sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 971 cầu không vạch trần

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 971 cầu không vạch trần

“Biểu ca?”

Tiêu Cảnh Thụy cười như không cười nhìn treo ở hắn trên người lãnh cục cưng, trong ánh mắt dần dần ngưng kết ra đông lạnh đồ vật! “Tiêu Cảnh Thụy... Tiêu huynh! Tiêu đại ca, giúp một chút lừa gạt qua đi.” Cục cưng sợ tiêu Cảnh Thụy nói nàng là hắn vị hôn thê, bồi tiểu ý, đáng thương vô cùng nhìn hắn, hạ giọng nói, “Ta nhưng không nghĩ ở trong trường học nổi danh a, tiêu đại ca, cầu

Không vạch trần!”

Hắn đột nhiên nhớ tới cục cưng thân phận, gần nhất thành phố A hắc đạo không yên ổn, lúc này cục cưng nổi danh đích xác không tốt lắm.

Hắn áp xuống trong lòng bất mãn, “Chỗ tốt!”

Sát! Cục cưng ôm lấy cánh tay hắn, liền kém không có ôm đùi, cười theo đánh thương lượng, “Tiêu Cảnh Thụy, chúng ta hai cái cũng coi như là thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên đi, trước không nói chúng ta mấy ngày nay phức tạp quan hệ, liền nói ta ba mẹ cùng ngươi ba mẹ quan hệ,

Giúp một chút còn muốn chỗ tốt, ngươi cũng quá keo kiệt đi.”

“Muốn hay không giúp tùy ngươi!”

Ngụ ý chính là không cho chỗ tốt không hỗ trợ?

Cục cưng cắn răng, “Như vậy... Tính ta thiếu ngươi một bữa cơm, hôm nào ta tự mình cho ngươi làm một đốn, như thế nào?”

“Ngươi làm gì đó có thể ăn sao?” Tiêu Cảnh Thụy thập phần hoài nghi.

“Dựa, ngươi đừng xem thường người, bổn tiểu thư chưa bao giờ dễ dàng xuống bếp, ngươi lại không đáp ứng liền tính.”

Tiêu Cảnh Thụy hừ nhẹ một tiếng, xem như tiếp nhận rồi cục cưng kiến nghị, không có vạch trần cục cưng.

Lãnh cục cưng lập tức thở phào nhẹ nhõm.

...

Mà Triệu chủ nhiệm trước mắt biến thành màu đen, suýt nữa ngất xỉu đi!

Bà con xa biểu ca!

Hắn nếu biết lãnh cục cưng có cái làm Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài biểu ca, mượn hắn một trăm lá gan hắn cũng không dám nhằm vào lãnh cục cưng a.

“Tiêu thiếu, hiểu lầm hiểu lầm, đều là hiểu lầm a...”

Tiêu Cảnh Thụy liền như vậy đứng nơi đó, mặt mày lạnh lùng một câu không nói, khí tràng lại mười phần, Triệu chủ nhiệm mồ hôi lạnh đều toát ra tới, “Tiêu thiếu, ta thật sự không biết lãnh đồng học là ngươi biểu muội...”

Tiêu Cảnh Thụy như cũ không ngôn ngữ. “Uy, ngươi làm gì không nói lời nào? Dỗi hắn a. Ngươi không biết, vừa rồi ngươi không có tới thời điểm này lão đông tây có bao nhiêu kiêu ngạo, tiêu Cảnh Thụy, ngươi nhưng ngàn vạn không thể buông tha hắn, hắn vừa rồi còn thu khương um tùm trong nhà hối lộ đâu, loại này tiểu nhân chính là cứt chuột

, đừng tha hắn.”

“Yên tâm đi!”

Tiêu Cảnh Thụy cúi đầu nhìn cục cưng, xem nàng mới vừa vội vã phác lại đây, trên chân giày đều bay ra đi, hắn có chút hoảng thần.

Nàng thịt giống như đều trường đến trên mặt cùng trên chân, một đôi chân nhỏ trắng nõn phấn đô đô, nhìn qua đặc biệt đáng yêu, cũng không biết có phải hay không không mặc giày không được tự nhiên, hai cái ngón chân cái không được tự nhiên cọ xát tới cọ xát đi.

Đáng yêu làm người nhịn không được tưởng hôn một cái.

Tiêu Cảnh Thụy đột nhiên đem nàng bay lên không bế lên.

“A —— làm gì?” Lãnh cục cưng nhất thời không đề phòng, hoảng sợ, phản ứng lại đây chạy nhanh ôm hắn cổ, nàng cảm giác được một đạo nóng cháy ánh mắt dừng ở trên người nàng, vừa quay đầu lại liền nhìn đến hạ triết chính hồng con mắt nhìn nàng.

Làm gì một bộ lão công bắt được thê tử gian tình bộ dáng!

Cục cưng hung hăng trừng trở về.

“Tiêu Cảnh Thụy ngươi phóng ta xuống dưới.” Cục cưng thật đúng là lo lắng nhiều người như vậy tiêu Cảnh Thụy sẽ làm ra cái gì hành động.

“Đừng nhúc nhích! Không mặc giày sẽ cảm lạnh!”

Cục cưng mặt già đỏ lên.

Nguyên lai là như thế này... Nàng còn tưởng rằng...

“Khụ, ta không có việc gì...”

“Về nhà!”

“A? Hiện tại về nhà?” Cục cưng sửng sốt, theo bản năng hỏi, “Kia nơi này làm sao bây giờ?”

“Lý hiến sẽ xử lý!”

“Nga!”

Cục cưng chạy nhanh ló đầu ra, kêu lên Lý thấm, “Thấm thấm, chúng ta đi!”

“Hảo!” Bảo tiêu mở đường, mấy người cùng nhau rời đi văn phòng, Triệu chủ nhiệm nào dám cản, khương um tùm nhưng thật ra có tâm muốn cản, nhưng bị khương phụ cấp ngăn trở, khương um tùm chỉ có thể nhìn lãnh cục cưng từ trong tầm mắt biến mất, nàng không cam lòng nắm chặt nắm tay, “Ba, ngươi làm gì

Ngăn đón ta a!”

“Ngươi nói đi!” Khương um tùm phụ thân trừng nàng liếc mắt một cái, “Ngươi cái này nha đầu thúi, nhìn không ra tới vừa rồi nam nhân kia rất có địa vị sao, ngươi còn dám trêu chọc!”

“Lãnh cục cưng biểu ca có thể có cái gì địa vị, kia mấy cái bảo tiêu khẳng định là lâm thời thuê, chuyên môn dùng để hù người...”

Ở khương phụ lạnh lùng trừng mắt hạ, khương um tùm không cam lòng tiêu âm.

Khương um tùm tuổi xem thường đồ vật bất lão luyện, nhưng khương phụ không giống nhau, hắn ở thương trường dốc sức làm vài thập niên, điểm này nhãn lực thấy vẫn phải có.

Bảo tiêu có thể thuê, nhưng tiêu Cảnh Thụy trên người kia một thân không giận tự uy khí thế, còn có hắn cường đại khí tràng... Này tuyệt đối không phải người bình thường có thể có.

Khương phụ nhìn Triệu chủ nhiệm dọa thảm bại sắc mặt, nhịn không được dò hỏi, “Triệu chủ nhiệm, vừa rồi cái kia tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc là người nào...”

Triệu chủ nhiệm hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái!

Nếu không phải người này hối lộ hắn, hắn có thể đến nỗi đắc tội lãnh cục cưng, nhân tiện đắc tội tiêu Cảnh Thụy sao!

Triệu chủ nhiệm lập tức đem trách nhiệm đẩy đến khương um tùm đám người trên người, cắn răng tức giận nói, “Tiêu Cảnh Thụy tên này không nghe nói qua sao, nếu không có nghe nói qua tiêu Cảnh Thụy, tổng nên nghe nói qua Hoàn Vũ Quốc Tế đi!”

Khương phụ sắc mặt đại biến! Trách không được hắn vừa mới nghe được tiêu Cảnh Thụy tên này cảm thấy quen tai, tên này ở thành phố A tuyệt đối là như sấm bên tai, ai không biết ai nhận không hiểu? Nhưng chính là bởi vì tên này quá như sấm bên tai, cho nên hắn mới không có dám đem vừa rồi người cùng Hoàn Vũ Quốc Tế

Liên hệ đến cùng nhau!

Khương phụ sắc mặt trắng bệch một mảnh!

“... Khương thị xí nghiệp, lại có lần sau liền không cần tồn tại!”

Nhớ tới vừa rồi tiêu Cảnh Thụy cảnh cáo, khương phụ cái trán nháy mắt toát ra một tầng mồ hôi lạnh!

Trách không được dám nói nói như vậy, hắn là thật sự có cái này tư bản a.

Hoàn Vũ Quốc Tế...

Chỉ cần tiêu Cảnh Thụy tưởng đối phó hắn, căn bản không cần động thủ, chỉ cần thả ra tiếng gió nói phong sát Khương thị, liền sẽ không lại có người theo chân bọn họ hợp tác rồi!

Hắn đây là đắc tội một tôn bao lớn thần a!

Cố tình, lúc này khương um tùm còn không biết chết sống, nàng nhỏ giọng lẩm bẩm một tiếng, “Hoàn Vũ Quốc Tế? Giống như có điểm quen tai, ba, cái kia tiêu Cảnh Thụy rất lợi hại sao!” Khương phụ lòng tràn đầy lửa giận tìm không thấy địa phương phát tiết, lúc này nghe được nữ nhi nói giận sôi máu, tức giận nói, “Ngươi mỗi ngày liền biết nhìn cái gì thị trường tạp chí cùng những cái đó vô dụng giày bao bao, khi nào có thể chú ý một chút kinh tế tài chính tin tức, tiêu cảnh

Thụy ai? Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài, Hoàn Vũ Quốc Tế sinh ý trải rộng toàn cầu, mỗi năm lợi nhuận mấy ngàn trăm triệu! Đừng nói ở thành phố A, chỉ cần hắn dậm chân một cái, toàn thế giới tài chính đều phải phát sinh chấn động, ngươi nói hắn lợi hại hay không?”

Khương um tùm tức khắc trợn tròn mắt!

Nàng chỉ cảm thấy vừa rồi nam nhân kia khí tràng cường đại, ở hắn áp bách hạ nàng hô hấp đều không thông thuận, lại không có nghĩ đến hắn địa vị thế nhưng đại như vậy thái quá! Nàng gian nan nuốt nuốt nước miếng, thanh âm cũng run rẩy lên, “Ba... Không có khả năng đi... Ngươi có phải hay không nhận sai người a, lãnh cục cưng ở trong trường học đều đã đãi ba năm, nhà nàng điều kiện là cũng không tệ lắm... Chính là cũng không nên nhận thức lợi hại như vậy

Người a... Có thể hay không là lầm.” Khương phụ giận quá, “Khương um tùm, ngươi về sau cách này cái lãnh cục cưng xa một chút, ta nói cho ngươi, ngươi còn dám đắc tội nàng, đến lúc đó làm hại nhà chúng ta chịu liên lụy, ngươi gia gia không đánh đoạn chân của ngươi, đến lúc đó ta và ngươi mẹ cũng không giúp được ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx