sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1095 chương tới tìm tiêu Cảnh Thụy

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1095 chương tới tìm tiêu Cảnh Thụy

Ăn xong cơm chiều lúc sau, hồ dương đưa ra muốn đưa cục cưng về nhà.

Cục cưng sửng sốt một chút lúc sau liền cự tuyệt.

“Không cần, thời gian không còn sớm, ngươi ngày mai còn muốn đóng phim, vẫn là sớm một chút trở về đi, ta làm người trong nhà tới đón ta.”

Hồ dương do dự một chút liền gật đầu, “Hảo! Vậy ngươi về đến nhà cho ta gửi tin nhắn, chờ ngày mai ta hỏi một chút đạo diễn, xác định một chút ngươi nhân vật khi nào quay chụp, sau đó lại thông tri ngươi!”

“Hảo!”

Hai người ở tiệm ăn tại gia cửa tách ra.

Ai đều không có phát hiện, trong một góc diệp giai du tiểu trợ lý, trộm đem hai người phân biệt ảnh chụp quay chụp xuống dưới.

...

Về nhà trên đường, cục cưng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề.

Nàng muốn đi đoàn phim đóng phim...

Giống như phải trải qua công ty cho phép đi? Nàng từ vào Học Viện Điện Ảnh lúc sau liền ký hợp đồng tiêu Cảnh Thụy tinh quang truyền thông công ty, cùng thấm thấm giống nhau, bọn họ đều thuộc về tinh quang truyền thông nghệ sĩ! Trước kia ký hợp đồng thời điểm nàng tưởng rất đơn giản, đi tiêu Cảnh Thụy công ty tổng so đi người khác công ty xem

Người khác sắc mặt tốt hơn nhiều đi. Hơn nữa khác công ty, nói không chừng sẽ cho nàng an bài cái gì nàng không nghĩ tiếp chụp nhân vật, cho nên vì đồ phương tiện, nàng liền ký hợp đồng tinh quang truyền thông.

Trước kia nàng mặc kệ quay chụp bất luận cái gì nhân vật, đều là chính mình liên hệ, công ty trước nay cũng sẽ không quản nàng.

Nhưng là hiện tại không giống nhau!

Nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đều nháo bẻ, tinh quang truyền thông còn sẽ cho nàng mở cửa sau sao?

Nghĩ đến đây, cục cưng có chút sốt ruột.

Lúc trước nàng cùng tinh quang ký hợp đồng thời điểm, có một cái vẫn là phi thường minh xác, bất luận cái gì công ty không đồng ý nhân vật, đều không cho phép tiếp chụp.

Hiện tại nàng đều đáp ứng hồ dương!

Chính là công ty còn không có đồng ý a!

Cục cưng rối rắm muốn chết!

Nàng ngồi ở xe taxi thượng, vừa vặn lúc này xe taxi đang từ thuộc về Hoàn Vũ Quốc Tế cái kia phố, cục cưng không cần suy nghĩ liền hô một tiếng, “Dừng xe!”

Nàng ở trên đường cái dừng lại, một người đi tới Hoàn Vũ Quốc Tế cổng lớn.

Hoàn Vũ Quốc Tế ở vào thành phố A phi thường hoàng kim đoạn đường, tổng cộng hai mươi sáu tầng công ty đại lâu, trang hoàng phi thường xa hoa!

Sắc trời đã đen xuống dưới, nhưng là Hoàn Vũ Quốc Tế đại lâu mỗi một tầng đều còn sáng lên quang mang.

Cục cưng ngửa đầu nhìn tầng cao nhất, nuốt nước miếng một cái.

Nàng cứ như vậy lỗ mãng hấp tấp tới công ty, nếu tiêu Cảnh Thụy không chịu thấy nàng làm sao bây giờ?

Tính tính, mặc kệ!

Nàng hít sâu một hơi, cổ đủ dũng khí, một chân bước vào xoay tròn môn. Trước kia cục cưng thường xuyên tới Hoàn Vũ Quốc Tế, niệm Học Viện Điện Ảnh lúc sau tới liền ít đi, bất quá thực đáng được ăn mừng chính là, công ty phúc lợi thực hảo, cho nên bảo an vẫn luôn đều không có đổi quá, bảo an vẫn là nhận thức cục cưng, không có ngăn trở liền thả

Hành.

Cục cưng căng da đầu ngồi thang máy thượng hai mươi sáu lâu tổng tài làm.

To như vậy công ty rõ ràng nhiều người như vậy tăng ca, lại phi thường an tĩnh, cục cưng có thể rõ ràng nghe được văn phòng nhân viên công tác phiên tư liệu “Sàn sạt” tiếng vang, cùng với giày cao gót đạp lên trên sàn nhà phát ra “Lộc cộc” thanh.

Nàng nhìn tất cả đều là chức nghiệp giả dạng cả trai lẫn gái, nhìn nhìn lại chính mình một thân hưu nhàn trang, thấy thế nào như thế nào không hợp nhau.

Thật vất vả ngao đến hai mươi sáu lâu, cục cưng mới thở phào nhẹ nhõm.

Hai mươi sáu lâu là tiêu Cảnh Thụy văn phòng, ở hắn văn phòng bên ngoài là tổng tài bí thư thất, tiêu Cảnh Thụy lớn như vậy tổng tài, tổng cộng có sáu cái bí thư, sở hữu bí thư đều là thuần một sắc tuổi trẻ xinh đẹp tiểu cô nương!

Cục cưng nhìn đến những cái đó ăn mặc chức nghiệp váy, trang dung tinh xảo xinh đẹp nữ hài, trong lòng đổ đổ!

“Lãnh tiểu thư?”

Vương bí thư là nhận thức cục cưng, nhìn đến cục cưng lại đây, nàng kinh ngạc không thôi, “Ngài như thế nào tới?”

Nàng không thể tới sao?

Cục cưng rầu rĩ hỏi, “Tiêu Cảnh Thụy ở sao?” “Tổng tài ở văn phòng mở họp!” Vương bí thư cũng không biết tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng đã xảy ra sự tình gì, chỉ biết hai ngày này tổng tài tâm tình đặc biệt không tốt, làm cho tổng tài làm bí thư nhóm cũng đều trong lòng run sợ, sợ làm sai sự tình gì chọc tổng tài càng không vui. Bất quá vương bí thư biết, lãnh cục cưng đối với tổng tài tới nói đúng không giống nhau, nói không chừng nàng tới, tổng tài tâm tình là có thể biến hảo một chút, bởi vậy, vương bí thư thập phần nhiệt tình tiếp đón cục cưng, “Lãnh tiểu thư là tới tìm

Tổng tài đi, tổng tài đang ở mở họp, một chốc chỉ sợ còn khai không xong! Nếu không lãnh tiểu thư ngài đi tổng tài trong văn phòng ngồi trong chốc lát, ta lập tức đi phòng họp nhìn xem, xem tổng tài khi nào hội nghị kết thúc!”

“Vậy phiền toái ngươi!”

Vương bí thư liên tục lắc đầu!

Cục cưng đi tiêu Cảnh Thụy văn phòng, nàng có thể rõ ràng cảm giác được sau lưng có vài đạo lửa nóng tầm mắt đang gắt gao nhìn chằm chằm nàng.

Không cần tưởng cũng biết là tiêu Cảnh Thụy những cái đó bí thư!

Cục cưng xoa xoa mặt!

Tổng tài cùng bí thư gì đó!

Quá dễ dàng làm người sinh ra ái muội liên tưởng!

Tiêu Cảnh Thụy văn phòng tương đương xa hoa, trong văn phòng ánh đèn sáng tỏ, cũng phi thường sạch sẽ, nàng đi đến bên cửa sổ, từ cửa sổ xem đi xuống, toàn bộ thành phố A cảnh đêm thu hết đáy mắt, thập phần xinh đẹp.

Đây là nàng niệm Học Viện Điện Ảnh lúc sau lần đầu tiên tới tiêu Cảnh Thụy văn phòng!

Cục cưng nghĩ nàng hiện tại cùng tiêu Cảnh Thụy giương cung bạt kiếm quan hệ, một chút cũng không dám lộn xộn, mở ra cửa sổ thông khí lúc sau liền thành thành thật thật ngồi ở tiếp khách trên sô pha, chờ đợi tiêu Cảnh Thụy khai xong sẽ!

Nàng khẩn trương nắm chặt bao bao! Không ngừng ở trong đầu thiết tưởng, đợi chút nếu tiêu Cảnh Thụy tới, nàng muốn lấy cái gì thái độ đối mặt tiêu Cảnh Thụy. Nếu tiêu Cảnh Thụy đối đãi nàng còn giống phía trước như vậy, đem nàng trở thành người xa lạ, nàng muốn như thế nào đem đề tài tiếp tục đi xuống! Còn có, nàng muốn

Như thế nào cùng nàng đề đóng phim sự tình?!

Trong óc lung tung rối loạn nghĩ, cục cưng đứng ngồi không yên.

Liền ở nàng tâm “Bang bang” loạn nhảy thời điểm, văn phòng cửa phòng đột nhiên bị từ bên ngoài “Răng rắc” một tiếng mở ra!

Cục cưng một lòng lập tức nhảy tới cổ họng!

Nàng bỗng nhiên quay đầu lại, lại đang xem đã đến người nháy mắt, ảm đạm ánh mắt.

“Như thế nào là ngươi a...”

Người tới cũng không phải tiêu Cảnh Thụy, mà là Lý hiến.

Lý hiến nhìn đến cục cưng cũng thực kinh ngạc, hắn còn tưởng rằng trải qua trước hai ngày sự tình, lãnh cục cưng sẽ cùng Tiêu thiếu đoạn tuyệt hết thảy lui tới, không nghĩ tới nàng thế nhưng đã tìm tới cửa!

Lý hiến đẩy cửa mà nhập.

“Tiêu Cảnh Thụy đâu?” Cục cưng từ trên sô pha đứng lên, thăm dò hướng Lý hiến phía sau xem qua đi, lại thất vọng phát hiện Lý hiến phía sau căn bản là không có người.

Nàng rũ xuống mắt, không hề có che dấu chính mình thất vọng.

“Tổng tài còn ở mở họp!” Lý hiến đi đến mặt bàn làm việc trước, đem một cái folder lấy ra tới, quay đầu nhìn đến cục cưng còn ở văn phòng, nhịn không được nhíu mày nói, “Lãnh tiểu thư tìm tổng tài có chuyện gì sao?”

“Có! Ta tìm hắn có việc!” Nàng sợ chính mình nói không có việc gì, liền phải bị đuổi ra đi.

“Kia lãnh tiểu thư chỉ sợ phải thất vọng!” Lý hiến nhàn nhạt nói, “Hôm nay hội nghị rất quan trọng, chỉ sợ còn muốn lại khai mấy cái giờ, lãnh tiểu thư nếu có việc tìm tổng tài, vẫn là hôm nào lại đến đi!”

“Chính là... Ta có chuyện rất trọng yếu muốn nói với hắn!” Cục cưng cắn môi nhìn Lý hiến, “Ta ở chỗ này chờ hắn hảo!” “Chỉ sợ không được! Tổng tài văn phòng không phải ai đều có thể đãi, nơi này có rất nhiều bí mật tư liệu, nếu tiết lộ đi ra ngoài chỉ sợ đối công ty bất lợi!” Lý hiến đẩy đẩy mắt kính, mặt vô biểu tình nói, “Cũng không biết là ai như vậy không có nhãn lực thấy phóng ngài tiến vào, tổng tài văn phòng là ai ngờ tiến đều có thể tiến sao!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx