sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 97

Chương 97: Gặp lại Tô Mộc

Nhưng trên mặt anh ta bao phủ một đoàn âm khí hết sức nồng nạc khiến mặt mũi nhìn mờ mờ ảo ảo, căn bản tôi không thấy rõ khuôn mặt như nào.

Chớp mắt ban nhạc đã đi tới cửa đại sảnh, những gia đinh* kia thấy tôi liền có chút kinh ngạc, ánh mắt mang địch ý, bởi vì Lâm Yến Nhi không lên tiếng nên bọn họ chỉ nhìn tôi bằng ánh mắt không thân thiện chứ không làm gì. (*gia đinh: đầy tớ nam trong nhà - đọc sớm hơn tại )

Người đàn ông mặc áo trắng kia cũng đi theo ban nhạc hướng về gần tôi.

Trái tim tôi nhảy lên bịch bịch!

Là Tô Mộc!

Đó chính là Tô Mộc!

Mặc dù tôi không thấy rõ mặt anh ấy, nhưng dáng người rõ ràng giống như đúc với người tôi cùng Đường Dũng đuổi theo, hơn nữa cảm giác quen thuộc mãnh liệt lại xuất hiện lần nữa. Không biết tại sao tôi lại có cảm giác đó, đây chính là Tô Mộc, cho dù anh ấy biến thành dạng gì thì anh ấy vẫn là Tô Mộc!

Chớp mắt anh ấy đã đi tới trước mặt tôi, rồi đi ngang qua tiến vào đại sảnh.

Tôi không kìm nén được sự kích động, khi anh ấy đi ngang qua bên người tôi, tôi đưa tay nắm lấy anh ấy, gọi: “Tô Mộc!”

Tay anh ấy lạnh như băng, bị tôi nắm lại liền run lên.

Nhưng anh ấy rất nhanh liền đẩy ra, trên người đột nhiên xuất hiện một cổ tử khí xơ xác tiêu điều, như cách xa tôi cả ngàn dặm.

“Buông tay!”

Giọng cứng ngắc mà lạnh như băng, giống như một tử thi, không có bất cứ nhiệt độ gì.

Tôi bị âm thanh kia khiến sợ run người, nhưng tay tôi vẫn sống chết nắm lấy anh ấy không chút lơi lỏng.

Anh ấy thấy tôi không buông tay liền cũng không làm gì.

Hai chúng tôi cứ giằng co như vậy, ai cũng không nói lời nào.

Tiếng hỉ nhạc vừa rồi huyên náo lúc này cũng đã ngưng, toàn bộ đại sảnh một mảnh yên tĩnh, có rơi cây kim cũng có thể nghe.

Giằng co trong im lặng rất lâu, cuối cùng vẫn là anh ấy không kiên nhẫn, lạnh lùng nói: “Đây không phải là nơi em nên tới, thừa lúc cô ấy còn chưa đi ra, em đi mau!”

Nghe được tiếng của anh ấy, nước mắt tôi kìm nén rốt cuộc không nhịn được nữa, lập tức tuôn ra.

Anh ấy quan tâm tới tôi!

Mặc dù giọng của anh lạnh như băng, nhưng lời của anh ấy chính là đang quan tâm tới tôi, sợ tôi gặp nguy hiểm!

Tôi ôm lấy eo anh ấy, khóc lóc nói: “Đi thì cùng đi. Tại sao anh đột nhiên biến mất, còn phải cưới Lâm Yến Nhi? Không phải anh nói em sống là người của anh chết là quỷ của anh sao, sao anh lại không cần em?”

Lòng tôi đầy tủi thân không nói ra được, thậm chí xen lẫn tức giận.

Dựa vào cái gì anh ấy có thể quản tôi, tôi nhìn người đàn ông khác cũng không được, vậy mà anh ấy vừa thấy Lâm Yến Nhi liền phủi đít sạch sẽ bỏ mặc tôi chạy tới âm phủ kết hôn cùng cô ta, dựa vào cái gì!

Một bên chất vấn anh ấy, một bên tôi chui vào lòng ngực anh, miệng cắn xé tay anh như chó điên vậy.

Lúc đầu anh ấy còn phản ứng với tôi, sau khi bị tôi cắn xé một lúc rốt cuộc không ngăn cản nữa, đưa tay lên vai tôi vỗ hai cái.

Tinh thần tôi chấn động, ngẩng đầu lên nhìn anh.

Lúc này âm khí trên mặt anh rốt cuộc đã tản ra, lộ ra gương mặt đã lâu tôi không được thấy.

Nhưng tôi chỉ nhìn anh một cái liền ngây người.

Mặt anh giống như đã bị thay đổi vậy, gầy gò không thể tưởng được, vốn đường cong mềm mại đẹp mắt bây giờ trở nên gầy gò dị thường, ngay cả hốc mắt cũng lõm vào, suýt chút nữa tôi không nhận ra.

“Lộc Dương, từ ban đầu em cũng biết, Lâm Yến Nhi là vợ anh, anh thoát ra cũng vì muốn tìm cô ấy, bây giờ anh tìm được cô ấy rồi, em có thể đi.”

Hốc mắt anh lõm xuống một mảnh đen nhánh, đén đến mức tôi không thấy rõ tròng mắt anh, cũng không thấy được thần sắc trong mắt của anh.

Đột nhiên tôi luống cuống, không biết nên đi nơi nào.

---Sant: Chương sau mình đăng áp dụng quy tắc lần trước nhá, vì có vài bên copy, rồi bên họ hiển thị trên google bên trên cả Gác. Bạn nào có lòng thì qua những bên ấy comment kéo độc giả về đây cho mình có động lực.Hôm nay một phần cũng vì hóng quá, một phần dỗi vì nọ có mấy bạn chất vấn sao bên khác giống Gác y hệt mà đăng trước Gác (điệu, bạn check thời gian đăng xem bên nào đăng trước) nên trốn việc ngồi dịch một hôn kịch liệt xem sức tới đâu. Có khi sau này ăn xin các bạn nuôi để ngồi dịch truyện cũng được :p.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx