sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 989 đau nàng còn không kịp

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 989 đau nàng còn không kịp

“Mẹ, ngươi yên tâm hảo, ta đau nàng còn không kịp, như thế nào sẽ làm thực xin lỗi chuyện của nàng.” Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt thâm tình nhìn cục cưng, xem lãnh cục cưng ra một thân nổi da gà, hắn ôn nhu nói, “Ngài yên tâm hảo, chúng ta hai cái nhất định sẽ

Thực hạnh phúc.”

Cục cưng cả người run run.

Thật ghê tởm!

Tiêu Cảnh Thụy thế nhưng dùng cái loại này ánh mắt xem nàng!

Trang!

Hắn ở chính hắn người nhà trước mặt thế nhưng cũng như vậy trang!

Cục cưng cảm thấy sự tình trở nên càng thêm phức tạp, nàng vẻ mặt đau khổ giải thích, “Bá phụ bá mẫu... Ta cùng tiêu Cảnh Thụy thật sự sự tình gì đều không có...”

Tiêu Lăng cùng Tô Tố hai mặt nhìn nhau.

Thấy thế, tiêu Cảnh Thụy nhẹ giọng nói, “Nàng còn hơi xấu hổ...”

Nguyên lai là thẹn thùng a! Tô Tố tức khắc hiểu rõ, nàng lôi kéo cục cưng tay, cười ha hả nói, “Cục cưng ngoan a, chúng ta không cần thẹn thùng, ngươi cùng Cảnh Thụy ở bên nhau bá mẫu không biết có bao nhiêu cao hứng đâu, ngươi cũng không biết, ta trước kia cùng mụ mụ ngươi tốt mặc chung một cái quần, trước kia chúng ta hai cái còn nói giỡn đâu, nói ta đầu một thai vừa vặn sinh một đôi long phượng thai, nàng nếu sinh cái nữ nhi, liền có thể cùng Cảnh Thụy ở bên nhau, nếu sinh nhi tử, cùng Tiểu Thất kém tuổi tác cũng không lớn, cũng có thể ở bên nhau đâu. Ta còn nghĩ khả năng

Không diễn, không nghĩ tới các ngươi hai cái thế nhưng thật sự ở bên nhau, ha ha, ta thật là rất cao hứng...”

“Bá mẫu...”

“Cái gì đều đừng nói nữa.” Tô Tố ôm cục cưng bả vai, “Cục cưng, Cảnh Thụy cái này hỗn tiểu tử nếu dám khi dễ ngươi, ngươi liền nói cho bá mẫu, bá mẫu cùng bá phụ giúp ngươi tấu hắn!”

Cục cưng, “...”

Nàng còn tưởng giải thích cái gì, mọi người cũng đã cùng tiêu Cảnh Thụy nói lên lời nói, nàng một câu đều cắm không thượng.

“Ngươi thân thể không phải hảo hảo, như thế nào đột nhiên liền bị bệnh!” Tô Tố ngồi vào mép giường, duỗi tay sờ sờ tiêu Cảnh Thụy cái trán, tiêu Cảnh Thụy xấu hổ không thôi, “Mẹ, ta đều ba mươi mốt tuổi, đừng đem ta đương tiểu hài tử...”

Tô Tố trừng mắt, “Sao, trưởng thành cánh ngạnh, liền có thể không nhận lão mẹ?”

“Không phải...”

“Vậy ít nói nhảm, đừng nói ngươi ba mươi mốt tuổi, ngươi chính là tám mươi mốt tuổi, ngươi cũng là lão nương nhi tử!”

“...”

Hắn cũng chưa nói không phải a. “Cảnh Thụy, ngươi cùng cục cưng khi nào ở bên nhau?” Tiêu Lăng sắc mặt nghiêm túc nhìn hắn, “Ngươi này rốt cuộc là chuyện như thế nào, hiện tại thành phố A ai không biết ngươi bạn gái là ôn nhã, ngươi như vậy cùng cục cưng ở bên nhau, nếu truyền ra đi đối cục cưng

Thanh danh có bao nhiêu không tốt, ngươi suy xét quá không có?”

“Ba, ta đều biết đến!” Tiêu Cảnh Thụy nhặt trọng điểm nói, “Ôn nhã ngày mai sẽ phát chia tay thanh minh, ta sẽ không làm cục cưng chịu ủy khuất.”

Tiêu Lăng sắc mặt lúc này mới thả lỏng lại, “Vậy hành!”

Hắn cùng Lãnh Mạc cũng là từ nhỏ cùng nhau lớn lên bạn tốt, nếu nhà mình nhi tử dám đùa bỡn cục cưng cảm tình, hắn là nói cái gì đều sẽ không cho phép.

“Ba mẹ, ta cùng cục cưng tính toán ở mười tháng một ngày đính hôn!”

“Đính hôn?”

Mọi người đều kinh ngạc.

“Tiêu Cảnh Thụy!” Cục cưng khó thở, khuôn mặt nhỏ đỏ lên gầm nhẹ ra tiếng, “Ngươi đừng nói bậy!”

“Ta không nói bậy!” Tiêu Cảnh Thụy trịnh trọng nhìn về phía cha mẹ, “Lãnh thúc thúc cùng a di bên kia đã đồng ý, sự tình quyết định có chút đột nhiên, ta còn không có tới kịp nói cho các ngươi... Bất quá ba mẹ, ta hy vọng được đến các ngươi duy trì.”

Tiêu Lăng cùng Tô Tố cho nhau liếc nhau, Tiểu Thất cùng Lục Sâm cũng đối coi liếc mắt một cái.

Bọn họ không nghĩ tới tiêu Cảnh Thụy thế nhưng đem ái nữ như mạng Lãnh Mạc đều cấp thu phục, nói như vậy bọn họ đương nhiên sẽ không có người phản đối. Tô Tố liên thanh trầm trồ khen ngợi, “Hảo hảo hảo! Nhà chúng ta thật nhiều năm đều không có làm qua hỉ sự này, lúc này cần phải nương ngươi đính hôn hảo hảo náo nhiệt náo nhiệt, ngươi yên tâm đi, chuyện này mụ mụ cùng Tiểu Thất giúp ngươi làm, nhất định cho ngươi làm vẻ vang.

Tiêu Cảnh Thụy thở phào nhẹ nhõm, “Cảm ơn mụ mụ!”

Mấy người đều biết tiêu Cảnh Thụy tâm tư, tuy rằng trong lòng còn có một bụng nghi hoặc... Tỷ như cục cưng cái kia ở chung thực tốt bạn trai đi đâu vậy? Lại tỷ như tiêu Cảnh Thụy như thế nào đột nhiên liền nói phục cục cưng, làm cục cưng cùng hắn ở bên nhau...

Mấy vấn đề này rất muốn hỏi, nhưng hiện tại trường hợp hiển nhiên không quá thích hợp.

Bất quá chỉ cần bọn họ hai cái có thể ở bên nhau, Cảnh Thụy lớn nhất tâm nguyện cũng coi như hoàn thành, bọn họ vẫn là thiệt tình hy vọng này bọn họ hai cái có thể hảo hảo.

Mấy người liền đính hôn đề tài thảo luận một đống lớn.

Lãnh cục cưng một câu đều cắm không thượng.

Thấy thế, Tiểu Thất liền cười lôi kéo cục cưng ra phòng bệnh.

“Tiểu Thất tỷ tỷ...”

“Làm sao vậy, ta xem ngươi giống như không rất cao hứng bộ dáng.” Tiểu Thất ôn nhu nói, “Cục cưng, kỳ thật ta ca ngoài lạnh trong nóng, ngươi cùng hắn ở chung thời gian dài sẽ biết, ngươi cùng ta ca ở bên nhau, hắn nhất định sẽ hảo hảo đối với ngươi.”

Hắn sẽ tra tấn chết nàng. Cục cưng nắm chặt Tiểu Thất tay, cắn môi nhìn nàng, “Tiểu Thất tỷ tỷ, ta cùng tiêu Cảnh Thụy thật sự không phải các ngươi nhìn đến như vậy... Chúng ta hai cái lẫn nhau không thích, như thế nào có thể đính hôn còn ở bên nhau đâu, hơn nữa này đối ôn nhã tỷ không công bằng a, nàng

Như vậy ái tiêu Cảnh Thụy, ta một ngoại nhân đều xem rõ ràng chính xác, bọn họ hai cái đều phải kết hôn, ngươi nói ta lúc này đột nhiên cắm vào tới tính sao lại thế này a...”

“Nguyên lai là bởi vì ôn nhã a!”

“...” Cục cưng, “Tiểu Thất tỷ tỷ ngươi nghe lời có thể hay không không cần chỉ nghe một nửa...”

Rõ ràng lẫn nhau không thích mới là nàng nhất tưởng biểu đạt.

Tiểu Thất nhịn không được cười ra tới.

“Tiểu Thất tỷ tỷ, ta đều mau vội muốn chết, ngươi còn cười!”

“Hảo hảo hảo, ta không cười.” Tiểu Thất ghé vào phòng bệnh ngoại hành lang đài thượng, xem bệnh viện phong cảnh, phong có điểm đại, thổi nàng thanh âm có chút phiêu, “Cục cưng a, ngươi như thế nào liền xác định ta ca không thích ngươi đâu?”

“Này còn dùng nói sao, thực rõ ràng a!”

Hảo đi! Xem ra ca ca còn không có thổ lộ a, nếu như vậy, nàng cũng không chọc thủng, cười dời đi đề tài, “Ngươi lo lắng ôn nhã, kỳ thật ôn nhã căn bản là không là vấn đề. Nàng xác thực thích ta ca không giả, nhưng ta ca không thích nàng... Hơn nữa cũng thập phần minh xác

Đã nói với nàng. Bất quá nàng vẫn là nguyện ý cùng ta ca ở bên nhau, ta ca đâu, nguyên bản nghĩ tuổi cũng không nhỏ, liền thử cùng nàng kết giao, bất quá này ba năm ta xem thật thật, ta ca căn bản không yêu nàng.”

Cục cưng khóe miệng vừa kéo, “Hắn ánh mắt có tật xấu đi, ôn nhã nơi nào không hảo a...”

Tiểu Thất bật cười. “Ôn nhã lại hảo, hắn không thích cũng vô dụng, cảm tình dù sao cũng là hai người sự tình, kỳ thật hiện tại bọn họ chia tay ta còn là rất tùng khẩu khí, ta ca vẫn luôn không thích nàng, bọn họ như vậy ở bên nhau, thời gian càng dài, ôn nhã bị thương liền càng nhiều, còn

Không bằng sớm tách ra, như vậy đối hai người đều hảo!”

Cục cưng vẫn là cảm thấy tiêu Cảnh Thụy tra!

Không thích hợp có thể sớm một chút nói, đều đến bàn chuyện cưới hỏi này một bước mới cùng nhân gia nói, ba năm thời gian làm nhân gia càng lún càng sâu, hiện tại mới nói chia tay, này không phải tra là cái gì?

Tiểu Thất nhìn ra cục cưng ý tưởng, trong lòng hơi hơi thở dài.

Xem cục cưng bộ dáng, nàng ca khoảng cách ôm được mỹ nhân về còn có tương đương xa hành trình a. Tiểu Thất cũng không nói nhiều, vỗ vỗ cục cưng tay, nhìn nàng đôi mắt thành khẩn nói, “Cục cưng a, ngươi liền cho ta ca một cái cơ hội, cũng coi như cho các ngươi hai cái một cái cơ hội, thử một lần nhìn xem có thể hay không ở bên nhau, có lẽ... Ngươi sẽ cố ý liêu ở ngoài phát hiện nga!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx