sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 83-3

“Cái gì?” Lòng tôi nảy lên, vốn tôi bị Tô Mộc làm bị thương tới thương tâm như vậy nhưng nghe tin anh ấy chết lòng tôi thắt lại, trong chớp mắt dường như quên mất nên hô hấp như thế nào.

“Dương Dương, tên khốn đó khiến em bị thương như vậy em còn quan tâm tới anh ta làm gì! Sau này anh sẽ bảo vệ em, bảo đảm cũng không rời khỏi em nửa bước, con mẹ hắn còn dám động vào một sợi tóc của em lão tử đây liền giết hắn mười tám lần!” Đường Dũng không nhịn được nữa liền bộc phát tức giận, cả người run lên chửi mắng thô tục, ánh mắt nhìn tôi đầy đau lòng.

Tôi cũng đang kích động, đẩy tay Đường Dũng ra, có thể do vận động mạnh nên chạm tới cổ tôi, đau đến tái người.

Lúc này tôi bất chấp hết mọi thứ, gạt Đường Dũng ra, giận dữ hét lên với đám người Tô gia phía sau: “Tô Mộc đã chết như thế nào, không phải anh ấy là quỷ sao, sao có thể chết một lần nữa?”

“Quỷ? Cái gì quỷ? Có phải đầu óc bệnh nhân có vấn đề?” Bác sĩ phụ trách ca bệnh nghe tôi nói liền kinh hoảng, thậm chí tôi còn nghe có y ta đề nghị tiêm cho tôi thuốc mê.

Tôi không chú ý tới phản ứng của bọn họ, cố gắng ngồi dậy, tháo đầu kim trên mu bàn tay.

Tô Mộc chết?

Anh ấy bị hồn phi phách tán sao?

Nhất định là Đường Dũng đang làm trò có đúng không, Lâm Yến Nhi kia mặc dù lợi hại nhưng Tô gia lúc ấy có bao nhiêu người, cho dù một mình Tô Mộc đánh không lại cô ta thì chẳng lẽ tất cả mọi người đều không đánh lại?

Tôi không tin!

Đám người Tô gia đứng sau, nhất là Tô Đoàn cầm đầu đám người đó, trên mặt đầy vẻ nghiêm túc, cũng là dáng vẻ bi thống, không ai nói gì.

“Tô Đoàn! Cậu nói đi, Tô Mộc thế nào?” Tôi lạnh lùng nói.

Cơn đau trên cổ ngày càng nhói hơn, nhưng lúc này trên người tôi lại thả ra một cổ sát khí, hũng hãn trợn mắt nhìn mọi người.

Thật giống như nếu có ai dám đến gần một bước thì tôi phải đại khai sát giới vậy.

Bác sĩ cùng y tá nhìn tôi như đang nhìn người điên, vốn còn muốn xông lại định tiêm cho tôi một mũi thuốc mê nhưng lúc này bị ánh mắt của tôi chấn nhiếp, ai cũng không dám tới gần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx