sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 85-2

Bài này mình chỉ tâm sự một tí, nhiều bình luận quá đáng nên mình không im lặng được.

1, Có bạn kêu gọi tẩy chay vì mình ú òa. Thật mình không biết ý của bạn là thật hay đùa. Mình đã nói từ trước, tuần này mình bận không thể có lịch cụ thể được, vụ ú òa chỉ là mình đùa cho mọi người vui thôi. Bạn không thấy vui thì mình xin lỗi, nhưng cũng đừng nói lời cay đắng.

2. Nhiều bạn than ầm vì phải đợi, có bạn còn chửi... Nói thiệt, các bạn thiếu kiên nhẫn thì vào list truyện đã full trên thư viện mà đọc, truyện đang viết, đang dịch mà các bạn giục cứ như truyện đã hoàn rồi ấy. Mình mới edit một vài tác phẩm, với thể loại truyện linh dị này mình rất ít đọc, gặp rất nhiều từ mới phải đi tìm hiểu, đi tra, nhiều khi một đoạn thôi nếu không bỏ qua thì mình mất cả tiếng để tìm nghĩa, thậm chí còn phải đọc cả truyện khác mới hiểu được, vì vậy lo mọi người đợi lâu nên mình đăng tranh thủ, khi được đoạn ngắn lúc được đoạn dài.

Mình ví dụ đoạn này, bạn nào dịch nghĩa thử cho mình xem:

Cùng hỏa khí cũng giá tề khu, là một cổ đến từ vực sâu rùng mình, kia rùng mình từ dưới đất truyền tới, thật giống như bị cái gì kêu gọi vậy, ở ta dưới chân hội tụ, càng ngày càng nhiều, cuối cùng quanh quẩn thành một cổ nhỏ gió lốc, không ngừng hướng trong thân thể ta chui.

Sắp tới có nhiều người cùng edit thì lịch đăng sẽ ổn định hơn.

3. Xin link tiếng Trung.

Nói thật với các bạn, link truyện Gác có là của 1 bạn biết tiếng Trung cho, bạn ấy đọc... chả hiểu gì vì có rất nhiều từ mới. Tiếng Trung dùng chữ tượng hình khác tiếng Việt, rất nhiều từ cả đời còn không thấy bao giờ, thấy rồi còn không biết nó là từ gì, bạn ấy chỉ share link khi Gác hứa sẽ edit, cho nên mình cũng sẽ không share link khơi khơi được. Cứ coi như mình ích kỷ đi.

Vì thế, nếu bạn nào giỏi tiếng Trung thì tự khắc sẽ tìm được truyện này, còn nếu bạn không biết tiếng Trung thì xin link để làm gì? Chắc để convert và đăng đâu đó, rồi sau đó sẽ có rất nhiều thành phần đi spoil nội dung trước gây mất hứng cho cả người đọc lẫn người dịch (truyện trước mình edit bị như thế, cứ edit xong lại có nhiều người vào hỏi tiếp theo thế nào, rồi cả đống người trả lời nội dung trước).

4. Thông báo quan trọng, bạn nào chú ý đọc bài này sẽ biết, ai không đọc bài chú ý này bỏ qua thì... ráng chịu :p.

Do có nhiều bên copy, họ copy xong mà có lượt view cao hơn ở Gác nữa, nên sắp tới mình sẽ thi thoảng đăng kiểu 1 nửa, đợi họ copy về trang của họ rồi thì mình sẽ đăng nốt nội dung còn thiếu, vì vậy nếu ngày nào đó các bạn đọc thấy nội dung bị nhảy cóc thì quay lại chương trước để đọc nha. Chắc chắn nếu đăng chương sau thì chương trước là mình đã đăng đủ rồi.

P/s: Gác kiểm duyệt bình luận, nên những bình luật facebook nào không phù hợp thì mọi người sẽ không đọc được, nhưng mình đọc vẫn thấy nhói lòng lắm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx