sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1190 chương mau đông chết

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1190 chương mau đông chết

Cục cưng ngoan hạ tâm, xoay người trở về chính mình phòng.

Nàng ngã vào giường, trằn trọc, một đêm cứ như vậy mơ mơ màng màng quá khứ.

...

Cục cưng là bị tôn hoà bình ríu rít thanh âm đánh thức.

Nàng mở mắt ra liền nhìn đến tôn hoà bình đẩy ra nàng cửa phòng, trong tay cầm hai cái mạo hiểm nhiệt khí thực phẩm túi, đứng ở nàng cửa đối nàng vẫy tay, “Cục cưng, mau rời giường, chuẩn bị ăn cơm sáng!”

Hắn như thế nào lại tới nữa?

Cục cưng che lại chăn, hoàn toàn không che dấu đối tôn hoà bình đã đến không mừng. “Cục cưng? Ta biết ngươi giận ta, bất quá khí lại đại cũng muốn ăn cơm trước a, ta riêng cho ngươi mang đến bữa sáng ai!” Tôn hoà bình đi đến mép giường, ngồi vào mép giường biên, vẻ mặt lấy lòng, “Có ngươi thích nhất ăn thịt đinh xíu mại, còn có tiểu hoành thánh đâu

! Tê... Như vậy lãnh thiên, ăn thượng một chén nóng hầm hập tiểu hoành thánh miễn bàn nhiều ấm dạ dày!”

“Lộc cộc ——”

Cục cưng ngày hôm qua cả ngày đều không có ăn cái gì, lúc này nghe được tôn hoà bình hình dung, bụng không biết cố gắng kêu lên.

Nàng bỗng nhiên xốc lên chăn, trợn mắt giận nhìn, “Tôn hoà bình, ngươi có biết hay không ngươi thực phiền!”

“Ân, ta biết!”

Cục cưng, “...”

Cùng như vậy không biết xấu hổ người nói chuyện, thật sự muốn tức chết!

Cục cưng bất đắc dĩ rời giường rửa mặt. Nàng đi buồng vệ sinh thời điểm, tôn hoà bình liền dẫn theo thực phẩm túi đi theo nàng mặt sau, nhìn đến cục cưng vào buồng vệ sinh, hắn liền ỷ ở buồng vệ sinh khung cửa thượng, tròng mắt dạo qua một vòng nói, “Vẫn là trong phòng ấm áp a, ngươi cũng không biết, ngày hôm qua ban đêm ta đi trụ khách sạn, kết quả điều hòa hỏng rồi, ta bọc chăn đều đông chết! Ta hôm nay sớm tới tìm thời điểm cố ý nhìn dự báo thời tiết, dự báo thời tiết thượng nói hôm nay so ngày hôm qua độ ấm còn muốn thấp, tấm tắc, loại này quỷ thời tiết, quả thực muốn đông chết người

! Ngươi không có ra cửa là không thấy được a, bên ngoài đại đường cái thượng đều kết băng, còn có chung cư trên cây, đều kết một tầng thật dày băng trụ, nhìn đều lãnh hoảng!”

Cục cưng không để ý tới hắn, rửa mặt đánh răng!

Tôn hoà bình thấy cục cưng không có phản ứng, tâm niệm vừa chuyển, tiếp tục nói, “Ta đêm qua đông lạnh đều không có ngủ ngon, bất quá ta còn tính tốt, Cảnh Thụy ca mới thật sự thảm...”

Cục cưng ngón tay dừng một chút. Tôn hoà bình thấy nàng có phản ứng, vội vàng tiếp tục nói, “Ta vừa rồi tới xem ngươi thời điểm liền nhìn đến Cảnh Thụy ca, Cảnh Thụy ca thật đáng thương, an vị ở ngươi chung cư cửa, đó là sàn cẩm thạch a, liền khối cái đệm đều không có, hành lang nơi đó cửa sổ cũng không có

Quan, gió lạnh vèo vèo hướng hành lang rót! Cảnh Thụy ca liền ăn mặc một kiện sơ mi trắng, trên người khoác một kiện áo khoác ngồi ở cửa, hắn phỏng chừng là thủ một đêm đi, đông lạnh môi đều là màu tím.”

Cục cưng gắt gao cắn khớp hàm!

Tiêu Cảnh Thụy... Hắn đêm qua thế nhưng không có đi?

Cục cưng tâm loạn như ma. Tôn hoà bình tiếp tục lửa cháy đổ thêm dầu, “Ta xem Cảnh Thụy ca đông lạnh sắc mặt đều tái nhợt, phỏng chừng lại như vậy đi xuống, thân thể khẳng định muốn ăn không tiêu. Kỳ thật Cảnh Thụy ca cũng không tuổi trẻ, cái này qua tuổi xong cũng đã ba mươi hai, hành lang như vậy lãnh, vạn nhất

Về sau lưu lại bệnh căn... Kia chính là cả đời sự tình.”

“Ngươi nói đủ rồi không có!” Cục cưng trợn mắt giận nhìn!

Tôn hoà bình nhún nhún vai, “Hảo hảo hảo, ta không nói, không nói còn không được sao!”

Cục cưng cắn răng, dùng nhanh nhất tốc độ rửa mặt xong, đi tới phòng khách, tôn hoà bình tung ta tung tăng đuổi kịp.

“Tới tới tới, cơm sáng còn nhiệt đâu, chạy nhanh tới ăn chút!”

Tôn hoà bình cố ý mua vài cá nhân phân lượng cơm sáng, cục cưng cũng không cùng hắn khách khí, mở ra hộp cơm, cầm lấy dùng một lần cái muỗng liền bắt đầu ăn hoành thánh.

Còn đừng nói, tiểu hoành thánh vào miệng là tan, ăn vào dạ dày ấm hô hô, miễn bàn nhiều thoải mái.

“Ai... Chúng ta là ăn hạnh phúc, chỉ là đáng thương Cảnh Thụy ca... Từ ngày hôm qua đến bây giờ đều không có ăn qua một chút đồ vật!”

Dựa!

Cục cưng ném xuống trong tay cái muỗng, một cái mắt lạnh đảo qua đi, “Tôn hoà bình, ngươi cố ý đi!”

“Không có a...” Tôn hoà bình đáng thương vô cùng nhìn cục cưng, hạ giọng nói, “Cục cưng, ta thật sự cảm thấy Cảnh Thụy ca rất đáng thương, nếu không... Ngươi làm hắn tiến vào một khối ăn một chút gì được không? Hắn như vậy đi xuống thân thể nào chịu được a!”

Cục cưng cắn răng.

Nàng một phương diện căm hận tiêu Cảnh Thụy đối nàng hành động, nhưng về phương diện khác, nàng thế nhưng còn không đành lòng như vậy đối đãi tiêu Cảnh Thụy!

Nàng một lần nữa nhặt lên cái muỗng, cúi đầu tiếp tục ăn hoành thánh, coi như không nghe được tôn hoà bình nói.

“Cục cưng...”

“Tôn hoà bình, ngươi đừng quá quá phận, ta không có đem ngươi đuổi ra ngoài chính là nhân từ, ngươi lại vô nghĩa một câu ngươi cũng cút đi!” Cục cưng bão nổi.

“Hảo hảo hảo, ta không nhiều lời!”

Tôn hoà bình cười khổ không thôi, hắn còn không phải là vì hai người kia hảo a, cố tình bọn họ hai cái đều cùng cái quật lừa dường như, ai cũng không chịu chịu thua.

Tôn hoà bình cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn đồ vật, nhìn đến cục cưng ăn không sai biệt lắm, hắn miệng giật giật.

Cục cưng cảnh cáo nhìn hắn. “Ta liền nói một câu! Liền một câu!” Hắn vươn ra ngón tay so cái “Một” nhỏ giọng nói, “Nếu ngươi không nghĩ nhìn đến Cảnh Thụy ca, ta đây không cho hắn tiến vào...” Tôn hoà bình chỉ vào trên bàn cơm dư lại cơm sáng, thật cẩn thận nói, “Cục cưng, ngươi xem như vậy

Được chưa, ta đem này đó dư lại đồ vật cầm đi cấp Cảnh Thụy ca ăn, hắn một đại nam nhân, như vậy lãnh thiên, lại đông lạnh một đêm, không ăn chút nóng hổi đồ vật nào chịu được a!”

Cục cưng cũng không ngẩng đầu lên, “Chính ngươi mua đồ vật, tùy ngươi xử lý như thế nào!”

Đây là không phản đối lâu?

Xem ra cục cưng cũng không có biểu hiện ra ngoài như vậy vững tâm như thiết sao!

Tôn hoà bình chạy nhanh bưng một chén không có người động quá hoành thánh, chạy đến huyền quan mở cửa cấp tiêu Cảnh Thụy đưa đi.

Cục cưng nội tâm hơi hơi thở phào nhẹ nhõm.

Chính là ——

Một phút đồng hồ lúc sau, tôn hoà bình lại đem hoành thánh còn nguyên bưng trở về.

Cục cưng nhìn hiển nhiên không có động quá hoành thánh, siết chặt vạt áo, không nói gì.

“Cảnh Thụy ca nói nếu ngươi không muốn thấy hắn, hắn liền vẫn luôn ngoài cửa chờ.” Tôn hoà bình cười khổ mà nói, “Hắn còn nói, nếu ngươi không thấy hắn, hắn liền vẫn luôn không ăn cái gì không uống thủy!”

Uy hiếp nàng!

Cục cưng cắn răng, “Vậy đói chết hắn hảo!” “Ai —— cục cưng, nếu không ngươi đi xem hắn hảo, Cảnh Thụy ca hiện tại bộ dáng thật sự rất đáng thương, thật sự! Ta đời này đều không có nghĩ tới phải dùng ‘ đáng thương ’ cái này từ tới hình dung Cảnh Thụy ca, ở lòng ta hắn vĩnh viễn đều là không gì làm không được, nhưng

Là hôm nay... Thật sự, ngươi vẫn là đi xem đi, hắn đều mau đông cứng, nếu còn như vậy đi xuống, nói không chừng thật sự liền đông chết, cục cưng, tốt xấu Cảnh Thụy ca là ngươi trong bụng hài tử phụ thân, ngươi thật sự nhẫn tâm như vậy đối hắn sao?”

Hắn nói chưa dứt lời, nhắc tới hài tử, cục cưng vừa mới có chút mềm hoá tâm lại lãnh ngạnh lên!

Đối!

Nếu không phải đứa nhỏ này, tiêu Cảnh Thụy sao có thể hạ mình hàng quý, tới nàng nơi này trình diễn khổ nhục kế!

Nàng “Xoát” một chút từ cơm ghế đứng lên, “Nếu hắn muốn như vậy chờ, vậy làm hắn chờ đi, chờ hắn chịu không nổi thời điểm chính hắn sẽ rời đi!” Nói xong, nàng không hề cấp tôn hoà bình nói chuyện cơ hội, xoay người liền rời đi nhà ăn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx