sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1074 chương hắn hài tử

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1074 chương hắn hài tử

Cục cưng không ngừng làm hít sâu, chính là nàng vẫn là không có cách nào bình tĩnh lại .

Nàng mãn đầu óc tất cả đều là cái kia cùng tiêu Cảnh Thụy lớn lên tương tự hài tử!

Hài tử!

Nàng hung hăng nhắm mắt lại, không có biện pháp khống chế chính mình cuồng loạn tim đập.

Thời gian một phân một giây quá khứ.

Phòng nghỉ an tĩnh đáng sợ.

Tôn hoà bình xem cục cưng sắc mặt trắng bệch bộ dáng, cũng không dám quấy rầy nàng.

Hắn cũng là đêm qua mới thu được tin tức, đêm qua hắn một đêm đều không có ngủ, chính là ở rối rắm muốn hay không đem chuyện này nói cho cục cưng, hắn rối rắm một suốt đêm, cuối cùng vẫn là quyết định nói cho nàng!

Hắn không thể trơ mắt nhìn cục cưng hướng hố lửa nhảy.

Không sai!

Cảnh Thụy ca đối cục cưng hảo, chuyện này người sáng suốt đều có thể xem ra tới, chính là nếu Cảnh Thụy ca cùng nữ nhân khác có hài tử, lấy hắn đối cục cưng hiểu biết, nàng là tuyệt đối tuyệt đối không có khả năng tiếp thu.

Cho nên hắn vừa rồi ở phòng nghỉ bồi hồi rất dài thời gian, vẫn là gõ vang lên nàng cửa phòng. Tôn hoà bình xem nàng cả người phát run bộ dáng, lòng có không đành lòng, duỗi tay đè lại cánh tay của nàng, lại phát hiện nàng lỏa lồ ở bên ngoài cánh tay một mảnh lạnh băng, hắn nhẹ nhàng thở dài, “Cục cưng, ta biết chuyện này đối với ngươi đả kích rất lớn, nhưng là ngươi là cùng Cảnh Thụy

Ca muốn đính hôn người, ngươi có cảm kích quyền.”

Lãnh cục cưng thật lâu mới tìm về chính mình thanh âm, nàng chuyển mắt, sắc mặt u ám nhìn tôn hoà bình, thanh âm khàn khàn, “Tiêu Cảnh Thụy... Hắn biết đứa nhỏ này tồn tại sao?”

“Hẳn là không biết!”

Theo điều tra, liễu tịnh mẫu tử sinh hoạt còn rất khó khăn, nếu Cảnh Thụy ca biết đến lời nói, về tình về lý cũng không có khả năng mặc kệ các nàng mặc kệ.

Cục cưng lại lần nữa trầm mặc xuống dưới.

“Cục cưng, mặc kệ ngươi làm cái gì quyết định, ta đều duy trì ngươi!”

“Hoà bình, cảm ơn ngươi!”

Tôn hoà bình lắc đầu. Trên thực tế, hắn cũng rất sợ Cảnh Thụy ca, hắn càng biết, chuyện này thông qua hắn nói cho cục cưng, nếu Cảnh Thụy ca đã biết, tất nhiên sẽ giận chó đánh mèo đến hắn trên người, chính là hắn cùng cục cưng từ nhỏ cùng nhau lớn lên, lại nói tiếp, hắn cùng cục cưng mới là bạn cùng lứa tuổi,

Hai người khi còn nhỏ cùng nhau chơi trốn tìm cùng nhau chơi trò chơi, còn cùng nhau đi học, hai người ở chung thời gian xa xa so Cảnh Thụy ca muốn trường, cho nên hắn vẫn là quyết định giúp giúp cục cưng.

“Cục cưng, ngươi tính toán như thế nào làm?”

“Ta... Không không biết!”

Cục cưng đầu trống rỗng!

Nàng cúi đầu, ánh mắt lại lần nữa dừng ở di động trên ảnh chụp, ảnh chụp trung có thể rõ ràng nhìn ra liễu tịnh mẫu tử cảm tình phi thường hảo, hai người rúc vào cùng nhau, duy độc thân biên thiếu cái nam nhân!

Nếu tiêu Cảnh Thụy xuất hiện ở trên ảnh chụp, bọn họ mới có thể chân chân chính chính trở thành hạnh phúc một nhà ba người đi.

Cục cưng siết chặt di động.

Nàng đầu đột nhiên liền thanh minh lên.

Nàng không thể!

Không thể phá hư gia đình của người khác, cho nên...

“Hoà bình! Hôm nay tiệc đính hôn, chỉ sợ là tổ chức không được!”

Một bên tôn hoà bình đã sớm dự đoán được cục cưng sẽ làm quyết định này, hắn thật dài thở phào nhẹ nhõm, “Ngươi phải rời khỏi sao?”

“Ân!” Cục cưng gật đầu, “Ta phải rời khỏi nơi này!”

“Đi nơi nào?”

“Đi một cái tiêu Cảnh Thụy tạm thời không có biện pháp tìm được địa phương!”

Tôn hoà bình gật đầu, tán đồng nàng quan điểm, nếu như đi một cái Cảnh Thụy ca dễ dàng có thể tìm được địa phương, hắn khẳng định nổi trận lôi đình đem cục cưng cấp trảo trở về! Hắn xem cục cưng sắc mặt khó coi, lo lắng cầm tay nàng, “Ngươi năng động sao?”

“Có thể!”

Cục cưng chống thân thể từ trên sô pha đứng lên, nàng chân còn có chút mềm, nhưng sắc mặt đã phi thường kiên định.

“Ngươi trước đi ra ngoài đi, ta đổi kiện quần áo!”

“Hảo!”

Cục cưng nhìn thoáng qua thời gian, đã là buổi sáng 9 giờ rưỡi, khoảng cách nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đính hôn điển lễ còn có ngắn ngủn một tiếng rưỡi, nói cách khác, nàng cũng chỉ có này một tiếng rưỡi chạy trốn thời gian.

Tới thời điểm nàng cũng đã quan sát quá, hôm nay đính hôn điển lễ tiêu Cảnh Thụy tìm tới trứ danh công ty bảo an, đem khách sạn vây quanh tích thủy bất lậu, nàng nếu không kinh động người khác chạy đi nói, chỉ sợ còn có điểm khó khăn.

Cục cưng trong óc lộn xộn nghĩ, nàng đem thay thế áo cưới cởi ra, đặt ở phòng nghỉ trên giường lớn, đồng dạng, cũng đem đổi đi giày phóng tới mép giường!

Cục cưng nhìn lấp lánh lượng lượng áo cưới cùng thủy tinh giày, hốc mắt lại có chút đỏ lên.

Nàng ôm ngực, rốt cuộc xác định một sự kiện.

Nàng... Khả năng thật sự thích thượng tiêu Cảnh Thụy.

Bằng không vì cái gì cùng hắn đính hôn, nàng không có bài xích? Mà biết hắn có hài tử, nàng tâm như vậy đau!

“Mới ngắn ngủn một tháng mà thôi...”

Nàng hút hút cái mũi, nắm lên chính mình bao bao, kéo ra cửa phòng.

“Thu thập hảo?”

“Ân!”

“Ta đưa ngươi rời đi!” “Không được!” Cục cưng cự tuyệt tôn hoà bình hảo ý, nàng đã nghĩ tới, nếu bị tiêu Cảnh Thụy biết là tôn hoà bình đưa nàng đi, chờ nàng đi rồi lúc sau, tôn hoà bình khẳng định xong đời, nàng không thể liên lụy hắn, cục cưng nhìn hắn đôi mắt nói, “Hoà bình, cảm ơn ngươi a, ngươi đừng đưa ta, ta chính mình nghĩ cách chạy đi! Chờ ta sau khi rời khỏi, tiêu Cảnh Thụy khẳng định sẽ tra khách sạn theo dõi, ngươi sấn hiện tại chạy nhanh rời đi, đến lúc đó tiêu Cảnh Thụy nếu tra được ngươi đã tới phòng nghỉ, ngươi liền nói lo lắng ta

Nhàm chán, cho nên lại đây cùng ta trò chuyện!”

Tôn hoà bình dở khóc dở cười.

Bất quá lúc này cục cưng còn vì hắn suy xét nhiều như vậy, hắn vẫn là rất cao hứng.

Hắn sờ sờ cục cưng đầu, “Ngươi đầu nhỏ tưởng nhiều như vậy làm gì! Cảnh Thụy ca liền tính sinh khí, có ta ba mẹ ở, hắn còn có thể đem ta thế nào a!”

Kia nhưng không nhất định!

Nàng này vừa đi, tiêu Cảnh Thụy tiệc đính hôn trực tiếp tổ chức không được, hôm nay tới nhiều như vậy thương giới đại cá sấu, còn có bạn bè thân thích cùng các phóng viên, đến lúc đó trên mặt hắn xuống đài không được, nói không chừng liền tìm cái nơi trút giận hết giận.

Cục cưng đầu diêu cùng trống bỏi giống nhau, “Dù sao ta không cho ngươi đưa! Ngươi sấn hiện tại chạy nhanh đi rất xa, chờ ngươi rời đi lúc sau ta lại nghĩ cách rời đi!”

Tôn hoà bình không lay chuyển được nàng, đành phải đồng ý.

“Ngươi có thể thoát được đi ra ngoài sao?”

“Yên tâm đi, nhất định có thể!” Tôn hoà bình thở dài, xoa xoa nàng đầu nhỏ dưa, lúc này mới không yên tâm rời đi, trước khi đi còn móc ra tiền bao, đem trên người một xấp tiền mặt đều đưa cho nàng, “Ta biết lãnh thúc thúc bọn họ chặt đứt ngươi kinh tế, ngươi muốn chạy trốn chạy nói tổng đòi tiền đi

, này số tiền ngươi cầm trước dùng đi, nếu trung gian có cái gì khó khăn, tùy thời cho ta gọi điện thoại!”

Cục cưng cảm động không thôi, hồng vành mắt gật đầu, “Hảo!”

Tôn hoà bình lúc này mới yên tâm rời đi.

Hắn đi rồi lúc sau, cục cưng liền đóng lại khóa trái phòng nghỉ môn, nàng lo lắng sẽ có người tiến phòng nghỉ, nếu tiêu Cảnh Thụy hoặc là Tiểu Thất tỷ tỷ tới, nhìn đến nàng thay cho quần áo, nàng liền tuyệt đối chạy không thoát.

Nàng lo sợ bất an chờ đợi.

May mắn!

Mãi cho đến tôn hoà bình sau khi rời khỏi nửa giờ, phòng nghỉ cửa phòng đều không có bị gõ vang quá. Cục cưng hít sâu một hơi, kéo ra cửa phòng, nhìn đến đường đi không có một bóng người lúc sau, mới thật cẩn thận đi ra ngoài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx