sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 977 tiêu Cảnh Thụy, ngươi làm sao vậy

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 977 tiêu Cảnh Thụy, ngươi làm sao vậy

“Ngươi này liền tính hảo?” “Hảo a!” Cục cưng tìm hai cái mâm, dùng nước lạnh đem mì sợi qua một lần, sau đó dùng chiếc đũa vớt đến mâm, nàng biên vớt biên nói, “Ngươi nhưng đừng xem thường ta này mì sợi, tuy rằng bán tương... Hảo đi, tuy rằng căn bản là không có bán tướng, nhưng là này

Thật vẫn là ăn rất ngon. Ta cùng thấm thấm ở ký túc xá thời điểm, có đôi khi ăn nị nhà ăn đồ vật, liền sẽ trộm từ siêu thị mua nồi đến trong ký túc xá nấu mì sợi... Đây chính là ta sở trường trù nghệ, thấm thấm đều nói tốt ăn.” Thịnh hảo mì sợi, nàng thuận tay liền dùng cái xẻng đem cà chua xào trứng sạn đến mâm, ở mì sợi thượng phô một tầng, làm tốt này đó, nàng mới xoay người đem trong đó một mâm mặt đưa cho tiêu Cảnh Thụy, xem tiêu Cảnh Thụy vẻ mặt do dự, nàng tức khắc bực, “Uy, ngươi đến

Đế ăn không ăn, bổn cô nương nhưng rất ít xuống bếp, ta ba mẹ còn không có ăn qua ta nấu mì sợi đâu.”

Bọn họ nhìn đến như vậy mì sợi phỏng chừng cũng ăn không vô đi.

Tiêu Cảnh Thụy yên lặng tiếp nhận bàn ăn.

“Đi thôi đi thôi, ăn cơm, ta đều mau chết đói.”

Hai người đi đến bàn ăn bên cạnh ngồi xuống, cục cưng cầm lấy chiếc đũa liền bắt đầu quấy mì sợi, làm cà chua trứng gà cùng mì sợi dung nhập cùng nhau.

Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày nhìn kia một đống lại hoàng lại hồng đồ vật, thật sự khó có thể hạ chiếc đũa.

“Ăn a! Mì Ý!”

Nếu mì Ý trường như vậy, phỏng chừng cũng liền không ai đi ăn.

Nhớ tới nàng nói rất ít xuống bếp, tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc là cho nàng một chút mặt mũi, quấy mặt, gắp một cây mì sợi, cái miệng nhỏ ăn một ngụm.

Cục cưng lập tức đôi mắt sáng lấp lánh nhìn hắn, “Thế nào, ăn ngon đi!”

Ăn ngon?

Cà chua xào quá lão, trứng gà cũng quá lão, mì sợi nấu quá ngạnh... Duy nhất ưu điểm khả năng chính là gia vị phóng vừa vặn tốt.

Ăn ngon khẳng định là không thể nói, nhưng là cũng còn không đến mức khó có thể nuốt xuống.

“Rốt cuộc ăn ngon không a?”

“Ngươi một hai phải làm ta nói thật?” Tiêu Cảnh Thụy lạnh buốt liếc nàng liếc mắt một cái.

Cục cưng tức khắc liền sinh khí, nàng cực cực khổ khổ làm thời gian dài như vậy, không khen nàng một câu còn chưa tính, thế nhưng còn nói như vậy!

Nàng đứng lên liền phải đoạt hắn mâm, “Không thể ăn liền tính, hừ! Cùng lắm thì ta chính mình ăn, dù sao ngươi tủ lạnh nhặt nguyên liệu nấu ăn còn nhiều lắm đâu, ngươi đói nói liền chính mình đi lộng điểm ăn!”

Tiêu Cảnh Thụy lắc mình tránh đi.

“Làm gì! Không phải ngươi nói không thể ăn?”

“Miễn cưỡng còn có thể nhập khẩu!”

Lãnh cục cưng, “...”

Nàng hừ lạnh một tiếng, nghĩ rốt cuộc là thiếu hắn một bữa cơm, khẽ cắn môi liền nhịn xuống tới.

Lần sau rốt cuộc đừng hy vọng nàng xuống bếp.

...

Tiêu Cảnh Thụy gian nan đem một mâm mì sợi đều ăn cái sạch sẽ, cơm nước xong hắn cũng tự giác, tự động tự phát thu cái đĩa rửa chén.

Cục cưng không chút khách khí đem chính mình cái đĩa cũng đưa qua đi.

Cơm là nàng làm, nồi chén đương nhiên muốn tiêu Cảnh Thụy tẩy.

...

Nửa giờ sau, cục cưng kiều chân ở phòng khách xem TV, tiêu Cảnh Thụy liền mang theo tai nghe ở phòng khách trên bàn trà khai vượt quốc hội nghị.

Cục cưng đều hết chỗ nói rồi.

Ngươi nói một chút này phòng ở lại không phải không có thư phòng, làm gì muốn cùng nàng tễ ở phòng khách a, liền không chê nàng xem TV quá sảo sao!

Cục cưng nhún nhún vai, tỏ vẻ xem không hiểu tiêu Cảnh Thụy mạch não.

Nàng nhàm chán phiên điều khiển từ xa, thời gian này điểm nhi Bản Tin Thời Sự đã bá xong rồi, các đại truyền hình đều ở chiếu phim truyền hình hoặc là gameshow.

Cục cưng nhìn đến một cái phim truyền hình thời điểm, ngón tay dừng một chút.

Đó là một bộ hậu cung diễn.

Trước hai năm xuyên qua kịch thực lưu hành, mấy năm nay quảng điện tra khẩn, không cho chụp xuyên qua kịch, cho nên đại gia lại bắt đầu chụp thuần khiết phim cổ trang, đặc biệt là 《 Chân Hoàn Truyện 》 lửa lớn lúc sau, thật nhiều người đều động nổi lên chụp hậu cung diễn tâm tư.

Nàng sở dĩ chú ý cái này, là bởi vì này bộ kịch nàng có biểu diễn.

Biểu diễn một cái mới vừa tiến cung liền chịu sủng ái, nhưng là kiêu ngạo ương ngạnh không quá hai tập cốt truyện liền chết thảm quý nhân —— bên người một cái nha hoàn.

Liền quý nhân suất diễn đều thiếu, nàng cái này tiểu nha hoàn suất diễn càng là thiếu đáng thương, thông thiên cũng chỉ có không vượt qua năm câu lời kịch, còn lại thời điểm đều là đảm đương nhân vật bối cảnh.

“Ai ——”

“Như thế nào?” Không biết khi nào tiêu Cảnh Thụy hội nghị đã khai xong, hắn khép lại máy tính, xem một cái phim truyền hình, lại xem một cái mặt ủ mày ê cục cưng, trong lòng hơi hơi minh bạch cái gì. “Ta khi nào mới có thể diễn đại chế tác vai chính a.” Cục cưng nhìn phim truyền hình nam nữ vai chính, vẻ mặt hâm mộ, “Ta cảm giác chính mình khẳng định là thời vận không tốt, ta tuy rằng lớn lên không tính quyết định xinh đẹp, nhưng là tốt xấu viên hồ hồ khuôn mặt nhỏ rất có biện

Thức độ đi, thật không biết những cái đó tuyển giác đạo diễn đều là nghĩ như thế nào, ta như vậy một cây hạt giống tốt, chính là không chịu dùng ta, liền tính dùng, nhiều lắm cũng chính là chạy diễn vai quần chúng, như vậy ta khi nào mới có thể biểu diễn đại chế tác a.”

Nói, nàng đột nhiên một đốn, đôi mắt thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm tiêu Cảnh Thụy, vừa thấy liền biết là ở đánh oai chủ ý.

Tiêu Cảnh Thụy đương không thấy được, nhổ tai nghe.

“Tiêu Cảnh Thụy...”

“Ân!”

“Ngươi không phải tinh quang tổng tài sao, trong công ty không phải sẽ đầu tư làm phim truyền hình sao, ngươi xem ta như thế nào...” Nàng phủng chính mình mặt, “Chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nếu có thích hợp nữ chính ngươi suy xét suy xét ta bái.”

Tiêu Cảnh Thụy mày một chọn, “Ngươi là phải đi cửa sau?”

Cục cưng mãnh gật đầu, chỉ cần có thể làm nàng biểu diễn, nịnh bợ một chút tiêu Cảnh Thụy cái này Đại lão bản nàng vẫn là rất vui.

“Bồi ngủ!”

“Cái gì?”

“Cái này nữ nhất hào bồi ngủ nhà đầu tư cùng nhà làm phim mới được đến nhân vật này, nếu ngươi cũng muốn làm nữ nhất hào, xem ở chúng ta cùng nhau lớn lên phân thượng, bồi ta ngủ là được.”

Sát!

Kia chẳng phải là tiềm quy tắc!

Nàng mới không cần vì một cái nhân vật bán đứng thân thể của mình!

“Thế nào, muốn hay không suy xét một chút?”

“Ha hả... Kia vẫn là tính, ta cảm thấy chạy diễn vai quần chúng rèn luyện rèn luyện kỹ thuật diễn vẫn là khá tốt, nói không chừng ngày nào đó sẽ đụng tới đặc biệt có nhãn lực thấy đạo diễn, liền mời ta đi làm nữ nhất hào đâu.”

Tiêu Cảnh Thụy không tỏ ý kiến, ôm máy tính đi thư phòng. Lãnh cục cưng không biết, hắn đã sớm ở giới giải trí hạ quá mệnh lệnh, nhưng phàm là lãnh cục cưng qua đi thử kính, giống nhau không cho phép ra diễn quan trọng nhân vật, càng không thể biểu diễn hôn diễn giường diễn hòa thân nhiệt diễn. Mẫu thân cho hắn giảng quá giới giải trí không ít tấm màn đen, hắn một chút đều

Không nghĩ làm cục cưng bước vào cái kia phức tạp vòng luẩn quẩn.

...

Ngủ thời điểm còn tính an ổn, cục cưng có đại di mụ hộ thân, cũng không sợ tiêu Cảnh Thụy làm bậy, nàng cũng không phải cái nhận giường người, mệt nhọc đến trên giường liền ngã đầu ngủ nhiều.

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

Cục cưng là nửa đêm thời điểm bị đánh thức.

Người bên cạnh tất tất suất suất từng đợt, sảo nàng ngủ không được.

“Ngô...”

Nàng mở mắt ra, đầu giường đèn bàn sáng lên, giường lớn một khác sườn nhưng không ai ảnh.

Người đâu?

Cục cưng dụi dụi mắt, dẫm lên dép lê đi ra ngoài.

Phòng khách đèn đại sáng lên, mới ra đi liền nhìn đến ăn mặc quần áo ở nhà, đỡ tường từ WC đi ra, sắc mặt than chì tiêu Cảnh Thụy.

Cục cưng hoàn toàn thanh tỉnh. “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi làm sao vậy?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx