sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 16

CHƯƠNG 16 DIỄN ĐÀN KÌ LẠ, NUÔI DƯỠNG MA QUỶ

Nghĩ vậy, tôi rút ngay điện thoại ra, lên mạng search google: Cách để ma quỷ không bị tiêu tan hồn phách.

Nhưng kết quả tìm kiếm lại rất đáng thất vọng, người ta chỉ hỏi cách để ma quỷ bị tiêu tan hồn phách, căn bản không có kết quả mà tôi muốn tìm.

Tôi lại không quen ai trong lĩnh vực này, cũng không thể điện cho quả phụ họ Vương được. Bà ta nói mình không đội trời chung với ma quỷ, nếu biết Tô Mộc rơi vào tình cảnh này, chắc chắn bà ta sẽ tới bắt Tô Mộc không chút do dự.

Trong khi tôi còn đang vò đầu bứt tai, một địa chỉ liên kết trên màn hình thu hút sự chú ý của tôi, đó là một bài viết cùa một diễn đàn kì lạ, tiêu đề viết: Tăng nhân Thái Lan cấp bậc đại sư vạch trần mọi bí ẩn nuôi dưỡng ma quỷ.

Nuôi dưỡng ma quỷ, ít nhất không liên quan tới nội dung xua ma đuổi quỷ như những bài khác!

Tôi lập tức kích vào đó, nhanh chóng đọc hết nội dung của bài viết một lượt, người đăng bài tự xưng là người Trung Quốc, được đưa sang Thái Lan lúc nhỏ để học cách làm vòng cổ mặt phật, hiện đã làm tăng nhân Thái Lan được nhiều năm. Sau bài giới thiệu là cách làm vòng cổ mặt phật cùng với các sức mạnh thần kì, viết vô cùng kì diệu, đọc qua là biết đang quảng cáo cho vòng mặt phật.

Tôi nhận định đó là lừa đảo ngay tức khắc, nhưng tôi vẫn muốn đọc nội dung về nuôi dưỡng ma quỷ nên kiên nhẫn đọc tiếp.

Người đó giới thiệu về nuôi dưỡng ma quỷ ít hơn nhiều so với bài giới thiếu vòng mặt phật, chỉ nói qua về mục đích cũng như mặt lợi, mặt hại của việc nuôi dưỡng ma quỷ, cuối cùng còn nói vì chuyện nuôi dưỡng ma quỷ quá thất đức nên không giới thiệu kĩ hơn nữa.

Trời ơi đất hỡi, đùa nhau đấy à? Tôi nhấp vào đây là vì cái tiêu đề nuôi dưỡng ma quỷ này mà, kết quả người này chào hàng cái vòng mặt phật cho đã đời, sau đó chỉ giản lược có dăm ba câu về nuôi dưỡng ma quỷ!

Tôi tức giận ấn vào phần báo cáo, tố cáo người này truyền bá tư tưởng phong kiến mê tín dị đoan, sau đó rời khỏi trang web ngay, lưỡng lự xem có nên gọi cho quả phụ họ Vương không, nhỡ đâu hỏi bóng hỏi gió tôi lại tìm ra cách cứu Tô Mộc thì sao.

Đang nghĩ ngợi thì điện thoại của tôi bỗng vang lên, là một dãy số lạ. Tôi do dự rồi bắt máy, vừa mới a lô, đầu bên kia đã mắng xối xả, bảo rằng tôi dở hơi, đang yên đang lành tự nhiên đi báo cáo bài viết của anh ta, cắt đứt con đường kiếm tiền của anh ta, nhất định những kẻ như tôi sẽ không có kết cục tốt, nửa đêm sẽ bị ma tới gõ cửa.

Tôi không khỏi nhíu mày lại, đầu bên kia là một người đàn ông, hiển nhiên đó là chủ đăng bài viết lừa đảo đó, nhưng vì sao anh ta lại biết tôi đã báo cáo anh ta? Sao anh ta lại biết số điện thoại của tôi?

Tôi ngắt lời mắng chửi của anh ta lại, hỏi ra sự khó hiểu của tôi. Vốn anh ta rất tức tối, đang càu nhàu nguyền rủa tôi, thấy tôi hỏi vậy thì hí hửng hẳn lên, nói với tôi bằng giọng điệu kiêu căng: “Cô báo cáo tôi truyền bá tư tưởng phong kiến mê tín dị đoan cơ mà, cô không tin trên thế giới này có ma quỷ đúng không? Nói thật cho cô biết, nhờ con quỷ mà tôi nuôi nên tôi mới biết tin tức của cô, nếu cô không tin thì nói địa chỉ của cô ra đi, tôi sẽ bảo tiểu quỷ tới nhà cô một chuyến, sau đó tôi sẽ biết ngay cô là người đẹp hay quái vật, còn biết cô mặc quần áo thế nào. Nếu tôi nói sai, những lời nguyền rủa vừa rồi sẽ ứng nghiệm hết lên người tôi!”

Anh ta nói chắc như đinh đóng cột, có vẻ rất tin tưởng vào bản thân. Tôi nói ngay địa chỉ của mình cho anh ta, một phần là muốn xem anh ta nói sai rồi bị mất mặt, một phần khác tôi lại hi vọng những gì anh ta nói là sự thật, nếu anh ta nuôi tiểu quỷ thật thì chắc chắn sẽ có cách cứu Tô Mộc!

Biết địa chỉ của tôi rồi, anh ta cười lạnh một tiếng, sau đó đầu bên kia điện thoại vọng lại tiếng anh ta niệm chú, nghe giống như tiếng Thái. Sau khi anh ta đọc xong, tôi bỗng cảm thấy sau lưng mình lạnh lẽo, như có một cơn gió lạnh ập tới...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx