ấy. Điều làm Phong thấy khó chịu nhất là căn bệnh của Băng ngày càng nguy hiểm. Không ai biết ngoài cậu, vậy mà giờ nhỏ lại không còn bên cậu nữa. Nhỏ sẽ đi theo Tử thần vào một ngày cậu không xác định được... Tại sao nhỏ không thể chọn cậu? Vì nhỏ không muốn thấy khuôn mặt Chấn Nam sao? Hay không muốn ai đeo khuôn mặt của Chấn Nam?

- Anh không ăn tối sao? - Giọng nói của Chi kéo Phong ra khỏi dòng suy nghĩ. Phong đưa ánh mắt lên rồi lại nhìn đi hướng khác. Chi cảm giác Phong lại lạnh nhạt với nhỏ như những ngày đầu. Nhỏ không có cách nào để Phong quan tâm tới mình. chờ đợi ngày nào đó chỉ là nhỏ hi vọng nó sẽ đến thôi... Vẫn là bất lực, Chi quay người vào phòng trong. Cùng lúc, quản lý của Chấn Phong bước vào.

- Cậu chủ dừng lại đi. Tình cảm ấy sẽ chẳng đi đến đâu đâu... Đầu tiên cậu và anh trai xảy ra xung đột, rồi cô chủ vợ câu, cậu quên mình đã có vợ sao? Nếu làm cô chủ giận dữ, bỏ về thì Hoàng Bá Nguyên có để yên không? Bây giờ thi ông chủ chưa biết nhưng ông chủ sẽ nắm bắt được thông tin nhanh thôi! Cậu nghĩ ông chủ sẽ làm gì? Khi cậu tranh người tình của anh trai, bỏ mặc vợ, khi cậu có tình cảm với đứa con gái ông mang về mà nhẽ ra cậu phải tặng cô ta những phát đạn?

Phong cúi đầu... cậu đã quên tất cả những gì tay quản lý nói, trong một thời gian, điều cậu nghĩ được chỉ là Băng. Nhưng bảo cậu dừng lại và quên đi tình cảm ấy sao? Bảo cậu kìm nén và giả vờ như không biết người con gái ấy đang từng ngày bị nguy hiểm tính mạng? Cậu không làm được...

- Hay cậu chủ không thể... vì quá yêu cô ta rồi?

Bỗng, Phong bật dậy, lao vào phòng trong, lướt qua người Yến Chi và vào phòng tắm... Cậu mở vòi cho nước xối xuống đầu, xuống người ướt rượt. Không! Cậu mặc kệ những điều kia, làm sao cậu sống khi người con gái ấy gặp nguy hiểm? Phong nhìn vào gương. Mặt gương hiện lên khuôn mặt ướt nhèm... Khuôn mặt của Chấn Nam! Tại sao lại là Chấn Nam? Nếu cậu không đeo khuôn mặt này, có lẽ Băng đã chọn cậu! Trong một giây phút, Phong thấy căm hận khuôn mặt mình khủng khiếp... Hai cánh tay căng lên, những đường gân xanh nổi chằng chịt... Một quả đấm thô bạo lao đến...

Choang! Gương vỡ thành trăm mảnh rơi loảng xoảng xuống bồn rửa và xuống đất... Phong không phải nhìn thấy khuôn mặt ấy nữa, nhưng chưa thể bình tĩnh lại. Bàn tay vẫn siết chặt, Phong chẳng cảm thấy gì dù máu từ nắm tay đang chảy tong tong xuống sàn ướt, hòa cùng nước, loang ra...

Bên ngoài cửa phòng tắm, Chi đang đứng cúi đầu, nhỏ thấy tim mình như bị ai bóp nghẹt... chỉ một câu cứ lởn vởn quanh đầu nhỏ “vì quá yêu cô ta rồi?”... vì quá yêu cô ta rồi?

6 giờ 45 phút sáng.

Khang đứng trước giường, cài khuy tay áo trên bộ đồ lịch sự. Rồi cậu kéo lại cổ áo, chỉ cà vạt, vẻ như rất cẩn thận chuẩn bị đến một sự kiện quan trọng. Quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của Lâm Chấn Đông, trong cái âm mưu lớn lao mấy năm này của ông trùm mafia, đương nhiên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Chấn Khang khi cậu còn muốn có được vị trí người thừa kế. Khang đã một lần làm Lâm Chấn Đông thất vọng, lần này cậu vô cùng quyết tâm để lấy lại sự tin tưởng nơi cha.

Khang quay người, tiến lại phía giường, nơi Băng đang ngồi và nãy giờ chỉ trân trân nhìn cậu.

- Ta có việc quan trọng nên ra ngoài sớm. Đừng có ra khỏi phòng này trước khi ta về đấy, người đẹp.

Khang đứng cạnh thành giường, mấy ngón tay vuốt nhẹ lên má Băng.

- Cậu chủ, nên đi thôi. - Tay quản lý đứng ở cửa phòng ngủ gọi.

- Được rồi, ngươi ra trước đi.

Khang lại nhìn Băng:

- Nếu muốn em cứ ngủ tiếp đi, ta đi đây.

Khang định quay người nhưng khựng lại. Băng đã túm nhẹ lấy tay cậu.

- Đừng đi!

Lại cái giọng nài nỉ ngọt như đường phèn ấy, nhưng Khang rõ buổi gặp mặt ấy quan trọng với cậu thế nào. Cậu hơi quay đầu lại:

- Ta sẽ về sớm mà, ta đoán đám người ấy sẽ không làm gì em nữa đâu, vậy nên ngoan đi, ở nhà chờ ta.

Khang đẩy nhẹ tay Băng xuống và quay người bước một cách vội vã. Còn mười phút, đủ để cậu phóng Demo tới đó. Nhưng Khang chưa ra đến cửa thì khựng lại lần nữa. Đôi chân trần đã nhẹ nhàng bước xuống giường và vài giây sau, cánh tay dịu dàng ấy đã vòng qua ôm lấy Khang, từ phía sau.

- Đừng đi! Chấn Khang!

Tim Khang đập lạc một nhịp, cậu từ từ xoay người

- Em sao vậy? Sao lúc này lại muốn ta ở bên? Em có biết không khác gì một đứa con nít đòi kẹo không hả?

- Ta đang rất vội, công việc hôm nay quá quan trọng, ta không thể không đi được, kể cả là vì em!

Khang gỡ tay Băng ra khỏi mình, đương nhiên đó là một sức lôi cuốn khó từ chối nhưng Khang lại chỉ đang nghĩ về buổi gặp và sự nghiệp của mình. Cậu định quay đi lần nữa và lần này làmột điều không ngờ. Không chỉ khiến Khang khựng lại mà cậu còn mở căng đôi đồng tử, toàn thân tê liệt hoàn toàn. Không hiểu sao vào đúng lúc quan trọng, Băng luôn khiến Khang không kịp trở tay. Nhỏ đã kéo cái cavat của Khang xuống, vòng tay lên cổ cậu và... hôn!

Có lẽ nhỏ học cách chủ động từ Khang. Khang lúc này mới chỉ có thể chớp chớp hai mắt vì chưa tin, nhưng cậu đang dần cảm giác vị ngọt là lạ trên môi mình...

Trong vài giây, đầu óc Khang trống rỗng, sự nghiệp, mục tiêu bay đâu mất. Thêm vài giây, Khang bắt đầu đáp trả sự chủ động nhiệt tình ấy. Cậu luồn những ngón tay vào tóc Băng và bắt đầu hôn lại. Nhưng sau nửa phút, Khang chợt nhớ ra mình quên mất truyện hệ trọng. Cậu sẽ nhớ đến phát điên làn môi này nhưng buộc phải dừng lại vì hậu quả của việc đến buổi gặp muộn là khó lường trước. Khang kéo nhẹ Băng ra:

- Xin em... đủ rồi! Nếu em không muốn sự nghiệp của ta tan tành khói mây...

Nhưng Băng coi như không nghe thấy gì, như không thể dừng lại, như bằng mọi cách không để Khang đi... Nhỏ giữ lấy cổ áo Khang, nới lỏng cái cavat ra rồi... bắt đầu tháo khuy áo cậu.

Khang sửng sốt tập hai, khi đôi môi ấy lại ép vào môi cậu và những ngón tay mềm chạm vào làn da nơi ngực cậu... Khang cố nhớ đến buổi gặp quan trọng, đến sự nghiệp, nhưng chúng cứ mờ dần, mờ dần, lấn át tất cả là ham muốn đang trỗi dậy. một việc Khang lúc nào cũng thèm khát và giờ Băng (dường như) đang làm mọi cách để đề nghị.

Khang hôn đáp trả, cuồng nhiệt hơn Băng rất nhiều, rồi cúi xuống hôn lên cổ, lên vành tai. Những ngón tay mơn theo làn da mềm như nước trên cánh tay, kéo cái dây váy mảnh xuống...

- Cậu chủ, muộn rồi!

Lời trách móc của tay quản lý ngoài cửa không thể làm Khang dừng lại,cậu chẳng còn biết gì nữa. Tay quản lý thấy cảnh ấy, vô cùng sốt sắng:

- Cậu chủ! Đủ rồi, buổi gặp ấy rất quan trọng! Rất quan trọng!

Giọng tay quản lý gay gắt hơn, nhưng Khang đâu có cho lọt tai câu nào. Bỗng, Băng dùng hết sức đẩy Khang ra! Lúc này cậu mới thoát khỏi cơn say, thoát ra không có nghĩa là hết thèm khát. Hơi thở mạnh đều đều, Khang nhìn Băng chờ lý do:

- Quản lý gọi kìa!

Bây giờ Khang mới hay quản lý đang đứng chờ ngoài cửa! À không, chính quản lý là kẻ đã xen ngang khiến Khang phải dừng lại. Lúc nào Băng mới chịu chủ động lần nữa? Mà cậu thì đã bắt đầu rồi, kể như chưa thì còn cứu vãn được. Khang lưỡng lự, sự thật thì ham muốn vẫn lớn hơn. Băng ngước lên nhìn cậu:

- Tiếp tục... hay đi?

Không suy nghĩ thêm nữa, Khang quay phắt lại:

- Cút!

- Cậu chủ! Không thể làm vậy... buổi gặp...

- Tao bảo mày cút!

Tay quản lý định nói gì đó, nhưng nhìn ánh mắt của Khang lại bỏ đi.

Khang quay người lại, tiêp tục ghì Băng vào mình. Cậu xoay người nhỏ, đẩy nhỏ lùi dần cho đến khi lưng Băng chạm vào cánh cửa. Vẫn hôn không dừng, còn tay Khang lần trên mép cửa phòng, khóa trái lại. Cậu bỗng bế bổng Băng lên, đem lại giường, đặt nhỏ xuống.

Khang tháo phăng cái cavat, vứt nó đi, rồi tháo tiếp khuy áo, vội vã như cậu không thể chịu thêm nữa. Rốt cục cả chiếc sơ mi cũng bị ném phăng xuống sàn. Khang vồ đến như một con thú đói. Giờ Băng không chủ động nữa, mặc Khang muốn làm gì thì làm. Khang chận lên người nhỏ, vẫn nụ hôn cuồng nhiệt, chẳng quan tâm Băng có cảm xúc gì không. Tay Khang lần theo đường chỉ váy bên hông, cảm giác thêm kích thích cậu...

Bỗng, Khang thấy hơi choáng. Cậu dừng hôn và cúi đầu sang bên, nhắm mắt chờ nó qua đi. Nhưng tay Khang vẫn tiếp tục, cậu kéo cái váy lụa lên, chậm rãi, tiếp tục bị kích thích quá mức khi ngón tay chạm vào làn da mềm ấy... Nhưng!

Khang gục xuống vai Băng khi ham muốn đang lên tột đỉnh. Khang bất động như đã... ngủ quên! Băng lúc này mới hơi cựa người, cố đẩy Khang ra. So với nhỏ, Khang nặng quá. Băng xoay người, tìm cách ngồi dậy. Nhỏ thả lỏng cơ thể, nhắm nghiền mắt như vừa bắt cơ thể căng ra như dây đàn và chịu đựng điều gì đó. Nhỏ bước xuống giường, nhẹ nhàng tiến lại chiếc gương đứng.

Nhìn mình trong gương, Băng thấy mỏi mệt. Ngón tay nhỏ đưa lên quệt nhẹ qua môi. May quá! Nhỏ đã sợ thuốc ngủ trên môi tan ra và nhanh chóng ngấm xuống họng, nhưng Khang đã quá nhanh nuốt sạch nó! Loại thuốc ngủ khá mạnh và Khang giờ đã chìm trong vô thức. Băng cho thêm vài viên Zkilico vào miệng, nhỏ dùng nó để phản tác dụng liều thuốc ngủ. Và như một chất gây nghiện nhẹ, nhỏ càng ngày càng muốn thêm nhiều Zkilico vào miệng một lần. Nhỏ đã lấy được vài hộp trong phòng ngủ của Chấn Phong!

Bất giác Băng quay lại nhìn Khang đang nằm dài trên giường, môi nhỏ mấp máy:

- SẬP BẪY!

12 giờ trưa

Khang cựa người, cố mở đôi mắt cứ muốn díu lại. Cậu vẫn thấy đầu hơi choáng, những hình ảnh ban sáng chợt ùa về. Kí ức bị cắt đoạn và Khang không hiểu sao không nhớ nổi đang lúc lên đỉnh thì xảy ra chuyện gì. Dù không nhớ được nhưng Khang nghĩ đó là những giây phút tuyệt vời, tuyệt vời tới mức khiến cậu mụ mị mà không còn nhớ gì. Khang chợt cười, mất nhiều thời gian để cậu chế ngự con thú hoang trong người, rốt cục chính Băng lại là người khơi dậy nó. Khang xoay người, nhận ra bên cạnh mình, dưới tấm chăn mỏng, Băng vẫn ngủ ngon lành.

Khang chống tay, rướn người dậy, vẫn tư thế nằm nghiêng và thích thú ngắm nhìn người con gái ấy. Ngón tay Khang vuốt nhẹ lên tóc Băng

- Có lẽ... em mệt quá! Em mà cứ dùng cách ấy dụ dỗ ta thì có ngày ta mất trắng thôi.

Băng chợt động đậy mi mắt, đôi mắt từ từ mở ra. Nhỏ hơi nghiêng đầu nhìn Khang, chỉ nhìn thôi, bằng ánh mắt vẫn như vô hồn.

- Nói xem lý do em thay đổi là gì vậy? Vì... nhận ra tình cảm với ta sao? - Khang chợt cười, như một câu đùa.

Ánh mắt nhìn thẳng lên trần nhà, Băng im lặng. Khang cúi xuống hôn lên khóe môi nhỏ:

- Được rồi! Nếu thế thì ta thừa nhận. Ta không thể xa em nữa, không thể! Vì ta... hình như đã yêu em thật rồi! Rất nhiều!

Phòng 102

Yến Chi dùng khăn giấy ướt nhẹ nhàng lau những vết máu đã khô lại trên bàn tay Phong. Cậu mặc kệ.

- Xin anh, đừng tự hành hạ mình nữa. Nếu giận giữ, hãy trút giận lên vợ anh đây này.

Trong lòng Chi, vẫn hi vọng lời tay quản lý nói chỉ là suy đoán. Dù còn một chút cơ hội, Chi vẫn mong Chấn Phong sẽ thay đổi, sẽ chấp nhận nhỏ, hoặc chí ít vẫn lạnh lùng như vẻ vốn có của cậu, thì cũng chỉ mình nhỏ ở bên Phong thôi.

Chiều tối. Băng chậm rãi dùng bữa trên bàn ăn thịnh soạn. Giờ nãy có lẽ Lâm Chấn Đông đang trên đường về. Khang quăng cuốn tạp chí lên bàn, lại bàn ăn, kéo ghế ngồi

- Dù sắp chết đến nới hay gặp chuyện khó khăn em vẫn có thể ăn ngon được nhỉ? Em có biết ta đang lo lắng thế nào không?

- Không! - Băng tiếp tục bỏ miếng thịt vào miệng

- Điên mất! Ta đã nói sáng nay cần làm việc quan trọng vô cùng mà. Vì em mà ta không làm được. Hối hận chết mất...

- Hối hận? - Băng ngẩng lên nhìn Khang.

- Ừ! Thật sự hối hận, người đẹp ạ! Nhưng nếu quay về lúc ấy, với sức hấp dẫn chết người của em, có lẽ ta... vẫn làm y như cũ!

Khang lại cười, đúng là đang lo phát điên lên vẫn không cách nào giận được người con gái này. Cạch! Cửa mở, tay quản lý bước vào

- Ông chủ đã về, cho gọi cậu!

- Biết rồi, cha ta thế nào?

- Tức giận và khó mà kiếm chế được à!

Khang đứng dậy, đã chuẩn bị tinh thần đón nhận cơn cuồng nộ

- Em cứ tiếp tục dùng bữa ngon nhé... kẻ dụ dỗ!

...

Phòng làm việc của Lâm Chấn Đông

- Cha!

- Con còn dám gọi “cha” sao?

- Con sai rồi!

- À. Con còn biết mình sai! Trước khi nhận hình phạt, nói lý do đi!

- Con... ngủ quên, thưa cha.

- Câm ngay! Đến giờ mày vẫn muốn bảo vệ cho con bé đo phải không? Mày điện dại vì tình từ khi nào vậy? VÌ ngủ với một đứa con gái mà mày bỏ cuộc gặp quan trọng ảnh hưởng đến mục tiêu của mày và sự nghiệp của cha mày?

Khang liếc nhìn tay quản lý bằng ánh mắt sắc ngọt.

- Con sai rồi!

- Giờ này mày còn nhận sai sao? Mày để Ủy Viên Kang chờ nửa giờ đồng hồ quý báu rồi giận dữ bỏ đi! Mày nghĩ ông ta sẽ để yên và kế hoạch mấy năm nay của cha mày sẽ thực hiện tiếp được?

- Con sẽ tìm cách hẹn lại Ủy viên và nói chuyện cần nói ạ

- Được, để coi mày làm được gì. Nhưng trước đó, mày muốn nhận hình phạt gì đây?

- Bất kể điều gì cha yêu cầu, thưa cha!

Giọng Lâm Chấn Đông đột ngột dịu lại

- Sẽ khó khăn đấy!

- Cha nói đi!

- Mày biết vụ thằng Zan Seven, kẻ đã theo ta cả chục năm nay chứ?

- Vâng. Hắn dính vào một vụ giết người và đang bị cảnh sát quốc gia truy lùng.

- Với thân phận của nó, nếu không muốn hưởng mức án trên mười năm tù thì phải sống chui lủi cả đời.

- Ý cha là gì?

- Nhưng nếu con trai của một trùm mafia - một ông chủ bất động sản lớn vướng vào chuyện này, mức án có thể hạ xuống là mười tháng. Là hình phạt cũng là yêu cầu của ta! Mày hãy ra đầu thú thay tội thằng Zan đi!

- Con?

- Phải! Thời gian tới ta sẽ phải ra ngoài vài tháng, ta cần một kẻ như Zan.

- Nhưng cha... cha vì muốn bảo vệ kẻ dưới mà cha muốn con trai mang tiền án và vào nhà đá bóc lịch sao?

- Thứ nhất, đây là hình phạt dành cho sự vô trách nhiệm của mày! Thứ hai. trước khi thế chiến thứ ba bắt đầu, ta cần một khoản tiền khổng lồ dự trữ đề phòng bất trắc.

- Cha muốn điều tra gì trong nhà tù quốc gia chứ?

- Thế giới với bốn bức tường ấy là một thị trường lớn cần cung cấp hàng trắng và thuốc kích thích. Ta muốn mày vào đó để tìm hiểu về đường dây vận chuyển thuốc cấm vào bên trong.

- Bên cha có bao nhiêu kẻ dưới trung thành, hình phạt thế này...

- Vì cần sự trung thành nên ta mới muốn mày làm, để thử lòng trung thành của mày!

Không phải tự nhiên Lâm Chấn Đông nói ra mục đích của mình, mà ông đang buộc Chấn Khang phải nhận hình phạt nếu không muốn bị coi là có ý phản ông.

- Nhưng... mười tháng, con còn bao nhiêu việc phải làm...

- Chỉ sau một tháng, ta sẽ tìm cách đưa mày ra.

- Nhưng... - Khang đang nghĩ đến Băng hơn là cuộc sống tù đầy mình sẽ phải chịu

- Kẻ nào đã nói sẽ nhận bất cứ hình phạt nào?

- Con... - Khang khá khó khăn để nói ra điều này - Vâng, con sẽ làm, thưa cha!

Dù khó chịu, Khang vẫn phải nín nhịn về phòng, dẫu sao cậu cũng đã mắc tội lớn với cha. Nhưng hình phạt ngồi tù thì thật quá đáng, Khang không tưởng tượng nổi một tháng bị nhốt một chỗ, không chơi bời, không kẻ hầu người hạ, không đàn bà, cậu sẽ sống ra sao. Chỉ riêng việc không thấy Băng một ngày cũng làm cậu phát điện lên rồi, giờ những ba mươi ngày. Mà biết đâu chưa thể ra ngay, ngồi luôn gần năm trời thì Khang đúng là chết còn dễ chịu hơn.

- Ông chủ, buộc cậu cả ngồi tù, có khổ cho cậu quá không?

- Để nó biết cuộc sống của nó tốt đẹp thế nào. Sao rồi? Nó đã đến mức si tình quên cả mục tiêu rồi ư? Lại thêm một thằng con ta sập bẫy, con bé đó cừ đấy.

- Có lẽ ông chủ hiểu nhầm rồi. Việc sáng nay là ngoài dự đoán, cậu cả chỉ nhất thời không kiềm chế được ham muốn thôi, cậu vẫn coi cô gái đó là người tình như bao cô gái khác - Tay quản lý lấp liếm để Băng không gặp nguy hiểm, mà có lẽ chính Lâm Chấn Đông cũng khó tin kẻ độc đoán coi sự nghiệp là trên hết như Khang lại có thể sa vào vũng lầy tình ái không cách nào thoát ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx