sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Thiên thần bóng tối - Chương 42

Chương 42:

Nửa đêm.

Dưới khung cửa sổ lớn, Phong vẫn ngồi và lướt tay trên bàn phím laptop. Công việc bảo mật an ninh đã làm cậu đủ đau đầu. Giờ chỉ nhìn vào màn hình bằng một bên mắt càng khiến Phong mỏi mệt. Nhưng con mắt còn lại vẫn phải cố căng ra làm việc, chốc chốc lại phải rời khỏi màn hình, nhắm nghiền lại cho đỡ mỏi.

Thời gian trước, khi quá căng thẳng vì muốn ngã gục, Phong đã từng định buông xuôi, vì cuộc sống này đối với cậu thực ra chẳng có ý nghĩa gì và nếu cậu từ bỏ sự sống ấy... Phong nghĩ sẽ được gặp lại mẹ. Nhưng bây giờ thì khác, cậu đã có lý do để phải sống. Là người con gái ấy!

Có tiến bước chân thật khẽ... Phong ngước lên, thấy trong bóng tối mập mờ chiếc váy trắng đang tiến lại... chầm chậm.

Băng ngồi xuống bên Phong, đôi mắt cụp xuống... nhỏ mệt mỏi nhưng không hiểu sao bỗng sợ cảm giác một mình.

- Chấn Nam!

Phong đặt laptop sang bên, hơi quay người lại. một bàn tay đưa lên vuốt nhẹ lọn tóc dài của Băng.

- Em không buồn ngủ sao?

Đôi mắt hai màu ngước lên, nhìn Phong với ánh mắt thật dịu dàng...

- Nếu ai đó phải một mình cô đơn trên thế gian... thì sao?

Phong không hiểu người con gái ấy nói gì... Những ngón tay nhỏ từ từ đưa lên, rồi khe khe chạm vào mắt Phong, vuốt xuống, che cả hai con mắt lại.

- Nếu nhắm mắt lại... và ngủ mãi... ngủ mãi... thì sao?

Bàn tay Băng lại từ từ buông xuống, nhỏ cúi gằm mặt, hai tay mình siết vào nhau.

- Nếu... em phải chết... thì sao? Thì sao...

Tay Phong đưa lên, một ngón tay khẽ mơn trên vành môi nhợt nhạt của người con gái ấy, nhỏ đã cảm thấy cơ thể muốn gục xuống đến nỗi thấy cả Tử Thần... Bàn tay Phong lần lên, áp sát vào má Băng rồi khẽ đẩy khuôn mặt nhỏ ngẩng lên. Nhỏ ngước mắt nhìn Phong, Phong thấy trong đôi mắt ấy long lanh như có nước, ánh nhìn thật buồn.

- Em sẽ không cô đơn! Sẽ... không chết! Tôi sẽ không để em chết! Không một ai có thể đưa em đi khỏi tôi... Không-ai-cả!

- Nhưng em mệt... mệt lắm... muốn gục xuống... thì sao đây?

Phong từ từ cúi xuống, mắt cậu vẫn nhìn xoáy vào đôi mắt hai màu... Cậu cảm nhận được người con gái ấy đang run lên vì sợ hãi, cậu thấy nhỏ thật yếu đuối và cần được che chở nhường nào.

- Thì... dựa vào tôi! Dù trời có sập xuống... thì cứ dựa vào tôi...

Hai đôi mắt vẫn nhìn nhau, khoảng cách quá gần, đủ để cảm thấy hơi thở của người kia. Đôi mắt Băng như bị khuất phục bởi ánh nhìn mãnh liệt đó, nó từ từ nhắm lại và từ khóe mắt, một giọt nước chảy ra. Môi Phong đã lập tức đặt lên làn môi mềm ấy, thật nhẹ.

Trong khoảnh khắc, thời gian... như ngừng trôi!

Băng cảm giác như đầu óc trở nên trống rỗng, nhưng sợ hãi vụt biến trong phút chốc... Ở gần người con trai ấy thế này, cho nhỏ thấy thật an toàn. Và Băng nghĩ chỉ ở bên Chấn Nam mới cảm thấy dễ chịu và an toàn thế này thôi... Băng cũng nhận ra, đây là nụ hôn đầu tiên... với Chấn Nam! Cảm giác thật khác...

Ngón tay Phong lau nhẹ giọt nước mắt trên má Băng...

- Em có biết... tôi yêu em nhiều thế nào không?

Băng dựa vào vai người con trai ấy, dễ dàng nhắm mắt và chìm vào vô thức. Nếu thời gian nhỏ còn đước sống không nhiều, nhỏ chẳng muốn suy tính gì thêm, chỉ muốn ở bên người con trai này thôi.

5 giờ sáng

Phong đặt Băng xuống giường, kéo chăn đắp cho nhỏ, Tay quản lý đang bước vào.

- Có bưu phẩm gửi đến từ viện khoa học! Cậu chủ đang định làm gì vậy?

- Ta muốn cô ấy được sống! Nhưng sợ... mình sẽ không làm được...

- Em biết cậu chủ muốn cứu cô gái ấy rồi!

- Bằng-mọi-giá! - Giọng Phong bỗng dằn xuống.

Tay quản lý chợt cảnh giác.

- Nhưng đừng có làm chuyện gì điên rồ! Và ít nhất đừng có hại bản thân mình! Còn cậu chủ muốn giúp cô ta chữa bệnh cũng được, nhưng trước hết phải bảo vệ cô ta trước... ông chủ! Ông chủ sắp đáp máy bay về thành phố. Về đột ngột vậy, thì rõ là ông đã biết hết chuyện rồi.

...

Khi Chấn Nam hay Chấn Khang phạm lỗi, Lâm Chấn Đông sẽ tức giận nhưng chỉ dạy dỗ vài câu và cho nhận hình phạt thích đáng là xong. Nhưng lần này, với Chấn Phong chắc chắn sẽ khác. Vì Phong là kẻ không bao giờ làm sai lời cha và không bao giờ làm không tốt một nhiệm vụ nào. Và vì đây... là lần đầu tiên Phong làm trái ý Lâm Chấn Đông.

Phong vào phòng làm việc của Lâm Chấn Đông, mũ lưỡi trai đội sụp. Vẫn như mọi lần, Lâm Chấn Đông quay lại nhìn con trai với vẻ hết sức bình thản, nhưng không ai biết trong lòng ông đang muốn bốc hỏa thế nào. Đương nhiên, ông cần xác nhận lại sự việc.

- Thế nào, con trai? Đã hòa hợp được với vợ mình chưa?

Phong im lặng, biết là cha đang muốn mình tự nhận tội.

- Một thời gian ta không có nhà, con được tự do qua nhỉ? Có thông tin đến tai ta rằng, con và con dâu gặp trục trặc vì một người con gái khác. Nhưng ta thấy thật khó tin, ta muốn nghe con trả lời.

Phong vẫn im lặng, sự im lặng làm Lâm Chấn Đông bực bội. Ông hạ giọng quyền lực:

- Con trai!

Phong rút từ từ trong túi một tờ giấy gấp bốn, một tên cận vệ của Lâm Chấn Đông lại nhận lấy và đưa cho ông chủ.

Lâm Chấn Đông mở tờ giấy ra, sắc mặt tối sầm xuống. Là dơn li dị do Yến Chi viết, đã có cả chữ kí của nhỏ và Phong.

Rầm!

Đền giờ thì Lâm Chấn Đông không đủ bình tĩnh để ngồi yên nữa, ông đập mạnh bàn và đứng dậy.

- Thế này là thế nào? Ai cho con quyền quyết định? Cuộc hôn nhân này là trò chơi sao? Nói đi? Lý do là gì?

- ...

- Con không nói được? Vì đứa con gái đó phải không? Vì đưa con gái ta mang về mà nhẽ ra việc con cần làm là phải giết nó phải không?

- Đã biết... thì đừng hỏi nữa! - Giọng Phong thản mặc.

Mặt Lâm Chấn Phong tím tái, giọng ông rít lên:

- Con nói lại một lần... ta nghe! Ý con là ta đúng? Ý con... đứa con gái ấy là lý do con làm trái ý ta?

Choang!

Máu trong người Lâm Chấn Đông như muốn sôi lên. Ông tiện tay vớ được cái gạt tàn sứ dưới bàn, thẳng tay ném vào... đầu Phong. Chiếc gạt tàn vỡ ra khi rơi xuống đất, để lại trên đầu Phong vết rách khá lớn... Máu lập tức túa ra, chảy xuống trán, xuống cằm, rớt tong tong xuống áo Phong.

Lâm Chấn Đông đang tiến lại phía cậu, dáng vẻ vô cùng giận dữ.

- Nếu con nói chỉ vì phút nông nổi nhất thời, và con sẽ sửa lỗi thì ta sẽ cho qua! Con hãy đi đón vợ con về và làm hòa, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Còn đứa con gái đó, con hãy... giết nó đi! Sau này, vị trí thừa kế sẽ thuộc về con!

- Tôi-không-thể!

- Con nói gì? - Giọng Lâm Chấn Đông sa sầm xuống.

- Tôi nói... tôi không thể!

- Con... rốt cuộc đứa con gái đó đã cho con ăn phải thứ gì mà đầu óc con không được tỉnh táo vậy hả? - Thực sự thì Lâm Chấn Đông không tin nổi thằng con không-cần-gì chỉ biết phục tùng mình đi chống lại lời cha chỉ vì một đứa con gái. Ông vẫn nghĩ chỉ là nhất thời Phong không được tỉnh táo. Nhưng dù sao thì ông vẫn không thể chấp nhận chuyện Phong dám nói “Không” với ông, ông quay đi.

- Được rồi! Được rồi! Có vẻ ta đã nhầm vì nghĩ một đứa con gái sẽ không thể thay đổi được gì. Nhẽ ra ta không nên đứa con bé về đây hay lúc nó làm ta phải chĩa súng vào thằng con hiền lành của ta, ta đã phải cảnh giác... Được, được, trước khi mọi chuyện quá rắc rối, ta nên chấm dứt tất cả!

Lâm Chấn Đông nhìn Phong.

- Không thể vì một lý do nhỏ nhặt mà quan hệ của cha con ta xấu đi, hay con thực sự có ý chống đối ta. Vì con bé đó phải không? Nếu vì con bé đó thì... - Ông liếc mắt về phía một tên cận vệ. - Đi tìm con bé và giết nó đi!

- Không! - Tiếng nói phát ra từ họng Phong gần như là gầm lên. Tên cận vệ kia chưa quay đi thì đã bắt gặp ánh mắt giận dữ sắc như dao của Phong.

- Kẻ nào... chạm vào cô ấy, kẻ đó sẽ bị thiêu-thành-tro! - Từng chữ rít lên làm tên cận vệ ớn lạnh, còn Lâm Chấn Đông hoàn toàn bất ngờ vì phản ứng của con trai. Ông chỉ nghĩ có lẽ Chấn Phong vì cảm xúc nhất thời mà hành động theo cảm tính, đứng trước ông thì sẽ khác, nhưng không ngờ Phong lại muốn bảo vệ đứa con gái ấy đến vậy. Ông bắt đầu thấy sự việc nghiêm trọng hơn ông nghĩ.

Phong quay lại nhìn Lâm Chấn Đông, đôi mắt nhìn thẳng trừng trừng chứ không cố tình cúi xuống che khuất bởi vành mũ lưỡi trai nữa. Lâm Chấn Đông hoàn toàn sững sốt khi nhìn thấy khuôn mặt đầy máu cảu Phong và hơn nữa là đôi mắt... Một bên đen đặc vô cùng phẫn nộ, một bên màu nâu đục... hoàn toàn vô hồn! Vết thương từ đầu Phong máu vẫn túa ra không ngừng.

- Nếu ta nói... không thể tha thứ cho đứa con gái đó, thì sao?

Giọng Lâm Chấn Đông nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyền lực. Ông đang muốn Chấn Phong nhớ ra rằng, trong khu biệt thự này, ông là chủ và dù Phong là con trai ông thì với giao kèo của mười năm trước, đối với ông, Phong... vẫn là nô lệ!

- Con nghĩ rằng có thể chống lại ta để bảo vệ con bé? Bản thân con, con còn chưa bảo vệ nổi nếu... ta muốn con chết! Con còn quênmột điều... tự do của con đang nằm trong tay ta!

Phong vẫn biết để chống lại Lâm Chấn Đông là một việc không dễ dàng nếu không muốn nói là ngu xuẩn. Cậu hạ giọng:

- Làm gì tôi cũng được... chỉ cần, không đụng tới người con gái đó!

Chát!

Mộ cái tát từ bàn tay thô bạo của Lâm Chấn Đông làm Phong quay phắt.

- Từ lúc nào con biết ra điều kiện với ta vậy? Con có biết mình đang làm điều ngu xuẩn thế nào không?

- Tôi sẽ chịu trách nhiệm!

- Con chịu trách nhiệm thế nào? - Lâm Chấn Đông bỗng gắt lên. - Con nghĩ mình con nói chịu trách nhiệm thì sẽ không sao sao? Cuộc hôn nhân đó có điều kiện, giờ con phá hỏng nó, con nghĩ Hoàng Bá Nguyên sẽ để yên? Không chỉ con mà ta cũng sẽ bị tổn thất nặng nề! Con làm vậy khác nào thay ta tuyên bố đối đầu với lão già quỷ quyệt ấy? Con đã nghĩ tới hậu quả nghiêm trọng ấy chưa?

Lâm Chấn Đông trở về bàn làm việc.

- Vẻ như lâu nay con đã được nuông chiều quá rồi. Được, nếu con muốn chịu trách nhiệm, thì trước tiên chịu trách nhiệm trước ta đi! - Ông kéo ngăn bàn, lôi lênmột khẩu súng ngắn. - Ta nghĩ con chưa hiểu được nỗi đau thực sự là thế nào đâu!

Cạch! Khẩu súng trên tay Lâm Chấn Đông đã lên đạn và họng chĩa về phía Phong!

- Cho con cơ hội cuối cùng! Con sẽ làm hòa với vợ và tự tay giết đứa con gái ấy chứ?

- Không! - Phong vẫn hạ một câu chắc nịch. Và...

Phằng!

Viên đạn bay ra ghim thẳng vào... vai phải của Phong! Máu túa ra từ lỗ thủng áo sơ-mi, nỗi đau buốt lên đến tận đỉnh đầu. Phong nghiến chặt hai hàm răng, mặc kệ cho vết rách ở đầu và vết đạn ở vai vẫn tuôn máu ra.

- Đó là hình phạt cho những việc làm không có suy nghĩ của con. Và đây là hình phạt đầu tiên cho sự chống đối ta... của con! Là đầu tiên thôi!

Lâm Chấn Đông lại giơ khẩu súng, họng súng chĩa thẳng vào... vết đạn vừa ghim vào bên vai phải Phong.

- Đau phải không? Thêm một lần nữa, là chạm tới xương đấy!

- Ông chủ! Xin nương tay! - Tay quản lý của Phong đang bước vào. - Là lần đầu cậu chủ phạm sai lầm, tôi hứa sẽ không để cậu chủ tái phạm lần hai!

- Ngươi cũng không quản lý nổi nó, ngươi định đến nhận tội cùng sao?

- Được. Vậy để tôi chịu thay hình phạt!.

- Ai là người đã gây ra... người đó phải có trách nhiệm với việc mình làm!

Lâm Chấn Đông lại nhìn Phong.

- Sao rồi? Con đã tĩnh táo lại mà đưa ra quyết định chưa? Còn dám chống đối ta? Còn muốn bảo vệ con bé ấy?

- Đương nhiên!

- Cậu chủ! - Tay quản lý lo lắng vô cùng. - Ông chủ, chỉ là cậu ấy nhất thời nông nổi... xin...

- Vậy ta sẽ bắt nó chịu trách nhiệm về sự nông nổi ấy!

Phằng!

Một viên đạn đã ghim trúng vào chỗ bắn ban nãy. Lần này đã chạm tới xương và làm Phong phải lùi lại... Vết thương lớn hơn và sâu hơn, làm máu càng túa ra nhiều hơn, ướt đẫm vai áo Phong. Mặt đã lấm tấm mồ hôi, mồ hôi làm loãng máu trên mặt. Phong vẫn siết chặt hai hàm răng, chịu đựng.

- Con vẫn còn ngoan cố mà! Chưa đủ đau phải không? Chỉ mới buốt đến tận xương thôi... Vậy ta sẽ tiếp tục cho đến khi con chịu mở lời xin tha... - Ngón tay Lâm Chấn Đông lại siết vào cò súng, sẽ lại thêm một phát đạn vào vết thương cũ. - Trả lời lại nào... Con... còn muốn bảo vệ con bé đó không?

- Đương nhiên! - Phong cố nói để giọng không run lên. Mặt cậu đã trắng bệch ra, cậu bị mất máu quá nhiều... Lâm Chấn Đông bắt đầu muốn điên lên vì thằng nghịch tử! Ông thà nuôi một lũ không chung dòng máu nhưng trung thành còn hơn một thằng con chống lại mình. Ông tự dặn lòng phải bình tĩnh vì Phong quá quan trọng với ông, nhưng giờ ông không thể kìm nén thêm. Ông vứt khẩu súng ngắn lên bàn, kéo ngăn bàn lấy một khẩu súng dài hơn, ánh bạc. Là K115 Khang chế tạo, lực bắn và tốc độ đạt đến trình siêu đẳng: xuyên qua một mét khối sắt trong một phần một tỉ giây! Mặc kệ lời cầu xin khẩn thiết của quản lý, Lâm Chấn Đông vẫn hướng họng súng về phía Phong.

- Ta chưa thử nhưng nghe nói tỉa một lần sẽ làm thủng tất cả cơ quan nội tạng và xuyên xuống đất mấy chục viên đạn đấy. Con muốn thử không?

Cạch cạch! Ông vừa lên đạn.

- Ta hỏi lại lần nữa... con vẫn muốn bảo vệ đứa con gái ấy?

Phong hít một hơi sâu, nhắm mắt lại.

- Phải!

Tay Lâm Chấn Đông đang kéo cò... Và...

- Khoan đã, cha!

Phong mở mắt, hơi quay đầu về phía sau. Là Yến Chi!

- Cha định giết anh Phong chỉ vì anh ấy không làm theo ý cha sao?

- Con dâu! Con có biết nó đã làm điều có lỗi với con không?

- Con biết! Điều anh ấy làm đã làm tổn thường con rất nhiều. Nhưng con đâu thể ép anh ấy phải yêu mình được!

Lâm Chấn Đông đã hạ súng xuống!

- Chấn Phong! Con xem con đã làm những gì với vợ mình mà giờ nó vẫn bảo vệ cho con này! Sao có thể vì một đứa con gái mà đánh mất lý trí như vậy hả? Con hãy xin lỗi vợ và...

- Không! Thưa cha. - Chi giật giọng. - Con đã quyết định rời xa anh ấy rồi. Đơn li dị là do con viết, con sẽ không thay đổi quyết định đâu.

- Yến Chi! Sao con...

- Chỉ có cha muốn cuộc hôn nhân này tồn tại, à, cả cha con nữa. Nhưng nó đều làm con và anh Phong tổn thương. Con không muốn trở thành người ràng buộc anh Phong... Như vậy chỉ làm anh ấy ghét con hơn.

Chi nhìn sang Phong, thấy máu đầm đìa trên mặt và ướt đẫm áo sơ-mi trắng của cậu.

- Vậy nên xin cha, thôi đi! Để anh ấy yên!

- Dù con nghĩ vậy thì Hoàng Bá Nguyên cũng có để yên không?

- Con sẽ không để cha con làm gì anh ấy. Con đã nói là do lỗi của con, con là người muốn kết thúc trước.

- Sao con phải làm thế vì nó? Nó có là thằng ra gì đâu...

- Không! Vì con không xứng! Chẳng có gì xứng với anh ấy cả... Và con nghĩ, với cha, anh ấy cũng quan trọng rất nhiều. Mất anh ấy, cha có thể sẽ mất... tất cả đấy! - Câu cuối cùng của Chi nói như một lời đe dọa. Lâm Chấn Đông đủ khôn ngoan để hiểu điều đó là đúng. Nhưng làm sao ông chấp nhận được, chuyện Chấn Phong không còn phục tùng ông vô điều kiện nữa. Ông sẽ không để điều đó tiếp tục, không bao giờ!

Yến Chi tiến lại gần Phong, siết lấy bàn tay cậu... kéo đi.

- Anh đừng nói gì cả. Lúc này, chỉ lúc này thôi cũng được, xin anh đừng gạt tay em ra...

Lâm Chấn Đông không nói gì thêm, nhìn thằng nghịch tử ra khỏi phòng mình, dĩ nhiên trong đầu ông đã có nhưng dự định tiếp theo. Tay quản lý bươc lại trước bàn làm việc của ông chủ.

- Ông chủ sẽ tha cho cậu hai chứ?

- Nó thay đổi quá nhiều. Là thay đổi đột ngột không ai hay, hay là... ngươi đã không báo hết tình hình cho ta?

- Tôi xin lỗi!

- Khá khen cho sự trung thành của ngươi. - Lâm Chấn Đông chợt cười. - Nhưng ngươi nên nhớ ông chủ thực sự của người là ai!

- Cậu hai không hề có ý định chống đối ông, cậu hai vẫn sẽ làm việc cho ông vô điều kiện, chỉ cần ông chủ đừng quá áp đặt và khắt khe. Một cuộc hôn nhân sắp đặt vì lợi ích của cha mẹ, thường chỉ làm khổ con cái thôi.

- Sẽ chẳng vấn đề gì nếu nó vẫn là thằng không cần gì và chỉ biết nghe mệnh lệnh!

- Ông chủ đừng coi cậu hi như một cái máy, dù sao cậu hai cũng là một con người có trái tim. Và trái tim người thì không thể là sắt đá.

- Ý ngươi... nó đã thay đổi vì con bé ấy? Nó đã thật sự... yêu con bé rồi?

Tay quản lý không biết nên trả lời thế nào vì không biết được ẩn ý trông câu hỏi của Lâm Chấn Đông.

- Điều này thì... chỉ cậu hai mới rõ thôi.

- Ngươi lui đi!

- Vâng!

Tay quản lý ra ngoài... để lại Lâm Chấn Đông với bao nỗi lo toan. Ông cảm thấy đã sai khi tự đưa rắc rối về... Khi gặp Hải Băng, ông đã nghĩ đến chuyện tìm vị trí thừa kế và cả kẻ phản bội mình, dẫu trong đầu ông đã có câu trả lời, chỉ là muốn xác nhận lại thôi.

Và giờ thì ông nhận ra, vì một đứa con gái, (có vẻ như) cả ba thằng con trai tài tử dù tính cách đối ngược nhau, cũng đã có ý muốn chống lại ông! Là Chấn Nam hay Chấn Khang thì ông không quan tâm lắm, nhưng với Chấn Phong thì... thật là một nguy hiểm lớn.

- Quá đủ lý do để cho đứa con gái đó không được tồn tại tiếp! - Lâm Chấn Đông nhìn sang mấy tên cận vệ. - Các người biết phải làm gì rồi đấy! Nhưng sẽ không dễ dàng như mọi lần đâu, vì mục tiêu là... Một thiên thần! Sẽ khó ra tay ngay nên ta cho phép được “xử” trước. Nhưng phải chắc chắn sau đó con bé sẽ gặp Tử thần và... nhớ đừng tranh giành nhau!

Bốn tên cận vệ nhìn nhau đầy phấn khích. Chúng là bốn trên mười tên sát thủ chuyện nghiệp của Lâm Chấn Đông, với khả năng trừ khử con mồi chưa bao giờ để thoát - những tên máu lạnh coi sinh mạng con người là rơm rác!

- Hay lắm, lâu rồi tao chưa biết mùi của đàn bà.

- Là người tình của cậu chủ... thì không tệ đâu!

...

Yến Chi vẫn túm tay Phong kéo đi trên hành lang. Bỗng, Phong dừng lại và giằng tay mình ra.

- Đủ rồi!

Chi quay lại...

- Anh cần về phòng, bác sĩ sẽ đến nhanh thôi... Anh đừng nói thêm gì cả, mất quá nhiều máu rồi.

Phong quay mặt đi, mặt cậu đã nhợt nhạt, môi trắng bệch ra và khô lại. Quả thật Phong thấy kiệt sức và muốn ngã quỵ xuống... Vết thương của cậu vẫn hở miệng, chưa thể cầm máu.

- Không cần cô lo!

- Anh đừng ngoan cố nữa! Anh cứ thế này, em chỉ buồn hơn thôi. Em đã muốn hận anh, muốn anh phải chịu trừng phạt vì đối xử tệ với em... Nhưng... em lại không thể! - Chi đưa tay lên khẽ lau vết máu trên mặt Phong. - Anh đau... em cũng đau lắm... anh biết không?

Phặc! Tay Chi bị Phong hất ra một cách thô bạo, cậu nói bằng cổ họng khô khốc và chẳng còn sức lực.

- Biến đi! tôi không muốn thấy cô nữa!

- Anh Phong... - Mắt Chi đã ướt nước.

- Biến đi! - Phong rít lên!

Chi không thể nói gì hơn, nhỏ ôm mặt chạy đi, nhỏ biết nếu không chịu rời xa Phong thì sẽ có ngày bị ruồng rẫy thế này.

Phong lảo đảo rồi dựa phịch vào tường, vết thương làm mọi cử động của cậu đều đau đớn, cậu bám lấy tường, cố lê chân bước... Sự thực thì Phong không ghét Yến Chi đến thế, nhưng cậu không muốn có người vì cậu mà đau khổ. Phong hiểu cảm giác rất yêu một người mà không được người đó đáp lại sẽ thế nào.

Tay quản lý đã kịp chạy đến đỡ Phong.

- Em sẽ đưa cậu chủ đến phòng bệnh!

...

- Bỏ ra! - Băng cố giằng tay mình ra khỏi tay Yến Chi. Nhỏ không hiểu vì sao mình đang ngủ mà Chi từ đâu xuất hiện lỗi nhỏ dậy rồi kéo đi xềnh xệch. Chi đã dừng lại, quay phắt nhìn Băng, kì thực Chi chẳng ưa gì khuôn mặt Băng cả. Băng suýt đứng không vững, đầu choáng váng và mắt hoa lên.

- Sao chứ? - Giọng nhỏ cao vút và có phần khó chịu.

- Không phải lúc giải thích! Anh Phong cần cô lúc này!

Và Băng chưa kịp hiểu Chi nói gì, cái “anh Phong” đó là ai thì đã lại bị lôi xềnh xệch đi.

Phòng chữa bệnh của Chấn Nam.

- Vết thương này không lớn lắm! Nhưng hai phát đạn thì sâu đấy! - Tay quản lý cắt chỉ, bỏ kim khâu lên khay đựng trên gường. Hắn vừa khâu vết thương trên đầu Phong lại, giờ đến vết thương ở vai, nó vẫn chưa chịu ngậm miệng.

Phong ngồi dưới đất, dựa vào thành giường bệnh, cơ thể rã rời và vai phải đau đến buốt vào tim gan... Tay quản lý dùng kéo cắt toạc áo sơ-mi của Phong ra, để lộ bộ ngực vạm vỡ với những vết máu bê bết và mọt vết đạn sâu hoắm ở trên vai.

- Cậu chủ mất nhiều máu quá! Em sợ lấy viên đạn ra sẽ không chịu được.

Phong dựa đầu vào thành giường, mắt nhắm nghiền, mồ hôi túa ra ướt rượt trên khuôn mặt vừa được lau máu.

- Không sao! Lấy đi!

- Đợi thuốc giảm đau ngấm đã!

- Chết tiệt! - Phong mở mắt, với người lấy lọ cồn đã mở nắp, mỗi lần cử động, vết thương lại nhói lên... Một viên đạn đã chạm tới xương vai. Phong nghiến chặt răng... rồi dốc lọ cồn đổ vào vai phải, cồn rửa chỗ vết thương máu đã thâm lại. Phong vẫn cố nghiến chặt răng để không một tiếng kêu nào phát ra, cậu vứt lọ cồn xuống đất, mặt cúi gằm, thở hổn hển.

- Làm đi! - Một mệnh lệnh đầy quyền lực. Tay quản lý buộc phải cầm con dao trong khay ngập cồn sát trùng và một chiếc panh lên. Mũi dao chạm vào vết thương, Phong quay đi, nhắm nghiền mắt.

Tay quản lý cố giữ bình tĩnh, bắt đầu nhấm mũi dao xuống và... rạch một đường... máu lại túa ra. Hắn dùng panh chọc vào vết thương tìm viên đạn, hắn vẫn cố gắng để tay không run lên...

Keng...

Cuối cùng thì viên đạn thứ nhất cũng được lôi ra và thả vào khay trống. Tay quản lý toát hết mồ hôi... Hắn nhìn cậu chủ, mặt Phong càng trắng bệch ra và đầy mồ hôi. Hắn phải tiếp tục vì còn một viên đạn, viên đạn này rất sâu đã chạm tới xương vai.

- Cậu chủ chịu nổi không?

- Tiếp đi! - Giọng Phong đã nhỏ lại vì kiệt sức.

Bỗng!

Cảnh cửa chính bị đẩy nhẹ... Một đôi chân đang tiến vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx