sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng - Chương 429

Việc làm thành ảnh là việc của người trong đội nhiếp ảnh rồi.

Ngày thứ hai vừa mới sáng sớm cả gia đình đã ngôi chuyên cơ về nước.

Sau khi về nước,công việc của Tiêu Lăng trở nên bận hơn bao giờ,cùng đó là thời gian tổ chức hôn lễ càng ngày càng gần lại.Tô Tố cũng bắt đầu dần trở nên bận hơn,ngày hôm nào cũng ngồi viết thiếp mời cùng lão gia tử,lại còn phải đi thử váy cưới,bao gồm cả đồ trang sức.

Thời gian này,ảnh cưới đã chụp cả ảnh cưới lớn cũng được gửi về,bức ảnh cưới thành phẩm cũng được cô nhìn thấy đầu tiên.Ảnh cũng không có xử lý nhiều lắm,chỉ là cho thêm khung cảnh một chút ánh sáng,nhưng nhìn vào cũng thấy rất là đẹp rồi.Tô Tố vui thích tìm người treo ảnh trong phòng riêng.

Phụ nữ thường làm những việc bố trí này,đợi treo xong ảnh,phòng của Tiêu Lăng ngay lập tức có thay đổi lớn rồi.

Tô Tố vẫn còn nhớ Tiêu Lăng của trước kia,phòng luôn sạch sẽ và lạnh,trong phòng ngoài đen trắng hai màu ra thì chỉ còn có đồng ghi,nhìn lên hoàn toàn không có một chút hơi âm sức sống gì cả,nhưng bây giờ,cô ở đây cũng đã lâu rồi,nơi đây dần biến đổi giống như một nơi khác vậy.

Rèm cửa thay vào bằng màu tím mà cô yêu thích,**đèn đầu giường cũng thay bằng màu tím nhạt,lại còn nhưng chiếc gối vàng ở trên sofa cũng là do cô chuẩn bị,bây giờ lại còn thêm vào ảnh cưới ở trong phòng,so với trước kia,thật sự là có cảm giác mới mẻ hơn hẳn.

“Thật là đẹp.” Trương Hân đã từng tới một lầm,nhìn thấy cách bố trí ở phòng của Tô Tố,không ngừng khen ngợi, “Tô Tố,em thật là lợi hại.”

“Trương Hân,sức khỏe của chị đã tốt hơn chưa.”

“Tốt hơn nhiều rồi,có thể ăn ngủ tốt.”

Trương Hân kéo Tô Tố tới phòng kính uống trà,Thành phố a mấy ngày hôm nay lạnh đã có chút nhiệt dộ cao hơn,nhiệt độ thời tiết đều ở mữa dưới âm 5-6độ.Nếu ở trong phòng không mở máy sưởi,thật làm cho người ta không chịu nổi,may sao đến trưa cũng có chút nắng.

Hai người nói chuyện ở phòng kính,Trương Hân than thở không ngừng, “Thật nhanh quá,mới nháy mắt một cái mà em đã gả cho người rồi,sắp làm cô dâu rồi,thật tốt.”

Tô Tố ngẩn ra một chút,hỏi thăm dò, “Chị và Lãnh Mạc...”

Trương Hân thở dài cúi nhìn xuống.

“Em nói sai lúc rồi?”

“Không có.” Trương Hân cầm cốc trà lên,cười khổ nói, “Tô Tố,chắc cuộc đời này chi không dám tính tới chuyện có một hôn lễ.”

Trong lòng Tô Tố có một cơn tức giận nổi lên, “Lãnh Mạc vẫn không muốn chịu trách nhiệm sao?”

“Không phải.” Trương Hân lắc đầu, “Vấn đề này chị và anh ấy đã từng thương lượng rõ ràng.Em cũng biết đầy,phía sau anh ấy là xã hội đen,Tô Tố em không hiểu Lãnh Mạc,chuyện làm ăn của anh ấy đại đa số đều là những việc không tốt đẹp gì.Người bình thường không thể tưởng tượng nổi cuộc sống ấy,có lúc anh ấy cũng gặp phải bị công kích,có lúc cũng gặp phải chuyện bị ám sát... Nói tóm lại một cách ngắn gọn,thân phận của anh ấy được xác định là không thể sống một cuộc sống giống như người bình thường được,cũng không thể giống người bình thường có thể cưới vợ sinh con,cho nên,nếu như chi ở bên cạnh anh ấy,cuộc đời này cũng không có chuyện hôn lễ giống như em thế này...”

Trương Hân có chút hối tiếc.

Chỉ cần là phụ nữ,trong tâm đều có một mơ ước được một lần khoác lên người chiếc váy cưới.Nhưng chỉ cần cô và Lãnh Mạc vẫn ở bên nhau,việc này đối với cô mà nói,chính là một sự việc không bao giờ xảy ra.

Cô cũng biết Lãnh Mạc muốn tốt cho cô.

Nếu để lộ sự tồn tại của cô,không những làm cho anh bỗng thêm một chiếc xương sườn,mà còn làm cho cô đi đâu cũng có thể gặp nguy hiểm.

“Aizz...”

Tô Tố thật sự không biết tình hình của Lãnh Mạc,nghe Trương Hân nói như vật,cô ngay lập tức cảm thấy lo lắng, “Thế còn chị thì sao?chị và anh ấy cũng có mối quan hệ rất gần,liệu có bị liên lụy không...”

“Em yên tâm,chị ở bên anh ấy cũng đã bảy năm rồi,anh ấy bảo vệ cũng vẫn rất tốt,ngoài những người ở bên cạnh anh ấy tin tưởng ra còn không chưa ai biết sự tồn tại của chị,nói chung từ trước tới hiện tại chị vẫn chưa gặp phải nguy hiểm gì.”

Tô Tố thấy nhẹ nhõm hơn.

“Thôi thôi,không nói những việc này.” Sự tổn thương của Trương Hân cũng chỉ thể hiện có một chút vậy thôi,cô vẫy tay,nói một cách hào khí vạn trượng, “Việc hôn sự của em chuẩn bị như thế nào rồi?có cần chị giúp gì hay không?”

“Không cần giúp gì đâu,Tiêu Lăng đã đặt xong khách sạn Hải Nam rồi,trang trí hôn lễ em cũng giao phó cho công ty sự kiện,bọn em chỉ cần trước ngày cưới tới đó sớm hai ngày là được.Thật ra em cũng định chỉ ở trong thành phố A làm vài bàn thôi,mời bạn bè thân thiết tới tham gia là được,nhưng ông nội không đồng ý,nhất định phải tổ chức lớn.” Tô Tố thở dài.

“Đó là vì lão gia tử thương em mà.”

“Em biết.”

Lão gia tử chính là vì không muốn cô chịu thiệt thòi,cho nên mới muốn làm cho tất cả mọi người biết,cô là người được cưới hỏi đàng hoàng và cũng là người vợ đường đường chính chính của Tiêu Lăng.Và cũng muốn nói với tất cả mọi người,cô là người mà được người lớn của Tiêu gia chấp thuận là cháu dâu.

Tô Tố chính là vì biết tới lòng tốt của lão gia tử,cho nên mới càng không thể nào từ chối được.

...

Thời gian trôi qua rất nhanh,quay đi quay lại cũng đã tới ngày mười tháng tháng ba dương lịch.

Khoảng cách tới ngày hôn lễ của Tô Tố và Tiêu Lăng chỉ còn ngắn ngủi bốn này nữa. Những ngày gần đây,tin tức đưa tin đi đưa tin lại cả ngày cũng chỉ xoay quanh vấn đề về tiệc cưới của Tiêu Lăng,Trước đó Tiêu Lăng có phát tán ảnh cưới của anh và Tô Tố,bức ảnh này tạo ra một làn sóng khổng lồ trong giới truyền thông.

Ai cũng không nghĩ được,đối tượng mà Tiêu Lăng muốn kết hôn lại là Tô Tố của 《Nhất Tiếu Nại Hà》.

Đám đông khán giả đã đột nhiên không bình tĩnh.

Chúc phúc có,mắng nhiếc có,hiểu có,chua hơn nho cũng có.

Những người hâm mộ của Tô Tố đối với chuyện kết hôn của cô đại đa số đều chúc phúc,những tin nhắn bên dưới Weibo toàn là chúc cô trăm năm hòa hợp.

Đối với những người mắng nhiếc cô,cách làm của Tô Tố là bỏ qua không để ý.

Nhưng lão gia tử thì không để yên như vậy được.

Cháu dâu của ông,vì lý do gì mà người khác lại có quyền mắng chứ.

Lão gia tử rất hiếm khi chấp nhận một cuộc phỏng vấn của tin tức giải trí.

Khi phóng viên hỏi, “Thưa lão gia tử,ngài đối với những lời mắng nhiếc ấy cảm thấy thế nào?”

Lão gia tử trực tiếp đỡ lưng cho Tô Tố, “Tô Tố chính là cháu dâu mà lão đầu này nhận định,ai nói nó không tốt?đứng ra đây tôi xem xem là ai chua chát với nó.”

Phóng viên chỉ biết cười trừ, “Lão gia tử đối với nghề nghiệp của cô ấy...”

Nó thích làm gì thì làm đó.vui thích khi làm diễn viên thì làm diễn viên đóng phim,nghề nghiệp gì với chẳng nghề nghiệp gì?bây giờ là thế kỷ 21 rồi,vẫn còn phân biệt nghề nghiệp cái gì.”

Phóng viên bị lão gia tử chặn cho không còn nói được thêm gì nữa.

Cùng lúc đó,Tiêu Lăng cũng bị phóng viên phỏng vấn, “Tô Tố là người vợ mà tôi đã nhận định,không bao giờ có người thứ hai.”

Đoạn phỏng vấn này được đưa lên trang nhất phát ra,Tô Tố ngay lập tức hot nhất.
.

Hầu hết các phương tiện truyền thông đang bắt đầu báo cáo tranh giành báo cáo,đương nhiên,nói nhiều nhất chính là Tô Tố là người có bản lĩnh có tính chịu đựng cao.Không những có thể thuyết phục được Tiêu Lăng,lại còn có lão gia tử làm chỗ tựa vững chắc cho cô,đơn giản mà nói là không thể xem thường được.

Vì mong muốn của lão gia tử,hôn lễ cũng đã mời tới rất nhiều giới truyền thông và nhà báo.

Lão gia tử còn đặc biệt hỏi Tô Tố, “Con có còn người bạn nào làm trong ngành giải trí,tất cả đều mời tới.”

“Cháu chỉ mời Trương Hân và Tiểu Hy là được rồi.”

“Được được được.”

Khi khoảng cách tới hôn lễ còn ba ngày,lão gia tử đã chuẩn bị xong thue máy bay đi tới Hải Nam,cũng chính tối hôm đó—Mộ Bạch cũng từ Anh quốc trở về.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx