sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 3: Đêm Trước Đính Hôn (3)

"Cộc cộc ……" Tiếng đập cửa vang lên, nhưng người bên trong dường như chìm đắm trong ý nghĩ nên không nghe tiếng gõ cửa.

Lưu Quản ở ngoài nôn nóng, vừa rồi An Gia gọi điện thúc dục, không còn cách nào chỉ có thể mở cửa tự vào, Lưu Quản nhìn một chút Lương Tâm Kỳ đang đánh đàn, mở miệng hỏi: " Tiểu Thư, An Gia vừa gọi điện tới, nói cô đi thử lễ phục, Trương Bá đang để xe đợi cô dưới lầu."

Lương Tâm Kỳ căn bản đang nhớ chuyện của An Vĩ Thần, đột nhiên nghe Lưu Quản gọi đi thử lễ phục. Ừ, đúng nha, chuyện quan trọng vậy cô có thể nào quên, ngày hôm qua An Bá Bá và An Bá Mẫu có gọi điện nói xế chiều nay cô sẽ đi thử lễ phục, nhìn xem cô hơi quá hưng phấn, Lương Tâm Kỳ trộm nhìn, vẻ mặt cười khúc khích nói với Lưu quản: " Hắc hắc, nhìn cháu này, còn là Lưu Quản tốt với cháu, tới hôn một cái."

Vừa tiến vào, Lương Tâm Kỳ đã hôn một cái thật mạnh lên mặt Lưu Quản, lúc này mới cười hì hì đi ra ngoài, Lưu Quản nhìn theo bóng lưng cô thẳng lắc đầu, gương mặt cưng chìu.

Tiểu thư này a, không có nóng nảy, đối với người tốt, chỉ có điểm là cứng đầu, đặc biệt đối với chuyện An Thiếu Gia là chấp nhất không thôi.

Nghĩ thái độ của An Thiếu Gia đối với Tiểu Thư, Lưu Quản không khỏi lo lắng, sợ sau này, người chịu khổ sẽ là Tiểu Thư, Lưu Quản chỉ hy vọng An Thiếu Gia sẽ phát hiện ra cái tốt của Lương Tâm Kỳ.

Nghĩ vậy, Lưu Quản trong lòng âm thầm phù hộ cho An Thiếu Gia sớm phát hiện ra, bà bước đến nhìn Lương Tâm Kỳ một chút, nghe bên trong truyền đến giọng hát vui vẻ, bà cười xuống lầu.

Mấy phút sau, Lương Tâm Kỳ mặc một thân váy hồng ngồi trên xe, trong đầu, trong mắt, sắc mặt đều không che giấu được bộ dạng hạnh phúc tươi cười.

----------------------------------------------

Trong quán rượu

An Vĩ Thần nhận được điện thoại nhà gọi tới, bảo anh đi thử lễ phục, tuy rằng không muốn nhưng cuối cùng vẫn phải là đáp ứng, đứng dậy cầm áo khoác trên ghế, cũn không quay đầu nói một câu:" Tôi về trước."

Nói xong mở cửa đi thẳng đến gara bar lấy xe về, ở trong phòng, ba người nhìn anh rời đi cũng đứng dậy đi về.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx