sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 79-2

Lúc này tôi mới hiểu rõ, vì sao khuôn mặt của ba người trong bức ảnh chụp lúc còn sống đều sưng, đây chính là đặc điểm sau khi mang thai, rất nhiều thai phụ vì mang thai, huyết áp cao, toàn thân sung phù, nhất là trước lúc sắp sinh thì càng sung phù rõ rệt.

Nếu lão già còng lưng thực sự luyện được mẫu tử sát, đó chính là ba cặp mẫu tử sát, đừng nói chỉ có Đường Dũng và lão đạo sĩ Phong Thiên, cho dù Tô Mộc cũng tới, có lẽ cũng không đủ một bữa ăn cho ba cặp mẫu tử sát này.

Tôi vừa nghĩ đã hoảng sợ, muốn hỏi Đường Dũng xem nên làm gì.

Nhưng lúc này anh ta đang nghiêm túc thu dọn đồ đạc, tạo bùa hộ mệnh, dáng vẻ người lạ đừng tới gần người quen đừng làm phiền.

Tôi đành nuốt những lời muốn nói xuống.

Ngay lúc đó, lão đạo sĩ Phong Thiên âm thầm đến bên cạnh tôi, sự kiêu căng trên khuôn mặt đã không còn nữa, sau khi nhìn tôi chăm chú, ông ta hỏi tôi: “Rốt cuộc cô dùng cách gì để tìm được thi thể ở đây?”

“Dùng mắt nhìn đó.” Tôi nói.

Lúc này tôi đã không có lòng dạ chọc tức Phong Thiên, mà hoàn toàn chú ý đến ba mẫu tử sát, trong lòng đầy mây đen, rất sợ lát nữa lão già còng lưng mang theo mẫu tử sát đến đánh.

“Trực tiếp dùng mắt nhìn?” Phong Thiên không dám tin nhìn tôi, cứ như không tin lời tôi nói vậy, đôi mắt bị che lấp càng thêm nghiêm túc nhìn tôi chằm chằm, đến mức tôi cảm thấy không được tự nhiên.

“Nếu không thì sao?” Tôi tức giận nói rồi quay đầu qua chỗ khác, tách khỏi ánh mắt của ông ta, trong lòng buồn bực chết đi được.

Nhưng ông ta như cao dính, cứ như nếu không hiểu rõ chuyện gì xảy ra thì sẽ không chịu buông tha tôi, lại đứng trước mặt tôi, hỏi: “Đã như vậy, người thua cược là bần đạo, sao mặt cô lại như đưa đám thế, chẳng lẽ cô khinh thường Hỗn Nguyên Kinh của bần đạo?”

Nói rồi mặt ông ta nghiêm lại như bị xúc phạm, lấy Hỗn Nguyên Kinh đưa cho tôi, kể lể: “Con nhóc cô không biết nhìn hàng, đây chính là vật báu của Đạo gia chúng tôi...”

Trong lòng tôi đang phiền não, đâu muốn nghe ông ta kể lể, cầm cuốn sách nhét thẳng vào túi, nói: “Tôi không quan tâm đến cuốn sách nát của ông, tôi chỉ quan tâm điều này, ông là đạo trưởng một đạo quan, tu vi thâm sâu, lẽ nào không phát hiện điều gì khác lạ sao?”

Nói rồi tôi chỉ vào ba thi thể của thai phụ dưới đất.

Ông ta nhìn thoáng qua, chau mày lại, không hiểu ý của tôi, lắc đầu.

“Mẫu tử sát.”

Tôi cố gắng nén giọng, tránh để Đổng Bình nghe thấy: “Lúc nãy khi tôi tìm thi thể thì phát hiện có ba thi thể bị mất, lúc đầu tưởng là trùng hợp, bây giờ cả ba thi thể này đều là thai phụ sắp sinh, Quan đạo trưởng trộm ba thi thể thai phụ làm gì? Có phải đang luyện mẫu tử sát? Nếu ông ta thực sự tu luyện thành công, lát nữa ông ta mang theo mẫu tử sát quay lại đánh, hôm nay chúng ta đừng mong sống sót rời khỏi đây.”

Đợi tôi nói xong, Phong Thiên hơi sững người.

Sau đó mắt ông ta xẹt qua vẻ kỳ lạ, hỏi tôi: “Cô rốt cuộc là ai, còn biết cả mẫu tử sát, cô không phải là tăng nhân Thái Lan ư?”

“Tôi chưa từng nói tôi là tăng nhân.” tôi nói.

“Vậy sao cô lại đi cùng tăng nhân Thái Lan, cô bé, tôi thấy cô rất có tố chất, nếu không phải là tăng nhân Thái Lan, vậy sư phụ của cô là ai? Có đồng ý trở thành đồ đệ của tôi, tôi nhất định sẽ dốc sức dạy dỗ cô!” Sau khi nghe tôi đáp, ánh mắt Phong Thiên có chút hào hứng, chợt bắt đầu lôi kéo tôi.

Mặc dù ông ta thua, cũng đã giao Hỗn Nguyên Kinh cho tôi, nhưng tôi thực sự không chịu nổi thái độ kiêu ngạo lúc trước của ông ta, hơn nữa ông ta quá mức lộ liễu, cũng không để ý tôi có sư phụ hay không, đã muốn nhận tôi làm đồ đệ.

Tôi nói thẳng: “Nhưng ông vừa mới thua tôi, dựa vào cái gì bảo tôi bái ông làm thầy, ông có thể dạy tôi cái gì?”

“Hỗn Nguyên Kinh đó, tuy cô có tố chất tốt, nhưng nền tảng của cô kém, cô chỉ biết có mẫu tử sát, nhưng cô không biết mẫu tử sát chỉ có thể hình thành ngay lúc chết, cho dù lão già còng lưng muốn làm mẫu tử sát cũng phải làm khi thai phụ còn sống, nhốt vào huyệt âm chí ít một trăm ngày, sau đó để cô ta chết trong huyệt âm mới có thể luyện được mẫu tử sát, chỉ cần phụ nữ có thai không chết trong huyệt âm, sau đó dù có xoay chuyển thế nào cũng vô dụng.” Phong Thiên nói.

“Thật sao? Quan đạo trưởng không có khả năng có mẫu tử sát?” Trong lòng tôi thả lỏng, vui vẻ nói.

“Ừ, nếu không bây giờ người đang chạy trốn không phải là ông ta.” Phong Thiên thấy tôi hỏi ông ta, sự kiêu ngạo lúc trước đã trở về một ít.

“Vậy thì tốt rồi.” Thần kinh căng thẳng của tôi lúc này mới trầm tĩnh lại, nói qua loa vài câu, tôi phát hiện tuy thái độ của Phong Thiên kém, nhưng cũng không phải là không biết gì, bèn hỏi ông ta: “Nếu không liên quan đến mẫu tử sát, tại sao Quan đạo trưởng phải trộm thi thể của ba thai phụ mang thai, ông ta có ý định gì?”

“Ai mà biết được, chờ ông ta quay lại, túm lại hỏi là biết thôi.” Phong Thiên sắp hết kiên nhẫn, vẻ mặt nghiêm túc, cao ngạo nhìn tôi: “Thế nào, rốt cuộc cô có muốn bái tôi làm thầy không?”

“Không muốn.” Thấy ông ta không trả lời được, tôi thẳng thừng từ chối ông ta.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx