sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1044 chương vốn dĩ chính là ngươi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1044 chương vốn dĩ chính là ngươi

Tôn hoà bình buồn bực đi rồi.

Cục cưng còn có chút luyến tiếc, đối với hắn bóng dáng nói, “Hoà bình, ngươi không có việc gì nhớ rõ tới tìm ta chơi a!”

Tôn hoà bình không dám đáp lại.

Cục cưng cái kia nha đầu ngốc nhìn không ra tới, hắn vẫn là có điểm trong mắt thấy nhi, Cảnh Thụy ca rõ ràng chính là ghen tị, hắn lúc này nếu còn dám kích thích Cảnh Thụy ca, lấy Cảnh Thụy ca keo kiệt tính tình, nói không chừng như thế nào lộng hắn đâu.

Tôn hoà bình nhanh như chớp chạy.

Lý hiến đổi hảo khăn trải giường cùng vỏ chăn, cũng thực mau rời đi phòng.

Hai người vừa đi, cục cưng trên mặt tươi cười liền không có, nàng xem giường đệm hảo, lại ngồi xếp bằng ngồi vào mặt trên, thở dài nói, “Ai... Lại không ai ngoạn nhi.”

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

Hắn không phải người sao!

Hắn tại mép giường biên ngồi xuống, ánh mắt ám trầm, “Tôn hoà bình cùng ngươi nói cái gì, như vậy cao hứng?”

Cục cưng tới hứng thú, cười tủm tỉm nói, “Cùng ta nói hắn phía trước những cái đó bạn gái a, ha ha ha! Quá khôi hài! Ngươi có biết hay không hắn trước hai ngày vì cái gì ở nơi khác?”

Tiêu Cảnh Thụy xem nàng đôi mắt sáng lấp lánh, nhịn không được phối hợp hỏi tới, “Vì cái gì?”

“Trốn người a!”

“Trốn người?”

“Đối!” Cục cưng cười ha ha, “Ta phía trước không phải cùng ngươi nói ta đi tôn gia sao, sau đó hoà bình vừa vặn bị Tiểu Hi a di tức giận mắng đâu, bởi vì hoà bình tai tiếng bạn gái tìm tới môn tới, còn nói hoài hoà bình loại sao, hoà bình chính là vì trốn nàng!”

“Thật là hắn loại?” “Ai biết được!” Cục cưng nhún nhún vai, “Dù sao nữ hài tử kia rất lợi hại, mặc kệ hoà bình ở nơi nào nàng đều hỏi thăm đến, hơn nữa mỗi lần hoà bình cùng nữ hài tử ái muội thời điểm, nàng đều trước tiên xông lên đi, làm hoà bình hiện tại buồn bực không

Hành! Ha ha, hắn còn vẫn luôn luôn mãi cùng ta cường điệu nàng cùng cái kia nữ không quan hệ, tuy rằng ta tin tưởng hắn, chính là Tiểu Hi a di không tin a, ha ha, cho nên hắn không có biện pháp liền trốn đến nơi khác đi.”

Tiêu Cảnh Thụy không dấu vết thở phào nhẹ nhõm.

Nếu bọn họ hai cái nói cái này, thuyết minh hoà bình cùng cục cưng đối lẫn nhau cũng chưa cảm giác.

Kia hắn liền an tâm. Tiêu Cảnh Thụy duỗi tay cầm cục cưng tay nhỏ cánh tay, nàng hai ngày này ở nhà, trên người thương đã đều khôi phục thất thất bát bát, duy độc hai tay cổ tay, hai tay cổ tay thương quá lợi hại, lúc ấy trở về thời điểm liền da thịt tung bay, mãi cho đến hiện tại

Trên cổ tay băng gạc đều không có hủy đi tới.

“Tay còn đau không?”

“Không thế nào đau.” Cục cưng nhìn trên cổ tay băng gạc, “Chính là có điểm ngứa!”

“Kia thuyết minh miệng vết thương ở khép lại.”

“Ân!”

Tiêu Cảnh Thụy nhìn nhìn trên cổ tay thời gian, thời gian này điểm nhi cũng không sai biệt lắm nên đổi dược.

“Ngươi chờ một chút.” Hắn xoay người ra phòng, thực mau, liền mang theo hòm thuốc tiến vào.

“Đổi dược?”

“Ân!”

Cục cưng nuốt nuốt nước miếng, “Ngươi đổi?”

Tiêu Cảnh Thụy mày một chọn, “Ngươi hy vọng ai đổi?”

“...” Tay nàng cổ tay bị hắn nắm ở lòng bàn tay, hắn lòng bàn tay khô ráo ấm áp, nắm nàng, kia nhiệt độ cách quần áo ở nhà đều truyền tới, cục cưng có chút không được tự nhiên, ho nhẹ một tiếng, dời đi đề tài, “Cái kia... Tiêu Cảnh Thụy a, ta án tử như thế nào

Dạng?”

Tiêu Cảnh Thụy thật cẩn thận cho nàng dỡ xuống băng gạc, cũng không ngẩng đầu lên nói, “Đã hủy bỏ bản án, Lưu tuyết sự tình cùng ngươi không quan hệ.”

Cục cưng bỗng nhiên thở phào nhẹ nhõm.

Nàng mấy ngày nay ở nhà vẫn luôn đều lo lắng chuyện này, cố tình gần nhất hai ngày tiêu Cảnh Thụy đặc biệt bận rộn, mỗi lần buổi tối trở về nàng không sai biệt lắm đều ngủ rồi, căn bản là không có cơ hội hỏi hắn cái gì.

Nghe hắn nói như vậy, nàng liền an tâm.

Nàng nhưng không nghĩ hôm nào hồi trường học thời điểm, bị người chỉ chỉ trỏ trỏ nói thành giết người phạm.

“Lưu tuyết đâu? Nàng bên kia... Thế nào?”

“Nàng không phải người địa phương, thi thể nguyên bản ở nhà xác phóng, nhà nàng người đã đem nàng thi thể lãnh về quê, chuẩn bị an táng.”

Cục cưng trong lòng nói không nên lời là cái gì tư vị.

Nàng tuy rằng không thích Lưu tuyết, chính là Lưu tuyết cũng rất vô tội, nàng không có hại người chi tâm, nhưng là lại bị người lợi dụng, cuối cùng chết ở khách sạn.

Cục cưng thở dài. Tiêu Cảnh Thụy đã vạch trần băng gạc, nàng trên cổ tay tung bay da thịt đã lớn lên không sai biệt lắm, xanh tím cũng lui xuống đi không ít, nhìn qua không có phía trước như vậy nhìn thấy ghê người, tiêu Cảnh Thụy từ hòm thuốc lấy ra cồn i-ốt, “Muốn tiêu độc, sẽ có điểm đau, ngươi

Kiên nhẫn một chút.”

“Nga!”

Cục cưng không rảnh lo nghĩ nhiều, khẩn trương căng thẳng thần kinh.

Thượng dược nàng sợ nhất quá trình chính là tiêu độc.

Cồn i-ốt tiếp xúc làn da, miệng vết thương thượng tức khắc truyền đến một trận kích thích, cục cưng đau mặt vừa kéo, thủ đoạn run lên một chút.

“Rất đau?”

“Vô nghĩa!”

Tiêu Cảnh Thụy đã tận lực phóng nhu động tác, “Ngươi kiên nhẫn một chút nhi, hai ngày này thời tiết có điểm nhiệt, nếu không cần thiết độc nói không chừng sẽ nhiễm trùng.”

“Ân!”

Tiêu Cảnh Thụy thật cẩn thận xử lý tay nàng cổ tay, chờ tiêu độc lúc sau, hắn lại lấy ra tiểu miên thiêm, bài trừ trương hằng lấy tới thuốc mỡ ở mặt trên, động tác mềm nhẹ bôi tay nàng cổ tay.

Thuốc mỡ mát lạnh, tiếp xúc đến làn da, vừa rồi cồn i-ốt mang đến kích thích lập tức liền biến mất.

Cục cưng cúi đầu nhìn tiêu Cảnh Thụy.

Tiêu Cảnh Thụy làm thực nghiêm túc, hắn cúi đầu, một bàn tay bắt lấy tay nàng cổ tay, một cái tay khác nhéo miên thiêm, động tác như vậy cẩn thận, như là đụng tới trân bảo giống nhau yêu quý.

Cục cưng có chút lăng.

Đều nói nghiêm túc nam nhân nhất có mị lực.

Nàng cảm thấy nàng giờ phút này có điểm bị tiêu Cảnh Thụy mê hoặc.

Nàng nghiêng đầu nghiêm túc đánh giá hắn. Nói thật ra, tiêu Cảnh Thụy lớn lên thật sự rất đẹp, cục cưng trước kia đi Tiêu gia thời điểm gặp qua hắn cùng Tiểu Thất khi còn nhỏ ảnh chụp, hắn khi còn nhỏ liền lớn lên đặc biệt đẹp, thuộc về cái loại này sở hữu a di đều sẽ thích loại hình, hiện tại trưởng thành, năm

Quan cũng càng thêm thâm thúy, nhìn qua càng soái.

Cục cưng thích ôn hòa ưu nhã loại hình nam hài tử, nhưng là không thể không thừa nhận, tiêu Cảnh Thụy lớn lên là thật sự soái. Ly như vậy gần, nàng đều không có ở trên mặt hắn tìm được một cái lỗ chân lông, làn da tốt kỳ cục. Như nùng mặc nhuộm đẫm quá lông mày, sâu thẳm mà sáng ngời đôi mắt, đĩnh bạt cái mũi, hơi mỏng môi! Hơn nữa như đao tước quá mặt bộ góc cạnh, làm hắn

Nhìn qua nam nhân vị mười phần.

Hắn cúi đầu, lông mi lại hắc lại trường, theo hắn chớp mắt, run lên run lên.

Cục cưng ngực đột nhiên “Bang bang ——” loạn nhảy dựng lên.

Tâm cũng đi theo rung động lên.

Dựa!

Nàng thế nhưng cảm thấy hiện tại tiêu Cảnh Thụy đặc biệt mê người!

Ảo giác!

Nhất định là ảo giác!

Nhưng TM tâm loạn nhảy cái gì!

Nhất định là ghen ghét!

Đối!

Ghen ghét hắn một đại nam nhân lông mi thế nhưng so nàng còn trường! Tiêu Cảnh Thụy đã sớm phát giác cục cưng ở đánh giá hắn, hắn không có động, tùy ý nàng đánh giá, đột nhiên, nàng dời đi ánh mắt, tiêu Cảnh Thụy cũng thành công thế nàng đổi hảo dược, tìm sạch sẽ băng gạc một lần nữa bọc lên, hắn ngẩng đầu, liếc mắt một cái nhìn đến cục cưng ửng đỏ nhĩ

Rũ.

Tiêu Cảnh Thụy nháy mắt đã bị lấy lòng.

Hắn mày một chọn, “Xem đủ rồi?”

“Ai, ai nhìn lén ngươi!”

“Nga! Nguyên lai là nhìn lén!”

Cục cưng, “...” Tiêu Cảnh Thụy lôi kéo nàng từ trên giường đứng lên, buồn cười nói, “Vốn dĩ chính là của ngươi, không cần trộm! Có thể quang minh chính đại xem!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx