sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1238 chương ta tưởng thủ nàng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1238 chương ta tưởng thủ nàng

Tiểu ấm phát hiện, tôn hoà bình là thật sự đặc biệt để ý kéo dài .

Kéo dài phát sốt, trên trán tất cả đều là mồ hôi lạnh, nàng đang chuẩn bị tìm khăn lông cấp kéo dài lau mồ hôi thời điểm, liền nhìn đến tôn hoà bình đã cầm lấy khăn lông, đi buồng vệ sinh đem khăn lông lộng ướt, sau đó lại về tới giường bệnh biên, thật cẩn thận cấp kéo dài lau mồ hôi.

Hắn hiển nhiên không thế nào làm này đó, động tác có vẻ thập phần vụng về.

Nhưng là tiểu ấm hốc mắt lại có chút lên men, nàng nhìn xem ngủ say kéo dài, nhìn nhìn lại tôn hoà bình, trong lòng ngũ vị tạp trần.

“Ta đến đây đi.”

“Không cần!” Tôn hoà bình cũng không nghĩ tới hắn như vậy chán ghét tiểu hài tử người, thế nhưng có một ngày sẽ như vậy cẩn thận chiếu cố một tiểu nha đầu, chính hắn đều cảm thấy có điểm không thể tưởng tượng, nhưng là không có biện pháp, nhìn đến kéo dài khó chịu, hắn trong lòng cũng cùng đổ dường như, khó

Chịu lợi hại, hắn nhìn điếu bình thủy một chút chảy vào tiểu nha đầu thân thể, đau lòng không được, như vậy tiểu nhân hài tử, như thế nào liền phải chịu nhiều như vậy tội đâu.

“Ngươi một đêm không chợp mắt, đi nghỉ ngơi trong chốc lát, chờ kéo dài tỉnh ta lại kêu ngươi.”

Hắn chuyên môn muốn một cái phòng đơn phòng bệnh, phòng bệnh có một cái nho nhỏ bồi giường, chuyên môn cung người bệnh người nhà nghỉ ngơi dùng.

Tiểu ấm theo bản năng cự tuyệt, “Không...” Dùng.

Lời nói còn không có nói xong, đã bị tôn hoà bình một ánh mắt cấp tiêu diệt.

Tiểu ấm thân thể cũng rất mệt, tinh thần cũng phi thường mệt mỏi, nhưng nàng nữ nhi còn phát ra thiêu, nàng sao có thể ngủ được!

“Tôn thiếu, nếu không ngươi nghỉ ngơi trong chốc lát đi, kéo dài tỉnh ta kêu ngươi?” Tiểu ấm đề nghị.

“Không cần, ta tưởng thủ nàng.”

Tiểu ấm, “...”

“Ngươi chạy nhanh ngủ!” Tôn hoà bình hung ba ba trừng mắt tiểu ấm, “Ta đều nói chờ kéo dài tỉnh ta sẽ kêu ngươi! Ngươi nên không phải là đối ta không yên tâm, sợ ngươi ngủ rồi ta đem kéo dài bắt cóc đi!”

“Không có...” Hắn như vậy có tiền, bắt cóc kéo dài làm gì.

“Không có là được, chạy nhanh ngủ!”

Ở tôn hoà bình nửa bức bách dưới tình huống, tiểu ấm đành phải nằm tới rồi giường bệnh cách vách tiểu trên giường, nàng cho rằng chính mình sẽ ngủ không được, chính là không nghĩ tới, cuối cùng chính nàng cũng không biết chính mình khi nào liền ngủ rồi.

Tiểu ấm là bị phòng bệnh nhỏ giọng nói chuyện với nhau thanh đánh thức.

“... Thiêu đã lui, bất quá còn không thể xuất viện, đứa nhỏ này đã chịu kinh hách, tùy thời đều khả năng lại lần nữa khởi thiêu.”

“Ân! Ta đã biết.”

“Còn có tương đối nghiêm trọng vấn đề.”

Tôn hoà bình thanh âm có chút khẩn trương, “Cái gì vấn đề?” “Chúng ta cấp đứa nhỏ này làm thân thể kiểm tra, phát hiện... Nàng ngũ tạng lục phủ đều so người bình thường muốn suy nhược nhiều, đặc biệt là phổi bộ, đứa nhỏ này có suyễn bệnh, hẳn là suyễn khiến cho, nhà các ngươi trường hẳn là nhiều chú ý a! Các ngươi nếu trụ

Khởi phòng đơn phòng bệnh, trong nhà điều kiện hẳn là cũng không kém, đứa nhỏ này bệnh cũng không phải không đến trị, nhà các ngươi trường vẫn là nghĩ cách cho nàng chữa khỏi đi, bằng không như vậy thời gian dài kéo đi xuống, đứa nhỏ này thân thể sớm hay muộn phải bị kéo suy sụp.”

Tiểu ấm hoàn toàn thanh tỉnh!

Nàng cơ hồ là trong nháy mắt liền từ trên giường đạn ngồi dậy, này động tĩnh dọa tôn hoà bình cùng bác sĩ một cú sốc.

Tiểu ấm cũng không để ý không màng từ trên giường lao xuống tới, “Ngươi vừa rồi... Nói cái gì?” Bác sĩ sửng sốt, nhìn tôn hoà bình liếc mắt một cái, đành phải lại lần nữa đem phía trước nói lặp lại một lần, “Hài tử thân thể quá yếu, hơn nữa dinh dưỡng theo không kịp, như vậy đi xuống sớm hay muộn đến ra vấn đề, các ngươi làm gia trưởng không thể luôn vội công tác, hài tử khỏe mạnh

Mới là quan trọng nhất đi, bằng không chờ về sau đã xảy ra chuyện, có các ngươi khóc!”

Tiểu ấm như tao sét đánh!

Ngũ tạng lục phủ đều so người bình thường suy nhược!

Nàng che lại mặt, khóc không ra nước mắt!

Dinh dưỡng bất lương...

Nàng hận không thể cấp chính mình một cái tát, kéo dài thế nhưng sẽ dinh dưỡng bất lương!

“Bác sĩ, hài tử tình huống này phải làm sao bây giờ mới hảo?” Chủ trị bác sĩ chuyên nghiệp không phải hô hấp khoa, cũng không tốt lắm trả lời nàng, chỉ nói, “Đứa nhỏ này tình huống không dung lạc quan, hơn nữa mạn tính phế quản suyễn là bệnh mãn tính, trị tận gốc khả năng tính cũng không lớn...” Mắt thấy tôn hoà bình cùng tiểu ấm đều vội vàng lên, bác sĩ chạy nhanh nói, “Bất quá cũng không phải không có cách nào, hài tử tuổi còn nhỏ, vẫn là có rất nhiều khả năng tính, hiện tại quan trọng nhất chính là làm hài tử một ngày tam cơm đều ăn dinh dưỡng, tận lực thực bổ, làm nàng sức chống cự có thể hảo lên, chỉ cần không

Cảm mạo, nàng phát bệnh tỷ lệ liền ít đi nhiều.”

Bác sĩ đánh kiến nghị hai người, “Ta đã đem đứa nhỏ này tình huống cùng hô hấp khoa chủ nhiệm nói, nếu các ngươi muốn hiểu biết cụ thể như thế nào trị liệu, đi tìm chủ nhiệm đi hỏi một chút tương đối hảo!”

Tiểu ấm lập tức liền đi hô hấp khoa. “... Đứa nhỏ này tình huống khả năng so ngươi trong tưởng tượng muốn nghiêm trọng một chút!” Chủ nhiệm cùng tiểu ấm nói, “Mạn tính phế quản viêm suyễn... Ta cả đời này tiếp xúc đều là cái dạng này người bệnh, đầu tiên, này bệnh là mạn tính, phát tác lên nếu không mệnh,

Nhưng là lại có thể tra tấn người nửa chết nửa sống! Đặc biệt là nhà ngươi hài tử tuổi quá tiểu, còn ở trường thân thể thời điểm, nếu bệnh tình vẫn luôn không chiếm được thực tốt khống chế, về sau còn sẽ ảnh hưởng thân thể của nàng phát dục.”

“Kia làm sao bây giờ?”

“Biện pháp tốt nhất đương nhiên là nằm viện trị liệu!”

Nằm viện!

Tiểu ấm cắn khẩn môi, “Không có biện pháp khác sao?” Bác sĩ ngữ khí nghiêm túc lên, “Vị này gia trưởng, hy vọng ngươi có thể vì ngươi hài tử lo lắng nhiều suy xét, nếu nàng bệnh tình lại như vậy kéo đi xuống, ảnh hưởng thân thể phát dục vẫn là thứ yếu, nàng uống thuốc ăn nhiều, là dược ba phần độc, dược vật kích thích hạ, về sau

Ngũ tạng lục phủ còn sẽ tiếp tục suy kiệt, nếu tới rồi nghiêm trọng thời điểm, đại la thần tiên đều cứu không được nàng!”

Tiểu ấm lòng một đột.

Nàng xem gần nhất kéo dài bệnh tình đều không có phát tác, còn tưởng rằng kéo dài thân thể đang ở một chút chuyển biến tốt đẹp, nhưng không nghĩ tới, còn không đợi nàng cao hứng, ông trời liền lại cùng nàng khai như vậy vui đùa!

Tiểu ấm lảo đảo lui ra phía sau hai bước!

Kéo dài là nàng mệnh căn tử, nàng như thế nào đều không thể làm nàng xảy ra chuyện!

“Nếu nằm viện trị liệu, yêu cầu trụ bao lâu thời gian, mỗi ngày nằm viện phí... Đại khái yêu cầu bao nhiêu tiền?”

“Muốn nằm viện liền phải trường kỳ nằm viện, ta đã nói rồi, này bệnh là bệnh mãn tính, muốn trị cũng không phải một sớm một chiều có thể trị tốt, yêu cầu từ từ tới! Đến nỗi nằm viện phí...” Bác sĩ nói một số tự.

Tiểu ấm sắc mặt trắng bệch.

Mỗi ngày nằm viện phí muốn đạt tới bốn vị số!

Bốn vị số! “Này vẫn là không cần nhập khẩu dược dưới tình huống!” Bác sĩ xem tiểu ấm sắc mặt trắng bệch, biết nhà nàng điều kiện khả năng không tốt lắm, thở dài nói, “Nếu yêu cầu dùng hảo dược thời điểm, một ngày xuống dưới, khả năng năm vị số đều yêu cầu, tóm lại, nếu nằm viện

, tiền khẳng định không phải số lượng nhỏ. Ngươi trở về hảo hảo suy xét một chút đi.”

Tiểu ấm tinh thần hoảng hốt ra bác sĩ văn phòng.

Nàng lang thang không có mục tiêu ở hành lang đi tới, đột nhiên có loại bi thương tang thương cảm.

Ông trời...

Vì cái gì liền không thể đối nàng kéo dài công bằng một chút!

Vì cái gì muốn cho nàng kéo dài chịu nhiều như vậy thống khổ.

Tiểu ấm về tới kéo dài phòng bệnh!

Tiểu nha đầu đã tỉnh lại, đang ở cùng tôn hoà bình nói giỡn, tiểu ấm bước chân một đốn, không có đẩy cửa đi vào, nàng nhìn kéo dài trên mặt thiên chân tươi cười, chóp mũi lên men.

Nàng trong lòng đột nhiên có một cái quyết định! Tiểu ấm siết chặt nắm tay, nàng nhất định phải làm kéo dài khôi phục khỏe mạnh, nhất định!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx