sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 76-1

Chương 76: Hài nhi sát

"Là ý gì?" Tôi thấy Đường Dũng nói có lòng tin như vậy không khỏi nhóm lên sự chờ mong bé nhỏ.

"Đợi lát nữa em sẽ biết." Đường Dũng cười chớp mắt nhìn tôi, không chịu nói cho tôi biết.

Tôi đành chờ, trên đường Đường Dũng bảo tôi nghỉ ngơi một chút, mộ của Đổng Ngọc Thanh ở khá xa, tối hôm qua tôi lại không ngủ, cứ thức như vậy không tốt cho cơ thể.

Lúc đầu tôi không mệt, chỉ là tinh thần có chút uể oải, nghe Đường Dũng nói như vậy tôi thật sự hơi buồn ngủ bèn dựa vào ghế phụ chợp mắt một lúc.

Đến khi tôi tỉnh lại trời đã tối đen, đoạn đường này lại mất tận sáu bảy tiếng.

Tôi có chút kỳ lạ, lẽ ra người đã chết nên chôn trong cùng một thành phố với người thân, dù gì chôn ở nơi mình sinh ra cũng chính là lá rụng về cội mà mọi người thường nói.

Nhưng mất đến bảy tám tiếng chạy xe, đừng nói ra khỏi thành phố mà là sang tỉnh khác luôn rồi, mặc dù Đổng Bình rất có tiền cũng không cần thiết phải chôn con gái mình xa như vậy chứ?

Thấy tôi tỉnh lại, Đường Dũng duỗi người, nói sắp ra khỏi cao tốc, sắp tới rồi.

Lúc này tôi mới phát hiện chúng tôi đã đến huyện Vĩnh Cửu, phía trước còn hai cây số nữa là ra khỏi cao tốc.

Tôi đã ngủ đủ giấc, tinh thần phấn chấn, thấy khuôn mặt Đường Dũng lộ vẻ mệt mỏi bèn chủ động nói ra khỏi cao tốc đổi tôi lái xe.

Ai ngờ Đường Dũng có biểu cảm như thấy quỷ, xem xét tôi rồi nói: "Thôi đi cô, để cô lái xe thì đợi tới bình minh chúng ta cũng chưa tới được mộ."

"Tôi..." Tôi tức đến mức suýt chút nữa muốn chửi thề, tuy kỹ thuật lái của tôi bình thường nhưng cũng không đến nỗi anh ta không chừa thể diện cho tôi như vậy chứ, dù gì tôi cũng có ý tốt mà.

Đường Dũng thấy tôi sắp tức giận mới cười một tiếng, nói: "Không phải anh khinh thường em, lần trước em lái xe quá mạo hiểm, anh sợ em lại làm anh sợ đến tái phát bệnh tim, hơn nữa phía trước là đường núi, cứ để anh lái."

Nói xong, anh ta bẻ lái vài lần, tôi thậm chí còn nghe thấy trên người ta vang lên tiếng kèn kẹt.

Nhưng anh ta nói đúng sự thật, với kỹ thuật lái của tôi, lái đường núi có nghĩa muốn chết, sau khi lườm anh ta một cái tôi đành phải thôi.

Sau khi rời cao tốc tiến vào huyện Vĩnh Cửu, chiếc Maybach phía trước dừng lại trước cửa một nhà hàng trang trí khá ổn. Đổng Bình đi tới, khách sáo nói với Đường Dũng đoạn đường này cực khổ rồi, sau đó nói chúng tôi vào ăn tối trước, sau đó mỗi người chuẩn bị một chút, chỉ cần đến ngôi mộ trước mười hai giờ là được.

Đạo sĩ kia muốn gọi hồn trước mộ đương nhiên sẽ chọn lúc mười hai giờ đêm âm khí nặng nhất để tiến hành, như vậy xác suất thành công sẽ cao hơn phân nửa.

Đường Dũng cũng không có ý kiến, lúc này chắc cũng không còn xa ngôi mộ của Đổng Ngọc Thanh, tất cả mọi người khá thoải mái, hơn nữa mặc dù đi xe nhưng đi suốt năm sáu tiếng cũng khá mệt, mọi người nhanh chóng vào nhà hàng, đi vệ sinh rửa mặt gì đó.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx