sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1148 chương sự thành

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1148 chương sự thành

Hạ triết nhận được điện thoại!

“Sự tình đều đã làm tốt, chúng ta hiện tại là đem lãnh tiểu thư đưa đến khách sạn đi sao?”

Hạ triết cả kinh, “Nhanh như vậy?”

“Hôm nay tương đối may mắn, vừa vặn đụng tới lãnh tiểu thư từ chung cư ra tới đi dạo phố, chúng ta người thực dễ dàng liền đắc thủ! Lão bản, hiện tại như thế nào làm?”

Hạ triết trong lòng vui vẻ.

Thật tốt quá! Thế nhưng bắt lấy cục cưng, hắn còn tưởng rằng phải đợi thật dài thời gian đâu! Hạ triết hắn cũng là không có cách nào, cho nên mới nghĩ được ăn cả ngã về không đem cục cưng bắt lại, hắn nguyên bản không nghĩ dùng như vậy cực đoan biện pháp, chính là lãnh cục cưng nữ nhân này quá nhẫn tâm

Tuyệt tình.

Hắn ở điện ảnh cửa thành đợi nàng hai tháng thời gian, nàng trừ bỏ vừa mới bắt đầu kia hai ngày còn đối hắn lời nói lạnh nhạt, đuổi đi hắn rời đi, kế tiếp thời gian trực tiếp đem hắn đương không khí, hắn đưa đi hoa, cũng bị nàng làm trò mặt ném tới thùng rác.

Hai tháng qua đi, hắn kiên nhẫn rốt cuộc khô kiệt, quyết định đổi một cái biện pháp.

Không nghĩ tới nhanh như vậy liền hiệu quả.

“Lão bản, lão bản?”

“Ân!” Hạ triết khống chế không được vui sướng chi tình, cao giọng nói, “Trước đem dược cấp rót, đưa đến ta khai tốt phòng, ta lập tức liền đuổi qua đi!”

“Tốt!”

...

Quải xong điện thoại, hạ triết hoả tốc thu thập một chút chính mình, vì cấp cục cưng lưu lại ấn tượng tốt, thậm chí còn ở trên người phun nước hoa Cologne!

Chờ hết thảy đều thu thập thỏa đáng, hắn chiếu chiếu gương phát hiện không có không ổn địa phương lúc sau, lúc này mới ra cửa chuẩn bị xuất phát.

“Ngươi muốn đi đâu?”

“Mẹ! Đắc thủ!” Hạ triết kích động cùng hạ mẫu nói, “Ta tìm người đã đem lãnh cục cưng khống chế đi lên, ta hiện tại muốn lập tức đuổi qua đi!”

Hạ mẫu vừa nghe, lập tức cao hứng từ trên sô pha đứng lên, “Thật sự?”

“Này còn có thể có giả!” “A di đà phật, A di đà phật! Thật là ông trời phù hộ!” Hạ mẫu vui mừng lộ rõ trên nét mặt, chạy nhanh thúc giục hạ triết, “Vậy ngươi chạy nhanh đuổi qua đi, thành bại tại đây nhất cử, chúng ta Hạ gia có thể hay không tiếp tục phồn vinh hưng thịnh đi xuống, liền toàn dựa ngươi! A Triết, ngươi

Nhất định không thể làm mụ mụ thất vọng!”

“Mẹ, ngươi yên tâm đi!”

Hạ triết cùng mẫu thân đánh xong tiếp đón lúc sau liền lập tức lái xe chạy đến khách sạn.

Hạ mẫu cao hứng ở trong phòng qua lại đi lại!

Ha ha!

Lãnh cục cưng, làm ngươi đắc ý, làm ngươi ở trước mặt ta như vậy kiêu ngạo, chờ ta nhi tử thành công đem ngươi làm lúc sau, ta xem ngươi còn dám kiêu ngạo không!

Hạ mẫu phảng phất đã nhìn đến Lãnh gia tài sản ở hướng nàng vẫy tay, cao hứng liệt miệng không ngừng ngây ngô cười.

Chờ A Triết nắm giữ Lãnh gia tài sản lúc sau, nàng nhất định phải làm cái kia đáng chết lãnh cục cưng mỗi ngày hầu hạ nàng, đem nàng đạp lên dưới lòng bàn chân, xem nàng về sau còn dám không dám không tôn trọng nàng!

...

Bên này hạ mẫu đắm chìm ở vui sướng trung, bên kia hạ triết cũng là đồng dạng. Hắn không màng bay lả tả đại tuyết, cũng không rảnh lo mặt đường kết băng bóng loáng, đem tốc độ xe nhắc tới nhanh nhất, hắn lo lắng dược hiệu trước tiên phát tác, cho nên một chút cũng không dám chậm trễ, nguyên bản ba mươi phút lộ trình, tại đây loại thời tiết hạ, ngạnh sinh sinh bị hắn

Súc thành hai mươi phút!

Tới rồi khách sạn cửa, đem chìa khóa xe tùy tay ném cho bãi đậu xe người phục vụ, hạ triết liền đi nhanh vọt vào khách sạn.

“Lão bản! Nơi này!”

Hạ triết nghe được động tĩnh, lập tức đi qua đi.

“Người đâu?” “Đã đưa đến phòng đi, lão bản ngài cùng ta tới!” Nam nhân một bên nhỏ giọng nói chuyện, một bên dẫn dắt hạ triết vào thang máy, hắc hắc cười gian nói, “Lão bản, ngài cần phải mau một chút, chúng ta dược hạ lượng rất trọng, chỉ sợ lúc này lãnh tiểu thư đã

Kinh bắt đầu dục hỏa đốt người.”

Hạ triết khóe miệng gợi lên một mạt tàn nhẫn tươi cười. Trên thực tế, hắn trong khoảng thời gian này cũng không có nhàn rỗi, mỗi ngày đều bận rộn ở thân cận trung, hơn nữa hắn đích xác bề ngoài tuấn lãng, cũng hấp dẫn không ít danh môn vọng tộc nữ hài tử, hắn trong khoảng thời gian này ở lãnh cục cưng trên người thất ý, cho nên đối thân cận đối tượng liền phá lệ

Chiếu cố, cũng bởi vì cái này, không ít nữ hài tử đối hắn tỏ vẻ thích.

Lãnh cục cưng bên này thái độ lãnh đạm, kỳ thật nguyên bản hắn có thể từ bỏ lãnh cục cưng bên này, chọn lựa một cái thích hợp thân cận đối tượng, hảo hảo ở chung đi xuống, khẳng định cũng có không tồi kết cục!

Chính là...

Ở biết được lãnh cục cưng thân phận lúc sau, những cái đó cái gọi là “Danh môn tiểu thư” cùng Lãnh gia một so, không không không! Căn bản là không thể so, hoàn toàn không thể so sánh!

Lãnh gia!

Số một số hai hào môn!

Có như vậy một cái đối lập, làm hắn lại tìm nữ nhân khác, hắn tổng cảm thấy không cam lòng!

Cho nên vẫn là quyết định bí quá hoá liều!

...

Trong lúc suy tư, nam nhân đã lãnh hạ triết tới rồi khách sạn cửa, hắn đem khách sạn môn tạp giao cho hạ triết, cười không có hảo ý, “Lão bản, ngài mau vào đi thôi, mỹ nhân chỉ sợ đều sốt ruột chờ! Đúng rồi, lão bản, ngươi có cần hay không cái này?”

Nam nhân đem một cái thuốc viên đưa đến hạ triết trước mặt.

“Đây là thứ gì?”

“Là ta từ tiệm thuốc mua tới!” Nam nhân hạ giọng nói, “Nghe nói ăn cái này lại làm việc, có thể làm nữ tính thụ thai suất phiên bội!”

Hạ triết ánh mắt sáng lên!

Hắn nguyên bản đánh chủ ý cũng là làm lãnh cục cưng hoài thượng hắn hài tử!

Nữ nhân loại này sinh vật đều là tương đối cảm tính! Các nàng đối chính mình người nam nhân đầu tiên sẽ có đặc thù cảm tình, đây cũng là đại đa số nữ tính quên không được chính mình mối tình đầu nguyên nhân! Mà hắn cùng lãnh cục cưng kết giao bốn năm, đã sớm phát hiện nàng là cái phi thường truyền thống nữ hài, nếu nàng hoài hắn hài tử,

Hắn thành công tỷ lệ liền đại đại gia tăng rồi!

Không cần suy nghĩ, hạ triết liền tiếp nhận thuốc viên, “Ngoạn ý nhi này thật sự như vậy hữu hiệu?” “Cần thiết! Làm chúng ta này một hàng tiếp xúc đều là này đó hắc ám đồ vật, bất quá thứ này phần lớn đều là nữ nhân trộm cấp nam nhân hạ, phần lớn là nam nhân dưỡng ở bên ngoài nữ nhân, vì chính là hoài thượng hài tử, trói chặt nam nhân! Theo ta được biết

, theo ta bên người, xác xuất thành công liền không thấp!”

“Ân!” Hạ triết đối hắn thượng nói thập phần vừa lòng, gật gật đầu nói, “Sự tình làm thực hảo, ngươi yên tâm, thù lao khẳng định không thể thiếu ngươi!”

“Ta đây liền chờ lão bản phó dư lại đuôi khoản!”

“Yên tâm, chờ ta xong việc nhi, trước tiên đánh cho ngươi!”

Nam nhân gật gật đầu, “Tốt tốt!”

Hạ triết một chút cũng không có hoài nghi thuốc viên tác dụng, ở hắn xem ra, trước mắt nam nhân chính là tiền tài có thể thu mua, hắn đuôi khoản còn không có thanh toán, này nam nhân khẳng định sẽ không ở thuốc viên thượng động cái gì tay chân.

Nuốt vào thuốc viên, hạ triết lúc này mới mở ra cửa phòng, đi vào phòng!

Trong phòng đen nhánh một mảnh!

Loáng thoáng, có thể nhìn đến trên giường lớn một bóng hình ở mấp máy.

“Ngô...”

Kiều mị thanh âm truyền đến, hạ triết nghĩ cục cưng thực mau liền thuộc về hắn, kích động cả người đều là lửa nóng lửa nóng.

Hắn đi nhanh vọt tới mép giường! Phòng bức màn kéo gắt gao, một chút ánh sáng đều không có, hắn đôi mắt cũng đã thích ứng hắc ám, nhìn đến trên giường nữ tử trên đầu bị che miếng vải đen, tay chân đều bị cột lấy dây thừng, lấy một loại vạn phần liêu nhân tư thái nằm ở trên giường lớn, hẳn là

Là dược hiệu lên đây, nàng bất an vặn vẹo thân thể, miệng phát ra kiều mị than nhẹ.

“Cục cưng, ta tới!”

Trên giường nữ nhân nghe được thanh âm, vặn vẹo biên độ lớn hơn nữa.

Hạ triết không để bụng, ngồi vào mép giường, duỗi tay giải khai nữ nhân trên chân dây thừng. “Ta cũng không nghĩ như vậy đối với ngươi, ngươi yên tâm, hôm nay qua lúc sau, ta khẳng định sẽ hảo hảo đối với ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx