sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1200 chương hiểu lầm giải trừ

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1200 chương hiểu lầm giải trừ

Cục cưng ngoài miệng ngạnh, nhưng tâm lý lại có điểm tin tưởng Lý thấm nói.

Nhưng nếu thấm thấm nói chính là thật sự, kia không phải đại biểu tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt còn có liễu tịnh thật sự chỉ là gặp dịp thì chơi?

Nàng lại có điểm không quá dám tin tưởng!

...

Cục cưng ở trên giường lăn qua lộn lại ngủ không được, phiên phiên đột nhiên nhớ tới chính mình trong bụng còn có cái hài tử, nàng chạy nhanh nằm thẳng hảo, thành thành thật thật dựa vào đầu giường thượng.

“Rốt cuộc là thiệt hay giả a...”

Cục cưng thở dài, hoàn toàn tưởng không rõ. Chỉ chớp mắt, nàng nhìn đến trên tủ đầu giường phóng thư tịch, trước kia nàng trên tủ đầu giường đều sẽ phóng một quyển ngôn tình tiểu thuyết, làm ngủ trước sách báo, nàng quyết định lưu lại hài tử lúc sau, hiểu dì liền đem nàng sở hữu ngôn tình tiểu thuyết đều cấp thu hồi tới, mỹ danh rằng

Ngôn tình tiểu thuyết tình tình ái ái đối thai giáo không tốt, cho nên đem ngôn tình tiểu thuyết tất cả đều đổi thành tiêu Cảnh Thụy lần trước làm dinh dưỡng sư mang đến thai phụ những việc cần chú ý linh tinh thư tịch.

Nàng cầm lấy sách vở tùy tay phiên phiên, vừa vặn trong đó một cái chính là làm thai phụ bảo trì tốt đẹp tâm thái.

Cục cưng hít sâu một hơi.

Tính tính!

Nàng hiện tại lại như thế nào rối rắm cũng đến không ra đáp án, đơn giản vẫn là không nghĩ.

Tựa như thấm thấm nói, chờ kịch bản hạ nửa bộ ra tới, đến lúc đó nhìn xem kịch bản tình tiết, không phải cái gì đều đã biết sao!

Như vậy tưởng tượng, nàng lập tức liền thả lỏng lại.

...

Kế tiếp thời gian cục cưng mỗi ngày đều ở đoàn phim cùng chung cư chi gian hai điểm một đường, ngẫu nhiên cũng sẽ đi bệnh viện làm một chút sản kiểm, mỗi khi lúc này tiêu Cảnh Thụy mặc kệ có bao nhiêu vội, đều sẽ rút ra thời gian cùng cục cưng cùng đi bệnh viện.

Vừa mới bắt đầu cục cưng còn biệt nữu, sau lại cũng liền chậm rãi thói quen. 《 trúc mã vòng thanh mai 》 quay chụp cũng tiến hành phi thường thuận lợi, tuy rằng các diễn viên quay chụp thời gian đoản, nhưng là cũng may đều là chuyên nghiệp, hơn nữa là thanh xuân phim thần tượng, tất cả mọi người đều là người trẻ tuổi, quay chụp thời điểm đại nhập cảm cũng tương đối cường, cho nên

Cơ bản một cái màn ảnh thực mau liền thông qua.

Thượng nửa bộ chỉ dùng một tháng rưỡi liền quay chụp hoàn thành.

Ở thượng nửa bộ mau quay chụp kết thúc thời điểm, các diễn viên thu được hạ nửa bộ kịch bản.

Cục cưng hoài phức tạp tâm tình, cầm kịch bản về đến nhà liền bắt đầu lật xem.

Lý thấm chuyên môn bồi nàng cùng nhau trở về.

Cục cưng một hơi đem kịch bản cấp xem xong rồi, Lý thấm cũng không quấy rầy nàng, nàng cũng yên lặng ngồi ở trên sô pha xem kịch bản.

Nàng không sai biệt lắm cùng cục cưng đồng thời xem xong.

Xem cục cưng sắc mặt phức tạp khép lại kịch bản, Lý thấm mày hơi hơi một chọn, “Hiện tại ngươi tin tưởng ta nói đi.”

Cục cưng trong lòng như là đánh nghiêng ngũ vị bình, ngũ vị tạp trần.

《 trúc mã vòng thanh mai 》 hạ nửa bộ, quả nhiên cùng nàng còn có tiêu Cảnh Thụy chuyện xưa độ cao trọng điệp!

Tỷ như...

Nam chính giang hạo nhiên thuyết phục hạ ấm phụ thân, hai người tới cái một năm chi ước, lại tỷ như, hạ ấm bị bắt dọn đến giang hạo nhiên chung cư, hạ ấm đối giang hạo nhiên từ sợ hãi đến chậm rãi thích ứng, lại đến bất tri bất giác thích thượng hắn...

Này cùng cục cưng còn có tiêu Cảnh Thụy trải qua quả thực giống nhau như đúc.

Còn có...

Kịch bản thượng viết nam chủ giang hạo nhiên hoàn toàn là vì tiếp cận hạ ấm, cho nên mới ở nàng trường học phụ cận cũ tiểu khu mua phòng ở.

Cục cưng gắt gao cắn môi.

Nàng trước kia còn cảm thấy tiêu Cảnh Thụy như vậy có tiền, kết quả trụ như vậy rách nát tiểu khu, nàng còn cười nhạo tiêu Cảnh Thụy đầu óc có bệnh, chẳng lẽ nói... Tiêu Cảnh Thụy ở nơi đó mua phòng ở, chính là bởi vì khoảng cách Học Viện Điện Ảnh tương đối gần duyên cớ sao!

Còn có...

Kịch bản thượng bọn họ cũng đính hôn, hạ ấm cũng từ giang hạo nhiên đính hôn điển lễ thượng chạy trốn, đồng thời đem giang hạo nhiên tâm tình tất cả đều viết vào kịch bản.

Giang hạo nhiên từ vừa mới bắt đầu biết hạ ấm chạy trốn khiếp sợ, đến không tin, lại đến hoài nghi nàng đối hắn cảm tình... Còn có hậu tới ở biết được hạ ấm vì cái gì chạy trốn lúc sau phẫn nộ!

Đúng vậy!

Phẫn nộ!

Kịch bản giang hạo nhiên là phẫn nộ! Bởi vì hắn cảm thấy hắn đào tim đào phổi đối đãi hạ ấm, là cá nhân dài quá đôi mắt đều có thể nhìn ra tới hắn đối nàng thâm tình, nhưng hạ ấm thế nhưng liền bởi vì một trương ảnh chụp, liền hoài nghi hắn cùng nữ nhân khác chưa kết hôn đã có con, thậm chí đều không có đi dò hỏi hắn, liền kia

Dạng trực tiếp cho nàng phán tử tội.

Cục cưng gục đầu xuống.

Tiêu Cảnh Thụy... Hắn cũng là loại này tâm tình sao!

Cho nên hắn mới có thể tìm lả lướt cùng liễu tịnh cùng nhau kích thích nàng, vì chính là ở nàng trước mặt hòa nhau một ván?

Cục cưng hốc mắt hơi hơi đỏ. “Cục cưng... Boss đối với ngươi thật sự dùng tình rất sâu a.” Lý thấm xem xong kịch bản cũng thập phần cảm khái, hạ nửa bộ cốt truyện cùng cục cưng còn có Boss trên cơ bản giống nhau như đúc, nàng thở dài nói, “Ngươi cũng đừng trách Boss, hắn sinh khí kỳ thật cũng là tình có nhưng

Nguyên, tựa như kịch bản nói như vậy, tất cả mọi người nhìn ra tới hắn phi ngươi không thể, chỉ có chính ngươi một chút đều không tin! Ngươi nói hắn trả giá nhiều năm như vậy cảm tình, hắn có thể không thất bại sao?”

Cục cưng cắn môi không nói gì.

Nếu nói phía trước nghe xong Lý thấm nói nàng chỉ là bán tín bán nghi nói, kia lúc này nhận được kịch bản, nàng đối tiêu Cảnh Thụy nói cũng đã tin tám chín phần mười!

“Thấm thấm, ngươi bả vai cho ta mượn dựa dựa!”

Lý thấm thở dài, đem bả vai duỗi lại đây, ở cục cưng dựa vào nàng trên vai thời điểm, nàng duỗi tay câu lấy nàng đầu vai.

Cục cưng cả người còn ở vào khiếp sợ bên trong, chủ yếu là nàng không thể tin được, tiêu Cảnh Thụy đặt ở trong lòng tâm tâm niệm niệm như vậy nhiều năm người, thế nhưng là nàng!

Nếu nàng sớm biết rằng...

Bọn họ chi gian như thế nào sẽ có như vậy nhiều hiểu lầm!

Nếu nàng sớm biết rằng...

Đáng tiếc trên thế giới này cái gì đều có, chính là không có nếu!

“Thấm thấm, ngươi nói thực ra... Ngươi có phải hay không cũng cảm thấy ta đối tiêu Cảnh Thụy hơi quá mức?”

“Không cảm thấy!”

“Ân?” Cục cưng kinh ngạc quay đầu xem nàng. “Mỗi người đều có mỗi người góc độ sao!” Lý thấm cười xoa bóp nàng cái mũi, “Đứng ở Boss góc độ thượng xem đâu, thật là ngươi đối hắn dùng tình không đủ thâm, cho nên mới xuất hiện nhiều như vậy trạng huống, nhưng là đứng ở ngươi góc độ đâu... Vẫn luôn đều biết Boss trong lòng có cái nữ nhân, cố tình Boss trước nay cũng không có cùng ngươi chính diện giải thích quá, ngươi vẫn luôn đều hoài nghi hắn trong lòng người là liễu tịnh, cho nên xuất hiện kia bức ảnh mới có thể không có hoài nghi! Huống chi, ngươi cùng Boss từ nhỏ cùng nhau lớn lên,

Đứa bé kia cùng Boss khi còn nhỏ lớn lên như vậy giống, đừng nói là ngươi, liền tính Boss hắn mụ mụ thấy được phỏng chừng trong lòng cũng muốn phạm nói thầm, cho nên a... Đứng ở ngươi góc độ tới xem, ngươi phản ứng cũng hoàn toàn bình thường!”

Bị Lý thấm như vậy vừa nói, cục cưng trong lòng chịu tội cảm lập tức liền giảm bớt không ít.

Đúng vậy.

Nàng phản ứng cũng phi thường bình thường hảo sao!

Nàng bao nhiêu lần nói bóng nói gió cùng tiêu Cảnh Thụy hỏi thăm hắn trong lòng nữ nhân, tiêu Cảnh Thụy trước nay đều không nói cho nàng, nàng có thể không miên man suy nghĩ sao?

Cho nên muốn trách thì trách tiêu Cảnh Thụy chính mình không nói rõ ràng!

Nhưng hiện tại...

“Hiện tại làm sao bây giờ a?” “Còn có thể làm sao bây giờ!” Lý thấm nhún nhún vai, “Nếu hiểu lầm đều đã như vậy rõ ràng, các ngươi hai cái nói khai không phải hảo!” Lý thấm cười tủm tỉm nói, “Ngươi hiện tại cũng hoài hài tử, cũng biết Boss tâm ý, quả thực chính là đẹp cả đôi đàng sự tình a, thật tốt sự tình, ngươi còn sầu cái gì!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx