sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng - Chương 691

Lần này không chỉ Lý Dương và Trương Hy, đến chính Lục Sâm cũng đều sững sờ rồi.

Cảm nhận được cánh tay mềm mại không xương của người con hái đang cuốn lấy trên cổ anh, bởi vì trèo ở đàng sau lưng anh, khi nói lời này hơi thở ấm áp vừa hay truyền qua dái tai của anh, ánh mắt của Lục Sâm lóe sáng, từ trước đến giờ luôn không thích có người tiếp xúc thân thể với anh, lại không phải ngay ở giây phút đầu tiên đẩy bỏ Tiểu Thất.

Trợ lý của Lục Sâm Triệu Đào càng mở to con mắt nhìn cảnh này.

Oh my god!

Hôm nay ông trời cho anh quá nhiều kích thích rồi, Lục Tổng người đàn ông chưa từng tình nguyện tiếp xúc với khác giới... lại bị một cô gái quàng cổ, càng quan trọng hơn là... Lục Tổng hoàn toàn không có phản kháng à uây!

Triệu Đào không ngừng roay roay mắt, nhìn chằm chằm Tiểu Thất.

ừm... cho dù Triệu Đào thường xuyên gặp các kiểu đại mỹ nữ cũng không thể không thừa nhận, dung mạo của Tiểu Thất tuyệt đối là tuyệt thế mỹ nhân được nhìn thấy rất ít rất ít.

Nhưng mà!

Anh chắc một trăm phần trăm, anh tuyệt đối không quen biết Tiểu Thất, chẳng lẽ... Lục Tổng trước đây nhìn không trúng ý những người phụ nữ kia là bởi vì những người đó không đủ xinh đẹp?

Triệu Đào bên này vẫn còn đang trong lòng suy nghĩ, bên kia sắc mặt của Trương Hy và Lý Dương biến đổi hoàn toàn rồi.

“Lý Dương, anh nhìn thấy không, anh và Tiêu Tiểu Thất vừa mới chia tay sáng hôm nay, người ta buổi tối đã tìm người bạn trai khác rồi, nói không chừng là sớm đã thành rồi, cũng chỉ có anh nhẫn tâm tổn thương cô ấy, vì vậy chia tay kéo dài đến bây giờ, anh nhìn nhìn người ta xem phóng khoáng bao nhiêu, cơ bản không có để anh trong lòng, người con gái như thế này cơ bản là cô gái hay thay đổi!”

Sắc mặt của Lý Dương thay đổi vô cùng khó coi.

Anh tiến lên một bước, đi đến chings giữa đám người, nhìn trừng trừng Tiểu Thất, “nói! Cô và người con trai này từ khi nào thành đôi?”

Tiểu Thất hứ lạnh lùng một tiếng!

Người này có bệnh à!

Chia tay là anh ta đưa ra, bây giờ lôi ra vẻ tức giận người vợ như hoa hồng vượt tường để cho ai xem hả!

Thua người không thua trận!

Tiểu Thất càng thêm lực quàng chặt lấy cổ Lục Sâm, “Lý Dương à, làm ơn anh nhìn rõ tình cảnh à, chúng ta chia tay nhau rồi, anh còn quản chuyện của tôi làm gì” nói xong, Tiểu Thất liếc nhìn Trương Hân một cái, “chẳng lẽ anh còn lưu luyến tình cảm với tôi, vì vậy bây giờ nhìn thấy tôi có bạn trai rồi, trong lòng anh không thoải mái? Ài... nếu như như thế, vậy thì quá đáng tiếc rồi, đằng nào thì tôi cũng phải nói với anh, chúng ta chia tay thì chia tay rồi, vì vậy à, anh đi đường của anh, tôi đi cầu của tôi, chúng ta không có quan hệ rồi.”

Lý Dương cắn chặt lấy răng cửa, nắm chặt lấy nắm đấm.

“Hey hey hey...”

Lục Sâm hạ thấp giọng, chỉ dùng âm thanh đủ cho anh và Tiểu Thất nghe thấy, “lợi dụng tôi?”

Tiểu Thất cả người sững lại.

Cô nhanh chóng xích lại gần Lục Sâm, nhỏ giọng nói, “đại ca, làm việc tốt, nhìn trên duyên phận chúng ta vừa ở trong nhà vệ sinh, anh giúp giúp tôi chuyện này, anh nhìn đó tôi một cô gái xinh đẹp bị ức hiếp, chẳng lẽ trong lòng chính nghĩa không bộc phát sao, ái da Lục Sâm à, đừng nhỏ mọn như thế mà, nếu không thì tôi cải ngày mời anh ăn cơm, như thế nào?”

“Được!”

“Á?”

Lục Sâm liếc nhìn Tiểu Thất, “chẳng nhẽ cô chỉ là lời khách khí?”

“Không phải không phải, đương nhiên không phải, ha ha, mời, nhất định mời!”

Tiểu Thất thở dài, cô đúng thật là lời khách khí khách khí à, dù gì thì chỉ có gặp qua một lần, cô thưởng thức người con trai cũng là bởi vì anh đẹp trai mà, vả lại người con trai này nhìn thì là người thành công trong xã hội rồi, chắc sẽ rất bận rộn, thế còn muốn cô mời ăn cơm.

Ái da!

Gò má của Tiểu Thất đỏ lên.

Chẳng lẽ là tại Lục Sâm trúng ý cô rồi?

Tiểu Thất nhẫn nhịn không được vui mừng, đây có thể nói rõ điều gì, nói rõ cô Tiêu Tiểu Thất vẫn là xinh đẹp hoàn toàn như trước đây mà!

Hai người nhỏ tiếng nói chuyện, rơi vào trong mắt của Lý Dương thì thành hai người đang liếc mắt đưa tình, sắc mặt của anh càng ngày càng thêm khó coi, nhìn hai người họ lãng quên người xung quanh, Lý Dương cuối cùng nhẫn nhịn không nổi, gào lên một tiếng, “Tiêu Tiểu Thất!”

Tiểu Thất ngoáy ngoáy lỗ tai, nét mặt không nhẫn nại, “làm sao!”

“Tôi hỏi cô một lần nữa, cô có phải sớm đã thành cặp với người con trai này rồi, sớm đã phản bộ tình cảm của chúng ta rồi?”

“Anh đoán xem!”

“Tôi muốn cô nói cho tôi!”

“Được thôi!” Tiểu Thất đứng thẳng người, sắc mặt cũng lạnh hơn trước, “không sai, tôi và anh ấy sớm đã thành cặp rồi, thì làm sao?”

“buổi trưa hôm nay cho dù tôi không nói chia tay, cô sợ cũng muốn tìm cơ hội chia tay với tôi chắc.”

“Đúng đúng đúng, anh nói đều đúng!”

Thái độ tùy ý của Tiểu Thất khiến Lý Dương trong lòng kìm nén cả một đống lửa.

Anh và Tiểu Thất quen nhau hai năm, thời gian hai năm vì Tiểu Thất vừa là mua đồ ăn sáng, vừa là bưng nước nóng, trước đây khi bọn họ chuyển ký túc xá đều là anh giúp đỡ, hai người cung có trải qua thời khắc ngọt ngào, tình cảm hai năm cũng là có cả, lần này bởi vì tương lai chia tay với Tiểu Thất cũng là hành động bất đắc dĩ, nhưng... người con gái này đột nhiên ngoảnh đi tìm ngay người sau rồi.

Vả lại người sau còn nhìn thế nào cũng ưu tú hơn so với anh!

Trong lòng Lý Dương làm sao có thể đón nhận được.

Trong dự tính của anh không phải là như thế này.

Trong tình huống anh dự tính, anh chia tay với Tiểu Thất rồi, Tiểu Thất thương tâm đau khổ, nhưng trong lòng luôn có anh, từ đó về sau sẽ không còn tâm tư quen với người con trai khác. Mà anh... tiếp nhận sự giúp đỡ địa vị của gia đình Trương Hy sau khi đạt được công việc tốt, đợi anh đấu tranh mấy năm, đến lúc đó có đủ địa vị rồi, anh sẽ trở lại với Tiểu Thất.

Đến lúc đó Tiểu Thất sẽ mãn tâm hoan vui quay lại với anh.

Sau đó hai người ân ân ái ái đi đến nửa sau cuộc đời, nhưng cảnh tượng trước mắt thì là chuyện làm sao!

Lý Dương tức giận đỏ cả đôi mắt, lời nói ác độc trong ngực không thế nhận nhịn được nữa bộc lộ ra ngoài, “Tiêu Tiểu Thất, Trương Hy nói không sai, cô chings là người con gái hay thay đỏi, cùng quen với tôi thì hàng ngày giả tạo trong sáng bao nhiêu, bây giờ chia tay rồi tôi mới nhìn rõ bộ mặt thật của cô! Cô còn nói tôi coi trọng vật chất, tôi còn muốn hỏi cô có tư cách gì coi khinh tôi coi trọng vật chất, ít nhất thì cái nhìn tôi coi trọng vật chất là chính trực, tôi nói rõ cho cô biết, tôi quen với Trương Hy, chính là vì muốn đấu tranh ít đi 20 năm! Còn cô thì sao?”

Lý Dương côn kích xong Tiểu Thất, lại bắt đầu công kích Lục Sâm, anh nhìn đôi chân của Lục Sâm, chếch mép nở nụ cười khinh dẻ, “ha... cô đừng có nói với tôi cô quen với anh ta là bởi vì tình yêu! Loại lời nói quỷ quái đó để dành nó cho quỷ đi, còn không phải là người con trai này có tiền, cô mới trúng ý anh ta! Nhưng tôi không thể không nói, Tiêu Tiểu Thất, mắt của cô quá không tốt rồi, mà lại nhìn trúng một người tàn phế, một người con trai như thế này... sợ rằng dến chuyện trên giường đều làm không được! đương nhên, nếu như cô về sau có nhu cầu gì, tôi là người bạn trai cũ khẳng định sẽ viên mãn cho cô!”

Tiểu Thất tức giận đôi mắt đều đỏ lên rồi!

Cô thật sự không nghĩ rằng, một con người ác độc lên đến lời như thế này cũng có thể nói ra!

Tàn phế!

Anh ta dám nói như thế về ân nhân của cô!

Tiểu Thất “châng châng châng” mấy bước xông lên.

“Bốp... “.

Tiểu Thất một chút cũng không hàm hồ, một cái tát đánh ra, dưới ánh nhìn của mọi nguwof, trong mắt cô hoàn toàn là chán ghét, “anh có tư cách gì mà nói người khác tàn phế! Đôi chân của Lục Sâm đúng là không phải tốt, nhưng còn anh thì sao, đôi chân của anh thì ổn đấy, nhưng đáng tiếc, tim là phế rồi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx