sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1167 chương về nhà

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1167 chương về nhà

Hồ dương sửng sốt!

Ngay sau đó từ trong túi móc ra một phương trắng tinh khăn tay, bắt tay trong lòng hãn lau khô!

“Thật đúng là khẩn trương a?”

Hồ dương bất đắc dĩ liếc nhìn nàng một cái, lôi kéo tay nàng ngồi vào thang máy, “Lần đầu bái phỏng cha mẹ ngươi, có thể không khẩn trương sao?”

Cục cưng ha ha cười!

“Lãnh cục cưng!” Hồ dương sắc mặt hơi 囧. “Yên tâm lạp!” Cục cưng vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Ta ba mẹ làm người rất hòa thuận, ách... Giống như cũng không thể nói như vậy, ta ba tính tình nhưng không thế nào hảo!” Mắt thấy hồ dương lại khẩn trương lên, cục cưng cong môi cười, vỗ cánh tay hắn nói, “

Ngươi yên tâm lạp, ta ba đối ngoại nhân thời điểm đều là lạnh một khuôn mặt, bất quá đối ta thân cận người vẫn là phi thường nể tình! Hạ triết ngươi biết đi?” Xem hồ dương gật đầu, cục cưng tiếp tục nói, “Lúc ấy ta cùng hạ triết kết giao thời điểm, ta ba mẹ là kiên quyết phản đối, nhưng là bọn họ cũng chưa từng có khó xử quá hắn! Liền hạ triết tên cặn bã kia ta ba mẹ đều xem ở ta mặt mũi thượng không nói thêm gì, càng

Đừng nói ngươi như vậy ưu tú, ngươi liền bình thường biểu hiện, ta ba mẹ khẳng định sẽ thích ngươi!”

Hồ dương, “...”

Đây đều là cái gì cùng cái gì!

Đinh ——

Thang máy tới lầu một, hai người ra thang máy, cục cưng bị đông lạnh chạy nhanh súc súc cổ.

“Tê... Má ơi, hảo lãnh!”

Hồ dương vội vàng lấy ra trước tiên chuẩn bị tốt bao tay, đưa cho cục cưng, “Mang lên!”

Thật cẩn thận!

Cục cưng tiếp nhận bao tay, vừa đi vừa trêu ghẹo, “Loại này thời điểm dựa theo ngôn tình tiểu thuyết cốt truyện, ngươi hẳn là đem tay của ta phóng tới ngươi áo khoác trong túi nha!”

Hồ dương mày một chọn, “Áo khoác túi tiền nào có bao tay ấm áp!”

Cũng là nga!

Cục cưng hắc hắc cười mang lên bao tay!

Một đêm đại tuyết xuống dưới, chung cư trên đường đều đôi thật dày một tầng bông tuyết, lại hơn nữa là ăn tết thời gian, lúc này trời đã sáng rồi, thật nhiều cha mẹ đều mang theo hài tử đến dưới lầu tới đôi người tuyết, nhìn nhưng thật ra so phía trước náo nhiệt nhiều!

Hai người dẫm lên tuyết đọng, đi vào chung cư cửa.

Cổng lớn, cục cưng lại không có nhìn đến hồ dương xe.

“Di, ngươi xe đâu?”

“Nơi này!”

Hồ dương lôi kéo cục cưng đi phía trước đi rồi vài bước, cục cưng liền nhìn đến một chiếc mới tinh Porsche an tĩnh ngừng ở nơi đó, nàng “Ách” một tiếng, gãi gãi đầu, “Đây là ngươi xe?”

“Ân!”

Hồ dương kéo ra ghế phụ cửa xe, cười nói, “Đi bái phỏng thúc thúc a di, tổng không thể còn khai bảo mẫu xe!”

“Tiểu chu đâu?”

“Nghỉ!”

Cục cưng ngồi vào trong xe, hồ dương lập tức liền khai máy sưởi, hắn ôn nhu nhìn cục cưng, “Hôm nay ta tới lái xe!”

Còn đừng nói!

Cục cưng còn trước nay chưa thấy qua hồ dương chính mình khai quá xe đâu, nàng hệ thượng đai an toàn, có điểm tiểu khẩn trương, “Ngươi, ngươi sẽ lái xe a?”

“Yên tâm, tuyệt đối không thể so tiểu chu kỹ thuật kém!”

Hồ dương cười phát động động cơ, “Ngươi tới chỉ lộ, ta tới khai!”

“Hảo!”

Bởi vì trên đường có tuyết đọng, tốc độ xe rất chậm, cục cưng cùng hồ dương biên lái xe biên nói chuyện, đảo cũng không cảm thấy thời gian quá đến chậm, ước chừng qua nửa giờ, xe tới rồi lưng chừng núi biệt thự dưới chân.

“Còn hướng chỗ nào khai?”

“Lên núi!”

Địa phương khác trên đường đều có tuyết đọng, đi trên núi lộ lại quét tước sạch sẽ.

“Lên núi?” Hồ dương kinh hãi kinh! Trên thực tế, cục cưng một đường chỉ vào tới bên này thời điểm, hồ dương liền phi thường kinh hãi! Bởi vì ở lưng chừng núi biệt thự chân núi là có tiếng người giàu có khu! Tuy rằng không phải trung tâm thành phố, nhưng là nơi này đất giá cả tuyệt đối so với đưa ra thị trường trung tâm, chân núi

Hạ tất cả đều là cảnh quan độc đáo tiểu biệt thự!

Dùng đại lượng tài chính xây mà thành biệt thự, hoàn cảnh xanh hoá các phương diện đều phi thường đúng chỗ, mỗi nhà mỗi hộ đều có tư nhân hoa viên, bể bơi cùng sân gôn, tuyệt đối đứng đầu thiết trí!

Hắn còn tưởng rằng cục cưng gia chính là một trong số đó, không nghĩ tới, cục cưng thế nhưng làm hắn đem xe hướng trên núi khai!

Trên núi!

Hồ dương nhịn không được hướng trên núi nhìn thoáng qua, theo hắn biết, ngọn núi này bị một cái phi thường thần bí kẻ có tiền ra mua, cả tòa trên núi cũng chỉ có một hộ nhà, được xưng là lưng chừng núi biệt thự!

Nhưng là!

Chưa từng có người ngoài có thể đi vào bên trong một khuy đến tột cùng!

Bởi vì, lưng chừng núi biệt thự có tầng tầng trạm kiểm soát, từ chân núi mãi cho đến trên núi, ước chừng thiết trí năm đạo trạm kiểm soát, không phải quen thuộc người, căn bản không cho ngươi đi vào.

Phòng vệ nghiêm mật đến một con ruồi bọ đều phi không đi vào!

Hồ dương hít sâu một hơi.

Cục cưng...

Nha đầu này rốt cuộc là cái gì địa vị a!

Thực mau xe liền tình thế tới rồi chân núi đạo thứ nhất trạm kiểm soát, không ngoài sở liệu, bọn họ xe lập tức bị ngăn cản xuống dưới!

Cục cưng giáng xuống cửa sổ xe, “Là ta là ta, chạy nhanh cho đi!”

“Là tiểu thư, mau cho đi!”

Có cục cưng ở, hồ dương xe một đường thông suốt đi tới trên núi.

Xe ở biệt thự cửa dừng lại.

Hồ dương cầm cốp xe mang đến quà tặng.

Cục cưng tò mò thấu đi lên, “Ngươi đều mua cái gì a?”

Hồ dương vốn đang cảm thấy chính mình mua đồ vật rất thích hợp, bất quá nhìn đến lưng chừng núi biệt thự thời điểm, hắn vẫn là cảm thấy chính mình quà tặng có chút nhẹ.

“Ngô, nhân sâm? Chanel khăn lụa còn có cổ kỳ cà vạt!” Cục cưng cười hắc hắc, “Ta mụ mụ còn rất thích cất chứa khăn lụa, ngươi này lễ vật ta mụ mụ khẳng định thích!”

Hồ dương thở phào nhẹ nhõm, “Thật sự?”

“Khẳng định!”

Cục cưng lãnh hồ dương vào biệt thự, dọc theo đường đi đụng tới người hầu đều cung kính kêu nàng, “Tiểu thư!”

Cục cưng cười gật gật đầu, từng cái đưa lên tân niên chúc phúc.

“Tân niên vui sướng a ~”

Lưng chừng núi biệt thự rất lớn, chiếm địa ước chừng có mấy ngàn mét vuông, hồ dương phát hiện, lưng chừng núi biệt thự thế nhưng còn có một cái lều ấm, toàn pha lê trong suốt lều ấm, bên trong loại đủ loại hoa nhi. “Đó là ta lão mẹ loại!” Cục cưng một đường cấp hồ dương giới thiệu, “Ta mụ mụ hiện tại không công tác, ngày thường ở nhà nhàm chán lại tương đối thích hoa nhi, cho nên ta lão ba khiến cho người lộng như vậy một cái lều ấm, còn chuyên môn thỉnh gieo trồng thực vật chuyên gia,

Làm ta lão mẹ tùy thời tùy chỗ đều có thể thưởng thức đến xinh đẹp hoa nhi!” Nàng chỉ vào hoa viên, trong hoa viên lúc này mở ra mấy khỏa tịch mai thụ, màu vàng hoa nhi giống như trong suốt giống nhau, thập phần đáng yêu, “Nơi này là hoa viên, bất quá đáng tiếc hiện tại là mùa đông, vốn dĩ nơi này trọng đầy champagne hoa hồng, gió thổi qua màu cam hoa nhi cùng

Biển hoa giống nhau, bị đề nhiều xinh đẹp! Chờ về sau hoa khai thời điểm ta mang ngươi tới xem a, đặc biệt mỹ!”

“Hảo a!”

Hai người vừa nói vừa đi, thực mau liền đến biệt thự cửa!

Cục cưng lập tức liền cởi ra khăn quàng cổ bao tay cùng áo khoác, lập tức liền có người hầu tiến lên tiếp nhận cục cưng trong tay đồ vật, lại đưa lên hai song miên chất dép lê.

“Nha! Tiểu thư đã trở lại, mau đi nói cho tiên sinh thái thái!”

“Đừng đừng đừng!” Cục cưng chạy nhanh giữ chặt người hầu, cười tủm tỉm nói, “Ta là trở về cho ta ba mẹ một kinh hỉ, các ngươi đừng lên tiếng a!”

Người hầu nhìn thoáng qua hồ dương, hơi hơi mỉm cười, hiểu rõ gật gật đầu.

Hai người tay cầm tay, động tác mềm nhẹ đi vào phòng khách.

Vào phòng khách, cục cưng lập tức liền cười không nổi! Ai tới nói cho nàng, vì cái gì tiêu Cảnh Thụy sẽ xuất hiện ở nhà nàng phòng khách?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx