sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1233 chương mang ngươi đi tìm mụ mụ

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1233 chương mang ngươi đi tìm mụ mụ

Dựa!

Xe khoảng cách tô lực đầu gối chỉ có không đến năm centimet khoảng cách!

Tô lực dọa mặt già trắng bệch, lui đều mềm.

Thấy xe vững vàng dừng lại lúc sau, tô lực càng là nhịn không được chửi ầm lên, “Thảo nê mã! Ngươi con mẹ nó như thế nào lái xe, không trường mắt sao! Đụng vào lão tử, lão tử giết chết ngươi!”

Hoành ở tô lực cùng trương anh trước mặt đúng là tôn hoà bình xe.

Lần trước đi công viên trò chơi thời điểm kéo dài ngồi quá hắn xe, liếc mắt một cái liền nhận ra tới, nàng tưởng kêu, nhưng miệng bị tô lực chặt chẽ che lại, căn bản là kêu không ra.

“Ngô ngô...”

“Nha đầu chết tiệt kia, đừng lộn xộn!” Tô lực tâm tình chính không hảo đâu, xem kéo dài lộn xộn, không cần suy nghĩ, một cái tát liền thật mạnh dừng ở nàng phía sau lưng thượng.

Kéo dài đau nước mắt “Ào ào” lưu.

Thấy thế, trong xe tôn hoà bình ánh mắt “Xoát” một chút liền rét lạnh, hắn kéo ra cửa xe, ngăn ở tô lực cùng trương anh trước mặt!

Tô lực cùng trương anh nhìn đến tôn hoà bình, sắc mặt lập tức liền thay đổi!

Sát!

Này nam nhân không phải lần trước bọn họ trảo tô tiểu ấm cái kia nha đầu chết tiệt kia thời điểm, hư bọn họ chuyện tốt nam nhân sao!

“Lại là các ngươi!”

Tôn hoà bình cũng nhận ra đôi vợ chồng này, rốt cuộc... Liền bán đứng thân sinh nữ nhi loại chuyện này đều làm được người thật sự là quá ít, hắn ấn tượng không khắc sâu đều không được!

Nhìn hai người trong lòng ngực kéo dài, tôn hoà bình lạnh lùng nói, “Đem hài tử buông!”

“Dựa vào cái gì!” Tô lực cắn răng, “Liền tính ngươi là tân hải khách sạn chủ nhân, cũng không thể quản nhà của ta vụ sự đi!”

Việc nhà!

Đây là có ý tứ gì? Tôn hoà bình mày nhăn chặt.

“Các ngươi hai cái nợ cờ bạc còn không thượng, hiện tại lại tưởng lừa bán dân cư?” “Ai lừa bán dân cư!” Tô lực trừng mắt tôn hoà bình, tàng trụ trong lòng sợ hãi, nâng lên thanh âm cấp chính mình thêm can đảm, “Này tiểu nha đầu là chúng ta ngoại tôn nữ, chúng ta hai vợ chồng xem nàng sinh hoạt không tốt, cho nên mới tính toán đem nàng tiếp về nhà, như thế nào thành

Lừa bán dân cư!”

Ngoại tôn nữ?

Tôn hoà bình sửng sốt, kéo dài thế nhưng là cái kia tô tiểu ấm nữ nhi? Hắn đem nhận thức kéo dài quá trình đều ở trong đầu qua một lần, phát hiện thật đúng là vạn phần trùng hợp, kéo dài mụ mụ ở đế trong cung đi làm, mà tô tiểu ấm cũng vừa vặn ở đế trong cung đi làm, kéo dài nói qua một lần, trước kia cùng mụ mụ không có từ trong nhà dọn ra

Đi thời điểm, đều là mụ mụ đi làm, ông ngoại bà ngoại đem nàng khóa ở nhà.

Cùng tô tiểu ấm tình huống thật đúng là giống nhau như đúc.

Chỉ là tô tiểu ấm tuổi quá tiểu, cho nên hắn trước nay cũng không có đem kéo dài cùng tô tiểu ấm liên hệ đến cùng nhau quá.

Lúc này!

Xuyên thấu qua trong tiểu khu mờ nhạt đèn đường, tôn hoà bình nhịn không được cẩn thận quan sát kéo dài, nhìn kỹ, này tiểu nha đầu lớn lên cùng tô tiểu ấm thật đúng là có điểm tương tự, đặc biệt là cái mũi cùng cái miệng nhỏ, quả thực chính là một cái khuôn mẫu khắc ra tới giống nhau.

Nhưng mà!

Cẩn thận một quan sát, tôn hoà bình cũng phát hiện kéo dài trên mặt bàn tay ấn!

Hắn con ngươi tức khắc liền lạnh xuống dưới, này hai cái lão bất tử, cũng dám động thủ đánh một cái hai tuổi rưỡi hài tử!

Lương tâm đều bị cẩu ăn sao!

Tôn hoà bình lạnh mặt, đi nhanh tiến lên hai bước.

“Ngươi, ngươi ngươi ngươi muốn làm gì?”

Tô lực rốt cuộc là có điểm sợ tôn hoà bình, cuống quít ôm kéo dài lui ra phía sau hai bước, “Ta, ta cảnh cáo ngươi a, đừng xen vào việc người khác, đây là nhà của chúng ta việc nhà, ngươi cũng quản không được!”

“Vậy ngươi liền nhìn xem ta quản mặc kệ!”

Tôn hoà bình vươn tay, “Đem hài tử cho ta!”

“Không có khả năng!”

Đứa nhỏ này là bọn họ duy nhất dựa vào, không có kéo dài, bọn họ lấy cái gì đi uy hiếp tô tiểu ấm?

Tô lực sợ hài tử bị đoạt đi rồi, chạy nhanh đem kéo dài nhét vào trương anh trong lòng ngực, “Ngươi chạy nhanh mang theo nha đầu thúi đi trước!”

“Lão nhân...”

“Ta ngăn lại cái này nam!”

“Hảo!”

Trương anh lập tức đem kéo dài ôm vào trong lòng ngực, kéo dài miệng bị buông ra, lập tức liền khóc lóc kêu lên, “Tôn thúc thúc, tôn thúc thúc cứu cứu ta! Bọn họ muốn đem kéo dài bắt đi, uy hiếp mụ mụ cho bọn hắn kiếm tiền, ta đều nghe được...”

“Câm miệng!”

Trương anh cắn răng, lại lần nữa che lại kéo dài miệng.

“Ngô, ngô ngô...” Tôn hoà bình khó thở, hắn lần trước liền biết này một đôi nam nữ sẽ không ngốc bãi làm hưu, khuyên tô tiểu ấm báo nguy, tô tiểu ấm lại không nghe, này hai vợ chồng cũng thật là không biết xấu hổ, đối chính mình thân sinh nữ nhi vô nhân tính còn chưa tính, thế nhưng đối chính mình mới hai tuổi rưỡi

Ngoại tôn nữ đều như vậy máu lạnh tuyệt tình!

Tôn hoà bình lửa giận lập tức mạo đi lên.

Hôm nay không cho này hai cái lão bất tử một cái giáo huấn, bọn họ liền không biết hoa nhi vì cái gì như vậy hồng!

Tôn hoà bình cũng không vô nghĩa, trực tiếp động thủ.

“A ——”

Một quyền qua đi, tô lực liền phản ứng thời gian đều không có, trực tiếp bị tấu tới rồi trên mặt, hắn lập tức bụm mặt kêu thảm thiết lên.

Tôn hoà bình còn chưa hết giận, hỗn đản này dám đánh kéo dài, liền phải có bị tấu giác ngộ!

Hắn một chân đá đến tô lực trên bụng, trực tiếp đem hắn đá ra đi mấy mét xa.

“A... Lão nhân!”

Trương anh tài ôm kéo dài không có đi vài bước, nghe được kêu thảm thiết quay đầu nhìn lại, liền nhìn đến tô lực ôm bụng trên mặt đất không ngừng rên rỉ. Còn không đợi trương anh phản ứng, tôn hoà bình đã mấy cái đi nhanh vọt tới trương anh bên người.

Trương anh dọa cả người phát run.

“Tôn, tôn thiếu...”

“Hài tử cho ta!”

Trương anh xem tô lực bị tấu thảm như vậy, nào dám phản kháng, thành thành thật thật đem hài tử giao cho tôn hoà bình.

Kéo dài tiếp xúc đến tôn hoà bình ôm ấp, lập tức liền ôm cổ hắn khóc lớn lên, “Thúc thúc... Tôn thúc thúc, ô ô, kéo dài sợ quá...”

Khóc tôn hoà bình một lòng đều phải nát.

Hắn chạy nhanh ôm lấy kéo dài, trấn an vuốt nàng đầu, “Ngoan kéo dài, không sợ! Thúc thúc ở chỗ này, chỉ cần thúc thúc ở, liền sẽ không làm người lại khi dễ ngươi!”

Kéo dài bị dọa tới rồi, tiểu thân thể vẫn luôn đều ở phát run, không ngừng khóc.

Tôn hoà bình lửa giận càng sâu, ánh mắt cũng hung ác nham hiểm dọa người, nếu không phải trong lòng ngực ôm kéo dài, hắn tuyệt đối muốn lại đem tô lực hung hăng tấu một đốn!

“Kéo dài ngoan a, đừng khóc.”

Mà lúc này, nằm trên mặt đất tô lực tất cả đều là không cam lòng! Hắn thật vất vả mới tìm được cơ hội tới bắt kéo dài, mắt thấy đều phải thành công, lại nửa đường sát ra cái tôn hoà bình hư hắn chuyện tốt, hắn trong lòng sao có thể không hận! Hắn ôm bụng, đối tôn hoà bình buông lời hung ác, “Ta muốn báo nguy! Ngươi mới là bọn buôn người, tưởng quải

Bán chúng ta ngoại tôn nữ!”

“Vậy ngươi liền báo nguy đi thôi!” Tôn hoà bình cười lạnh một tiếng, “Nhìn xem cảnh sát có thể hay không để ý tới ngươi!”

Tô lực uống không được cắn chết tôn hoà bình!

Hắn còn muốn nói gì nữa, trương anh lại xông tới, “Lão nhân, đừng nói nữa!”

Trước mắt người nam nhân này, căn bản không phải bọn họ hai vợ chồng có thể chọc người a.

Tô lực hợp xướng không biết, hắn chỉ là phát tiết phát tiết trong lòng lửa giận mà thôi, thật sự làm hắn làm điểm cái gì ra tới, hắn còn không có cái kia lá gan.

Hai vợ chồng xám xịt chạy trốn.

Tôn hoà bình một lòng đều nhào vào kéo dài trên người, cũng không có quản bọn họ, cảm giác được kéo dài vẫn luôn ở phát run, thân thể cũng có chút lạnh cả người, hắn cuống quít đem kéo dài ôm vào trong xe, mở ra trong xe máy sưởi.

“Kéo dài...”

“Mụ mụ, ta muốn mụ mụ!” “Hảo! Ta đây liền mang ngươi đi tìm mụ mụ ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx