sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 946 ăn nhiều đu đủ

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 946 ăn nhiều đu đủ

Chẳng lẽ thằng nhãi này lại muốn sính thú tính? Lãnh cục cưng đánh cái run run, hoảng loạn đánh cái lăn, bay nhanh chạy trốn tới giường lớn một khác sườn, nàng nửa cong eo, phòng bị nhìn tiêu Cảnh Thụy, một bộ tùy thời đều sẽ chạy trốn bộ dáng, “Ta, ta nói cho ngươi, mặc kệ ngươi muốn đánh cái gì oai chủ ý, ngươi đuổi

Khẩn đem tâm tư của ngươi cho ta tắt!”

Nàng thanh âm thực nghiêm khắc, chính là trang bị kia kinh hoảng bộ dáng, thật sự không có gì lực chấn nhiếp.

Tiêu Cảnh Thụy khóe môi nhịn không được gợi lên một mạt ý cười.

Lãnh cục cưng trực tiếp trợn tròn mắt.

Nàng đều đã quên nhiều ít năm không có nhìn đến tiêu Cảnh Thụy cười qua, nhưng là thực mau nàng liền phản ứng lại đây, hung hăng kháp chính mình một phen.

Lãnh cục cưng a lãnh cục cưng, tiêu Cảnh Thụy khẳng định là đối với ngươi áp dụng dụ dỗ chiến lược, ngươi nhưng ngàn vạn không thể mắc mưu.

“Ngươi cười cái gì!” Nàng banh mặt, nỗ lực trấn định xuống dưới.

Tiêu Cảnh Thụy tức giận đem trong tay thuốc mỡ ném cho nàng!

Lãnh cục cưng hồ nghi nhìn hắn một cái, cẩn thận nắm lên rớt trên khăn trải giường thuốc mỡ, nhìn thoáng qua thuyết minh lúc sau, khuôn mặt nhỏ “Xoát” một chút đỏ.

Này thuốc mỡ là chuyên môn trị liệu ứ thương.

“Ngươi cho rằng ta muốn làm gì?” Tiêu Cảnh Thụy lạnh lạnh hỏi.

Lãnh cục cưng mặt càng đỏ hơn.

Nguyên lai là phải cho nàng sát dược, nàng còn tưởng rằng thằng nhãi này muốn đem nàng thế nào đâu!

Bất quá cũng không thể quái nàng hiểu lầm đi, ai làm hắn tiến phòng không nói hai lời liền đem nàng hướng trên giường đẩy!

Xứng đáng bị hiểu lầm!

Lãnh cục cưng hừ nhẹ một tiếng, đem thuốc mỡ ném trở về, trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, “Ta không cần ngươi giả hảo tâm, ta chính mình sẽ đi mua thuốc!”

Trên người nàng ứ thương là như thế nào tới?

Còn không phải thằng nhãi này làm ra tới, hiện tại tới trang người tốt cho nàng đưa dược!

Nàng mới không hiếm lạ hắn đồ vật! “Cái này thuốc mỡ thấy hiệu quả thực mau, nếu ngươi tưởng trên người dấu vết sớm một chút biến mất, tốt nhất thành thành thật thật đem dược cấp lau.” Tiêu Cảnh Thụy đi đến sô pha bên cạnh ngồi xuống, nhìn đứng mép giường hồng khuôn mặt nhỏ lãnh cục cưng, tâm tình đột nhiên liền hảo lên, thâm

Thúy ánh mắt cũng ôn hòa xuống dưới, “Đương nhiên! Nếu ngươi không nghĩ chính mình động thủ, ta cũng không ngại đại lao!”

Đáng chết!

Lời này là nói, nàng không có loại thứ ba lựa chọn sao!

Lãnh cục cưng oán hận nhìn tiêu Cảnh Thụy, ánh mắt cơ hồ bốc hỏa.

Tiêu Cảnh Thụy làm bộ đứng dậy, “Xem ra ngươi là muốn cho ta động thủ!”

“Ngươi, ngươi đứng lại!”

Tiêu Cảnh Thụy đứng tại chỗ, mày hơi hơi một chọn.

“Ta chính mình sát, ta chính mình sát còn không được sao!”

Trên người nàng ứ thanh đều ở riêng tư bộ vị, làm hắn động thủ không phải cái gì đều cho hắn xem hết? Tựa hồ nhìn ra nàng trong lòng ý tưởng, tiêu Cảnh Thụy lại đạm nhiên ngồi xuống, hắn cấp chính mình đảo chén nước, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ nhấp, “Kỳ thật làm ta động thủ cũng không có gì, dù sao...” Hắn nếu có điều chỉ đánh giá lãnh cục cưng toàn thân, bình tĩnh nói, “

Dù sao đêm qua nên xem không nên xem đều nhìn.”

Dừng một chút, hắn lại bổ sung một câu, “Kỳ thật cũng không có gì đẹp... Về sau có thể ăn nhiều một chút đu đủ!”

Hắn còn có mặt mũi đề đêm qua sự tình!

Còn dám ghét bỏ nàng dáng người!

Lãnh cục cưng khí cả người phát run, nắm lên trên giường gối đầu không cần suy nghĩ liền tạp qua đi, “Xú không biết xấu hổ! Ngươi cút cho ta! Lăn lăn lăn! Lập tức lăn ra ta tầm mắt!”

Gối đầu còn không có tạp đến tiêu Cảnh Thụy trên người, đã bị hắn duỗi tay ngăn cách.

Bất đồng với lãnh cục cưng tức giận, hắn thần sắc thập phần tự đắc, “Không cần thẹn thùng, về sau chúng ta muốn sinh hoạt cả đời, thẳng thắn thành khẩn gặp nhau cơ hội còn rất nhiều, ngươi có thể chậm rãi thích ứng.”

Đây là làm nàng ở trước mặt hắn cởi quần áo, sau đó thượng dược?

Nằm mơ!

Còn có... “Ai muốn cùng ngươi sinh hoạt cả đời, tiêu Cảnh Thụy ngươi đừng có nằm mộng, ta trước kia như thế nào không có phát hiện ngươi như vậy chán ghét như vậy phiền nhân! Còn không phải là một đêm tình sao, hiện tại đều thời đại nào, đã thế kỷ 21, loại chuyện này một chút đều không mới mẻ

. Tất cả mọi người đều là người trưởng thành rồi, có thể hay không thành thục một chút, coi như làm cái gì sự tình đều không có phát sinh quá?”

Tiêu Cảnh Thụy con ngươi phát lạnh, ngữ khí mang theo một tia nguy hiểm, “Ý của ngươi là nói một đêm tình theo ý của ngươi thực bình thường?”

“Đối!” Lãnh cục cưng lớn tiếng nói, “Hiện tại loại này xã hội, loại chuyện này đã sớm xuất hiện phổ biến! Ngươi, ngươi muốn làm gì?” Nàng nói liền nhìn đến tiêu Cảnh Thụy từ trên sô pha đứng lên, sắc mặt như là kết băng giống nhau, lãnh dọa người. Hắn vốn dĩ liền lớn lên cao, lúc này lại mang theo một thân hàn khí, cảm giác áp bách mười phần, luôn luôn liền có chút sợ hãi hắn lãnh cục cưng tức khắc có điểm

Túng.

Mắt thấy tiêu Cảnh Thụy đi bước một tới gần, nàng đi bước một sau này lui, “Ngươi, ngươi đừng tới đây a!”

Một mực thối lui đến trên tường, lui không thể lui nàng mới cảm giác được sợ hãi.

Mà lúc này, tiêu Cảnh Thụy đã đi vào nàng trước mặt, một cánh tay hoành ở trên vách tường, gắt gao chặn nàng chạy trốn lộ tuyến.

“Tiêu, tiêu Cảnh Thụy, ngươi, ngươi đừng xúc động!”

“Ta hỏi lại ngươi một lần, ngươi cảm thấy một đêm tình đối với ngươi mà nói thực bình thường?”

Bình thường cái rắm!

Nàng cảm thấy bình thường nói, liền sẽ không vẫn luôn giữ mình trong sạch!

Chính là nàng lúc này chính là không nghĩ thuận hắn ý, liền tưởng cùng hắn đối nghịch!

Tâm một hoành!

Lãnh cục cưng nhắm mắt lại gầm nhẹ, “Đúng vậy, ta chính là như vậy cảm thấy!”

Không khí nháy mắt an tĩnh lại.

Một giây!

Hai giây!

Mười giây đồng hồ đi qua, tiêu Cảnh Thụy như cũ không có bất luận cái gì phản ứng! Lãnh cục cưng tim đập như sấm, nàng lặng lẽ mở to mắt, liền nhìn đến hắn đột nhiên cười, nhưng nàng không cảm thấy thả lỏng, cả người dán ở trên tường lông tơ đều phải dựng thẳng lên tới, quen thuộc tiêu Cảnh Thụy người đều biết, hắn chân chính tức giận thời điểm không phải lạnh mặt

Thời điểm, mà là như vậy tiếu lí tàng đao thời điểm.

Bởi vì ngươi không biết hắn khi nào sẽ cho ngươi tới một đao! “Hảo! Thực hảo!” Tiêu Cảnh Thụy thanh âm cơ hồ là từ kẽ răng bài trừ tới, hắn một bàn tay cầm nàng cằm, buộc nàng cùng hắn đối diện, cười trong ánh mắt một chút độ ấm đều không có, “Nếu ngươi cảm thấy thực bình thường, kia đối với ngươi mà nói, một lần cùng

Vài lần cũng không có khác nhau đi!”

Lãnh cục cưng dọa phát run.

Nàng đầu một đoàn hồ nhão, còn không có phản ứng lại đây tiêu Cảnh Thụy nói gì đó, liền cảm thấy trên người chợt lạnh.

“Thứ lạp ——”

Áo khoác ngạnh sinh sinh bị hắn cậy mạnh xé nát, lộ ra trơn bóng bả vai.

“A ——” lãnh cục cưng hét lên.

Tiêu Cảnh Thụy thành tâm phải cho nàng cái giáo huấn, cố ý để sát vào nàng, hô hấp gian nóng rực hơi thở tất cả đều phun ở nàng trên cổ, phủng nàng khuôn mặt nhỏ thật mạnh hôn đi xuống.

“Ngô...”

Như vậy kịch liệt hôn môi đối với lãnh cục cưng tới nói là trước nay đều không có quá. Nàng cảm giác được hắn cường hữu lực đầu lưỡi cạy ra nàng hàm răng, ở nàng khoang miệng trung một trận cuồng quét, trừ bỏ đêm qua, có thể nói lãnh cục cưng vẫn là một cái không có trải qua quá tình sự nữ hài tử, nàng bị hôn hô hấp đều không thông thuận, phổi bộ không khí

Một chút xói mòn.

“Ô ô...” Buông tay!

Nàng cảm thấy chính mình muốn chết, liều mạng xô đẩy tiêu Cảnh Thụy, nhưng hắn liền cùng một ngọn núi giống nhau, mặc kệ nàng như thế nào gãi, như cũ bất động như núi.

Hôn càng ngày càng thâm, dần dần mang lên tình dục hương vị.

Lãnh cục cưng rốt cuộc sợ hãi. “Hiện tại... Còn cảm thấy một đêm tình thực bình thường sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx