sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

10 bí mật của sự thành công (phần 2)

cover

Tác giả: Cẩm Nang Nghề Nghiệp

Thể loại: Nghề Nghiệp & Việc Làm

Tình trạng: Đã hoành thành

Trong cuộc sống và sự nghiệp, ai cũng mong muốn và luôn cố gắng để trở thành người thành đạt. Vì sự thành công là đích đến của mọi con người, bằng cách nào? Hãy học hỏi 10 bí mật sau đây.

Phần

6. Lập kế hoạch. Bạn cần đặt mục tiêu, bạn cần viết chúng ra một khi bạn đã làm được những điều đó thì bạn cần phải bắt đầu quá trình vạch kế hoạch. Sự thành công sẽ đến từ việc lập kế hoạch một cách cẩn thận. Bạn cần phải có một một đường lối. Nó không đủ để cho biết bạn đang đi đến đâu, nhưng bạn phải biết làm thế nào để có mặt ở đó.

7. Thực hiện. Một quyển sách mới của Ram Charan được đặt tiêu đề: Thực hiện những phác thảo là điều quan trọng của sự thi hành trong kinh doanh. Bạn cần phải tạo ra một đ ường lối nhưng chỉ riêng nó sẽ không đạt được mục tiêu. Bạn cần phải thực hiện những kế hoạch của bạn, thực hiện đường lối. Đặt chính bạn vào sự hành động và đo lường sự tiến bộ của bạn.

8. Ghi chép những thành công của bạn. Những bước đi nhỏ và những tiến bộ đang tăng là cơ sở thành công thực sự. Mỗi một thành công nhỏ sẽ tạo động lực để bạn tiến đến những thành công vĩ đại hơn. Sự tích lũy, tất cả những bước nhỏ đó được thêm vào và bất ngờ bạn sẽ muốn bạn đi đến đâu. Đừng đánh giá thấp những thắng lợi nhỏ nhoi ấy, chúng chính là chất xúc tác cho những thành công to lớn hơn.

9. Suy nghĩ về thời gian. Cũng một nghiên cứu khá cẩn thận về bí mật của sự thành công đó là thời gian suy nghĩ. Người thành công là người biết dừng lại đúng lúc, ngồi và suy nghĩ. Có thể nó có vẻ đồng nghĩa với việc ngồi và không làm gì cả, nhưng thực ra nó cho phép bản thân bạn có thời gian để tổng quan lại ngày hôm nay hoặc cuộc hội thảo đã cho bạn những hiểu biết lạ thường nào. Những gì mà bạn học hỏi có thể tạo ra sự thay đổi dẫn đến những thành công to lớn hơn.

10. Tập thể dục. Tập thể dục luôn là một chiến lược của sự thành công. John Kerry, tổng thống Bush, cựu tổng thống Clinton, và Oprah tất cả đều là những người thường xuyên chạy bộ thôi.Tập thể dục sẽ cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn, có khả năng chịu đựng hơn và làm cho tim mạch của bạn đập đều đặn hơn. Kết hợp việc tập thể dục với những quyển sách hướng dẫn hoặc CD để tận dụng tốt thời gian của bạn.

Với 10 bí mật đã được phác thảo ở trên được đúc rút từ những chiến lược thành công thực tế. Hãy áp dụng một hoặc hai bí mật trên vào công việc hàng ngày của bạn. Khi đã thực hiện tốt rồi, tiếp tục thêm một vài bí mật nữa và tiếp tục thực hiện. Bạn sẽ thấy những điều thần kỳ xảy đến với mình.

HRvietnam


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx