sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai - Chương 275

Người dẫn chương trình cười nói: "Giá sàn của chúng tôi lần này là giá bằng với giá thành thiết kế, không giới hạn mức tối đa, người ra giá cao sẽ mua được."

Dưới sân khấu, ánh mắt Cung Dạ Tiêu thoáng vẻ hứng thú, nếu như có tác phẩm của Trình Ly Nguyệt ở trong đó, vậy thì chắc chắn sẽ thuộc về anh, ai cũng không thể mua.

Lúc này, trên màn hình lớn bắt đầu xuất hiện mười tác phẩm sẽ bán đấu giá đêm nay, Trình Ly Nguyệt ngẩng đầu lên, cô vui mừng muốn thét lên vì trong danh sách có tác phẩm của cô, cảm giác này thật tuyệt vời.

Dưới sân khấu, Hoắc Yên Nhiên mặt biến sắc, cả một bữa tiệc lớn thế này, sao Trình Ly Nguyệt lại may mắn trở thành nhân vật tâm điểm của sự chú ý vậy chứ?

Tác phẩm của Trình Ly Nguyệt là tác phẩm thứ sáu được bán đấu giá, trong lòng cô mừng thầm, nếu như có thể bán được với giá cao, như vậy cô sẽ không còn nghèo nữa.

Tác phẩm đầu tiên bán được với giá ba triệu usd, nhà thiết kế nữ đó lập tức xúc động rơi lệ, coi như một sự khởi đầu tốt đẹp.

Tiếp theo đó, tác phẩm thứ hai được đưa lên sân khấu, trên màn hình khổng lồ, món đồ trang sức này phát sáng lấp lánh, khiến mọi người trầm trồ và nhanh chóng được đấu giá với mức giá hơn một triệu usd, tiếp theo đó là các tác phẩm khác, tất cả đều có thành tích không tồi.

Khi tác phẩm thứ sáu được đưa lên trên tủ kích, dưới ánh đèn chiếu sáng, sợi dây chuyền được thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen dường như đang toát lên vẻ đẹp phương đông thần bí, dịu dàng rất được lòng phái đẹp.

Giá bắt đầu đấu giá là ba trăm ngàn usd, sợi dây chuyền được khảm bằng kim cương vô cùng quý giá, sống động, lấp lánh, đẹp đẽ và rất có giá trị.

"Một triệu usd." Một người giơ bảng ra giá.

"Một triệu năm trăm ngàn usd!" Một người phụ nữ lên tiếng.

"Hai triệu usd."

Giá cả không ngừng leo cao, đầu Trình Ly Nguyệt có phần mơ hồ, thần kinh căng thẳng, vô cùng sửng sốt.

Trong lòng cô càng nhiều là xúc động khi thiết kế của mình được mọi người đón nhận.

"Ba triệu usd." Một quý bà giàu có lên tiếng, sợi dây chuyền này vừa đẹp vừa đặc biệt, khiến nữ giới rất muốn sở hữu.

"Ba triệu năm trăm ngàn usd."

"Năm triệu usd." Một mức giá cao bất ngờ vang lên, đó là một người phụ nữ chừng ngoài năm mươi tuổi đang ra giá.

"Trời ơi! Mức giá này đã vượt ngoài dự liệu, điều này cũng thể hiện giá trí của tác phẩm này, còn ai ra giá cao hơn không?"

Trên sân khấu, Hoắc Yên Nhiên tức muốn phát điên, tối nay Trình Ly Nguyệt vô cùng nổi bật, cô ta nghĩ dù thế nào đi nữa người của công ty cô ta cũng không thể thua kém Trình Ly Nguyệt, cô ta nhất định phải đẩy cao giá của tác phẩm công ty mình.

"Mười triệu usd." Bỗng nhiên, người đàn ông hàng ghế thứ ba giơ bảng, bình tĩnh lên tiếng.

Trình Ly Nguyệt đang kích động tim đập thình thịch vì nghe mức giá năm triệu usd, giọng nam bất ngờ này khiến cô lập tức tròn mắt kinh ngạc, Cung Dạ Tiêu xen vào làm gì chứ?

Món trang sức mười triệu usd, lập tức cả hội trường im phăng phắc, cho dù món trang sức này rất hấp dẫn nhưng đã vượt tầm bọn họ, bởi giá thành chế tạo chỉ có ba trăm ngàn usd.

"Vị tiên sinh này ra giá mười triệu usd có phải không ạ? Có ai ra giá cao hơn mười triệu không? Nếu không có thì sẽ giao dịch với mức giá này." Người dẫn chương trình ngưỡng mộ nhìn Trình Ly Nguyệt, cảm thấy cô thật may mắn.

Sắc mặt của Trình Ly Nguyệt lúc này dở khóc dở cười, Cung Dạ Tiêu thực sự sẽ trả cô nhiều tiền như vậy chứ?

Cô bất giác đưa mắt nhìn Hoắc Yên Nhiên, phát hiện ra sắc mặt cô ta sa sầm, lạnh lùng nhìn cô.

Trình Ly Nguyệt vội vàng nhìn đi chỗ khác, đấu giá vẫn đang tiếp tục, tác phẩm tiếp theo là của công ty Hoắc Yên Nhiên, cô ta đấu giá tới mức năm triệu usd nhưng so với mười triệu của Cung Dạ Tiêu, thì cô ta cũng không thế khí khái tới vậy được.

Cung Dạ Tiêu thản nhiên ngồi tại vị trí, thực ra anh muốn ra giá thẳng năm mươi triệu nhưng sợ cô gái kia không chấp nhận hoặc sẽ nổi giận nên anh mới ra giá mười triệu, cũng rất thực tế, không quá cao.

Nói như vậy anh có thể dùng lí do này để tặng cô chín triệu bảy trăm nghìn usd.

Xem cô có nhận hay không.

Trình Ly Nguyệt đứng trên sân khấu, tâm trạng phức tạp, người khác đều vô cùng hào hứng, chỉ có cô là nhăn nhó, cô cảm thấy Cung Dạ Tiêu đang gây rối, anh không đấu giá để người khác mua đi có phải tốt hơn không? Tại sao lại ra giá cao vậy chứ?

Mặc dù bữa tiếng lần này cho anh cơ hội chi tiền, nhưng trong lòng Trình Ly Nguyệt, cô tuyệt đối không muốn nhận tiền của Cung Dạ Tiêu.

Hơn nữa con số chín triệu bảy trăm nghìn usd cũng đủ cô tiêu cả đời rồi.

Dưới sân khấu, Cung Dạ Tiêu được mời vào sau cánh gà để thanh toán tiền, Trình Ly Nguyệt về lại vị trí, anh mới nho nhã ngồi xuống.

"Anh điên rồi sao?" Câu nói đầu tiên của Trình Ly Nguyệt là vậy.

Cung Dạ Tiêu quay đầu nhìn anh: "Anh không điên."

"Anh không điên sao lại ra giá! Anh bảo anh ra giá chứ?"

"Anh cũng là khách mời, có quyền ra giá." Cung Dạ Tiêu khẽ cười.

"Anh..." Trình Ly Nguyệt nhất thời không biết phản bác thế nào, nhưng trong lòng cô thì đang rối bời.

"Một tuần sau em sẽ nhận được tiền của anh, vui không?"

"Vui gì mà vui." Trình Ly Nguyệt phồng má, vẻ mặt không vui.

Sắc mặt Cung Dạ Tiêu có phần sa sầm.

Lễ trao giải kết thúc, bảy giờ tối sẽ tổ chức tiệc tại sảnh của một khách sạn quốc tế.

Trình Ly Nguyệt đi ra đã là bốn giờ chiều, thỉnh thoảng lại có người mỉm cười chào và chúc phúc cô, Trình Ly Nguyệt thân thiện trò chuyện với họ. Hôm nay cô trở thành người may mắn nhất.

Tất cả đều nhờ vào người đàn ông nay, hiện giờ danh tiếng của cô rất nổi trội.

Lúc này có hai quý bà đuổi theo cô: "Trình tiểu thư, cho hỏi cô có thể cho tôi xin cách thức liên hệ với cô được không? Chúng tôi rất thích bản thiết kế của cô, sau này muốn mới cô thiết kế giúp chúng tôi."

Trình Ly Nguyệt lập tức gật đầu: "Được chứ." Nói xong cô liền viết số điện thoại của mình ra giấy đồng thời không quên ghi tên công ty của mình.

Cô không thể mất gốc, là công ty đã cho cô cơ hội lần này, hai quý bà nhìn thấy Cung Dạ Tiêu thầm kêu lên một tiếng, không ngờ bạn trai của cô ấy lại là một người đàn ông phương đông cao lớn tuấn tú tới vậy, hai người lấy được số điện thoại của Trình Ly Nguyệt xong liền vui mừng rời đi.

Hoắc Yên Nhiên đi phía sau, ánh mắt oán hận nhìn Trình Ly Nguyệt bỗng nhiên trở thành người nổi tiếng, thái độ không cam tâm.

"Yên Nhiên, cô ta là gì của Cung Dạ Tiêu? Nhìn họ có vẻ rất thân mật." Cấp dưới Tony của Hoắc Yên Nhiên lên tiếng hỏi.

"Không cần biết cô ta là ai, cô ta đối với nhà họ Cung mà nói thì không là gì cả." Hoắc Yên Nhiên nghiến răng nghiến lợi.

Tony ở bên cạnh cô cũng coi như đã hiểu, tại sao Hoắc Yên Nhiên nhất quyết phải tiến quân vào thị trường thiết kế đá quý trong nước, thì ra là vì muốn đối phó với người phụ nữ này sao?

Nhìn về phía trước, Cung Dạ Tiêu dắt tay Trình Ly Nguyệt bước đi thân mật giống như một đôi tình nhân.

Vừa rồi anh ta ra giá cao để mua lại tác phẩm của cô gái này, phải biết rằng đây không phải là tặng quà mà là trực tiếp cho cô ấy tiền.

Hơn chín triệu usd, là một giá cực cao trong giới đá quý.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx