sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1108 chương ngươi như vậy dễ dàng làm người hiểu lầm

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1108 chương ngươi như vậy dễ dàng làm người hiểu lầm

Cục cưng dọa hô hấp đều dừng lại.

“Tiêu Cảnh Thụy...”

Kinh cục cưng như vậy vừa nhắc nhở, Lý hiến cũng phát hiện tiêu Cảnh Thụy tỉnh, hắn vội vàng vọt tới mép giường, “Tiêu thiếu, ngươi còn có hay không nơi nào không thoải mái?”

Tiêu Cảnh Thụy lại không có xem Lý hiến, hắn ánh mắt mới đầu còn có chút mê mang, thực mau, ánh mắt liền khôi phục ngày xưa sắc bén, hắn ánh mắt không có dừng ở Lý hiến trên người, mà là xuyên qua Lý hiến, phóng tới chân tay luống cuống cục cưng trên người.

Theo sau, hắn nhăn chặt mày, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Lý hiến.

Lý hiến theo tiêu Cảnh Thụy nhiều năm như vậy, một ánh mắt liền biết tiêu Cảnh Thụy suy nghĩ cái gì, hắn vội vàng xua xua tay, “Không phải ta! Ta không có nói cho lãnh tiểu thư ngài sinh bệnh sự tình, bất luận kẻ nào đều không có nói cho!”

Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày nhìn chằm chằm Lý hiến, Lý hiến đều mau khóc, “Thật sự Tiêu thiếu, lúc này đây ngươi cho ta một trăm lá gan ta cũng không dám tự chủ trương, ta thật sự không có nói cho bất luận kẻ nào ngài sinh bệnh nằm viện tin tức, ngay cả lão bà của ta cũng không biết...” Đêm qua, liền bởi vì hắn tự chủ trương, không có nói cho tiêu Cảnh Thụy lãnh cục cưng ở công ty sự tình, trực tiếp làm cho hắn một năm tiền thưởng bị khấu quang, tiền thưởng vẫn là việc nhỏ nhi, càng quan trọng là, nếu không phải hôm nay Tiêu thiếu sinh bệnh, hắn phỏng chừng

Liền phải bị sung quân đến công ty con đi.

Cho nên Lý hiến liền tính rất muốn nói cho lãnh cục cưng hắn sinh bệnh tin tức, cũng không dám nói bậy.

Tiêu Cảnh Thụy lúc này mới thu hồi tầm mắt.

Lý hiến thở phào nhẹ nhõm.

Tiêu Cảnh Thụy thân thể giật giật, “Đỡ ta lên...”

Bờ môi của hắn có chút khô nứt, thanh âm cũng thập phần ám ách, là cục cưng chưa bao giờ gặp qua suy yếu. Lý hiến chạy nhanh đem tiêu Cảnh Thụy nâng dậy tới, bất quá hắn dù sao cũng là cái nam nhân, cũng không có đã làm loại này hầu hạ người việc, động tác khó tránh khỏi có chút thô lỗ, cục cưng ở một bên nhìn, sợ tiêu Cảnh Thụy bị làm đau, sấn Lý hiến nâng dậy tiêu Cảnh Thụy công phu

, chạy nhanh ở hắn sau lưng lót cái gối đầu, làm hắn có thể dựa vào thoải mái một chút.

Tiêu Cảnh Thụy rũ mắt, làm như không thấy được.

Cục cưng, “...”

Cục cưng cắn môi, trong lòng khó chịu lại biệt nữu, nàng xem tiêu Cảnh Thụy khóe miệng khô nứt, vội vàng đi đến đầu giường bên cạnh cho hắn đổ một chén nước, duỗi tay đưa tới trước mặt hắn, “... Cái kia, ngươi uống điểm nước đi.”

“Cảm ơn!” Tiêu Cảnh Thụy nhàn nhạt cự tuyệt, “Ta không khát!”

Cục cưng tay cương ở giữa không trung, xấu hổ thu hồi tới cũng không phải, tiếp tục đệ cũng không phải!

Thấy thế, Lý hiến ho nhẹ một tiếng, từ cục cưng trong tay tiếp nhận nước sôi, “Lãnh tiểu thư vẫn là trước rời đi đi, Tiêu thiếu nơi này có ta chiếu cố là đến nơi!”

Cục cưng không có động!

“Lãnh tiểu thư?”

“Lý hiến, ngươi có thể hay không trước đi ra ngoài một chút, ta có lời muốn cùng tiêu Cảnh Thụy nói!”

Nghe vậy, Lý hiến lập tức nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy.

“Ngươi trước đi ra ngoài đi.”

“Là!”

Tiêu Cảnh Thụy lên tiếng, Lý hiến liền gật đầu, hắn đem ly nước đặt ở trên tủ đầu giường, cùng cục cưng gặp thoáng qua thời điểm, nhỏ giọng nói, “Lãnh tiểu thư, Tiêu thiếu hiện tại chịu không nổi cái gì kích thích, thỉnh ngài nói chuyện vẫn là chừa chút đường sống hảo!”

Cục cưng, “...”

Nàng như là cái loại này ác độc đến tiêu Cảnh Thụy đều sinh bệnh, còn tới kích thích người của hắn sao!

Lý hiến rời đi phòng bệnh, hơn nữa săn sóc đóng lại phòng bệnh cửa phòng.

Tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng một cái đứng, một cái nửa nằm, đối diện không nói gì.

Hảo sau một lúc lâu.

Tiêu Cảnh Thụy mới ngẩng đầu nhìn cục cưng, “Không phải nói có chuyện muốn cùng ta nói sao, nói đi!”

Cục cưng cười khổ!

Đây là có bao nhiêu không kiên nhẫn, chờ nàng nói xong, hắn liền phải đuổi nàng đi rồi đi. Cục cưng kéo cái ghế lại đây ngồi vào mép giường. Từ trên tủ đầu giường bưng lên Lý hiến mua tới cháo, cháo còn nhiệt, nàng đem tiện lợi túi mở ra, mở ra hộp, nấm hương cùng mễ mùi hương liền phiêu ra tới, gạo ngao mềm mại, nhìn liền rất có muốn ăn

.

Cục cưng bưng tới cháo cùng cái muỗng, “Ngươi trước đừng nói chuyện, ăn trước điểm nhi đồ vật đi.”

Tiêu Cảnh Thụy ninh chặt mày!

Cục cưng không dám nhìn hắn ánh mắt, nhẹ giọng nói, “Ta biết ngươi hiện tại khẳng định không nghĩ nhìn đến ta, nếu ngươi thật sự muốn cho ta chạy nhanh đi, vậy đem cháo ăn, chờ ngươi ăn xong rồi, ta cũng liền đi rồi!”

“Nếu ta không ăn đâu?”

“Ngươi không ăn ta liền vẫn luôn lưu lại nơi này!”

Tiêu Cảnh Thụy cơ hồ muốn chọc giận cười, hắn dựa vào đầu giường, ngữ khí thập phần lười nhác, “Lãnh cục cưng, ngươi chừng nào thì trở nên như vậy vô lại!”

“Liền hiện tại.”

Cục cưng cơ hồ thẹn quá thành giận, nàng múc một muỗng cháo phóng tới hắn bên môi, “Chạy nhanh ăn!”

Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày nhìn đen tuyền cháo, như thế nào cũng không chịu há mồm!

“Tiêu Cảnh Thụy! Nếu ngươi không thành thật, ta liền gọi điện thoại nói cho Tiểu Thất tỷ tỷ, lại nói cho tiêu bá phụ cùng bá mẫu, nói cho bọn họ ngươi dạ dày xuất huyết sinh bệnh nằm viện!”

Tiêu Cảnh Thụy mày đánh kết càng đã chết.

“Nếu ngươi không nghĩ làm cho bọn họ lo lắng, liền chạy nhanh thành thành thật thật uống cháo!”

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

Hắn thở dài, “Lãnh cục cưng, ngươi có biết hay không ngươi như vậy dễ dàng làm người hiểu lầm?”

“?”

Cục cưng nghi hoặc nhìn hắn. Tiêu Cảnh Thụy lại lần nữa thở dài, “Ngươi như vậy sẽ cho ta sinh ra một loại hiểu lầm, hiểu lầm ngươi đối ta còn là có cảm tình! Lãnh cục cưng, nếu ngươi thật sự một chút đều không thích ta, tốt nhất vẫn là không cần cho ta bất luận cái gì ảo tưởng tương đối hảo, ngươi như vậy lặp đi lặp lại

,Có biết hay không thực làm người phiền não?”

Cục cưng đương nhiên biết!

Nàng rũ xuống đôi mắt.

Nàng biết chính mình hành vi có chút khác thường, nếu quyết định cùng tiêu Cảnh Thụy hoàn toàn đoạn rớt, kia nàng nên máu lạnh một chút, mặc kệ hắn biến thành bộ dáng gì, nàng đều hẳn là làm như không có nhìn đến.

Chính là... Nàng làm không được a!

Trơ mắt nhìn hắn sinh bệnh nằm viện, hơn nữa nguyên nhân vẫn là bởi vì nàng, nàng sao có thể làm được làm như không thấy?

Cục cưng ngón tay đều ở phát run. Nàng rũ xuống mắt, nhẹ giọng nói, “Nếu ngươi thật sự tưởng cùng ta phủi sạch quan hệ, vậy chờ ngươi thân thể hảo lại nói! Lý hiến nói cho ta ngươi là bởi vì ta mới chịu kích thích sinh bệnh nằm viện, ta về tình về lý đều không thể làm bộ không biết! Còn có... Ta đối với ngươi

Tuy rằng không có tình yêu nam nữ, nhưng là ngươi cũng nói, chúng ta hai cái cũng là thanh mai trúc mã từ nhỏ cùng nhau lớn lên, ngươi sinh bệnh, ta đến thăm một chút cũng không phải thực quá phận đi.”

Nguyên lai chỉ là như vậy!

Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt càng thêm sắc bén. Hắn bàn tay vung lên, một phen đánh rớt lãnh cục cưng trong tay cái muỗng, sắc mặt sắc bén lên, “Nếu là như thế này, vậy ngươi tốt nhất vẫn là ly ta xa một chút! Ta cho rằng từ ngươi đào hôn lúc sau, chúng ta liền không có cái gọi là thanh mai trúc mã tình cảm. Hơn nữa ngươi cũng

Không cần đối ta có cái gì áy náy cảm, ta sinh bệnh nằm viện cùng ngươi không có quan hệ!”

“Tê ——”

Cái muỗng theo tiếng rơi xuống đất, không biết sao xui xẻo, tiêu Cảnh Thụy đánh trúng địa phương, vừa vặn là cục cưng vừa mới băng bó tốt địa phương!

Cục cưng đau hít hà một hơi, sắc mặt trắng bệch, theo bản năng cầm chính mình bị thương thủ đoạn.

Thủ đoạn chỗ như cũ nóng rát đau.

Tiêu Cảnh Thụy nhạy bén phát hiện nàng không thích hợp, “Ngươi tay làm sao vậy?”

“Không có việc gì!”

Cục cưng lui ra phía sau một bước, vừa muốn đem cháo phóng tới trên tủ đầu giường, lại bị tiêu Cảnh Thụy trảo một cái đã bắt được thủ đoạn! “Tê, đau a ——”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx