sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1240 chương thân sinh nữ nhi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1240 chương thân sinh nữ nhi

Kéo dài ở bệnh viện vẫn luôn ở ba ngày.

Ba ngày sau, bệnh tình của nàng mới ổn định xuống dưới, rốt cuộc có thể làm lý xuất viện thủ tục.

Ba ngày qua này, đế cung giám đốc còn có tiểu yến đã biết tình huống lúc sau, đều tới bệnh viện nhìn kéo dài, đối này, tiểu ấm thập phần cảm kích.

Giám đốc còn khuyên nàng, “Hảo hảo chiếu cố hài tử, đế cung bên kia công tác cho ngươi lưu trữ đâu, ngươi chừng nào thì trở về liền khi nào đi làm.”

Tiểu ấm cảm kích không thôi, “Giám đốc, thật sự thật cám ơn ngươi.”

Giám đốc lắc đầu, lại cùng kéo dài nói trong chốc lát lời nói liền đi rồi.

Tiểu yến cùng tiểu ấm quan hệ tương đối hảo, xem tiểu ấm sắc mặt u buồn, liền hỏi nàng, “Ngươi nhìn qua có tâm sự.”

Tiểu ấm cười khổ sờ sờ mặt, “Như vậy rõ ràng sao?”

“Thực rõ ràng!”

“Tiểu yến... Nếu, ta là nói nếu, nếu hiện tại xuất hiện một người, có thể giải quyết cha mẹ ngươi còn có ca ca ngươi sở hữu nan đề, nhưng là... Yêu cầu ngươi trả giá thực thảm thống đại giới, ngươi có nguyện ý hay không?”

Tiểu yến sửng sốt, “Tiểu ấm, ngươi làm sao vậy, tại sao lại như vậy giả thiết?”

“Ngươi đừng hỏi, trả lời trước ta!”

Tiểu yến nghiêm túc nghĩ nghĩ, “Trước nói ngươi nói thảm thống đại giới là cái gì?”

“Khả năng... Về sau ngươi cả đời đều không thể tái kiến cha mẹ ngươi!”

“Kia bọn họ biết ta còn sống sao?”

“Biết!” Tiểu yến lập tức liền gật đầu, “Kia có thể a! Nhà ta tình huống ngươi cũng biết, thật sự chờ ta ca kết hôn, còn phải tốn một tuyệt bút tiền, ta tiền lương tuy rằng cao, nhưng là ta một người năng lực hữu hạn, ba mẹ tuổi lớn, này một bút trướng muốn cái gì

Thời điểm mới có thể còn phải thỉnh a! Nếu lúc này xuất hiện một người, có thể giải quyết nhà ta sở hữu khó khăn, làm ta cả đời không thấy cha mẹ không thấy ca ca ta khẳng định cũng nguyện ý a, chỉ cần bọn họ quá đến hảo, ta còn có cái gì không thỏa mãn!”

Nghe vậy, tiểu ấm trầm mặc thật lâu sau.

“Tiểu ấm... Ngươi rốt cuộc là làm sao vậy? Như thế nào vô duyên vô cớ đưa ra loại này khả năng tính!”

“Không có việc gì...” Tiểu ấm lòng loạn như ma, thuận miệng qua loa lấy lệ qua đi, “Chính là đột phát kỳ tưởng, ảo tưởng có thể hay không có người ra tới giúp giúp ta, nghĩ tới nghĩ lui, vẫn là chi nha chính mình có thể đáng tin.”

Tiểu yến thở dài, vỗ vỗ nàng bả vai, “Đừng nhụt chí, kéo dài thân thể khẳng định sẽ khá lên.”

“Ân!”

Tiễn đi tiểu yến, tiểu ấm vẫn luôn ở xuất thần.

Ba ngày qua này, tôn hoà bình chỉ cần không phải ở công tác, khẳng định là ở bệnh viện, hắn thật sự thực quan tâm kéo dài, nhìn kéo dài ánh mắt đau lòng lại mang theo nồng đậm cảm tình.

Tiểu ấm nhìn kéo dài ngủ say khuôn mặt, nhịn không được sờ sờ nàng khuôn mặt nhỏ.

Kéo dài thực gầy, thật sự thực gầy, rõ ràng hai tuổi rưỡi hài tử, ôm vào trong ngực lại không có cái gì phân lượng, nàng khả năng đều không có hai mươi cân, hài tử đi theo nàng, thật sự chưa từng có quá một ngày ngày lành.

Từ nhỏ đến lớn, nàng cơ hồ đều là một người ở trưởng thành, nàng công tác bận quá, thậm chí làm kéo dài dinh dưỡng bất lương, nàng cái này làm mụ mụ quá không xứng chức.

Tiểu ấm hút hút cái mũi, nhịn xuống hốc mắt nước mắt.

Có lẽ...

Nàng nên làm ra một chút lấy hay bỏ.

...

Vào lúc ban đêm, tôn hoà bình hạ ban lúc sau lại lần nữa đi tới bệnh viện.

Tiểu ấm trước tiên ở phòng bệnh cửa chờ hắn.

“Ngươi như thế nào không vào nhà?”

“Tôn hoà bình... Ta có lời muốn cùng ngươi nói!”

Tôn hoà bình thấy nàng sắc mặt nghiêm túc, biểu tình cũng trịnh trọng lên, “Cùng kéo dài có quan hệ?”

“Ân!” Tiểu ấm gật gật đầu, đối tôn hoà bình nói, “Chúng ta đi ra ngoài nói!”

“Kia kéo dài...”

“Nàng ngủ rồi, ta có làm ơn hộ sĩ giúp ta chăm sóc nàng.”

Tôn hoà bình lúc này mới yên tâm, thấy tiểu ấm dẫn đầu đi ra ngoài, hắn cũng theo qua đi. Hai người xuyên qua thật dài hành lang, vẫn luôn đi vẫn luôn đi, đi qua nằm viện khu, đi xuống lầu, xuống lầu lúc sau tiểu ấm còn không có dừng lại ý tứ, vẫn luôn đi tới nằm viện khu dưới lầu rèn luyện thân thể địa phương mới dừng lại tới, lúc này thiên đã

Mau đen, bên ngoài không có bao nhiêu người, tiểu ấm tùy ý tìm một trương ghế dài ngồi xuống.

Nàng rũ đầu ngồi ở chỗ kia, bóng dáng nhìn qua có chút thê lương.

“Ngươi làm sao vậy?” Nhìn qua tâm sự nặng nề bộ dáng.

“Tôn hoà bình!”

“Ân?”

Tiểu ấm đột nhiên ngẩng đầu, “Ta kế tiếp muốn cùng ngươi nói sự tình, ngươi khả năng sẽ cảm thấy có chút không thể tưởng tượng, nhưng là ta hy vọng... Ngươi có thể tin tưởng ta!”

Như vậy nghiêm túc?

Tôn hoà bình gật gật đầu, “Ngươi nói!”

“Kéo dài là ngươi thân sinh nữ nhi!”

Tôn hoà bình “Xoát” một chút mở to hai mắt nhìn, quả thực hoài nghi chính mình lỗ tai xảy ra vấn đề, hắn không dám tin tưởng trừng mắt tiểu ấm, “Ngươi, ngươi ngươi ngươi vừa rồi nói cái gì?”

Tiểu ấm nhìn hắn phản ứng, mặt vô biểu tình lặp lại một lần, “Kéo dài! Nàng là ngươi thân sinh nữ nhi!”

Dựa!

Vui đùa cái gì vậy!

Tôn hoà bình nháy mắt lui về phía sau hai bước, “Tô tiểu ấm, ngươi đừng nói hươu nói vượn, kéo dài sao có thể là nữ nhi của ta!”

Hắn thừa nhận, hắn là thực thích kéo dài đứa nhỏ này, hơn nữa kéo dài lớn lên đích xác cùng hắn có chút tương tự, nhưng tô tiểu ấm khai như vậy vui đùa cũng thật quá đáng.

“Ta không có nói giỡn!” Tiểu ấm sắc mặt nghiêm túc, “Tôn hoà bình, ta nói chính là thật sự!”

Tôn hoà bình khó thở!

“Hồ ngôn loạn ngữ, quả thực chính là hồ ngôn loạn ngữ! Ta trước kia căn bản là không quen biết ngươi, sao có thể cùng ngươi sinh hạ kéo dài!”

Tiểu ấm đã sớm đoán được tôn hoà bình là loại này phản ứng. Nàng dừng một chút, đem ba năm nhiều trước sự tình một năm một mười tất cả đều nói cho tôn hoà bình, “Ba năm nhiều trước một buổi tối... Khi đó ta là tân hải khách sạn một cái người phục vụ, ngày đó buổi tối, ngươi ở khách sạn nhà ăn cơm nước xong, đầy người mùi rượu, cùng ngươi đồng hành còn có một người tuổi trẻ xinh đẹp nữ hài tử, các ngươi hai cái uống say, sau đó... Ở khách sạn khai phòng, lúc ấy ta đang ở trong đại sảnh quét tước, giám đốc xem các ngươi say quá lợi hại, khiến cho ta cùng một cái khác người phục vụ, một người

Đỡ các ngươi một cái, đưa các ngươi trở về phòng...”

Tôn hoà bình sắc mặt nghiêm túc không nói chuyện.

“... Ta mơ hồ nhớ rõ, khai phòng thời điểm ngươi nói ngươi bạn gái họ Diêu!” Tiểu ấm nhắm mắt lại, tiếp tục nói, “Ngày đó, ta đưa ngươi trở lại phòng của ngươi lúc sau, ngươi đột nhiên thú tính quá độ, mạnh mẽ cùng ta đã xảy ra quan hệ!”

“Không có khả năng!” Tôn hoà bình thề thốt phủ nhận. Tiểu ấm không để ý đến hắn, tiếp tục nói, “Lúc ấy ta tuổi tiểu, không có sức lực phản kháng ngươi, thực mau đã bị ngươi thực hiện được! Khi đó ta giết ngươi tâm đều có, ta cũng nghĩ tới muốn tìm ngươi phiền toái, chính là ngày hôm sau ta liền nghe nói, ngươi là tân hải rượu

Cửa hàng thiếu đông gia, liền tính ta muốn tìm ngươi phiền toái cũng không có khả năng! Cho nên... Ta chỉ có thể chính mình nhận tài!”

“Ngày đó lúc sau, ta từ tân hải khách sạn từ chức rời đi, đi địa phương khác công tác, hai tháng lúc sau phát hiện chính mình có thai!”

Tôn hoà bình nghe trợn mắt há hốc mồm!

Này...

Sao có thể! “Ta biết ngươi hiện tại trong lòng khẳng định đầy ngập hoài nghi, bất quá ta nói tất cả đều là thật sự, nếu ngươi không tin... Kéo dài hiện tại chạy chữa trong viện, ngươi tùy thời có thể cùng nàng làm xét nghiệm ADN!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx